Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1237: Hạ Giới Dế Nhũi. (1)(1235)

Thần Giới, Quang Vũ Thần Đế đưa mắt nhìn một tu sĩ trước mặt mới vừa tu thành Thiên Cung thứ chín, nhìn thần tượng trong Huyền Thiên Thượng Cung, khóe mắt không khỏi run lên:

- Thiên tượng đại biến, tất có yêu nghiệt. Giang giáo chủ, yêu nghiệt không phải là ngươi chứ...

Bỉ Ngạn thế giới, trong Tiên Đình mờ ảo, Nữ Đế kia vào lúc này cũng không khỏi phát ra một tiếng sợ hãi than, đối với Thiên Đạo thay đổi lần này cũng có cảm ứng, chẳng qua là mặc dù thần thông quảng đại như nàng, cũng không biết Thiên Đạo vì sao mà thay đổi.

Tiên duyên thứ bảy quan, lần này tiến vào Bỉ Ngạn thế giới rất nhiều cường giả bị loại bỏ chín thành, nhưng còn có gần mười vị cường giả đi tới đây, trong đó trừ đám người Lạc Hoa Âm, Ma La Thập, Tịch Ứng Tình, Tịch Trọng, Nhạc Ấu Nương, Mộ Vãn Tình cùng vị hôn thê của Giang Nam Thi Hiên Vi ra, còn có mấy người khác là Huyền Hoàng Học Cung đệ tử.

Trải qua Giang Nam làm hành động rối kỷ cương, trước thời hạn đem lĩnh ngộ của mình ở trong Bỉ Ngạn thế giới truyền thụ cho bọn họ, những người này đi tới Bỉ Ngạn thế giới quả thực như cá gặp nước, trong thời gian ngắn như vậy liền đả thông sáu quan đầu tiên.

Huyền Hoàng Học Cung là kinh người bực nào?

Học cung đệ tử mang mặt nạ hắc bạch, tu luyện là tuyệt học trong học cung, cả đám đều là siêu quần bạt tụy, từ trong thiên tài chư thiên vạn giới chọn lựa nhân vật hàng đầu, nhưng mà đi tới Bỉ Ngạn thế giới, học cung đệ tử thành nhóm thành nhóm bị loại bỏ xuất cục.

Khiến học cung đệ tử buồn bực nhất chính là, Huyền Thiên Thánh Tông cái môn phái an phận trong một góc của chư thiên vạn giới này, lại từng cái từng cái long tinh hổ mãnh, ở Bỉ Ngạn thế giới hòa đồng phong sinh thủy khởi, từng cái từng cái tinh lực tràn đầy, vừa động thủ chính là thần quang vạn trượng, dùng rõ ràng là Đế Hoàng Thần Thể như rau cải trắng, làm cho người ta buồn bực đến hộc máu.

Tiên duyên cửa thứ nhất, học cung đệ tử bị loại bỏ gần nửa, nhưng đệ tử thánh tông lại chỉ bị loại bỏ hai thành.

Cửa thứ hai, lại có nhiều học cung đệ tử bị loại bỏ, trừ Lạc Hoa Âm, Ma La Thập, Tịch Ứng Tình ba học cung đệ tử này ra, liền chỉ còn lại không tới mười người.

Nhưng mà, Huyền Thiên Thánh Tông đệ tử còn dư lại năm thành, từng cái từng cái long tinh hổ mãnh, đem Đế Hoàng Thần Thể dùng cho xuất thần nhập hóa, đả thông cửa thứ hai, để cho những học cung đệ tử kia rụng ánh mắt, nói thầm học cung còn có phải là đệ nhất thiên hạ học cung hay không.

Đến Tiên duyên chín quan, một cửa ải so sánh với một cửa ải khó khăn, mặc dù thánh tông đệ tử đem Đế Hoàng Thần Thể thúc dục long tinh hổ mãnh, nhưng dù sao tư chất vẫn là kém Đế Hoàng Thần Thể chân chính, đưa đến tuyệt đại đa số đệ tử chịu khổ đào thải, bất quá danh tiếng Đế Hoàng Thần Thể là đánh tới.

Tiên duyên thứ bảy quan là tìm hiểu Bỉ Ngạn Thần Đế mở thế giới, tích chứa lớn lao cơ duyên, kinh nghiệm đào thải còn dư lại mấy người này đều tìm hiểu, hai người Nhạc Ấu Nương cùng Tịch Trọng đã đặt chân ở Thiên Cung bát trọng viên mãn cảnh giới, chỉ cần hơi mượn cơ duyên một chút, là có thể thuận lợi đột phá, tu thành Thần Minh!

- Cha, mẹ, sư tôn, ta lại tu thành Thiên Cung cửu trọng!

Tịch Trọng có chút chân tay luống cuống, đột nhiên cả kinh kêu lên.

Đám người Tịch Ứng Tình, Mộ Vãn Tình cùng Lạc Hoa Âm còn chưa phục hồi tinh thần lại, tiếng kêu sợ hãi của Nhạc Ấu Nương cũng truyền tới:

- Không có thiên lý, tại sao ta không có thành thần, cũng tu thành Thiên Cung cửu trọng? Di, di! Tượng thần Sư phó của ta ở đệ cửu trọng thiên cung!

