Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1216: Một Đoàn Hoàng Đế Thần Thể. (2)(1214)

Huyền Minh Nguyên Giới, Tịch Ứng Tình cũng nhận được Giang Nam Tinh Quang Thần Đế hóa thân truyền đến chút ít kiến thức lĩnh ngộ kia, ánh mắt chớp động, vỗ tay cười nói:

- Thánh tông ta thực lực thấp kém, hôm nay rốt cục có thể nhiều ra một nhóm lớn Thần Ma!

Giang Nam sợ hết hồn, vội vàng nói:

- Ngươi tính toán mang bao nhiêu người đi Bỉ Ngạn thế giới?

- Tự nhiên là càng nhiều càng tốt!

Tịch Ứng Tình rất có phong phạm lão đại của Thí Thần Cốc, cười nói:

- Phàm là Thiên Cung cảnh giới, hết thảy mang đi qua, bảo đảm sau khi trở về để cho thánh tông ta nhiều ra một nhóm lớn Thần Ma, nói ít cũng hơn trăm!

Giang Nam im lặng, trong lòng không khỏi thay Bỉ Ngạn Thần Đế đau đầu, thầm nghĩ:

- Tài tuấn thánh tông ta đến Bỉ Ngạn thế giới, Càn Khôn Đạo Nhân nhất định sẽ giật mình nói, một đoàn Đế Hoàng Thần Thể giết tới...

Tịch Ứng Tình hăng hái bừng bừng, lập tức thu xếp, triệu tập tất cả thánh tông Thiên Cung cảnh giới cường giả, cả thảy gần vạn người, lại có mấy Thần Ma cũng nghe hỏi mà đến.

Giang Nam e sợ cho thiên hạ bất loạn, cười nói:

- Nếu Đại ca muốn làm lớn một cuộc. Ta ở Trung Thiên thế giới còn có một phân đà, bên trong cũng có không ít cao thủ, sắp tu thành Thần Ma.

Tịch Ứng Tình lập tức sai người đi mời đám người Lan tỷ, Tử Huyên, Tử Uyển cùng Thần Thứu Yêu Vương, sau đó tùy theo tài năng tới đâu mà dạy, đem Giang Nam ở trong Bỉ Ngạn thế giới đủ loại lĩnh ngộ, dựa theo tư chất cùng ngộ tính mọi người chia ra truyền thụ, phải tất yếu đem Bỉ Ngạn thế giới lợi ích lớn nhất hóa.

- Ta chủ ngoài, Tịch đại ca chủ bên trong, thánh tông như thế nào không thịnh?

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng:

- Tịch đại ca, sư tôn ta cùng Hiên Vi, cũng có thể đánh tới thứ chín quan, về phần có thể qua cửa hay không, thì còn phải nhìn vận mệnh của bọn hắn. Nếu như bọn hắn cũng có thể qua cửa, đoán chừng Bỉ Ngạn Thần Đế sẽ mừng rỡ không khép miệng... thánh tông phân đà ta giờ phút này không có cao thủ trấn thủ, phải phái đi một vị cao thủ.

Trong lòng hắn khẽ nhúc nhích, chân thân ở Bắc Mạc Thi gia phía xa, lập tức lấy thần thức báo cho Yêu Thần Kim Đế, lúc này Yêu Thần Kim Đế chạy tới Đông Cực Đại Hoang, trấn thủ thánh tông phân đà.

Thoáng một cái chính là mấy tháng thời gian trôi qua, Bắc Mạc Thi gia, Thi Hiên Vi cùng Giang Nam xuất quan, hôm nay Thi Hiên Vi cũng đặt chân ở Tử Tiêu Thiên Cung cảnh giới, chẳng qua là pháp lực so sánh với trước càng thêm hùng hậu, trong thân thể tử khí dày đặc, Thiên Cung, Thần Phủ, Đạo Đài đều được đến khuếch trương thật lớn, Thần Thông luyện vào bên trong huyết nhục, thậm chí thủy tổ huyết mạch trong cơ thể cũng thức tỉnh!

Thực lực của nàng, so sánh với trước cường đại đâu chỉ gấp mười lần?

Mặc dù lực lượng tăng vọt, khiến tâm cảnh của nàng có chút không yên, nhưng có Giang Nam đủ loại lĩnh ngộ truyền thụ cho nàng, dung hợp lĩnh ngộ của Giang Nam, đối với tâm cảnh của nàng rất có ích lợi, sẽ không tạo thành Tâm Ma tùng sinh.

Đợi đến Bỉ Ngạn thế giới mở, chính nàng càng nhiều tự mình thể ngộ, tâm cảnh sẽ mạnh lên.

- Hiên Vi, ngươi liền đi Huyền Hoàng Đại Thế Giới, cùng sư tôn ta hội hợp, cùng bọn họ ở chung một chỗ, dọc theo đường đi nguy hiểm sẽ ít rất nhiều.

Giang Nam dặn dò.

