Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1245: Đắc Tội Triệt Để. (2)(1243)

Cung Thiên Khuyết ho khan một tiếng, đứng lên nói:

- Cung mỗ còn có việc, không quấy rầy chư vị, đi trước một bước, cáo lui, cáo lui!

Dứt lời, nhanh như chớp bay đi.

- Tiên Đô kể từ khi xuất hiện một vị Bỉ Ngạn Thần Đế, khí vận cũng đã dùng hết, Tiên Thể thứ hai quả quyết sẽ không xuất hiện ở Tiên Đô, cho dù xuất hiện ở Tiên Đô, cùng Giang giáo chủ có quan hệ gì đâu?

Lại có một vị Thần Chủ tuổi trẻ phong hoa tuyệt đại đi tới, cùng Bộ Chinh Thần Hầu đối chọi gay gắt, cười nói:

- Hôm nay thiên hạ, giáo phái vi tôn, Tiên Thiên Thần Tông ta chính là Tử Tiêu Thần Đế sáng chế, từ viễn cổ truyền lưu đến nay, đạo thống Bất Diệt, tích chứa vạn pháp truyền thừa từ viễn cổ đến nay, như sao quang lấp lánh, đếm không xuể. Nếu bàn về truyền thừa, Tiên Thiên Thần Tông ta so sánh với Huyền Hoàng Học Cung cũng không thua gì!

Một Kim Thân Đại Phật ha hả cười nói:

- Tây Hoang Phật Thành ta cùng Giang giáo chủ hữu duyên, hôm nay còn có mấy vị bằng hữu của Giang giáo chủ còn ở trong phật thành, Diệu Đế, Tam Đức, Diệu Nguyên, Ngọc Chân mấy vị sư đệ đều ở Thần Giới phật thành ta, giáo chủ không bằng trước đi gặp gỡ.

Giang Nam đầu đại, nhiều trẻ tuổi Thần Chủ rối rít vứt tới cành ô-liu, đối với hắn có ý mượn hơi, nếu như đáp ứng một người trong đó, mà cự tuyệt những người khác, chỉ sợ chính là thời điểm những người này trở mặt.

Bị nhiều Thần Chủ như vậy ghi hận, không phải là một việc hay, đừng xem hiện tại bọn hắn chuyện trò vui vẻ, đối với hắn một bức thành thật với nhau, trở mặt, xuất thủ cũng sẽ không lưu tình!

- Nếu người nào cũng không đáp ứng, nói không chừng còn có đường lui...

Giang Nam mới vừa nghĩ tới đây, đột nhiên chỉ nghe một tiếng cười to truyền đến, tiếng cười kia chấn động Thần Thành, có một loại thiên nhiên khí phách, phảng phất là sống ở chỗ cao dưỡng thành khí thiên nhiên độ, chỉ thấy nhiều Thiên Thần Chân Thần Thần Chủ ôm lấy một vị công tử trẻ tuổi cất bước đi tới, hăng hái, khí tức chấn động Cẩm Tú thần thành.

Làm cho người ta kinh ngạc chính là, thậm chí ngay cả Thần Chủ cũng là dưới trướng của hắn, loại phái đoàn cùng phô trương này, cực kỳ hiếm thấy!

- Tiểu Giang giáo chủ giết nữ nhân Trường Nhạc huynh ta, nếu Trường Nhạc huynh ta muốn tìm hắn phiền toái, các ngươi ai có thể che được hắn?

Trẻ tuổi công tử đi tới trên trường đình, một bộ chiêu hiền đãi sĩ, nhìn về phía Giang Nam, mỉm cười nói:

- Trường Nhạc Cung thế lớn, chỉ có Vị Ương Cung ta mới có thể địch nổi. Tiểu Giang giáo chủ, ngươi giết nữ nhân huynh trưởng ta, rất trúng ý của ta, là nhân tài khó được, nếu vào Vị Ương Cung ta, Vị Ương Cung ta tất nhiên có thể bảo vệ chu toàn! Tương lai tiểu vương du ngoạn sơn thủy đế vị, ngươi chính là công thần!

- Vị Ương công tử?

Tại chỗ nhiều trẻ tuổi Thần Chủ rối rít cười lạnh, hiển nhiên đối với đứa con thứ hai này của Quang Vũ Thần Đế rất là kiêng kỵ, nhưng đồng thời cũng rất là không phục.

Giang Nam trong mắt tinh quang chợt lóe, thản nhiên nói:

- Vị Ương công tử, nếu ta du ngoạn sơn thủy đế vị. Ngươi nên tự xử như thế nào?

Vị Ương công tử trong mắt hiện lên nhất đạo tinh mang, đột nhiên cười ha ha nói:

- Tiểu Giang giáo chủ có hào hùng bực này, tự nhiên là rất tốt, tiểu vương cũng không thích bọn thủ hạ tầm thường vô vi, nếu ngươi có thể du ngoạn sơn thủy đế vị, tiểu vương tự nhiên dốc lòng phụ tá, làm thần tử của ngươi lại có ngại gì?

