Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1258: Giáo Chủ Thành Thần. (2)(1256)

Sau một khắc, Hư Không Bảo Thuyền đột nhiên chấn động, xuất hiện ở biên thùy vũ trụ, nơi màng thai hé ra, trong "Ánh mắt" khổng lồ kia!

Thần quang rung chuyển, sau một khắc Hư Không Bảo Thuyền liền hóa thành phấn vụn, bị thần quang trong "Ánh mắt" quấy nát bấy, để cho Giang Nam bại lộ ở trong thần quang vũ trụ giao hòa!

Oanh...

Hắn cảm giác được áp lực khôn cùng đánh tới, thân thể cơ hồ bị thần quang nặng nề cắn nát!

- Nguyên Anh trấn giữ, thần nhục nhất thể!

Giang Nam gầm lên, khoanh chân mà ngồi, hai tay một quyền một chưởng chấp ở trước ngực, quyền ở dưới, thi triển Nguyên Thai Ấn, chưởng ở phía trên, hóa thành Huyền Thai Ấn, hai đại ấn pháp trong nháy mắt tăng lên mười lăm lần khí huyết, để cho khí huyết của hắn giống như mênh mông biển lớn bao la hùng vĩ!

Khí huyết của hắn như đại dương mênh mông hóa thành tám đạo Thần Luân, ong ong chuyển động, dựng thẳng ở sau ót.

Ở trong cơ thể hắn, dưới đan điền là bát trọng Đạo Đài giống như bậc thang, trong đan điền là 16 tòa Thần Phủ song song chiếu rọi, trên đan điền là mi tâm Thiên Đình, có một Thiên Cung trấn giữ, trong Thiên Cung của Giang Nam là Hỗn Độn Nguyên Anh trấn giữ, vô số Thần Ma quỳ bái, bảo vệ xung quanh Kim Loan điện.

Ở trong cơ thể hắn, trong vô số hạt, từng cái từng cái Động Thiên mở ra, trong mỗi Động Thiên tọa lạc vô số Thần Ma hư ảnh, đem những Động Thiên này gia trì gia cố!

- Hỗn Độn Động Thiên, mở!

Một bụi trúc tía từ trong mi tâm hắn bay ra, rơi vào trong tám đạo khí huyết Thần Luân, trúc tía chập chờn, một tòa Hỗn Độn Động Thiên rộng lớn ba nghìn dặm mở ra, bao phủ ở trong Động Thiên.

Chỉ trong nháy mắt, phòng ngự của Giang Nam liền tăng lên tới trạng thái lớn nhất, dù là như thế, Hỗn Độn Động Thiên của hắn cùng thần quang va chạm, liền gặp phải áp lực vô cùng, đem tòa Động Thiên này ép tới nhanh chóng thu nhỏ lại, rất nhanh liền thu nhỏ lại đến chỉ có một trượng, từng đạo thần quang rót vào trong Động Thiên, để cho nhục thể của hắn cơ hồ không cách nào kháng cự, trong chớp mắt liền hiện đầy vết rách!

Thần quang rung chuyển, Giang Nam đau khổ chống đỡ, từng đạo thần quang chui vào nhục thể của hắn, hắn lập tức cảm giác được cảm giác xé rách khổng lồ, loại thần quang này dường như muốn làm hắn giống như hai đại vũ trụ giao hòa, đem hắn xé rách, dung nhập vào trong hai đại vũ trụ!

Hô...

Giang Nam phun ra một ngụm trọc khí thật dài, ngay sau đó há mồm hút khí, nhất thời cảm giác được một cỗ linh lực cuồn cuộn vọt tới, truyền khắp mỗi một cái góc nhỏ của thân thể, để cho nhục thể của hắn nhanh chóng phục hồi như cũ.

Đây là bản sơ linh khí, nguyên thủy linh khí, cực kỳ nguyên thủy Cổ lão, tràn đầy sinh cơ cùng năng lượng không thể tưởng tượng nổi, là lúc hai đại vũ trụ dung hợp đản sinh ra linh khí.

Chỉ có ở vũ trụ mở chi sơ, mới có thể tìm được loại linh khí này, mà bây giờ hai đại vũ trụ dung hợp, lại để cho loại linh khí này xuất hiện!

Nhục thể của hắn vừa tan vỡ, lại nhanh chóng phục hồi như cũ, thủy chung duy trì thân thể không chết.

- Cơ duyên theo lời Giang Tuyết tỷ tỷ, quả quyết không chỉ là nói bản sơ linh khí, còn có ý tứ càng sâu!

Giang Nam rất nhanh liền phát hiện, trong quá trình cùng thần quang đối kháng, vô số tin tức phức tạp từ trong thần quang truyền đến, đó là Đại Đạo của hai đại vũ trụ.

Trong Thần quang tích chứa Đại Đạo hai đại vũ trụ, hai loại Đại Đạo tương dung, thống nhất, trong đó tích chứa tin tức vô cùng phức tạp, vô cùng khổng lồ, để cho hắn chỉ ở trong nháy mắt liền nhiều ra vô số lĩnh ngộ!

Loại lĩnh ngộ này so với hắn ở trong Bỉ Ngạn thế giới đạt được còn nhiều hơn, còn muốn phức tạp, còn muốn tinh tế, hướng hắn trình bày trong hai đại vũ trụ tích chứa đủ loại đạo lý lớn!