Lúc này Thi Hiên Vi nhích người, ít ngày nữa đi tới Huyền Hoàng Đại Thế Giới, tham dự hội nghị với đám người Tịch Ứng Tình, Lạc Hoa Âm, Ma La Thập, đợi thấy thánh tông nhân mã, người ta tấp nập, đầu người toàn động, không khỏi sợ hết hồn, thầm nghĩ:

- Giang đại đương gia, là chuẩn bị công chiếm Bỉ Ngạn thế giới, để cho thánh tông ở Bỉ Ngạn thế giới khai chi tán diệp sao?

- Ngươi nhìn, ngươi nhìn! Ta đã nói rồi, Tử Xuyên khốn kiếp, có nữ nhân liền quên sư phụ, truyền cho nữ nhân hắn lĩnh ngộ, rõ ràng so với chúng ta nhiều một ít.

Lạc Hoa Âm đi tới, đánh giá Thi Hiên Vi, cười nói:

- Nàng này súc tích, cơ hồ cùng cảnh giới vô địch!

- Sư tôn, ngươi lại nói đùa.

Thi Hiên Vi vội vàng cười nói:

- Tử Xuyên thật không có truyền thụ ta nhiều cái gì, chỉ là Tố Thể Luyện Hồn cho ta tháng sáu.

- Thì ra là như vậy.

Lạc Hoa Âm nghiêng đầu suy nghĩ một chút, cười nói:

- Hiên Vi, đem tướng công của ngươi cho ta mượn dùng mấy tháng, ta cũng muốn để cho hắn Tố Thể Luyện Hồn cho ta.

Thi Hiên Vi mắt mũi trợn tròn, nháy mắt mấy cái, thầm nghĩ: (.

- Điều này cũng có thể mượn sao? Cô nam quả nữ sống chung một phòng, không sinh xảy ra chuyện gì mới là lạ...

Không có mấy ngày nữa, Bỉ Ngạn Thần Chu quả thật như Huyền Hoàng Lão Tổ suy tính, phủ xuống đến Huyền Hoàng Đại Thế Giới, nhiều học cung đệ tử chạy tới, nhiều Thần Ma cường giả, cùng với Huyền Thiên Thánh Tông gần vạn người một tia ý thức tràn vào trong đò.

Mấy tháng sau, Bỉ Ngạn thế giới Tiên duyên cửa thứ nhất, Càn Khôn Đạo Nhân đứng ở trước Càn Khôn Cung, ngơ ngác nhìn một mảnh đầu người đông nghịt, lẩm bẩm nói:

- Một đoàn Đế Hoàng Thần Thể giết tới... Đầu năm nay hạo kiếp buông xuống, thiên tài xuất hiện lớp lớp, chẳng lẽ ngay cả Đế Hoàng Thần Thể cũng thành rau cải trắng sao?

- Nữ nhân của ta bị giết rồi? Hơn nữa các ngươi còn nhớ không rõ rốt cuộc là người nào gây nên? Các ngươi còn bị người đem một thân pháp bảo cướp sạch không còn?

Thần Giới Trường Nhạc Cung, Trường Nhạc công tử nhìn trên trăm Thần Ma quỳ sát phía dưới, sắc mặt bình tĩnh nói:

- Tại sao chết chính là Vũ Hàm mà không phải các ngươi?

Hắn là một thiếu niên hình dung tuấn mỹ, có thể từ trên mặt hắn thấy tướng mạo của Quang Vũ Thần Đế, nhất cử nhất động của hắn, cùng phụ thân hắn Quang Vũ quả thực giống nhau như đúc, thậm chí ngay cả giọng nói cũng giống nhau như đúc, trong bình tĩnh ẩn chứa uy áp khó có thể tưởng tượng.

Trên trăm Thần Ma kia nơm nớp lo sợ, ngay cả một câu nói cũng không dám nói.

Sau một lúc lâu, Trường Nhạc công tử thở dài, nhẹ giọng nói:

- Ta sẽ không trách phạt các ngươi, dù sao các ngươi là thần tử của ta, bất quá người giết Vũ Hàm hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Đem người này bắt được, giải đến Trường Nhạc Cung ta xử tử, các ngươi có thể sống sót.

Phía dưới nhiều Thần Ma không khỏi rùng mình một cái, một người rung giọng nói:

- Công tử, đoạn trí nhớ kia của chúng ta bị tẩy đi, cũng không biết rốt cuộc là người nào giết Vũ Hàm cô nương.

- Ngu xuẩn.

Trường Nhạc công tử thản nhiên nói:

- Các ngươi không phải nói, Cung Thiên Khuyết đem pháp bảo trên người bọn ngươi cướp sạch không còn sao? Người khác bị tẩy đi trí nhớ lâm vào ngủ say, duy chỉ có Cung Thiên Khuyết có thể tỉnh lại, nghĩ đến Cung Thiên Khuyết nhận được Tạo Hóa Lão Tổ che chở, vì vậy không có bị rửa đi trí nhớ. Hôm nay Cung Thiên Khuyết bị nhiều Chân Thần, Thần Chủ cùng Thần Tôn đuổi giết, chạy trốn tới Thần Giới ta, các ngươi đi nói cho hắn biết, Trường Nhạc Cung ta che chở hắn. Hắn nếu nghe thấy nhã ý của bổn cung, sẽ báo cho ta, rốt cuộc là người nào giết Vũ Hàm.

Về đầu trang
Về đầu trang