Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1254: Thiên Đạo Kịch Biến. (1)(1252)

- Giáo chủ đánh địa bàn cho thánh tông ta, khổ hợp lại lâu như vậy, thật sự rất vất vả. Hôm nay nên là lúc chúng ta phân ưu!

Tịch Ứng Tình thấy thế, hắc bào run lên, hóa thành một mặt thiên màn khổng lồ, đem thánh tông bao phủ, bảo vệ thánh tông phân đà không bị chiến đấu dư ba oanh kích, lắc đầu nói:

- Bọn người kia, một đám dường như chó mèo, nơi nào còn có danh môn chính phái...

Bất quá nói trở lại. Tử Xuyên lại một mình ở Trung Thiên thế giới trong hoàn cảnh hiểm ác bực này kiên trì lâu như vậy, để cho thánh tông phân đà ta thủy chung ngật đứng không ngã, đúng là rất giỏi!

Thần Giới Cẩm Tú Thiên, trong Hư Không Bảo Thuyền, Thi Mạc Sơn, Huỳnh Hoặc Thần Chủ cùng Thần Tinh Thần Chủ ba người từng cái từng cái thần uy bốn phía, mở to mắt gắt gao nhìn Giang Tuyết, ba lão hồ ly này từ thịnh hội trở về, vừa lên thuyền liền thấy Giang Tuyết, cơ hồ bị làm cho sợ đến cướp đường mà chạy.

Nếu không phải Giang Nam giải thích này là tỷ tỷ của mình, ba vị Thần Chủ này sớm sẽ không biết trốn đi đâu.

Ba người bọn họ là lão hồ ly, là người từng trải, mới không tin thế gian có người cùng Đông Cực Thần Quân lớn lên giống nhau như thế. Từng cái từng cái mắt nhìn chằm chằm vào, ngươi một lời ta một câu hỏi Giang Tuyết cùng Giang Nam.

Giang Nam cùng Giang Tuyết tỷ đệ hai người hữu vấn tất đáp, đàng hoàng trả lời, cũng không lâu lắm, ba vị Thần Chủ liền đem kinh nghiệm tỷ đệ hai người này ở nguyên giới không sai biệt lắm hết thảy chụp đi ra ngoài.

Tam lão hồ ly liếc mắt nhìn nhau, âm thầm lắc đầu, lẫn nhau thần thức truyền âm nói:

- Cô gái này thật đơn thuần, tinh khiết như một tờ giấy trắng, bị chúng ta nói ba xạo liền đem lai lịch của nàng chụp đi ra ngoài, xem ra nàng thật sự không phải là vị tồn tại kia.

- Đông Cực Thần Quân kia là bá đạo bực nào? Siêu nhiên bực nào? Biết rõ Thần Giới cừu địch khắp nơi, vẫn còn lẻ loi một mình sát nhập Thần Giới, không người nào có thể ngăn chặn, mặc dù thế đơn lực bạc, nhưng gần trăm năm cũng không người dám hướng nàng động thủ! Làm sao có thể đơn thuần như vậy?

- Cô bé đơn thuần như vậy, cũng hiếm thấy, đích xác là từ Huyền Minh Nguyên Giới, nơi cằn cỏi kia đi ra, lại là tỷ tỷ của Thi gia cô gia các ngươi, khẳng định cùng Đông Cực Thần Quân cực kỳ xa cách!

- Thế gian này sinh linh vô số, so sánh với không trung tinh thần còn nhiều hơn nhiều lắm, có lớn lên giống nhau như đúc cũng không ly kỳ. Tỷ như mấy ngày hôm trước Thiên Cung thứ chín huyên vạn giới kia, tượng thần của Huyền Thiên Thần Đế liền cùng cô gia nhà ngươi lớn lên rất tương tự, nhưng không có thể là cô gia nhà ngươi.

Giang Nam cười thầm, Thi Mạc Sơn cùng Huỳnh Hoặc, Thần Tinh ba vị Thần Chủ mặc dù là lão hồ ly, đa mưu túc trí, nhưng Giang Tuyết là hồ ly chân chân chính chính, hồ ly gạt người... hắc hắc, còn không đơn giản sao.

Ba vị lão thần chủ tính toán thương nghị chốc lát, Thi Mạc Sơn lão gia tử trù trừ một chút, hướng Giang Tuyết nói:

- Thân gia khuê nữ, mấy ngày nay ngươi tốt nhất không nên ra cửa, bởi vì ngươi lớn lên cùng một vị đầu sỏ Thần Giới rất là tương tự, vạn nhất bị nhìn thấy hiểu lầm ngươi chính là vị tồn tại kia, vậy thì khó lường, vô luận đối với ngươi hay là đối với Tử Xuyên, cũng không có lợi!

- Còn có chuyện bực này?

Giang Tuyết tức cười, cười dài nói:

- Ta nói sau khi ta tới Thần Giới, làm sao mọi người nhìn thấy ta không phải là bị làm cho sợ đến nói không ra lời, chính là trái trốn phải né, không dám tới thấy ta, còn có người hướng ta ác ngữ, thậm chí muốn ta động thủ. Thì ra còn có chuyện này. Sau này gặp phải những người đó, ta nhất định phải theo chân bọn họ giải thích.

