Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 126: Ma Chung Bá Thể. (1)(126)

Mâu lạp!

Thần Luân đột nhiên toái mất, đủ loại dị tượng phản hồi phía trên Ma Chung, bỗng nhiên chui vào thể nội Giang Nam biến mất không thấy gì nữa, hắn dù sao vẫn là Ngoại Cương trung kỳ, không cách nào duy trì Thần Luân thời gian quá dài.

Hắn còn không có triệt để bước vào Thần Luân cảnh, chỉ có đến Thần Luân cảnh, mở ra Tử Phủ, mới có thể tu thành Thần Thông, khi đó mới thật sự là trên ý nghĩa thân thể Thần Thông!

Giang Nam tâm niệm vừa động, không hề bày ra Thần Luân, Ma Chung tọa trấn đan điền, trấn áp thân thể, một ngụm Ma Chung treo cao, thần lực hùng vĩ tràn ngập quanh thân, đủ loại pháp môn cơ hồ ở đồng thời tẩm bổ thân thể, để cho thể năng của mình liên tiếp kéo lên.

Ma Chung chấn động, để cho khí huyết của hắn trong lúc đó vô cùng tràn đầy, Thần Thứu Yêu Vương ở bên cạnh tu luyện Thượng Thanh Thần Quang thấy mà chảy nước miếng.

Giang Nam khí huyết phương cương, dương khí trùng thiên, đối với bất luận yêu vật gì mà nói, đều tuyệt đối là lực hấp dẫn lớn lao!

- Ta có nên cùng chúa công thương nghị, nếm hắn một… không biết chúa công có thể đáp ứng hay không?

Thần Thứu Yêu Vương nghĩ tới đây, lập tức lắc đầu, thầm nói:

- Đoán chừng chắc chắn sẽ không đáp ứng, nếu ta nói ra, chúa công nói không chừng đem ta làm thịt. . .

Đã qua thật lâu Giang Nam rốt cục đứng dậy, chỉ cảm thấy thể nội tràn ngập tinh lực vô cùng tràn đầy, ngón tay nhẹ nhàng bắn ra, không khí lập tức phát ra oanh một tiếng Lôi Âm, cái này ý nghĩa trong nháy mắt tốc độ của hắn đã nhanh hơn vận tốc âm thanh!

- Thần Thứu Yêu Vương, ngươi đem hết toàn lực hướng ta công kích, để cho ta thử xem lực lượng thân thể ta đến tột cùng mạnh bao nhiêu!

Thần Thứu Yêu Vương nghe vậy, lúc này hóa thành một đạo nhân đầu trọc chẳng ra cái gì, vẻ mặt dữ tợn bước đi ra, đột nhiên một quyền đánh ra, lập tức cuồng phong tịch quyển, một quyền này phảng phất như một tòa núi lớn thẳng tắp đánh tới, đơn thuần kình phong liền có thể thổi bay Thần Luân cường giả!

Lúc trước lần thứ nhất Giang Nam nhìn thấy đầu Yêu Vương này, Thần Thứu Yêu Vương từ không trung đáp xuống, cơ hồ nhấc Giang Nam bay ra ngoài, mà lúc này toàn lực ra tay, lực lượng càng là tăng lên tới vô số lần lúc trước!

Đông!

Giang Nam đưa tay ngăn một quyền này của Thần Thứu Yêu Vương, chỉ nghe răng rắc một tiếng, ngọn núi dưới chân hai người lập tức vỡ ra, xuất hiện một vết rách dài đến hơn ba mươi trượng!

- Mạnh như vậy? Vậy mà có thể tiếp được một quyền của ta!

Thần Thứu Yêu Vương đột nhiên ngửa mặt lên trời lệ khiếu, Thanh Vũ rậm rạp chằng chịt điên cuồng theo thể nội chui ra, trong chớp mắt liền hóa thành một đầu cự kiêu, đột nhiên nâng lên một cái móng vuốt, như thiểm điện hướng Giang Nam chộp tới, nghiêm nghị kêu lên:

- Nhưng mà chúa công, Yêu tộc ta chỉ có lúc hiện ra nguyên hình, mới là thời điểm lực lượng mạnh nhất, cho ta xem xem chúa công ngươi có thể tiếp được một kích của ta hay không!

Một trảo này chất chứa lực lượng so với lúc trước còn cường đại hơn không biết bao nhiêu, móng vuốt còn chưa rơi xuống, núi đá quanh thân Giang Nam liền bành bành vỡ vụn, hãm hạ năm cái hố to!

Cái này là lực lượng thân thể, không có sử dụng bất luận pháp lực gì, tạo thành phá hư liền cơ hồ đồng đẳng với uy lực Thần Thông!

Sắc mặt Giang Nam cũng ngưng trọng lên, khẽ quát một tiếng, trong thân thể phảng phất truyền đến một tiếng chuông lớn nổ mạnh, một ngụm Ma Chung hiện ra, móc ngược mà xuống, chìm nổi trên đỉnh đầu hắn, chỉ nghe boong boong sắt thép chi âm vang lên, Cương khí thể nội của hắn phún dũng, hiện ra một mặt tám phách!

