Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1239: Ngươi Đã Hiểu Ra Chưa? (1)(1237)

Giang Nam cất bước đi tới, chắp tay cười nói:

- Tử Xuyên gặp qua hai vị tiền bối. Vừa mới nghe hai vị tiền bối nói vì vãn bối quán đỉnh, giúp vãn bối đột phá đến Thần cảnh, ta trước tạ ơn hai vị tiền bối hảo ý. Ta đột phá đến Thần cảnh, phải cần nội tình cực kỳ khổng lồ, hai vị tiền bối quán đỉnh đối với ta mà nói cũng chỗ dùng không lớn.

Huỳnh Hoặc Thần Chủ cùng Thần Tinh Thần Chủ sắc mặt chậm dần một chút, âm thầm gật đầu, thầm nghĩ:

- Thi lão đầu nói hắn là người đọc sách. Bây giờ nhìn lại những lời này không có nói sai. Thấp nhất là một thanh niên có tri thức hiểu lễ nghĩa.

Thi Mạc Sơn kéo hắn qua một bên, cả giận nói:

- Tiểu tử thúi, đây là chuyện gì xảy ra?

- Ta tu thành nhất trọng thiên cung!

Giang Nam không khỏi đắc ý nói.

- Ta biết!

Thi Mạc Sơn giận dữ, quát lên:

- Ta là hỏi ngươi, lúc ta rời đi ngươi rõ ràng vẫn là Thiên Cung bát trọng, làm sao chỉ chớp mắt cảnh giới của ngươi lui bước lợi hại như thế!

Giang Nam tức cười, biết lão gia tử thấy hắn chỉ có nhất trọng thiên cung, nhưng không cách nào nhìn ra tinh diệu nhất trọng thiên cung này của hắn, kiên nhẫn giải thích:

- Ta bây giờ không phải là lui bước. Mà là tiến bộ, hôm nay ta so sánh với ngày thường bất kỳ một cái cũng muốn tiếp cận thần cảnh...

Đột nhiên, sát khí hạo hạo đãng đãng cuồn cuộn mà đến, đem Giang Nam khóa chặt, chỉ thấy thần quang bá bá bá hiện lên, từng tôn Thần Ma xuất hiện, đem Giang Nam cùng Thi Mạc Sơn đoàn đoàn bao vây ở chính giữa!

- Giang Nam Giang Tử Xuyên?

Một Thần Ma thấp giọng quát hỏi.

Giang Nam mọi nơi nhìn lại, những Thần Ma này hắn cũng không xa lạ gì, là Thần Ma dưới trướng Trường Nhạc Cung, từng ở trong Bỉ Ngạn thế giới cùng Vũ Hàm tiên tử hướng hắn xuất thủ. Lúc Vũ Hàm tiên tử xuất thủ cực kỳ tươi đẹp, đem trên dưới một trăm Thần Ma pháp lực dung làm một thể. Công pháp tinh diệu, pháp lực hùng hồn, làm người ta phải sợ hãi than, thậm chí Giang Nam cũng cần xuất liên tục sáu bảy đạo đại thần thông mới có thể đỡ một chưởng nhẹ nhàng của nàng.

Đánh chết Vũ Hàm tiên tử, cơ hồ làm cho Giang Nam vận dụng tất cả tiền vốn của mình, thậm chí ngay cả Vô Úy Ấn cũng vận dụng trước hai thức, có thể thấy được loại công pháp kia của Vũ Hàm tiên tử là cao bực nào!

Mà những Thần Ma trước mắt này, đều là Thần Ma cùng Vũ Hàm tiên tử ở chung một chỗ, hết thảy bị Giang Nam đào thải. Ra khỏi Bỉ Ngạn Thần Chu, Giang Nam cũng không có đem việc này để ở trong lòng, bởi vì rời Bỉ Ngạn thế giới, trí nhớ những người này sẽ bị quy tắc của Bỉ Ngạn thế giới lột bỏ.

Bất quá, hôm nay những Trường Nhạc Cung Thần Ma này lại tìm đến hắn, này chỉ có thể nói rõ, chỉ sợ có người nói cho người Trường Nhạc Cung, Vũ Hàm tiên tử là chết ở trong tay của mình!

- Tố Thần Hầu khí độ văn hoa, không phải là loại người sau lưng rỗi rãnh nói loạn ngữ. Cung Thiên Khuyết tuy nói là Bổ Thiên thần nhân nhất mạch, tư chất cũng cực cao, nhưng mà tâm tính của hắn không như Tố Thần Hầu.

Giang Nam tâm thần chuyển động, thầm nghĩ:

- Hôm đó ở trong Bỉ Ngạn Thần Chu, Cung Thiên Khuyết liền cố gắng chém giết ta cùng Tố Thần Hầu giả bộ ngủ! Hơn nữa, ta cho trên lưng hắn cõng oan uổng thật to, khó bảo toàn hắn sẽ không trả thù trở lại. Hơn phân nửa chính là Cung Thiên Khuyết nói cho Thần Ma Trường Nhạc Cung, Vũ Hàm tiên tử là chết ở trong tay của ta...

- Ta hỏi ngươi có phải là Giang Nam Giang Tử Xuyên hay không!

