Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1238: Hạ Giới Dế Nhũi. (2)(1236)

Thần Giới Cẩm Tú Thiên, trong Cẩm Tú thần thành, cũng có không biết bao nhiêu Thần Ma rối rít đi ra, nhìn lên Thiên Đạo dị tượng dần dần biến mất kia.

Qua một lúc lâu, nhiều cường giả Thần Giới mới tản đi, bất quá trận dị tượng này đưa tới bàn tán xôn xao, cũng không phải nhất thời trong chốc lát là có thể bình thường. Không chỉ có chư thiên vạn giới, mấy đại vũ trụ khác cũng là như thế, đầy đủ làm cho người ta nghị luận một đoạn thời gian rất dài.

- Thiên Đạo thay đổi, Cửu Trọng Thiên cung, Huyền Thiên Thượng Cung, sau này thành thần chỉ sợ thay đổi một chút.

Một tòa bí cảnh trong Cẩm Tú thần thành, một thần nhân vĩ ngạn thở dài, hướng Thi Mạc Sơn lão gia tử nói:

- Đạo huynh, chư thiên vạn giới ta hạo kiếp sắp tới, hôm nay lại ra chuyện này, không biết là họa hay phúc.

Lại có một thần nhân thở dài nói:

- Thiên hạ hôm nay đại loạn tương khởi, yêu nghiệt cái gì cũng chạy đến, lấy ý kiến của ta, trường hạo kiếp này biến số thật lớn, cho dù là địa ngục cũng không có nắm chặc tất thắng, nếu không đã sớm xuất hiện, tấn công chúng ta!

Thi Mạc Sơn ha hả cười nói:

- Hai vị đạo hữu, đừng nói hạo kiếp, coi như là Đế chiến trận đại lung tung này, ta và ngươi có thể giữ được thân gia tánh mạng hay không cũng còn khó nói.

Hai vị thần nhân kia rõ ràng cũng là hai Thần Chủ, cùng Thi Mạc Sơn giống nhau cũng là chiến tướng thống trị Thất Diệu Thiên.

Thất Diệu Thiên thần binh thần tướng căn cứ bảy diệu phân chia, chia làm bảy bộ, Thi Mạc Sơn là một bộ trong đó, mà hai vị Thần Chủ này Thống soái hai bộ khác.

Trong đó một vị Thần Tinh Thần Chủ nghe vậy, gật đầu nói:

- Thiên hạ hôm nay, ai có thể trèo lên trên đế vị, ta là nhìn chưa ra. Vốn là Đông Cực Thần Quân có Thần Đế chi tư, ở lúc Chứng Đế bị ám toán, đánh rớt Thần đàn. Tuy nói hôm nay đông sơn tái khởi, nhưng nàng đã từ Đế cảnh rớt xuống, muốn tu thành Thần Đế, khó khăn so sánh với trước lớn hơn nữa! Mà mấy vị Thần Quân khác, tu vi tích lũy là đến, chẳng qua thời cuộc hiện nay, người nào cũng sẽ không cho đối phương cơ hội Chứng Đế, người nào Chứng Đế trước chính là một tử lộ!

- Trừ ngũ đại Thần Quân, còn có hai đại hậu cung cũng là không thể khinh thường!

Một vị Thần Chủ khác cười khổ nói:

- Chư thiên vạn giới cũng không có thiếu lão quái vật giấu diếm, Bỉ Ngạn Thần Chu xuất hiện, liền đem một hai Thần Quân câu dẫn đi ra ngoài, những lão quái vật này giấu diếm lâu như vậy, đoán chừng cũng là đợi chờ thời cơ cướp lấy đế vị. Trừ lần đó ra còn có Quang Vũ Đế chuyển thế, hắn sau chuyển thế cũng khó tránh khỏi có lòng vấn đỉnh đế vị, hơn nữa trong nhiều Thần Tôn, Thần Chủ, Chân Thần có thật nhiều trẻ tuổi hào kiệt, hùng tâm vạn trượng, dã tâm bừng bừng, trận Đế chiến này, chỉ sợ là một cuộc Đế chiến thảm thiết nhất, tráng quan nhất 5000 vạn năm qua! Chúng ta những thứ không có cơ hội này, liền chỉ có đứng vào đội ngũ, nếu làm sai, sớm muộn gì sẽ bị người thanh tẩy.

- Chúng ta những lão gia hỏa này, chính là muốn sống, chính là muốn giữ được tánh mạng thân gia của mình, đối với đế vị không có dã tâm gì. Nhưng mà, người tại giang hồ, thân bất do kỷ a... Đúng rồi, Thi đạo hữu, nghe nói gia tộc ngươi tuyển một cô gia, rất là cao, tên là Huyền Thiên Giáo Chủ có đúng hay không?

Thần Tinh Thần Chủ cười nói.

Thi Mạc Sơn lão gia tử tinh thần rung lên, cười nói:

- Ta cũng đang muốn cùng các ngươi giới thiệu một chút Thi gia cô gia ta, mời các ngươi chỉ điểm hắn!

