Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1264: Đánh Chết Ngươi Là Ta Bắt Nạt Ngươi. (2)(1262)

Oanh...

Minh Hải Vạn Ngục Ấn xuất hiện, hướng thiếu niên Tử Viên oanh kích, thiếu niên Tử Viên đón đỡ một kích, hộc máu rút lui, hai tay thiên biến vạn hóa, từng loại từng loại Thần Thông bộc phát, liên tục oanh kích Minh Hải Vạn Ngục Ấn, lấy cứng chọi cứng.

Minh Hải Vạn Ngục Ấn kia khí diễm ngập trời, trấn áp xuống, phá vỡ từng đạo Hoàng đạo thần thông, bóp áp mà đến, thế không thể ngăn chặn.

Thiếu niên Tử Viên Ma Đế vừa lui lui nữa, đột nhiên khẽ quát một tiếng, một cỗ uy năng mênh mông từ thời không xa xôi truyền đến, chỉ thấy một pháp bảo khổng lồ cắt ra thời không, triển lộ ra một góc, nhô lên cao chấn động, đem Minh Hải Vạn Ngục Ấn hư ảnh kia chấn vỡ.

- Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả luyện Hoàng Đạo Cực Binh?

Giang Nam lập tức cảm nhận được loại uy năng hạo hạo đãng đãng giống như sông dài này, trong lòng biết thiếu niên Tử Viên tự nghĩ không cách nào phá vỡ Minh Hải Vạn Ngục Ấn hư ảnh, quyết định thật nhanh triệu hoán Hoàng Đạo Cực Binh kiếp trước của mình, chấn vỡ hư ảnh.

Đây là thủ đoạn mưu lợi, cũng không phải là dựa vào thực lực chân chánh của mình, mà là dựa vào thực lực kiếp trước.

Thiếu niên Tử Viên Ma Đế cũng không có thủ đoạn như Vô Úy Ấn, chỉ có thể mượn pháp bảo kiếp trước của mình tới độ kiếp.

Đột nhiên, thiếu niên Tử Viên Ma Đế hít vào một hơi thật dài, đem tất cả Minh Hải Vạn Ngục Ấn cắn nuốt, xoay người hướng phương vị của Giang Nam xem ra, đạm mạc nói:

- Đạo hữu, ngươi nhìn trộm lâu như vậy, nhìn đủ rồi chứ?

Hắn chiến ý hừng hực, chiến ý nồng đậm phóng lên cao, cuồn cuộn có tiếng, cất bước hướng Giang Nam đi tới, có một loại tín niệm vô địch, điềm nhiên nói:

- Ngươi là Thần Minh của chư thiên vạn giới? Mới vừa rồi ta cảm ứng được Thiên Đạo ba động, nghĩ đến ngươi cũng là ở đất vũ trụ giao hòa mượn cơ hội đột phá, tu thành Thần Minh! Xem ra, ngươi cũng là Thần Đế chuyển thế, ngươi không có nhân cơ hội rời đi, là thất sách của ngươi, hiện tại ngươi muốn đi, cũng đi không xong!

- Ai nói ta là nhìn trộm ngươi?

Giang Nam khẽ mỉm cười, nhẹ giọng nói:

- Đạo hữu, ta là quang minh chánh đại nhìn ngươi độ kiếp. Ta cũng không phải là muốn đi, mà là chờ ngươi độ kiếp xong, mới có thể hướng ngươi xuất thủ. Nếu không, đó chính là ta bắt nạt ngươi.

Thiếu niên Tử Viên Ma Đế đến gần, trong lúc bất chợt thấy rõ Giang Nam, trong lòng cả kinh, thất thanh nói:

- Huyền Thiên Thần Đế trong Huyền Thiên Thượng Cung?

- Huyền Thiên Thượng Cung? Huyền Thiên Thần Đế?

Giang Nam hơi ngẩn ra, đột nhiên thân thể thẳng tắp, không khỏi tự đắc nói:

- Chính xác, ta chính là Huyền Thiên Thần Đế, hôm nay hiển hóa, xuất hiện ở trước mặt của ngươi, vì ngươi chỉ điểm bến mê! Tiểu đạo hữu, ngươi tu luyện Thiên Cung của ta, hôm nay chứng được thần vị, còn không nhanh đến đây tham bái? Nếu ngươi bái ta làm thầy, ta tự nhiên sẽ không hướng ngươi xuất thủ.

Thiếu niên Tử Viên Ma Đế rất nhanh từ trong khiếp sợ tỉnh ngộ, cười lạnh nói:

- Đừng nói ngươi không phải là Huyền Thiên Thần Đế, cho dù ngươi đã thành Huyền Thiên Thần Đế, cũng không có tư cách để cho ta bái ngươi! Tử Viên ta cả đời, chỉ kính chính mình, bất kính người khác!

Phía sau hắn Thiên Cung nặng nề hiện lên, chỉ thấy trong từng ngọn thiên cung, từng tôn Thần Đế tọa lạc, trấn áp Thiên Cung, khuôn mặt những Thần Đế này rõ ràng cùng khuôn mặt của hắn giống nhau như đúc, thậm chí ngay cả tượng thần của Giang Nam trong Huyền Thiên Thượng Cung, cũng bị đổi thành khuôn mặt của hắn, đi con đường, rõ ràng cùng Giang Nam giống nhau như đúc, chỉ tôn mình, không tôn người khác!