- Giải thích không được!

Thần Tinh Thần Chủ vội vàng nói: (.

- Các ngươi lớn lên giống như, cho dù ngươi giải thích, ai chịu tin? Ngược lại sinh sự đoan, không bằng không thấy bọn họ!

- Bọn họ nhận lầm người, chủ yếu chính là ngươi cùng vị tồn tại kia quá giống.

Huỳnh Hoặc Thần Chủ cười nói:

- Vị tồn tại kia cao cao tại thượng, cư ngụ ở Ngọc Hoàng Thiên, chúng ta cư ngụ ở Thất Diệu Thiên, cách Ngọc Hoàng Thiên tương đối xa, là không thể có liên quan. Bất quá vì tị hiềm, cô nương tốt nhất vẫn là sống ở trong Thần Châu, miễn cho bị người thấy.

- Dọc theo con đường về Thất Diệu Thiên này, chỉ sợ sẽ không bình tĩnh.

Thần Tinh Thần Chủ thở dài nói:

- Giang giáo chủ đắc tội hai cung, lại đắc tội Kiến Vũ Thần Tôn, hai cung cùng hắn ở trên đường hơn phân nửa sẽ hướng chúng ta động thủ.

Thi Mạc Sơn cười lạnh nói:

- Tại sao phải sợ bọn hắn? Dám động cô gia nhà ta, lão tử liền cùng bọn họ liều mạng! Ta đã liên hệ Trấn Tinh Thần Chủ, Nguyệt Diệu Tinh Quân, Tuế Tinh Thần Chủ, Kim Diệu Tinh Quân, để cho bọn họ ở trên đường tiếp ứng chúng ta, coi như là Kiến Vũ Thần Tôn chân thân xuất động, bọn lão tử cũng dám cùng hắn liều mạng!

- Tốt!

Hai vị Thần Chủ vỗ tay cười nói:

- Mặc dù Thất Diệu Thiên chúng ta đã già, nhưng lão nhi không chết, chết mà không cương, sợ qua người nào? Hiện tại liền nhích người, trở về Thất Diệu Thiên!

Trong lòng Giang Nam vạn phần cảm động, khom người hướng hai vị Thần Chủ cảm ơn, hai vị Thần Chủ cười nói:

- Thất Diệu Thiên bảy tôn Thần Chủ chúng ta chính là nhất thể, mấy chục vạn năm giao tình, ngươi là Thi gia cô gia, chính là cô gia nhà chúng ta, há có thể để ngươi bị thương?

Cẩm Tú Thiên thịnh hội kết thúc, Thần Giới các lộ chư hầu cũng rối rít chuẩn bị tốt xe ngựa, trở về lãnh địa của mình. Đột nhiên, tất cả mọi người cảm giác được một cỗ ba động làm lòng người kinh sợ từ vũ trụ của chư thiên vạn giới truyền đến, tất cả mọi người vào giờ khắc này, cảm giác được Thiên Đạo chí bảo rung động, Thiên Đạo chấn động, mọi người không khỏi dừng thân, kinh nghi bất định.

Giờ khắc này, chư thiên vạn giới tất cả sinh linh cũng cảm ứng được Thiên Đạo biến hóa, vốn là Thiên Đạo công chính thần thánh. Vào giờ khắc này trở nên rối loạn không chịu nổi, lẫn vào tà ác, xen lẫn nhập ma!

Oanh...

Oanh...

Rung động khổng lồ biến thành Chư Thiên rung động, phảng phất là tim đập, phảng phất là nổ tung, phảng phất là Vô Song Cự Nhân nổi trống, một tiếng tiếp theo một tiếng, từ vũ trụ xa xôi truyền đến.

Trong Cổ lão vũ trụ, từng ngọn pháp bảo khổng lồ bay lên trời, đó là Thiên Đạo chí bảo, từng cái từng cái từ chỗ sâu trong vũ trụ bày ra, Đạo Kim Ngọc Bàn, Trấn Tiên Đỉnh, Tạo Hóa Thần Lâu, Vạn Phật Tháp, Thiên Ý Tru Tiên Kiếm, Thiên Đao, Hóa Tiên Ngọc Bình, Thiên Đạo Bảo Chung, Tàng Thiên Hồ Lô. Thường ngày chúng sanh khó gặp chí bảo, hôm nay triển lộ ở trước mắt người đời, phát ra uy năng vô cùng, hàng tỉ vạn đạo Thần hà tràn ngập, nhưng trấn áp không được tiếng vang cùng rung động khiến người sợ hãi này.

Răng rắc, răng rắc...

Mặt ngoài chín đại Thiên Đạo chí bảo, hiện ra từng vết rách, có chí bảo nguyên vốn đã xuất hiện vết rách, hôm nay vết rách lớn hơn nữa, có chí bảo nguyên vốn đã xuất hiện tú tích, hôm nay tú tích nhiều hơn, càng thêm ảm đạm.

Về đầu trang
Về đầu trang