Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 124: Cùng Nhau Tắm Rửa. (2)(124)

Ngoại trừ Ma Ngục Huyền Thai Kinh, hắn còn học được tất cả công pháp lớn nhỏ tổng cộng kỳ 600 chủng, trong đó kể cả Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh, cùng Lạc Hoa Âm truyền Đại Ngũ Hành Kiếm Khí.

Bất quá những công pháp này đều chưa từng nhảy ra phạm trù của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, cũng tức là nói, chỉ cần tu thành môn công pháp Ma Ngục Huyền Thai Kinh này, hắn liền có thể đem đủ loại Thần Thông khác hết thảy diễn biến đi ra, thi triển đi ra, không cần tu luyện Thần Luân khác nữa!

- Nếu như không cách nào tìm được pháp môn nhảy ra phạm trù của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, chẳng phải là nói, ta chỉ có thể luyện ra một đạo Thần Luân, bị nhốt ở Thần Thông cảnh, vĩnh viễn không cách nào tiến vào Đạo Đài cảnh?

Giang Nam nghĩ tới đây trong lòng nghiêm nghị nói:

- Sư tôn, nếu ta chỉ tu một môn công pháp, có thể tu đến Đạo Đài cảnh hay không?

- Chỉ tu một môn công pháp?

Lạc Hoa Âm khẽ nhíu mày, tinh tế suy tư:

- Ta xác thực từng nghe nói qua, có người chỉ tu một môn công pháp, cũng lấy được thành tựu cực cao, bởi vì chỉ tu một môn, pháp lực cùng Thần Thông đều vô cùng tinh thuần, tất cả pháp lực đều chất chứa ở bên trong một đạo Thần Luân, cho nên uy lực cực kỳ kinh người. Bất quá loại người này ít càng thêm ít, hơn nữa bởi vì chỉ tu luyện một môn công pháp, pháp lực so với tu sĩ có tám đạo Thần Luân khá thấp, thường thường không cách nào thuận lợi tu thành Đạo Đài. Đại đa số người tu luyện vẫn là tu luyện tám chủng công pháp, tu thành tám đạo Thần Luân, tuy pháp lực phân tán, còn có chút không đủ tinh thuần, nhưng tám đạo Thần Luân pháp lực thêm cùng một chỗ liền muốn hơn đơn tu một môn công pháp, tự nhiên lúc đột phá Đạo Đài cảnh càng thêm dễ dàng.

- Cũng tức là nói, chỉ tu một môn công pháp, chỉ luyện một đạo Thần Luân, là có thể thực hiện rồi hả?

Giang Nam con mắt sáng ngời hỏi.

Lạc Hoa Âm gật đầu, có chút không yên lòng nói:

- Tuy nói có thể thực hiện, nhưng đột phá đến Đạo Đài cảnh gặp phải khó khăn thật lớn, hơn nữa, mỗi đột phá nhất trọng Đạo Đài khó khăn liền gia tăng rất nhiều! Đạo Đài cảnh cũng có bát đại cảnh giới, Linh Đài cảnh, Dao Đài cảnh, Liên Đài cảnh, Đạo Đài cảnh, Huyền Đài cảnh, Thần Đài cảnh, Sinh Tử Đài cảnh, Thất Bảo Đài cảnh, lúc tu luyện đến Sinh Tử Đài cảnh không phải sinh thì tử, nếu chỉ tu một môn Thần Thông chỉ sợ không cách nào đột phá cái cảnh giới này, càng đừng đề cập Thất Bảo Đài cảnh đằng sau rồi! Tử Xuyên, vi sư khuyên ngươi vẫn là bỏ ý niệm này đi, thành thành thật thật tu luyện tám chủng công pháp, lúc Đạo Đài cảnh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong nội tâm Giang Nam cười khổ một tiếng, thầm nghĩ:

- Ta cũng muốn tu luyện tám chủng Thần Thông, chỉ tiếc đến nay mới thôi còn chưa gặp được tâm pháp có thể cùng Ma Ngục Huyền Thai Kinh sánh vai. Có thể nhảy ra phạm trù của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, như vậy nhất định là công pháp cùng Ma Ngục Huyền Thai Kinh đồng cấp bậc, loại Kinh Điển này tới nơi nào để tìm?

- Ngoan đồ nhi, vi sư muốn đi tắm rửa, muốn cùng một chỗ hay không?

Thanh âm tràn ngập mị hoặc của Lạc Hoa Âm đột nhiên truyền đến, nghiêng đầu nhìn xem hắn, đánh gãy hắn trầm tư, cười hì hì nói.

- Cùng nhau tắm rửa, tắm uyên ương?

Trong đầu Giang Nam lập tức xuất hiện tình hình mình thay La Thanh rèn luyện thân thể.

Chân khí của hắn đem mỗi một chỗ của thân thể thiếu nữ đều dò xét được rành mạch, lông tóc tất hiện, thân nữ tính thể đối với hắn không còn có bí mật đáng nói, theo lý mà nói sẽ không lại đối với thân thể nữ nhân hiếu kỳ, bất quá nghe được lời này của Lạc Hoa Âm, lại làm cho hắn huyết mạch bành trướng, tưởng tượng ra tình hình kiều diễm cùng mỹ nữ sư phó tắm chung một trì.

