Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1235: Tất Có Yêu Nghiệt. (1)(1233)

Rầm rầm rầm!

Thiên Cung hoàn toàn mới chấn động, cơ hồ phân liệt tan rã, huyết nhục toàn thân Giang Nam nổ tung, pháp lực cường đại phản chấn đem da thịt của hắn chấn thành phấn vụn, hóa thành huyết tương nhuộm đỏ Hỗn Độn Động Thiên.

Hắn chỉ còn lại có một bộ xương cốt ngồi xếp bằng ở trong Hỗn Độn Động Thiên!

Giang Nam điều chỉnh sắc mặt, xương cốt đứng dậy, cung kính hướng tám thân ảnh trong Kim Loan điện thi lễ:

- Tám vị tiền bối, các ngươi đã sớm chứng đạo thành Tiên, thành tựu Tiên Nhân, sao không tản đi Đại Đạo dẫn dắt trong tối tăm của các ngươi, để cho ta Thành Đạo?

Thiên Cung lần nữa kịch liệt chấn động, xương cốt của Giang Nam nhất thời xuất hiện từng vết rách, bất cứ lúc nào xương cốt cũng có thể bị chấn nát!

Hơn nữa Hỗn Độn trúc tía đã chập chờn, cơ hồ trấn áp không được thần thức dữ dội của hắn!

- Vãn bối khẩn cầu tám vị tiền bối, thu hồi Đại Đạo dẫn dắt trong tối tăm!

Giang Nam lần nữa khom người thi lễ, một mực cung kính.

Rầm rầm rầm!

Thiên Cung tiếp tục chấn động, chỉ nghe ba ba ba chính là thanh âm từ trong xương cốt hắn truyền đến, Ma ngục của hắn biến thành địa ngục ngập trời, thần thức dữ dội, cho dù là Hỗn Độn trúc tía cũng bắt đầu trấn áp không được!

- Tám vị tiền bối châu ngọc phía trước, chẳng lẽ liền không cho người kim thạch ở phía sau sao? Ha ha ha ha!

Giang Nam cười ha ha, thân thể chấn động, thân hình Hỗn Độn Nguyên Anh đột nhiên trầm xuống, sau một khắc liền chìm vào trong Kim Loan điện, trôi lơ lửng ở trên tám Thần Đế, lớn tiếng quát lên:

- Điên, điên! Không điên, dựa vào cái gì thành đạo? Hôm nay ta liền nghịch thiên một hồi, đem bọn ngươi hết thảy luyện hóa!

- Lúc ta chứng thần vị!

- Trong thiên hạ tất cả tu sĩ, sau khi tu bát trọng Thiên Cung không được viên mãn!

- Nếu muốn viên mãn, tu Thiên Cung của ta, tôn bài vị của ta!

- Ta chứng Thần vị, hậu bối tu sĩ tu cửu trọng Thiên Cung, Thiên Cung của ta ở trên tám đại Thiên Cung khác, ta thứ chín, ta nắm càn khôn!

- Ta chứng Thần vị, tu ta tôn ta được đại viên mãn, không cần dựa vào cơ duyên, ta chính là chư thiên vạn giới, chính là cơ duyên lớn nhất của tám đại vũ trụ!

Trong tòa Thiên Cung hoàn toàn mới này, đạo tắc xây thành, năm bước một lầu, mười bước một các, phục đạo hạnh không, vô số đạo tắc ngưng tụ thành Thần Ma đứng vững vàng, bảo vệ xung quanh Kim Loan điện.

Mà ở trong Kim Loan điện, Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Anh há mồm than dài, một hơi phun ra, chỉ thấy khí ngưng tụ thành tinh, vô số tinh thần lưu chuyển va chạm, hóa thành một Tinh Hà!

Tinh Hà vờn quanh, vòng ở trên nóc Kim Loan điện, Tinh Quang lấp lánh.

Hỗn Độn Nguyên Anh bước tới, Huyền Hoàng hai phần, Âm Dương giao hàng, Địa Thủy Phong Hỏa bắt đầu khởi động, Âm Dương Huyền Hoàng riêng phần mình tách ra, Thái Âm Thái Dương đại tinh điên cuồng chuyển động, phun ra nuốt vào đủ loại Hỗn Độn Hồng Mông khí hai bên Thái Cực Đồ, hướng ra phía ngoài phun ra từng đạo tinh khí ngất trời.

Một đạo kim cầu kéo dài qua Âm Dương, tách ra Huyền Hoàng.

Rầm rập!

Bốn thông thiên trụ ùng ùng ở ngoài Địa Thủy Phong Hỏa đột ngột từ mặt đất mọc lên, giống như bốn tòa Hoang Cổ Thánh Sơn, nâng lên thiên địa, Tứ Cực dâng lên.

Ngũ sắc sáng mờ ở trong Tứ Tượng thông thiên trụ lưu động, lại có bát quái diễn sinh, Cửu Cung tạo, Thiên can bay lên, địa chi rơi xuống, vì thiên địa lập pháp, tiết điều tiết mùa, Tinh Hà đổi chiều ở bầu trời vận hành, trong Kim Loan điện nho nhỏ này, tựa như một thế giới đầy đủ.

