Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1236: Tất Có Yêu Nghiệt. (2)(1234)

Mà đạo thống của hắn mới vừa khởi bước!

Qua một lúc lâu, tám Thần Đế hư ảnh tan rã non nửa, mà Hỗn Độn Nguyên Anh của hắn dĩ nhiên đã tan rã hơn phân nửa!

Trong Kim Loan điện, đạo tắc hóa thành kim dịch sôi trào, đột nhiên kim dịch lưu động, hướng Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Anh chảy tới, Hỗn Độn Nguyên Anh của hắn vừa tan rã, vừa gây dựng lại, cắn nuốt luyện hóa đạo tắc, hết sức duy trì ưu thế.

Đây là thủ đoạn tất thắng còn lại của hắn, đó chính là tám Thần Đế không có ở chư thiên vạn giới, không có ở trong tám vũ trụ, mà hắn ở chỗ này, hắn là chủ nhân của mình, nơi này hắn là chủ chiến tràng!

Hỗn Độn Nguyên Anh của hắn không ngừng tan rã, cũng đang không ngừng lớn mạnh, tiêu hao này so sánh xuống dưới, ưu thế Hỗn Độn Nguyên Anh của hắn rốt cục nhận được phát huy!

Mà vào lúc này, trong thần giới, cơ hồ tất cả mọi người cảm giác được một loại Đại Đạo không hiểu ba động, không biết bao nhiêu người ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy vòm trời trong lúc bất chợt liền có từng đạo Thần hà chậm rãi ba động, Đại Đạo Cổ lão rung động, rung chuyển, từng tồn tại Cổ lão rối rít mở ra Thiên Nhãn, quét nhìn Đại Đạo, dường như muốn từ đó nhìn ra cái gì, chẳng qua là mạnh như bọn họ, cũng không có phát hiện gì cả.

Ong ong ong!

Trong thế giới Cổ lão nhất của Thần Giới, từng mặt Thần kính rộng lớn như tinh cầu bay ra, trải rộng bầu trời, kính quang mọi nơi chiếu rọi, tiếp theo vô số mặt Thần kính đột nhiên va chạm, tạo thành một cái lăng kính cự đại, oanh một tiếng đụng thủng hàng rào Thần Giới, đi tới hạ giới, cao vút ở bầu trời Trung Thiên thế giới.

Lăng Kính Đốc Thiên Nghi ở bầu trời Trung Thiên thế giới cổn động, vô số mặt kính phản chiếu chư thiên vạn giới từng cái từng cái thế giới, nơi chiếu rọi, chỉ thấy những thế giới trong chư thiên vạn giới này rõ ràng xuất hiện tình hình giống nhau.

- Thiên tượng đại biến, tất có yêu nghiệt!

Một ánh mắt khổng lồ chú ý Lăng Kính Đốc Thiên Nghi, chỉ nghe một thanh âm trầm trọng vang lên, quanh quẩn ở trong thiên địa:

- Hôm nay hạo kiếp sắp tới, lại có tuyệt thế yêu nghiệt xuất thế, ngay cả Lăng Kính Đốc Thiên Nghi của ta cũng tìm không được chỗ ẩn thân của yêu nghiệt này, chẳng lẽ thật sự là muốn tiêu diệt Chư Thiên ta sao?

Trong thần giới, từng vị Cổ lão Thần Quân rối rít lấy ra dị bảo thôi diễn thiên tượng vì sao mà biến, Quang Vũ Thần Đế nhìn lên quỹ tích vận hành của thiên tượng, như có điều suy nghĩ.

Cùng lúc đó, chư thiên vạn giới từng cái từng cái Đại Thế Giới, Bổ Thiên thần nhân đắm chìm trong thần quang, giờ phút này rối rít đi ra ngoài.

- Ta cảm giác được một loại rung động không hiểu, phảng phất Thiên Đạo đang thay đổi.

Con mắt Đạo Vương bắn ra hai đạo thần quang, chỉ thấy hai đạo thần quang này thấm nhuần phía chân trời, giống như hai đạo kim quang đại trụ ở trong vũ trụ quét ngang, quét qua từng cái từng cái thế giới, thậm chí xuyên thủng hư không Thần Giới.

Tiếp theo kim quang đại trụ thu hồi, ngay cả hắn cũng không có cái phát hiện gì, không rõ ràng lắm Thiên Đạo rốt cuộc bởi vì sao mà thay đổi.

Mà cơ hồ ở cùng trong nháy mắt, phía trên địa ngục Minh Hải, trong từng ngọn địa ngục thế giới to lớn, cũng có sáng mờ tràn ngập, địa ngục Ma Đế Cổ lão cũng cảm ứng được địa ngục Đại Đạo mơ hồ thay đổi, vì vậy tạo thành loại dị tượng này.

Nhiều thần thức Cổ lão quét ngang, sưu tầm mọi nơi, muốn tìm được nguyên nhân làm Thiên Đạo thay đổi.

- Khởi bẩm Ngọc Hoàng bệ hạ!

