Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1262: Thần Nhân Luyện Bảo. (2)(1260)

Hắn đối với người tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh có cảm ứng đặc biệt, đã sớm cảm ứng được Giang Nam Sâm La Ma Đế hóa thân sắp tu thành Ma Thần, vì vậy thời thời khắc khắc chú ý Giang Nam, chẳng qua là khí tức Giang Nam biến mất, ngay cả hắn cũng cảm ứng không tới Giang Nam rốt cuộc ở nơi nào.

Đối với hắn mà nói, Giang Nam chẳng qua là một niềm vui thú nho nhỏ trong dòng đời dài dằng dặc của hắn, ý niệm trong đầu nhất chuyển, liền không có để ở trong lòng.

Ứng Long Đại Thế Giới, một Long Tộc Thần Tôn hướng hai Long Nhãn giữa không trung kia khom người nói:

- Hồi bẩm lão tổ, trong những thế giới kia có chút Thần Ma không muốn lên thuyền rời đi, chúng ta đi khuyên can, trong đó có chút Thần Ma ỷ vào thần thông quảng đại, lại hướng chúng ta động thủ, trong đó còn có một Thiên Vũ Thần Tôn, các con hảo ý khuyên, ngược lại bị hắn đem hài nhi của ta đả thương mấy người.

- Các ngươi lại đi khuyên.

Thanh âm Ứng Long lão tổ truyền đến, ùng ùng nói.

Long Tôn kia bất đắc dĩ, chỉ đành phải suất lĩnh nhiều Thần Long đi những thế giới này khuyên, qua một lúc lâu, Long Tôn kia cùng nhiều Thần Long chật vật không chịu nổi trở lại, bị đánh ình đầy thương tích, đến đây hồi báo nói:

- Thiên Vũ Thần Tôn kia, chúng ta không là đối thủ, bị hắn đánh gần chết.

- Ta biết rồi.

Ứng Long lão tổ thanh âm chấn động nói:

- Những Thần Ma này có dã tâm thật lớn, muốn chiếm đất làm vua, độc chiếm một thế giới, làm thành tiền vốn của mình ở trong loạn thế, nhưng ở trước mặt hạo kiếp, bọn họ chẳng qua là châu chấu đá xe, dễ dàng trong lúc sẽ tan xương nát thịt. Các ngươi đi xuống đi.

Long Tôn kia khom người lui ra.

Lúc này, hư không chấn động, từng cái từng cái suy nghĩ to lớn truyền đến, lẫn nhau trao đổi nói:

- Mấy vị đạo hữu, cùng nhau động thủ thôi?

- Cùng nhau động thủ.

Chỉ thấy trong chín Đại Thế Giới, từng tôn Bổ Thiên thần nhân khắp cả người thần quang, từ trong thế giới của mình cất bước đi ra, mấy bước trong lúc đó liền tới phụ cận đất giao hòa, từng tôn thần nhân phủ xuống đến trên từng cái từng cái thế giới trống vắng, quanh thân vô cùng thần quang xông ra, chỉ một thoáng liền đem chín thế giới bên trong cùng không gian hết thảy bao phủ, vô số tinh thần bị thần quang này áp súc, liền nhanh chóng thu nhỏ lại!

Những Thần Ma lưu lại trong những thế giới kia mới vừa cảm giác được không ổn, liền bị thần quang tiếp xúc hóa thành bụi bay, tan thành mây khói!

Một vòng mặt trời chói chan, từng ngọn tinh đấu, một mảnh tinh hà dài hẹp, vô tận ánh sao, trong khoảnh khắc liền bị chín đại Bổ Thiên thần nhân luyện hóa, ở mấy thời gian hô hấp, chín thế giới to lớn liền bị Cửu Tôn thần nhân này tế luyện một lần!

Chín ngọn thế giới hóa thành chín pháp bảo vô cùng to lớn, tinh hà tinh đấu không gian kịch liệt thu nhỏ lại, nhưng mà còn rộng lớn có hàng tỉ dặm, trong đó một tòa thế giới hình dáng đúng như một ngụm bảo chung.

Một thần nhân chỉ một ngón tay, chỉ thấy tòa thế giới biến thành bảo chung này bay lên, giắt ở ngoài đất vũ trụ giao hòa.

Lại có một thế giới hình dáng như lâu, cũng bị giắt ở đất giao hòa, lại có Bàn, bình, đỉnh, tháp, trụ, cầm các loại hình dáng thế giới, bị luyện hóa, cả tòa thế giới bị cô đọng nhất thể, biến thành pháp bảo vô cùng khổng lồ, nhất nhất bay ra, đeo ở trong hư không, che ở phía trước đất giao hòa.

Cửu Tôn Bổ Thiên thần nhân lại đi luyện thế giới khác, đột nhiên trong một thế giới một Thần Tôn bay ra, đương nhiên đó là Thiên Vũ Thần Tôn, tức giận nói:

- Khá lắm Bổ Thiên thần nhân, khá lắm Ứng Long lão tổ, ta bất quá đả thương ngươi mấy hài nhi, ngươi liền tới trả thù!