Lời này từ trong miệng hắn nói ra, lại có một loại khí độ khác. Mặc dù Giang Nam đối với hắn thành kiến sâu đậm, cũng không khỏi bội phục miệng lưỡi của hắn. Thấp nhất từ ngoài mặt nhìn, Vị Ương công tử rất có khí độ khoan dung.

Bất quá, để cho Giang Nam bỏ ra ân oán Đông Cực Thánh Thành cùng Vị Ương Cung đi đầu nhập vào cừu gia, hắn quả quyết không chịu!

- Tiểu Giang giáo chủ, ngươi nên biết thế lực của ta, ở thần giới, phụ thân ta dư âm còn đó, người đối với ta trung thành cảnh cảnh đếm không xuể, nếu nói thập phái bát thiên thất thế gia. Ngũ đô bốn thành, ở trước mặt Vị Ương Cung ta cũng là gà đất chó cảnh!

Vị Ương công tử đối với tuổi trẻ Thần Chủ những thế lực lớn khác làm như không thấy. Thản nhiên nói:

- Ta có lòng khoan dung, cho dù ngươi thành tựu tương lai vượt xa ta, ta cũng sẽ không đối phó ngươi, chỉ một điểm này, liền muốn so sánh với huynh trưởng ta thắng được gấp trăm lần! Bản thân ngươi nên biết, nhiều thế lực mượn hơi ngươi như vậy, ngươi cự tuyệt bất kỳ một thế lực nào cũng sẽ gặp phải đả kích tính hủy diệt! Ngươi cự tuyệt bọn họ, bất kỳ một thế lực nào cũng không thể bảo đảm an toàn của ngươi, chỉ có Vị Ương Cung ta mới có thể bảo vệ chu toàn!

Hắn ân uy tịnh thi, lời nói mới rồi là ân, bày ra chỗ tốt, hôm nay lời nói này chính là uy, giảng thuật chỗ xấu cự tuyệt hắn.

- Vị Ương công tử khí lượng rộng rãi, làm người ta bội phục.

Giang Nam khẽ mỉm cười, trên mặt Vị Ương công tử cũng lộ ra mỉm cười, cho là hắn sẽ đáp ứng gia nhập Vị Ương Cung, chỉ nghe Giang Nam đột nhiên cười nói:

- Vị Ương công tử, nghe nói thi thể cha ngươi bị người đoạt đi, có chuyện này hay không?

Sắc mặt Vị Ương công tử biến hóa, phía sau nhiều Thiên Thần Chân Thần Thần Chủ sắc mặt kịch biến, rối rít tiến lên trước một bước, phẫn nộ quát:

- Tiểu bối, ngươi nói gì?

Vị Ương công tử nhẹ nhàng nâng tay, ngăn lại những người này, ánh mắt rơi vào trên người Giang Nam, nhẹ giọng nói:

- Tiểu Giang giáo chủ đây là ý gì?

- Nghe nói thi thể cha ngươi mới vừa xuất hiện, chuẩn bị trấn áp Bỉ Ngạn Thần Chu, liền bị người trấn áp, đem thi thể cha ngươi bắt đi, có chuyện này hay không?

Giang Nam ân cần nói.

Đám người Lộ Phong Trần, Linh Tuyết Thần Chủ ngạc nhiên, trên mặt lộ ra nụ cười, Phong Đô Ngọc Dung Thần Chủ bật cười. Cử động lần này của Giang Nam rõ ràng là cùng Vị Ương công tử đối nghịch, đối với hắn rất là khó chịu. (.

Vị Ương công tử sắc mặt âm trầm xuống, Quang Vũ Thần Đế kiếp trước thân chuẩn bị tranh đoạt Bỉ Ngạn Thần Chu, kết quả đột nhiên bị thần bí nhân trấn áp bắt đi, chuyện này đã sớm truyền khắp chư thiên vạn giới, bị hai cung coi là vô cùng nhục nhã.

Chẳng qua là hai cung đối với chuyện lần này điều tra cẩn thận, cũng thủy chung không có tra ra rốt cuộc là người phương nào gây nên.

Hôm nay Giang Nam đem chuyện này xách đi ra ngoài, dụng ý rõ ràng rất, chính là vì đả kích nhuệ khí của Vị Ương công tử.

- Nói như vậy, tiểu Giang giáo chủ là muốn cùng tiểu vương đối nghịch rồi?

Vị Ương công tử đè nén tức giận, lạnh nhạt nói.

- Ta là khảo nghiệm lòng dạ của công tử, xem một chút công tử tương lai có thật có dung ta hay không, ngươi muốn ta gia nhập Vị Ương Cung, ta cũng muốn khảo nghiệm ngươi, tương lai ngươi làm thần tử của ta, ta tự nhiên cũng cần xem lòng dạ ngươi một chút.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Cha ngươi...

- Chúng ta đi!

Vị Ương công tử phất tay áo, một tay áo chấn vỡ hư không, kinh người chí cực, xoay người rời đi.

Về đầu trang
Về đầu trang