Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1219: Hoàng Đạo Tam Ấn(1217)

Một ấn này, đẩy tư thái vô địch đến mức tận cùng, phảng phất hắn chính là Đế, chính là Hoàng, mà Giang Nam đối với hắn mà nói, chẳng qua là một con kiến hôi bé nhỏ không đáng kể!

- Chuyện tình trong Bỉ Ngạn Thần Chu, mặc dù ta không nhớ nổi, nhưng mà Đế Hoàng Thần Thể của ta, lại đem đủ loại lĩnh ngộ của ta hết thảy nhớ kỹ, không cách nào mạt sát! Rốt cục để cho ta trở nên quán thông, tu thành Hoàng Đạo Tam Ấn!

- Ngươi Vô Úy Ấn không sợ, muốn đánh phá Chư Thiên, mà con đường ta đi, chính là cùng Chư Thiên nhất thể, để ngươi không thể đánh bại! Đây chính là đệ nhất ấn của ta!

- Hoàng Đạo Chí Tôn Ấn!

Giờ khắc này, tất cả đạo tắc của hắn sở hết thảy thu vào thể nội, trong mắt Giang Nam, Hoang Cổ Thánh Sơn không thấy tung tích, Thi Mạc Sơn cùng nhiều Thần Ma của Hạo Thiên Thánh Tông không thấy bóng dáng, trong thiên địa chỉ còn lại có một chưởng này, một ấn này!

Hạo Thiếu Quân giống như một Hoàng đạo Chí Tôn, đạt tới thành tựu Thần minh cực hạn!

Này tự nhiên là một loại ảo giác, chỉ là khí thế của hắn áp bách tạo thành một loại ảo giác, nhưng mà Hạo Thiếu Quân tài trí cũng ở trong một ấn này bày ra vô cùng nhuần nhuyễn!

Hắn Đế Hoàng Thần Thể thần diệu, bị hắn khai phá đến mức tận cùng, do đó không đi mô phỏng người khác, mà là phát huy lực lượng bản thân!

Để cho Giang Nam nghiêm nghị chính là, hắn hiển nhiên cũng tu thành Thần Thông thiên thành, ngực giấu thiên địa, vô số Thần Thông ở dưới làn da bôn lưu, để cho lực lượng thân thể kia phát huy đến cực hạn!

Hạo Thiếu Quân một ấn, đạo âm chấn động không dứt, uy năng của Chí Tôn ấn trong khoảnh khắc đạt tới độ cao không địch nổi.

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, hắn cũng hồn nhiên không ngờ rằng, Hạo Thiếu Quân lại có thể tái tiến một bước, vô luận là tâm cảnh hay là Thần Thông, cũng đạt tới một loại thành tựu đỉnh!

Hoàng Đạo Chí Tôn Ấn của hắn đã có hình thức ban đầu của Hoàng Đạo Cực Cảnh Thần Thông, rầm rộ, cùng Chư Thiên dung làm một thể, phảng phất nhận được khí vận của chư thiên vạn giới gia trì, bá đạo, vương đạo, đường đường chánh chánh!

- Khai thiên!

Trong mắt Giang Nam Hỗn Độn sơ khai, Hồng Mông sơ tích, một ấn như búa, búa khai thiên địa, cùng Hạo Thiếu Quân đối chiến, hai loại ấn pháp uy năng bộc phát, Hạo Thiếu Quân là cố thủ thiên địa, lấy thần uy đường đường chánh chánh, Đại Đạo đường đường chánh chánh, cố thủ hết thảy!

Mà Giang Nam lại là nhuệ khí, nhuệ khí vô cùng đánh vỡ hết thảy truyền thống, tổ tông chưa đầy pháp, Thiên Đạo chưa đủ sợ, Thiên Đạo như thiên, che ở trước mặt, một búa bổ ra, tung người nhảy liền nhảy ra thiên địa vô câu vô thúc mới!

Hai đạo thân hình ở trong nháy mắt đụng vào nhau, nháy mắt liền cất ấy vạn dặm, mà ở phía sau bọn họ, mấy vạn dặm hư không hóa thành phấn vụn, hủy hoại chỉ trong chốc lát!

Thi Mạc Sơn cùng nhiều Hạo Thiên Thánh Tông Thần Ma vốn là tính toán mạnh mẽ tách hai người ra, tránh cho hai vị thiếu niên thiên tài này đánh ra chân hỏa, lưỡng bại câu thương, hoặc là chết chung, không ngờ mới vừa tiến vào trong mấy vạn dặm hư không này, vô luận là Thi Mạc Sơn hay là Hạo Thiên Thánh Tông cường giả, cũng bị chấn đến khí huyết sôi trào, phải rút lui.

- Ngay cả phân thân của ta tiến vào trong đó, cũng sẽ bị cắn nát, hai tiểu tử này tu vi thực lực, thật sự kinh khủng a!

Thi Mạc Sơn không khỏi rung động vạn phần, kêu lên.

Sắc mặt Hạo Thiên Thánh Tông cường giả cũng đột biến, bọn họ tự biết nếu như mạnh mẽ xông vào, nhất định sẽ thân gặp bất trắc, đây là ấn pháp hai người đụng nhau bộc phát ra dư âm, nếu như là chính diện giao phong, bọn họ chỉ sợ dưới một kích sẽ hoàn toàn bỏ mình đạo tiêu!