Ở một vũ trụ xa xôi khác, Thiên Giới Thần Đình nặng nề, che khuất bầu trời, huy hoàng vô cùng, một thần nhân bàn tay cùng trên mặt mọc lên vô số con mắt đứng ở trước Thiên Giới Nam Thiên Môn cúi đầu và ngẩng đầu nhìn thiên địa, qua một lúc lâu trở lại Thần Đình báo cáo, hướng Thiên Đế trên Kim Loan điện kia khom người nói:

- Thuộc hạ vô năng, không thể tìm được tuyệt thế yêu nghiệt sửa Thiên Đạo kia!

- Giám Thiên Tư, các ngươi có phát hiện gì không?

Ngọc Hoàng Thiên Đế buông xuống hỏi một vị thần quan khác nói.

Thần quan kia đỉnh đầu hiện ra một mặt Thiên Giới la bàn khổng lồ, chỉ thấy trên la bàn vô số tinh thần giống như con cờ chuyển động, lung tung chí cực, khom người nói:

- Thuộc hạ vô năng, thiên tượng rối loạn, Thiên Đạo có biến, thuộc hạ cũng không có thể phát hiện họa loạn căn nguyên!

- Ngự sử tinh quan, ngươi đi Đại Tây Thiên bái kiến Phật Đế.

Ngọc Hoàng Thiên Đế kia khẽ cau mày nói:

- Xem hắn có giải thích gì.

Đại Tây Thiên Phật Giới, Cổ lão vũ trụ rung chuyển rất nhỏ, Đại Tây Thiên Thiên Đạo mơ hồ phát sinh thay đổi, để cho Chư Thiên Phật Đà Phật tổ từng cái từng cái động dung, phật hiệu vang dội thiên địa hoàn vũ, phật quang thấm nhuần vũ trụ, muốn cùng thiên địa đại đạo câu thông, từ đó hiểu rõ đến căn nguyên Thiên Đạo thay đổi.

Yêu giới, Hỗn Độn giới, Quỷ Giới... một chút vũ trụ cũng phát sinh biến hóa đồng dạng, kinh động vô số tồn tại Cổ lão, từng cái từng cái thân ảnh kinh thiên động địa ở chút ít vũ trụ này xuyên qua, nghiên cứu căn nguyên Thiên Đạo thay đổi.

Mà vào lúc này, Tiên Giới hư vô mờ mịt kia cũng có mấy suy nghĩ Cổ lão va chạm.

- Bị hắn Thành Đạo.

Thiên tượng dị biến của tám đại vũ trụ từ từ kết thúc, giờ khắc này, cơ hồ tám đại vũ trụ, vô số thế giới tất cả Thiên Cung tu sĩ đều đồng thời cảm giác được một chuyện tình kỳ diệu ở trên người mình phát sinh.

- Kỳ quái, ta làm sao cảm giác được ở trên tám tòa Thiên Cung, còn có Thiên Cung thứ chín?

Một vị tu sĩ tân tân khổ khổ tu thành Tử Tiêu Thiên Cung lộ ra vẻ kinh ngạc, hướng đạo hữu bên cạnh thất thanh nói:

- Ta cảm giác được công pháp của mình còn có thể tiếp tục thôi diễn, thôi diễn ra phương pháp tu luyện Thiên Cung thứ chín! Chẳng lẽ này là ảo giác sao?

- Ta cũng cảm thấy vậy! Đúng là có Thiên Cung thứ chín tồn tại!

Tu sĩ kia thất thanh nói:

- Làm sao có thể? Tám Thần Đế lập đạo thống, cho nên tu luyện tám tòa Thiên Cung, làm sao trong lúc bất chợt toát ra Thiên Cung thứ chín?

- Ta còn cảm giác được, nếu tu thành chín ngọn Thiên Cung, xông phá thần nhân chi cách liền không hề giống như trước khó khăn như vậy nữa! Này đối với chúng ta những tu sĩ bị vây ở Thiên Cung bát trọng này mà nói, là một chuyện đại hỉ sự a!

Tu sĩ ôm nghi ngờ đồng dạng đếm không xuể, không biết bao nhiêu người nghị luận rối rít, nhiều Thiên Cung tu sĩ hô bằng gọi hữu, lẫn nhau trao đổi, nghị luận tòa Huyền Thiên Thượng Cung trong lúc bất chợt là có thể tìm hiểu này.

Huyền Thiên Thượng Cung, đứng đầu Cửu Cung, vào giờ khắc này tác động không biết bao nhiêu nhân tâm.

Thậm chí, có nhân vật thiên tài tuyệt đại, đã tu thành Thiên Cung thứ chín!

Trong tòa Huyền Thiên Thượng Cung này dựng một tượng thần, cùng Giang Nam phảng phất, đứng vững vàng ở trên Câu Trần, Hậu Thổ, Trường Sinh... chúng Thiên Cung, vẻ mặt túc mục.

Trong tám đại vũ trụ người lớn lên tương tự đếm không xuể, bất quá đại đa số người cũng không có hướng phương diện này suy nghĩ, mà là nghĩ rốt cuộc là tồn tại gì Chứng Đạo, đạt tới thành tựu có thể cùng Câu Trần, Hậu Thổ chúng viễn cổ Thần Đế giống nhau.

Về đầu trang
Về đầu trang