- Chỗ này của ta cũng có bài vị của chưởng giáo sư huynh!

Tịch Trọng cũng có phát hiện, hô to gọi nhỏ nói.

Mấy người vội vàng quay đầu lại, tinh tế nghiên cứu, quả nhiên thấy trong đệ cửu trọng Huyền Thiên Thượng Cung, Thần Đế hư ảnh kia cùng Giang Nam có mấy phần giống.

- Thật rất giống!

Mộ Vãn Tình gật đầu, nghi ngờ nói:

- Chẳng lẽ thật sự là Tử Xuyên bài vị?

Lạc Hoa Âm nháy mắt mấy cái, hưng phấn nói:

- Cửu Trọng Thiên cung? Thật giống như rất thú vị rất cường đại, chẳng lẽ tiểu tử Tử Xuyên kia vừa trêu ghẹo ra cái đồ chơi tốt gì? Ta có nên chém tu vi trọng tu một lần hay không...

- Không cần.

Tịch Ứng Tình tinh tế xem xét, lắc đầu nói:

- Đệ cửu trọng thiên cung cũng là tích lũy nội tình, bởi vì đạt đến cực số, chín hợp cửu cung, chính là biến hóa nghiêng trời lệch đất, cho nên thành thần so sánh với bát trọng Thiên Cung dễ dàng một chút, không cần đi tìm cầu cơ duyên gì. Nhưng cũng không phải là sau khi tu thành Cửu Trọng Thiên cung thành thần, so sánh với bát trọng Thiên Cung càng thêm cường đại.

Mấy người khác không khỏi gật đầu, cười nói:

- Thật vất vả chứng được bài vị, lại đi trọng tu, có chút cái được không bù đắp đủ cái mất.

- Tòa Thiên Cung này, chẳng lẽ thật cùng Tử Xuyên có liên quan?

Thi Hiên Vi cũng đang đánh giá thần vị trong Thiên Cung, hiếu kỳ nói.

Nàng đã tu thành Thần Minh, cũng không có cơ hội trọng luyện đệ cửu trọng thiên cung, cảm thấy có chút đáng tiếc.

- Này không biết.

Tịch Ứng Tình thản nhiên nói:

- Có thể ở trên bát trọng Thiên Cung thêm nhất trọng, cùng tám Thần Đế ngang hàng, không phải chuyện đùa. Nếu Tử Xuyên có thể làm ra tới, chỉ sợ thành tựu của hắn không cách nào hạn chế, nhưng mà chuyện này cần thay đổi Thiên Đạo, nhân lực thật có thể làm được sao... Ta cảm thấy được, có thể là có người chứng đạo thành tiên, mới có thể thay đổi Thiên Đạo tám đại vũ trụ, khiến cho Thiên Đạo thay đổi, vì vậy nhiều ra nhất trọng thiên cung.

- Trùng hợp chính là, Tiên Nhân này cùng chưởng giáo lớn lên giống nhau?

Nhạc Ấu Nương nghi ngờ nói.

- Thế gian này sinh linh vô số, lớn lên giống nhau như vậy rất nhiều.

Tịch Ứng Tình cau mày, lắc đầu nói:

- Ta cũng không rõ ràng lắm, đợi rời đi nơi đây, tự mình hỏi Tử Xuyên, tự nhiên sẽ hiểu có phải hắn làm ra động tĩnh lớn như vậy hay không.

Mặc dù hắn kinh thái tuyệt diễm, cũng không thể tin được Giang Nam có thể làm được trình độ thay đổi Thiên Đạo tám đại vũ trụ, phải biết rằng, đây cũng không phải là khiến cho Thiên Đạo quy tắc thay đổi đơn giản như vậy, mà là thay đổi tám đại vũ trụ, lịch trình vô số sinh linh tu luyện!

Công tích vĩ đại bực này, cơ hồ có thể cùng Câu Trần, Hậu Thổ chúng Thần Đế ngang hàng!

Đột nhiên, một cỗ lực lượng bay tới, đem Nhạc Ấu Nương cùng Tịch Trọng cuồn cuộn nổi lên, từ trước mắt bọn họ biến mất không thấy gì nữa.

Trong Bỉ Ngạn Tiên Đình, Nữ Đế tinh tế đánh giá đệ cửu trọng thiên cung của Nhạc Ấu Nương cùng Tịch Trọng, đợi thấy Giang Nam bài vị trong Thiên Cung, sắc mặt không khỏi biến hóa, vung tay áo phất một cái, hai người trở lại thứ bảy quan.

- Thật bị hắn tìm được đáp án vấn đề, hơn nữa đi ra con đường này...

Sắc mặt Nữ Đế âm tình bất định, thấp giọng nói:

- Xem ra, ta muốn tìm được một đệ tử vượt xa hắn, chỉ sợ càng thêm khó khăn, chỉ có Tiên Thể, mới có thể thắng được hắn a...

Về đầu trang
Về đầu trang