Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1253: Kiếp Số Buông Xuống. (2)(1251)

Thi Hiên Vi nhớ tới Giang Nam giảng thuật mình ở thần chu gặp gỡ, nhắc nhở hai người nói.

- Khỏi cần nói, nhất định là Mục Sơn đạo nhân.

Tịch Ứng Tình ánh mắt chớp động, cười nói:

- Chúng ta trước tạm giả bộ ngủ, xem hắn làm gì!

Ba người giả bộ ngủ đi, đợi đến Bỉ Ngạn Thần Châu chạy nhanh ra phá diệt chi địa, chỉ thấy Mục Sơn đạo nhân dằng dặc tỉnh lại, kêu hai tiếng sư huynh, thấy không có người trả lời, đạo nhân này đứng dậy, đi tới mũi thuyền, tế lên một mặt gương sáng, kính chiếu sáng đại thiên thời không, đem hư không chiếu rọi thông thấu, rõ ràng là ghi chép lộ tuyến Bỉ Ngạn Thần Châu chạy qua!

- Hắn ghi nhớ lộ tuyến Bỉ Ngạn Thần Châu chạy qua, là tính toán phương vị Bỉ Ngạn thế giới!

Tịch Ứng Tình thấy một màn như vậy, trong lòng lẫm nhiên.

Mục Sơn đạo nhân một đường lấy gương sáng chiếu rọi, qua một lúc lâu, Bỉ Ngạn Thần Châu chạy nhanh vào một Đại Thế Giới, là Đạo Vương Đại Thế Giới, đạo nhân này mới thu gương sáng, làm bộ như ngất đi.

Mọi người trên thuyền rối rít tỉnh lại, bị truyền ra thần chu, Mục Sơn đạo nhân cũng là một bộ mới vừa thức tỉnh.

- Mục Sơn đạo nhân nhìn như đàng hoàng, nhưng lòng dạ sâu đậm!

Thi Hiên Vi liếc đạo nhân này một cái, thầm nghĩ trong lòng.

Trên thuyền mọi người phân ba nhóm, một nhóm đi trước Huyền Hoàng Đại Thế Giới, một nhóm trở lại Huyền Minh Nguyên Giới, còn có một nhóm là cường giả Huyền Thiên Thánh Tông trung thiên phân đà, trở về trung thiên.

Tịch Ứng Tình đem nhiều thánh tông cường giả đã tu thành Thần Ma tụ ở chung một chỗ, quả nhiên có trên trăm tôn Thần Ma, cười nói:

- Nguyên giới hôm nay, thánh tông ta lớn nhất mạnh nhất, đã không có địch thủ, không thích hợp Thần Ma lịch lãm, chúng ta cũng đi Trung Thiên thế giới, không cần trở lại nguyên giới, Trung Thiên thế giới có không gian càng rộng, cung cấp chúng ta trưởng thành!

Nhiều Thần Ma rối rít cười nói:

- Đang muốn đi Trung Thiên thế giới, xem một chút giáo chủ ở Trung Thiên thế giới lưu lại đạo thống!

Lúc này Tịch Ứng Tình trả lại lĩnh ngộ ở Bỉ Ngạn thế giới ọi người, suất lĩnh nhiều Thần Ma chạy tới Trung Thiên thế giới. Có kinh nghiệm của Giang Nam ở Bỉ Ngạn thế giới, bọn họ mỗi người cũng sẽ trước khi vượt qua kiểm tra đem lĩnh ngộ của mình ở Bỉ Ngạn thế giới giao cho người mạnh nhất bảo đảm, nếu có người vượt qua kiểm tra, bảo tồn trí nhớ, là có thể đem những lĩnh ngộ này trả cho bọn hắn, vì vậy mỗi người Huyền Thiên Thánh Tông cũng thu hoạch phong phú.

Bỉ Ngạn Thần Châu phủ xuống đến Đạo Vương Đại Thế Giới, nhiều Thần Ma Đạo Vương Đại Thế Giới nghe hỏi, rối rít chạy tới, mà ở trung tâm đại lục này, trong một tòa Thần đình, Đạo Vương đắm chìm trong Thần Quang gọi Thái Hoàng nói:

- Thần chu đã tới, hạo kiếp cũng buông xuống, ngươi đi đến đó một lần, đi gặp Bỉ Ngạn Thần Đế, nếu nàng nhớ tình cũ, sẽ gặp ngươi. Nếu nàng không thấy ngươi cũng không việc gì, ngươi trở lại ứng kiếp.

Thái Hoàng khom người đồng ý nói:

- Lão gia, kiếp số đến rồi sao?

Đạo Vương gật đầu:

- Chỉ ở mấy ngày gần đây.

Thái Hoàng nghiêm nghị, khom người rời đi.

Thần Giới Cẩm Tú Thiên, Cẩm Tú thần thành, Vị Ương công tử đem người rời thần thành, hướng Thần Giới đệ bát trọng thiên Tử Tiêu Thiên bay đi, hướng mọi người phía sau lạnh nhạt nói:

- Hôm nay thịnh hội kết thúc, Bổn vương phải về Vị Ương Cung, chuyện nên làm, các ngươi đi làm đi.

- Dạ.