Trường Nhạc Cung Thần Ma kia thấy hắn chậm chạp không đáp, sắc mặt không khỏi trầm xuống, lần nữa hỏi:

- Ngươi không nói lời nào, chẳng lẽ là thừa nhận?

- Cô gia ngươi thật giống như đắc tội Trường Nhạc Cung!

Sắc mặt Thần Tinh Thần Chủ biến hóa, hướng Thi Mạc Sơn truyền âm nói:

- Lần này hỏng bét, hắn người nào không đắc tội, hết lần này tới lần khác đi đắc tội Trường Nhạc Cung, Trường Nhạc Cung há lại dễ dàng trêu chọc như vậy? Cung chủ tuy nói hôm nay không để ý tới thế sự, nhưng thế lực Trường Nhạc Cung như cũ không thể khinh thường, trong thần giới cũng không có thiếu đầu sỏ là bộ hạ cũ của Trường Nhạc Cung! Thất Diệu chúng ta mặc dù cũng là một thế lực không nhỏ của Thần Giới, nhưng cùng quái vật lớn bực này so sánh, vẫn là gặp sư phụ!

Thi Mạc Sơn cũng là sắc mặt ngưng trọng, hít vào một hơi thật dài, thần thức ba động nói:

- Này nói không chừng có hiểu lầm gì...

Huỳnh Hoặc Thần Chủ lắc đầu thở dài nói:

- Thi đạo hữu, Thất Diệu chúng ta tuy nói đồng khí liên chi, nhưng mà chuyện này không phải chuyện đùa, nếu là Trường Nhạc Cung Thần Ma động thủ giết hắn, chúng ta cũng không cách nào ra mặt, nhiều nhất âm thầm xuất thủ cứu cô gia ngươi ra, không thể nào thay hắn ra mặt.

- Này thật không cần.

Thi Mạc Sơn sắc mặt âm tình bất định, truyền âm nói:

- Chỉ là mấy Thần Ma, chuyện nhỏ bực này cô gia ta có thể ứng phó, chẳng qua là chỉ sợ Trường Nhạc Cung công tử hoặc là những đầu sỏ khác cũng ở chỗ này.

Thần Tinh, Huỳnh Hoặc hai Thần Chủ không khỏi tức cười, cho là hắn chẳng qua là hướng trên mặt cô gia nhà mình dát vàng.

- Giang giáo chủ này, hơn phân nửa là nhân vật da trâu ngất trời, ở Thi gia mặt dầy, đem mình thổi so sánh với Thần Ma còn muốn lợi hại hơn gấp bao nhiêu lần, lừa gạt Thi gia thiếu nữ, được hoan tâm. Hắn một dế nhũi Thiên Cung nhất trọng, nơi nào có thể có Thần Ma chiến lực gì?

Hai Thần Chủ thần thức ba động, truyền âm nói:

- Thiếu nữ không biết bị lừa cũng được, Thi đạo hữu cũng là, đường đường một người từng trải, cũng bị cô gia hắn hù dọa đến sửng sốt, ném thể diện Thất Diệu Thần Chủ chúng ta.

- Không cần lo hắn, đợi Trường Nhạc Cung đem thư sinh mặt dầy này đánh chết, cũng là tuyệt niệm tưởng của Thi đạo hữu, coi như là vì Thi gia trừ hại.

Giang Nam như cũ chưa từng để ý tới Trường Nhạc Cung Thần Ma đặt câu hỏi kia. Mà là ánh mắt nhìn lại mọi nơi. Đột nhiên ánh mắt của hắn có chút dừng lại, rơi ở trên đình đài phía xa, đình đài kia lơ lửng, thần thủy ở giữa không trung hóa thành một ao Bích Thủy, hồ sen Thần Liên, mùi thơm ngát thanh tịnh.

Trong trường đình, Cung Thiên Khuyết cùng một cô gái thanh tú vóc người cao gầy mặc cung trang ngồi cùng một chỗ, xa xa hướng bên này xem ra.

- Cung đạo hữu.

Giang Nam xa xa chắp tay.

- Giang giáo chủ.

Cung Thiên Khuyết nâng chén ý bảo, lại cười nói.

- Cung đạo hữu một đường cực khổ.

Giang Nam khẽ mỉm cười:

- Ta nghe nói đạo hữu ở trong Bỉ Ngạn Thần Chu cũng không tiêu mất trí nhớ. Ngược lại thừa dịp những người khác đều ngủ say, cướp sạch mấy ngàn Thần Ma pháp bảo, bị bọn họ đuổi giết, thậm chí ngay cả Thần Tôn cũng muốn mạng đạo hữu. Giang mỗ nghe nói chuyện này, thực bóp cổ tay thở dài một lúc lâu, một là thở dài nhân phẩm của Cung đạo hữu, một là thực vì đạo hữu an nguy lo lắng. Hôm nay thấy đạo hữu còn sống, Giang mỗ không khỏi để xuống một tảng đá lớn. Đạo hữu, ngươi hối cải đi.

Sắc mặt Cung Thiên Khuyết biến hóa, hiển nhiên nghĩ đến chuyện đã xảy ra ở thần chu hôm đó

Về đầu trang
Về đầu trang