Thân thể của hắn đùng đùng tăng vọt, hóa thành tiểu cự nhân cao đến một trượng, tay cùng thân thể từng khối cơ Long khí, phảng phất quay quanh một đầu Cù Long, thậm chí ngay cả dưới làn da hở ra mãng phiến cũng rõ ràng có thể thấy được!

- Uống!

Giang Nam bật hơi khai mở thanh âm, bốn tay phải ngay ngắn hướng về phía trước trọng trọng đánh ra, nắm đấm vậy mà đem một trảo nhấc lên kình phong của Thần Thứu Yêu Vương hết thảy đánh trở về, chỉ nghe oanh một tiếng nổ mạnh, một thân ảnh màu xanh khổng lồ phóng lên trời, bị sinh sinh đánh bay, sau một lúc lâu, tiếng kêu thảm thiết của Thần Thứu Yêu Vương mới truyền đến.

Bành! Bành! Bành!

Cương khí biến thành ba tay phải của Giang Nam nổ tung, không cách nào thừa nhận lực phản chấn khổng lồ lúc giao thủ kia, bất quá tay phải chính thức của hắn lại như cũ bình yên vô sự.

- Đúng vậy, đơn thuần luận thân thể, thân thể của ta so với Thần Thứu Yêu Vương hơn một chút. Nhưng mà Thần Thứu Yêu Vương bởi vì tu luyện Thần Thông quá kém, thân thể không được, so với Mãnh Nhân như Quân Mộng Ưu kia, phải kém sắc không biết bao nhiêu.

- Quân Mộng Ưu đã tu thành Thần Thông tam trọng, nhưng ta vẫn còn Ngoại Cương cảnh, đợi ta tu luyện đến Thần Thông tam trọng, chỉ biết so với hắn cường, sẽ không so với hắn nhược.

Trong nội tâm Giang Nam nóng bỏng, từ khi Giang Tuyết tỷ tỷ xuất hiện, mãi cho đến hôm nay, hắn thủy chung là ở dưới Giang Tuyết hoặc là Lạc Hoa Âm dạy bảo mà tu luyện, hắn rốt cục bước ra một bước kiên định vững chắc nhất của bản thân, đã có phương hướng tiến lên của mình!

- Xú tiểu tử!

Thần Thứu Yêu Vương vỗ cánh từ dưới núi bay đi lên, nộ khí trùng thiên, sau khi rơi xuống đất một đầu điểu chân khập khiễng, cả giận nói:

- Ngươi dùng lực lượng thắng ta, ta không phục! Ta cùng với ngươi tỷ thí pháp lực, xem Thượng Thanh Thần Quang của ta!

- Định!

Giang Nam vừa dứt lời, đầu Yêu Vương này giống như tượng gỗ đứng ở nơi đó, chỉ còn lại có tròng mắt loạn chuyển, âm thầm kêu đau:

- Chân của ta ah! Lão tử lửa giận công tâm, chỉ lo đi lên lấy cái tiện nghi, dùng pháp lực thắng hắn tìm về mặt mũi, lại quên hắn có thể tùy thời giam cầm.

Giang Nam định trụ đầu Yêu Vương nổi giận này, thầm nghĩ:

- Hôm nay ta tu luyện đến Ngoại Cương trung kỳ, tiếp qua không lâu liền có thể tu luyện đến Ngoại Cương đỉnh phong, nhưng mà trùng kích Thần Luân cảnh, chỉ sợ muốn hao phí một đoạn thời gian rất dài, mới có thể có đầy đủ tích lũy. Tu vạn chủng pháp, đi ngàn dặm đường, đứng ở bên trên Lãnh Tụ phong không biết năm nào tháng nào mới có thể tu thành Thần Luân, không bằng đi ra ngoài lịch lãm rèn luyện, cũng có thể biết một chút về tuyệt học bên ngoài Huyền Thiên Thánh tông.

Trong lòng của hắn khẽ nhúc nhích, phóng thích Thần Thứu Yêu Vương, lần này đầu đại điểu kia thành thành thật thật, không dám lại có dị động, thầm nghĩ:

- Phạm vi mấy vạn dặm phụ cận Huyền Thiên Thánh tông, ngược lại là có không ít lịch lãm rèn luyện chi địa, Trung Thổ phế tích là một cái trong số đó, chỉ là trong đó đại yêu quá ít, phần lớn là ký danh đệ tử cùng Ngoại môn Môn sinh lịch lãm rèn luyện, hôm nay đã không thích hợp ta.

- Trừ đó ra, còn có nhập thất đệ tử lịch lãm rèn luyện chi địa, ví dụ như Thanh Khâu Cổ Trì, nghe nói yêu ma qua lại, đại yêu rất nhiều, hơn nữa trong đó Linh Dược khắp nơi trên đất, rất nhiều ký danh đệ tử đều đi vào trong đó hái thuốc luyện đan.

Về đầu trang
Về đầu trang