Hai vị Thần Chủ cười nói:

- Chỉ điểm thì không dám nhận. Xin hỏi vị cô gia này, đã tu thành Thần Ma chưa?

- Này thì từng.

Thi Mạc Sơn cười nói:

- Bất quá đã tu luyện tới Thiên Cung bát trọng viên mãn, cách Thần Ma cảnh giới chỉ là chuyện nhỏ.

Hai Thần Chủ liếc mắt nhìn nhau, cùng kêu lên cười nói:

- Thi đạo hữu, chúng ta lần đầu gặp, cũng không có lễ tặng cho hắn, không bằng liền giúp hắn một tay, quán đỉnh cho hắn, giúp hắn tu thành Thần Ma!

Thi Mạc Sơn đang nghĩ những lời này của bọn họ, nghe vậy không khỏi mừng rỡ, cười nói:

- Này rất tốt! Hai vị đạo hữu, vị con rể Thi gia ta này là nhân tài khó lường, mấu chốt nhất chính là, hắn là người đọc sách, rất hiểu lễ phép!

Hắn cắn chữ rõ ràng, trọng điểm cường điệu ba chữ người đọc sách kia, không khỏi đắc ý.

Huỳnh Hoặc Thần Chủ cười ha ha nói:

- Thi gia các ngươi nam nhân đều là người thô kệch, không nghĩ tới lần này gió ngược một hồi, tìm người đọc sách làm cô gia. Đi, đi! Chúng ta đi gặp hắn một lần!

Ba Thần Chủ rời bí cảnh, hướng bí cảnh của Giang Nam đi tới, nhưng vào lúc này, đột nhiên chỉ nghe một tiếng nổ ầm vang, ba người còn chưa đi tới trước, chỉ thấy tòa bí cảnh này ầm ầm nổ tung, một thân ảnh từ này tòa bí cảnh phóng lên cao, một thanh âm càn rỡ cười ha ha nói:

- Ta rốt cục tu thành nhất trọng thiên cung!

Thi Mạc Sơn ngẩn ngơ, Huỳnh Hoặc cùng Thần Tinh hai Thần Chủ cũng ngẩn ngơ, cười nhạo nói:

- Hậu bối nhà ai vậy, tu thành nhất trọng thiên cung cũng đáng được vui mừng như vậy sao?

- Đoán chừng là dế nhũi hạ giới tới a?

Thần Tinh Thần Chủ cười nói:

- Hắn khẳng định không biết, ở Thần Giới ta tu thành nhất trọng thiên cung ngay cả nhân quyền cũng không có, còn thuộc về vị thành niên! Đúng rồi, Thi đạo hữu, bí cảnh cô gia của ngươi ở chỗ nào, chúng ta đi gặp hắn.

- Cái này...

Thi Mạc Sơn đỏ mặt lên, hận không thể một đầu đâm vào dưới đất, có lòng không nhìn tới Giang Nam, bất quá Giang Nam thấy được hắn, vui mừng vạn phần, cười nói:

- Lão gia tử, ta luyện thành nhất trọng thiên cung, chỉ thiếu chút nữa là có thể tu thành Thần Ma!

Thi Mạc Sơn xấu hổ thành giận, chuẩn bị một đầu đâm vào dưới đất, tránh cho ở trước mặt hai vị đạo hữu bêu xấu.

Thần Tinh Thần Chủ cùng Huỳnh Hoặc Thần Chủ hai người hai mặt nhìn nhau, có chút không giải thích được, vội vàng thấp giọng nói:

- Thi đạo hữu, đây là cô gia nhà ngươi?

Thi Mạc Sơn lúng ta lúng túng nói:

- Cái này... ân, đích xác là cô gia nhà ta. Bất quá... Cái kia sao...

- Thi lão đầu, ngươi không hiền hậu a!

Huỳnh Hoặc Thần Chủ cười lạnh nói:

- Cô gia nhà ngươi rõ ràng chẳng qua là Thiên Cung nhất trọng, ngươi hết lần này tới lần khác nói hắn là Thiên Cung bát trọng, còn mời chúng ta xuất thủ quán đỉnh cho hắn. Ngươi quá không hiền hậu! Trực tiếp đem một Thiên Cung nhất trọng tiểu bối quán đỉnh đến Thần Ma cảnh giới, ngươi muốn mệt chết chúng ta sao?

Thi Mạc Sơn vội vàng giải thích:

- Ta lúc gần đi hắn rõ ràng còn là Thiên Cung bát trọng viên mãn cảnh giới...

Hắn càng nói trong lòng càng không có đáy, Giang Nam rõ ràng là Thiên Cung nhất trọng, bị hai vị Thần Chủ nhìn ở trong mắt, nếu như hắn còn nói Giang Nam là Thiên Cung bát trọng viên mãn cảnh giới, kia cũng có chút phùng má giả làm người mập.

- Này, đến đây nói rõ lý lẽ đi?

Lão gia tử có chút bi phẫn nói.

Về đầu trang
Về đầu trang