Hai thiếu niên Thần Ma đối diện mà đứng, Giang Nam đột nhiên cười nói:

- Tử Viên Ma Đế? Ngươi mới vừa tu thành Ma Thần, mà ta so với ngươi sớm chốc lát, ta cho ngươi thời gian, để ngươi vượt qua suy yếu kỳ, nếu không đánh chết ngươi cũng là ta bắt nạt ngươi.

- Không cần!

Tử Viên Ma Đế quát lên, bàn tay một phen, Hoàng đạo thần thông rung chuyển, vô số thần quang bôn lưu, ầm ầm hướng Giang Nam bóp áp đi!

Oanh...

Giang Nam thần nhục nhất thể, vô số Thần Thông giấu ở thể nội, một quyền trào ra, đường đường chánh chánh, oanh mở thần quang nặng nề, đối chiến Hoàng đạo thần thông này, Tử Viên Ma Đế muộn hanh nhất thanh, cước bộ thác loạn, rút lui mấy trăm dặm.

- Tốt! Chờ ta vượt qua suy yếu kỳ!

Thiếu niên Tử Viên Ma Đế sắc mặt âm tình bất định, hít vào một hơi thật dài, khoanh chân ngồi xuống.

Trong đất dung hợp thần quang sáng láng, đầy dẫy bản sơ linh khí, thiếu niên Tử Viên Ma Đế liên tục không ngừng dẫn dắt bản sơ linh khí nhập vào cơ thể, tu vi không ngừng căng vọt.

Ở loại địa phương này, bản sơ linh khí cực kỳ phong phú, hơn nữa loại này linh khí tích chứa năng lượng vô cùng tinh thuần cùng khổng lồ, luyện hóa sau vì đạo tắc tốc độ cực nhanh, thích hợp nhanh chóng tăng lên tu vi.

Hắn nuốt trôi bản sơ linh khí, bất quá hơn phân nửa lực chú ý của hắn vẫn là đặt ở trên người Giang Nam.

Hắn đối với Giang Nam cũng không yên lòng, mặc dù Giang Nam nói rõ đợi chờ hắn vượt qua suy yếu kỳ, nhưng nếu như Giang Nam trong lúc bất chợt xuất thủ mà nói, thế tất sẽ làm hắn lâm vào bị động.

Đối với cao thủ trẻ tuổi trong lúc bất chợt toát ra này, hắn có bản năng địch ý cùng hiểu lầm.

Đột nhiên, trong lòng hắn rùng mình, chỉ thấy quanh thân Giang Nam Hỗn Độn thế giới triển khai, điên cuồng tịch quyển bản sơ linh khí, càng ngày càng nhiều bản sơ linh khí tiến vào trong Tử Phủ hắn, càng lúc càng nồng nặc, thậm chí hoá lỏng thành nước, biến thành Linh Dịch!

Cũng không lâu lắm, Hỗn Độn Động Thiên của Giang Nam liền nhiều ra một bản sơ Linh Dịch tạo thành hồ nước nhỏ!

Càng nhiều linh khí vọt tới, cái hồ này còn đang không ngừng khuếch trương, hiển nhiên hắn là vì tương lai của mình trù bị tài nguyên.

- Hắn không có nhân cơ hội hướng ta xuất thủ, chẳng lẽ thật sự là không có đem ta coi vào đâu?

Tử Viên Ma Đế hừ lạnh một tiếng, Giang Nam tịch quyển bản sơ linh khí tốc độ cực nhanh, ngay cả hắn cũng có chút giật mình, bất quá mặc dù Giang Nam đang tịch quyển bản sơ linh khí, nhưng không có quá phận, vẫn là để lại cho hắn một chút linh khí, cung cấp hắn vượt qua suy yếu kỳ.

- Người này cũng có chút ít khí độ Thần Đế, chẳng lẽ thật sự là chư thiên vạn giới chuyển thế Thần Đế?

Tử Viên Ma Đế suy tư một lúc lâu, thủy chung không cách nào suy đoán ra Giang Nam rốt cuộc là Thần Đế nào chuyển thế, hắn đối với chư thiên vạn giới Thần Đế biết không nhiều lắm, dù sao lai lịch của hắn cực kỳ Cổ lão, kiếp trước sau khi chết, thần tính liền lập tức lâm vào trong ngủ say, đợi chờ thời cơ sống lại, vì vậy đối với đời sau của chư thiên vạn giới hiện lên Thần Đế cũng không biết.

Theo hắn, Giang Nam tất nhiên là Thần Đế chuyển thế, nếu không liền không thể nào có chiến lực cường đại như thế!

Qua một lúc lâu, Tử Viên Ma Đế bỗng nhiên đứng dậy, Giang Nam cũng đem chu vi trăm triệu dặm bản sơ linh khí tịch quyển không còn, đem linh khí hóa thành một tòa đại hồ rộng lớn mấy trăm dặm, hài lòng thu vào, để trong Tử Phủ của mình.

Về đầu trang
Về đầu trang