Nhiều Thần Ma dừng bước lại, đưa mắt nhìn Vị Ương công tử rời đi, Điền Phong Thần Chủ cùng mọi người thương nghị nói:

- Công tử lần này cho hai người chúng ta nhiệm vụ, một là diệt trừ Huyền Thiên Giáo Chủ, bên cạnh Huyền Thiên Giáo Chủ, có Thất Diệu Thiên ba Thần Chủ, Nhật Diệu Thần Chủ, Thần Tinh Thần Chủ cùng Huỳnh Hoặc Thần Chủ, muốn ở dưới sự bảo vệ của bọn hắn giết chết Huyền Thiên Giáo Chủ cũng không dễ dàng, phải có tứ tôn Thần Chủ. Mà diệt trừ Đông Cực Thánh Thành dư nghiệt, thì muốn đơn giản rất nhiều, Quan Húc Chân Thần, ngươi dẫn theo hai Thiên Thần cùng những Thần Minh khác đuổi đi qua là được. Về phần những người khác, cùng ta phục kích Huyền Thiên Giáo Chủ!

Quan Húc Chân Thần nghe vậy, lên tiếng đồng ý, lúc này suất lĩnh hai Thiên Thần hạ giới, chạy thẳng tới Trung Thiên thế giới Đông Cực Đại Hoang.

Tại chỗ còn có tứ tôn Thần Chủ cùng hơn mười vị Chân Thần, hơn mười vị Thiên Thần, một Thiên Thần có chút lo lắng nói:

- Nhật Diệu Thần Chủ được xưng là Chiến Thần, nghe nói chiến lực cực kỳ kinh người, chúng ta những Thần Ma này thật có thể hạ được bọn họ sao?

Điền Phong Thần Chủ cười nói:

- Lão Chiến Thần lúc tuổi còn trẻ đúng là rất vũ dũng, bất quá hắn già rồi, chiến bất động, chúng ta những người này đủ có thể một lưới bắt hết bọn họ! Huống chi...

Hắn khẽ cười nói:

- Các ngươi nhìn.

Mọi người theo ánh mắt của hắn nhìn lại, chỉ thấy Kiến Vũ Thần Tôn tay cầm đèn tháp, đứng trong thành.

- Huyền Thiên Giáo Chủ cuồng vọng chí cực, đắc tội Kiến Vũ Thần Tôn, hư giáo nghĩa, lại bôi nhọ Kiến Vũ Thần Tôn đệ tử, để cho Kiến Vũ nhất mạch bêu xấu. Kiến Vũ Thần Tôn cũng sẽ không phóng hắn rời đi, có hắn cái cường viện này, chúng ta còn cần e ngại Thất Diệu Thiên sao?

Điền Phong Thần Chủ cười nói.

Trung Thiên thế giới, Tịch Ứng Tình suất lĩnh trên dưới một trăm thánh tông Thần Ma phủ xuống đến thánh tông phân đà, mọi người rối rít đánh giá mọi nơi, hướng Thi Hiên Vi cười nói:

- Chưởng giáo phu nhân, giáo chủ ở trung thiên mở phân đà, chỉ là địa bàn nhỏ chút ít, chứa không được chúng ta những Thần Ma này.

Thi Hiên Vi lắc đầu nói:

- Ở một Đại Thế Giới mở lãnh địa, là một chuyện dễ dàng sao? Lãnh địa quá lớn, liền sẽ khiến những thế lực lớn khác nghi kỵ cùng tấn công, Tử Xuyên ở trung thiên một mình khó chống, có thể mở địa bàn đã là rất giỏi .

Nàng lời còn chưa dứt, đột nhiên chỉ thấy hư không hé ra, một chiếc lâu thuyền khổng lồ đánh vỡ hư không, đặt ở trên bầu trời thánh tông phân đà, một Chân Thần xuất hiện ở mũi thuyền, thân thể vĩ ngạn, hai Thiên Thần đứng ở hai bên, thân thể cùng khuôn mặt khổng lồ vô cùng, che kín nửa bầu trời, lại có gần trăm Thần Minh đằng đằng sát khí, đứng vững vàng ở trái phải.

- Phong tỏa hư không, giết sạch bọn họ, một tên cũng không để lại!

Quan Húc Chân Thần ánh mắt lạnh lùng từ trên thân mọi người trong thánh tông phân đà quét qua, phất tay liền là một Chân Thần chi bảo tế lên, rõ ràng là một loại lưới, bao lại trăm vạn dặm chu vi, lưới khổng tinh mịn, đem hư không phong tỏa, bất luận kẻ nào cũng không thể chạy ra.

Nhiều Thiên Thần, Thần Minh không khỏi phân trần liền Thần Thông phô thiên cái địa rơi xuống, Thần Thông lấp lánh, che dấu bầu trời, sáng lạng vô cùng, hướng thánh tông phân đà oanh khứ!

- Quả nhiên! Muốn ở Trung Thiên thế giới đặt chân vô cùng gian khổ, chúng ta còn chưa khuếch trương địa bàn, liền có người giết tới cửa rồi!

Thánh tông từng tôn Thần Ma cũng là người điên chiến đấu, từng cái từng cái vui mừng tước dược, vô số Thần Quang từ trong phân đà nhỏ nhỏ bộc phát ra, từng tôn Đế Hoàng Thần Thể phóng lên cao, xông phá đủ loại Thần Thông oanh tới, thẳng hướng những Thần Minh ở giữa không trung kia!

Về đầu trang
Về đầu trang