Trước mắt, bọn họ chỉ có thể đợi chờ dư ba bình thường, mới có thể đi xuyên qua, ngăn lại hai đại cao thủ trẻ tuổi này đối quyết.

- Thiếu Quân đã tu thành Thần Minh, thực lực mạnh so sánh với Thiên Thần, tông chủ chúng ta cho là hắn đủ để trở thành đương thời trẻ tuổi đệ nhất nhân, không nghĩ tới Huyền Thiên Giáo Chủ cũng có thể có uy năng bực này!

Một Thần Ma sợ hãi than nói.

- Thi gia cô gia ta, há có thể kém tiểu bối Hạo Thiên Thánh Tông các ngươi?

Thi Mạc Sơn không khỏi đắc ý nói.

Mấy Thần Ma Hạo Thiên Thánh Tông không phục, đang muốn vì Hạo Thiếu Quân giải thích, đột nhiên một vị trưởng giả ho khan một tiếng, mọi người vội vàng tỉnh ngộ, thầm nghĩ:

- Thi gia lão Chiến Thần là nổi danh bao che khuyết điểm, vẫn là không nên cãi cọ, tránh cho chọc giận hắn.

Giữa sườn núi Hoang Cổ Thánh Sơn, một tiếng vang như sét đánh nổ tung truyền đến, quát lạnh nói:

- Giang giáo chủ, đón ấn thứ hai của ta! Ấn thứ hai hứng lấy đệ nhất ấn, đệ nhất ấn lấy từ vạn giới gia trì, ta là Chí Tôn, ấn thứ hai chính là vạn giới chánh thống, Duy Ngã Độc Tôn!

- Hoàng Đạo Chính Thống Ấn!

Giang Nam nhất thời thấy, trong chưởng ấn của Hạo Thiếu Quân có đạo tắc ngưng tụ, hóa thành hư ảnh chư thiên vạn giới, tạo thành từng ngọn thế giới hình thái mỹ lệ, tất cả Tiên Thiên Thần Ma lưng đeo những thế giới này ở trong lòng bàn tay hắn hướng hắn cúng bái!

Vạn giới chánh thống, đây chính là vạn giới chánh thống, trong thiên hạ, Duy Ngã Độc Tôn, cho dù là Tiên Thiên Thần Ma gần Tiên cũng phải cúng bái hắn!

- Diệt Thế!

Giang Nam một ấn trào ra, đạo tắc hóa thành nước lũ cuồn cuộn, xây dựng ra một cái cự đại thớt, hai loại ấn pháp đụng nhau, thớt cắn nát Chư Thiên, cắn nát vạn giới, muốn đem hết thảy hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông!

Đây là một tình hình Diệt Thế kinh khủng, mà những đạo tắc đó xây dựng Tiên Thiên Thần Ma thì gầm thét, đụng nhau, từng móng vuốt khổng lồ bắt được thớt, muốn đem đạo Diệt Thế đại mài này định trụ!

Đợi đến Thi Mạc Sơn cùng rất nhiều cường giả của Hạo Thiên Thánh Tông xuyên qua dư âm kích thứ nhất, chỉ thấy một đạo dư âm lớn hơn nữa ở trên đỉnh đầu bọn họ rung chuyển, đó là Giang Nam cùng Hạo Thiếu Quân lưu lại kích thứ hai, so sánh với kích thứ nhất càng thêm uy năng mênh mông, hủy diệt lực mạnh hơn.

Mọi người sắc mặt kịch biến, cũng có chút ít cảm giác không ổn.

- Không một chút nương tay, không một chút cố kỵ, bọn họ đã thi triển toàn lực, nếu là có chết, vậy thì quá tệ a!

Đánh tới một bước này, có thể tưởng tượng, hai thiếu niên kia đã không một chút nương tay, phải toàn lực ứng phó, nếu không nương tay mà nói, mình chỉ có một con đường chết này!

- Giang giáo chủ, đệ tam kích của ta chỉ có hai chữ, đó chính là Thái Sơ!

Hơi thở của Hạo Thiếu Quân đột nhiên trở nên Phiêu Miểu vô hình, làm cho người ta thấy cảm giác vô cùng Cổ lão, to lớn, trang nghiêm, trên người hắn có một loại Đại Đạo lưu chuyển, khi đó Thái Sơ Đại Đạo, là Đại Đạo vũ trụ mở chi sơ, sinh thiên địa vạn vật!

Thiên địa sơ khai, Huyền Hoàng chia lìa, Âm Dương chưa định, Tứ Tượng không lập, Ngũ Hành không sinh, thế giới chưa ổn định, bất cứ lúc nào cũng có khả năng tan biến hồi phục Hỗn Độn, khi đó không có Đại Đạo quy tắc hôm nay, những Đại Đạo đó còn cùng Thiên Đạo hỗn hợp ở chung một chỗ, không có tách ra, Đại Đạo trong lúc này, tên là Thái Sơ Đại Đạo!

Về đầu trang
Về đầu trang