Tiếp xúc luyện hóa thần quang, hắn phảng phất thấy hai vũ trụ khởi nguyên, trưởng thành, Thiên Đạo, Đại Đạo thành hình, trong thoáng chốc phảng phất hắn đã sống vô số năm tháng!

- Cơ duyên, cơ duyên khoáng cổ tuyệt kim!

Trong lòng Giang Nam mừng như điên, vũ trụ tương dung, Đại Đạo tương hợp, ở trong cơ thể hắn, Ma Ngục Huyền Thai Kinh nhanh chóng vận chuyển, Ma Đạo cùng Thần đạo nhanh chóng dung hợp ở chung một chỗ.

Từ trước hắn tu luyện Thần Ma phân biệt rõ ràng, không can thiệp chuyện của nhau, vì vậy Thần Phủ hai phần, có tất cả 16 tòa Thần Phủ, mà bây giờ, theo hắn lĩnh ngộ càng ngày càng nhiều, ở vào trong hai đại vũ trụ dung hợp, Đại Đạo dung hợp, Thần Phủ của hắn cũng dung hợp, song song tương dung, Thần Ma chẳng phân biệt!

Trong khoảng thời gian ngắn, hắn liền cảm giác được tích lũy của mình, đạt tới cao phong trước nay chưa có, đạt tới một loại độ cao như núi lửa dâng lên muốn ra!

Cảnh giới ở giữa Thần nhân, dần dần trở nên rất là mơ hồ, trong cơ thể hắn truyền đến Đại Đạo nổ vang, thần quang từ trong cơ thể xông ra, cùng thần quang trong "Thần nhãn" va chạm tiếp xúc.

Hắn cảm giác được lực lượng cùng nội tình phi tăng, dần dần, trong Thiên Cung của hắn, Hỗn Độn Nguyên Anh cố gắng phun ra nuốt vào bản sơ linh khí, đồng thời luyện hóa từng sợi thần quang, để cho thần hồn của mình trở nên càng thêm khỏe mạnh, hướng Hỗn Độn Nguyên Thần trong Hồng Mông Tam Thánh Kinh lột xác.

Từ Hỗn Độn Nguyên Anh tăng lên tới Hỗn Độn Nguyên Thần, Nguyên Thần vừa thành, Thiên Đình tạo nên, là có thể thành thần, không chỗ nào trở ngại!

Đang...

Đỉnh đầu Hỗn Độn Nguyên Anh, đột nhiên một ngụm Thiên Đạo Bảo Chung nhảy ra, bảo chuông mới vừa xuất hiện, liền có đinh linh linh giòn vang, ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm hiện lên, lại có Tạo Hóa Thần Lâu, Vạn Phật Tháp, Trấn Tiên Đỉnh... chúng Thiên Đạo chí bảo hư ảnh hiện lên, Đạo Kim Ngọc Bàn hóa thành Liên Đài xuất hiện ở dưới chân Hỗn Độn Nguyên Anh.

Nguyên Anh dần dần trưởng thành, hóa thành nam tử, chân mang Liên Đài, trong Liên Đài là Huyền Hoàng Thái Cực, Tinh Hà như rồng quấn quanh, Long Phượng bay múa, giống như một Thần Đế, tràn ngập thần uy!

Hỗn Độn Nguyên Thần!

Ầm, vô số đạo tắc đan vào, ở trên Thiên Cung hóa thành Thần Phủ Thiên Cung nặng nề, dần dần xây dựng ra một mảnh Thần Đình rộng lớn!

Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Thần tung người nhảy ra, lưu lại một đạo hư ảnh trấn thủ Thiên Cung, mà bản thể thì đến trong Thần Đình, diễn biến đủ loại dị tượng, xây dựng tòa Thiên Đình này!

Mà vào lúc này, trên địa ngục minh hải, từng tôn Ma Đế Cổ lão vĩ ngạn chân không đứng ở trên Minh Hải, trong đó một Ma Đế thân thể rộng lớn vô cùng, tay bày vạn giới, đột nhiên mở miệng, thanh âm oanh ùng ùng, chấn động Minh Hải nói:

- Tử Viên đạo hữu, ngươi chí hướng cao xa, từng là tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh, tiếc là không thể nhảy ra ngoài, chứng đạo thành tiên. Ngươi chuyển thế sống lại, theo đuổi cực hạn, không muốn thường thường dung dung, cho nên đến nay chưa từng thành thần. Hôm nay hai đại vũ trụ tương dung, đản sinh ra bản sơ linh khí cùng Đại Đạo, chính là cơ duyên ngươi thành thần lớn lao. Đạo hữu, ngươi đi đi!

Ở trong nhiều Ma Đế, một thân ảnh nho nhỏ đứng ở trên mặt biển, đối với mấy tồn tại Cổ lão này không có chút ý sợ hãi nào, chỉ thấy hắc bào thiếu niên này diện mục non nớt, nhưng ánh mắt cực kỳ Cổ lão, mặc dù chưa từng thành tựu Thần vị, nhưng tu vi hùng hồn đến đáng sợ.

Về đầu trang
Về đầu trang