- Các ngươi vốn chính là ta, chỉ bất quá bởi vì ta từ trước dọc theo con đường người khác mở, thừa kế đạo thống của người khác, chẳng bao giờ hoài nghi qua, thế cho nên để cho ta hôm nay bị người kiềm chế, ngay cả ta cũng không thoát khỏi được, nhảy ra ngoài không nổi.

Giang Nam mượn Hỗn Độn Nguyên Anh chi nhãn, đưa mắt nhìn tám Thần Đế hư ảnh trong Kim Loan điện này.

Mời Thần dễ dàng đưa Thần khó khăn, tám Thần Đế hư ảnh này chịu tải không chỉ là tu vi, còn là lĩnh ngộ của Giang Nam đối với Thiên Cung cảnh giới, là tích lũy của hắn, dễ dàng chém không được, chỉ có thể luyện hóa.

Chém, liền đem lĩnh ngộ của mình đối với Thiên Cung cảnh giới cũng chém ra, tu vi của hắn sẽ hoàn toàn mất khống chế, cuối cùng thất khống tu vi đem mình trấn sát. Cho dù có thể may mắn không chết, tu vi cảnh giới cũng sẽ trực tiếp rơi xuống đến Thần Phủ cảnh giới!

Mà tu vi của Giang Nam thật sự vô cùng hùng hồn, tình huống may mắn không chết căn bản không thể nào phát sinh, nếu tu vi hoàn toàn thất khống, hắn tất nhiên sẽ thần hồn câu diệt!

Tám đại vũ trụ, đạo thống tám Thần Đế Cổ lão nhất, không phải là dễ dàng là có thể luyện hóa như vậy, không chỉ là muốn thương gân động cốt, mà là muốn lấy tánh mạng đi cược!

- Tám vị tiền bối, ta không thu đạo thống các ngươi, ta đây liền mạnh! Hiện tại, đưa tám vị tiền bối trở về vị trí cũ!

Ầm...

Vô số linh thạch bay vào trong Kim Loan điện, so sánh với lúc luyện hóa tám tòa Thiên Cung càng nhiều linh thạch, không muốn sống nhảy vào trong thế giới mà Hỗn Độn Nguyên Anh xây dựng, trong nháy mắt cháy bùng.

- Luyện!

- Luyện hóa đạo thống các ngươi!

- Tế!

- Tế chính mình, lập ta đạo thống!

Trong Kim Loan điện linh thạch Thánh Hỏa hừng hực, linh lực vặn vẹo , đem cái thế giới này hóa thành một cái lò lớn cự đại, đốt cháy hết thảy!

Đây là thủ đoạn tế luyện, luyện chính là tám Thần Đế hư ảnh, luyện hóa đạo thống bọn họ, tế chính là Giang Nam mình, luyện hóa tám Thần Đế đạo thống, tế ra đạo thống của bản thân!

Hỏa lực chỉ ở trong nháy mắt liền tăng lên tới đỉnh, tám Thần Đế hư ảnh bắt đầu hòa tan, đạo tắc hóa thành kim dịch, từ từ chảy xuống, mà vào lúc này, Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Anh cũng bắt đầu hòa tan!

Nguy hiểm!

Vô cùng nguy hiểm!

Hỗn Độn Nguyên Anh là thần hồn thần tính của hắn luyện thành, là đạo thống của hắn ngưng kết, nếu Hỗn Độn Nguyên Anh trước tám Thần Đế hư ảnh một bước tan rã, liền ý nghĩa Giang Nam bỏ mình đạo tiêu, hồn phi phách tán!

Trong Kim Loan điện, chín thân ảnh giống như vàng ròng chế tạo, không ngừng tan rã, Giang Nam đau khổ kiên trì, hắn có tín niệm tất thắng, nhưng chỉ có tín niệm tất thắng là không được, phải có thủ đoạn tất thắng, mới có thể làm được cười đến cuối cùng!

Mà thủ đoạn tất thắng của hắn là trong Hỗn Độn Nguyên Anh dung nạp sáu thành pháp lực đạo tắc, lúc trước tám tòa Thiên Cung vô số Thần Ma hư ảnh cộng thêm tám Thần Đế hư ảnh, tổng cộng cũng bất quá chiếm cứ bốn thành mà thôi!

Hắn còn có nhiều pháp lực đạo tắc hơn, có thể chịu đựng được loại tế luyện này!

Bất quá, loại tế luyện này, loại linh thạch Thánh Hỏa này, cháy sạch là thần hồn thần tính của hắn, mang đến đau đớn là linh hồn đau đớn, là linh hồn ở trong liệt hỏa đau khổ, trình độ đau đớn kịch liệt kia, quả thực không cách nào tưởng tượng!

Hơn nữa, Giang Nam thấy, tốc độ tám Thần Đế hư ảnh này tan rã thật chậm, so với Hỗn Độn Nguyên Anh của mình tan rã muốn chậm hơn rất nhiều, đạo thống tám Thần Đế này vững chắc, vô số năm tháng, vô số tu sĩ là được đạo thống từ đám bọn hắn.

Về đầu trang
Về đầu trang