- Ta cũng không phải là báo thù ngươi.

Trong Thần quang, Ứng Long lão tổ lẳng lặng nói:

- Tồn tại con kiến hôi giống như ngươi, còn không đáng được ta trả thù. Hôm nay ta muốn luyện hóa tòa thế giới này, dùng để ngăn cản địa ngục xâm lấn, ngươi tránh ra đi.

- Ta không tránh!

Thiên Vũ Thần Tôn cổ nhéo một cái, cười lạnh nói:

- Ta chính là ngút trời kỳ tài, ở nơi khủng khiếp này cũng có thể tu thành Thần Tôn, tương lai tiền đồ vô lượng, ta không tránh ngươi dám giết ta sao...

Nhé...

Cả người hắn đột nhiên nổ tung, hóa thành vô số đạo tắc, tràn ngập ở trong thế giới này, vô cùng thần quang từ trong cơ thể Ứng Long lão tổ xông ra, luyện hóa tòa thế giới này.

Ứng Long lão tổ đạm mạc nói:

- Sinh linh ngu xuẩn mà hèn mọn, trong 5000 vạn năm thời gian, ta chứng kiến từng Thần Đế quật khởi cùng tử vong, nhìn thấy vô số chủng tộc ra đời cùng hủy diệt, trong thời gian dài dòng vô tận, chỉ có sinh linh ngu xuẩn hèn mọn là vĩnh hằng bất biến, sự xuất hiện của ngươi, lại một lần nghiệm chứng chuyện này.

Qua một lúc lâu, hai mươi bảy thế giới bị luyện hóa hết, hóa thành hai mươi bảy pháp bảo to lớn không gì so sánh được, cao cao treo ở ngoài đất vũ trụ dung hợp, từ xa nhìn lại, lấp lánh vô cùng, Cửu Tôn Bổ Thiên thần nhân riêng phần mình thi lễ, lần lượt thối lui.

Đây là đệ nhất trọng bình chướng lúc hạo kiếp bộc phát, nếu như địa ngục đại quân đại cử xâm lấn, sẽ gặp phải hai mươi bảy kiện pháp bảo này công kích, tất nhiên là vô cùng thảm thiết!

Mà vào lúc này, Giang Nam ở trong thần quang của đất dung hợp bước chậm đi về phía trước, truy tìm thiên đạo ba động, qua một lúc lâu, hắn rốt cục xuyên thấu thần quang nặng nề, đi tới phương vị tới gần địa ngục, chỉ thấy phía trước một Ma Thần đang độ kiếp, rõ ràng cùng hắn, cũng là độ Thiên Đạo chi kiếp!

Người này, rất mạnh a!

Giang Nam đứng ở đàng xa ngắm nhìn, đánh giá thiếu niên Tử Viên Ma Đế đang độ kiếp, thầm nghĩ:

- Đệ cửu trọng thiên cung nhanh như vậy liền tu luyện viên mãn, không phải chuyện đùa. Không biết hắn có thể đánh bại địa ngục chí bảo hư ảnh hay không...

Ở hai đại vũ trụ dung hợp chi địa đối phó Thiên Đạo đại kiếp cực kỳ khó khăn, không chỉ cần đối mặt chư thiên vạn giới chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh, còn cần đối mặt địa ngục mới luyện Thiên Đạo chí bảo, Minh Hải Vạn Ngục Ấn.

Uy năng của Minh Hải Vạn Ngục Ấn, còn ở trên chín đại Thiên Đạo chí bảo, ngay cả Giang Nam cũng bị bức phải tam đại chân thân ra hết, thi triển Vô Úy Ấn, cuối cùng mới đánh bại đại ấn hư không này, bất quá cũng chỉ là đánh bại, Minh Hải Vạn Ngục Ấn còn có khả năng phục hồi như cũ.

Nếu không phải Giang Nam thừa dịp Minh Hải Vạn Ngục Ấn còn chưa phục hồi như cũ, liền đem Minh Hải một ngụm uống cạn, đem vạn ngục cắn nuốt luyện hóa mà nói, tái chiến đi xuống, hắn khẳng định độ bất quá trận Thiên Đạo đại kiếp kia.

Thiếu niên Tử Viên Ma Đế cũng độ kiếp, người này đã tu thành Thiên Cung cửu trọng, lấy tích lũy của hắn vốn là không cần dựa vào cơ duyên cũng có thể tu thành Ma Thần, nhưng nếu như cộng thêm cơ duyên mà nói, vậy thì càng thêm kinh khủng!

Giang Nam từ xa nhìn lại, chỉ thấy người này đứng ở trong thần quang nặng nề, dẫn động đại kiếp, so sánh với Thiên Đạo đại kiếp của mình không thể nhỏ.

Về đầu trang
Về đầu trang