Thậm chí, bụng của hắn cũng trở nên nóng hổi, tựa hồ Đâu Suất Thần Hỏa nung khô đan điền của hắn, đem đan điền của hắn hóa thành một bếp lò cực lớn.

Lạc Hoa Âm cười cười, một đầu dây lưng lụa bị nhẹ nhàng kéo xuống dưới, tiện tay vứt trên mặt đất, bước chân liên tục hướng Ngọc Thanh trì đi đến, cười nói:

- Ngoan đồ nhi, vi sư ở bên trong chờ ngươi

- Đợi…

Giang Nam cúi thân xuống, muốn nhặt dây lưng này lên, nhắc tới phía dưới, vậy mà không có thể nâng dây lưng lụa này, trong nội tâm không khỏi hoảng sợ, hắn giờ phút này bên trong thân hình chất chứa lực lượng sớm đã siêu việt một Long mười Tượng chi lực, tu thành thân thể Thần Thông, thậm chí ngay cả một dây lưng của Lạc Hoa Âm cũng không thể cầm lấy, có thể thấy được dây lưng này sức nặng là kinh người bực nào!

- Đây là pháp bảo sư tôn luyện chế a, nếu không như thế nào sẽ nặng như vậy?

Giang Nam nháy mắt mấy cái, dục hỏa trong nội tâm lập tức không cánh mà bay, chính mình ngay cả một dây lưng của mỹ nữ sư phó cũng nhặt không lên, đi vào tắm uyên ương tuyệt đối là đưa dê vào miệng cọp, có đi vô hồi!

- Sư tôn, ngài muốn trâu già ăn cỏ non sao? Đệ tử thuở nhỏ khổ đọc sách thánh hiền, biết rõ đại đạo lý nam nữ thụ thụ bất thân!

Giang Nam hiên ngang lẫm liệt, đứng ở bên ngoài Ngọc Thanh trì cao giọng nói:

- Dùng thân thể đệ tử, còn chưa đủ cho sư tôn nhét kẽ răng, thoáng kẹp lấy, đệ tử sẽ gãy đi

- Xú tiểu tử!

Sau Dục liêm một đạo chưởng lực đột nhiên truyền đến, ba một tiếng đánh vào trên người Giang Nam:

- Học ba hoa, ngay cả vi sư cũng dám đùa giỡn!

Đỉnh núi Lãnh Tụ phong, các thiếu nữ như là bướm trắng bay tới, lại vào lúc này chỉ thấy một bóng người giống như sao băng từ trong Thúy Vân Cung bị đập bay, hướng dưới núi nghiêng nghiêng rơi đi.

Một thiếu nữ mắt sắc, hoảng sợ nói:

- Hình như là Đại sư huynh bị người đuổi xuống núi rồi!

- Người nào to gan như vậy, ngay cả Đại sư huynh của chúng ta cũng dám đánh?

Các thiếu nữ lòng đầy căm phẫn, nhao nhao sát quyền mài chưởng.

Thúy Thúy cười từ trong nội cung đi tới, thấp giọng nói:

- Dám đánh Đại sư huynh, tự nhiên là Phong chủ rồi. Phong chủ mời Đại sư huynh cùng nhau tắm rửa, Đại sư huynh nói Phong chủ trâu già gặm cỏ non, sau đó liền bị Phong chủ đập bay.

- Đại sư huynh thật sự là chính nhân quân tử, không hổ là người đọc sách.

Các thiếu nữ cười nói:

- Hắn chưa tiến vào vẫn là tốt, chỉ là bị đập bay mà thôi, nếu theo Phong chủ cùng một chỗ tiến vào, vậy thì sẽ nếm mùi đau khổ rồi, tuyệt đối sẽ bị Phong chủ treo ngược lên đau nhức đánh một trận, sau đó sẽ bị Phong chủ ở trên người treo chữ viết “Ta là sắc lang”, treo ở trên sơn môn Thánh tông! Lần trước Hỏa Vân phong Hiểu Nguyệt sư thúc bởi vì dùng Thần Thông trộm xem chúng ta tắm rửa, Phong chủ liền đem hắn xử trí như vậy đấy. . .

- Đông Nhạc Kiếm Khí!

Trong rừng cây Lãnh Tụ phong, Giang Nam ngón trỏ điểm đi, một đạo thanh sắc kiếm khí Xùy~~ một tiếng kích bắn mà ra, dài đến bảy trượng, hình như sơn loan, khắp núi xanh tươi, cách mộc tùng sinh, sinh cơ bừng bừng.

P/s: Mấy chươgn trước có nói đồ đệ của Tịch Ứng Tình là Lệnh Hồ Khang, đến chương này lại nói là Lệnh Hồ Dung, không rõ là text sai hay tác giả nhầm, cứ tạm để là Lệnh Hồ Dung đã, có gì sửa lại sau.

Về đầu trang
Về đầu trang