Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1267: Dũng Giả Đấu Ma Vương. (1)(1265)

Giang Nam còn cần đề phòng Tử Viên Ma Đế vò đã mẻ lại sứt, bị mình đánh bại, xuất kỳ bất ý đoạt xá, mà nếu như thần tính của Hoàng Đạo Cực Cảnh muốn chạy trốn, cũng là không dễ ngăn lại.

Hoàng Đạo Cực Binh, Hoàng Đạo Cực Cảnh thần tính, hơn nữa chiến lực bản thể của Tử Viên Ma Đế. Chính là tam đại sát chiêu của Tử Viên Ma Đế!

Giang Nam hai đại chân thân ở bên ngoài, ngoại trừ thôi diễn công pháp cùng cướp đoạt bản sơ linh khí ra, còn có chính là muốn bày trọng trọng đại trận, đem thời không nơi đây phong tỏa, để cho Tử Viên Ma Đế thần tính không thể nào chạy trốn, không để cho hắn bất kỳ cơ hội đông sơn tái khởi!

Trừ lần đó ra, vì đề phòng bị Tử Viên Ma Đế đoạt xá, hắn còn chuẩn bị thủ đoạn mà mình tạm gác lại đối phó Sâm La Ma Đế, đó chính là Hỗn Độn Trảm Tiên Kiếm hư ảnh được từ tầng thứ mười bảy trong Chiến Thần Điện!

Đây là ngoan chiêu hắn chuẩn bị đối phó Sâm La Ma Đế đoạt xá, chuẩn bị ở thời giờ Sâm La Ma Đế thần tính phủ xuống, dùng kiếm này chém giết Sâm La Ma Đế thần tính!

Hỗn Độn Thần Kiếm này ngay cả Tiên Nhân cũng có thể chém giết, mặc dù là một đạo hư ảnh, chém không phá thân thể của Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả, nhưng dùng để chém Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả thần tính lại dư dả.

Nếu Tử Viên Ma Đế đường cùng thật tới đoạt xá hắn, hắn sẽ bị trường kiếm Sát Thần, hoàn toàn giết chết một Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả chuyển thế thân!

Bản thể của Giang Nam cùng thiếu niên Tử Viên Ma Đế liên tục giao thủ hai mươi lần, đất dung hợp có thể cung cấp bản sơ linh khí bổ sung tu vi càng ngày càng ít, càng ngày càng mỏng manh.

Tử Viên Ma Đế dần dần cảm giác được, Giang Nam Thần Thông càng ngày càng tinh diệu, hôm nay mặc dù như cũ so ra kém Hoàng đạo thần thông của hắn, nhưng đã có thể nhất thức Thần Thông ngăn trở một đạo Thần Thông của hắn, mặc dù là thua, nhưng loại tiến cảnh này không phải chuyện đùa, làm người ta kinh sợ.

Này nói rõ, ở trong tràng chiến đấu này, Giang Nam tiến bộ thần tốc, đã đem Thần Thông của mình không ngừng thôi diễn hoàn thiện, trình độ dần dần gần như Hoàng đạo thần thông!

- Trong Chư thiên vạn giới, lại có nhân vật loại này?

Trong lòng Tử Viên Ma Đế khiếp sợ vạn phần, Thần Thông uy năng của hắn đã bị hắn kiếp trước khai phá đến mức tận cùng, vốn cho là mình cho dù sống qua kiếp sau cũng không cách nào đem những Thần Thông uy năng này lần nữa tăng lên một bước, lại không nghĩ rằng cùng Giang Nam giao thủ, hắn lại khai phá ra nhiều nơi tinh diệu của những Thần Thông này, chẳng qua là tiến bộ không bằng Giang Nam mà thôi.

Nhưng dù vậy, đối với hắn mà nói đã là kỳ ngộ khó được, nếu hắn phối hợp tu luyện căn bản không có khả năng tiến bộ, chỉ có cùng cường giả như Giang Nam, cùng cảnh giới va chạm, mới có thể làm cho hắn tiếp tục tiến bộ!

- Người này kiếp trước hơn phân nửa là một Thần Đế của chư thiên vạn giới, đụng chạm đến Hoàng Đạo Cực Cảnh, cùng ta giao thủ để cho hắn đem công pháp thôi diễn viên mãn hơn, chẳng qua là vẫn còn là so với ta có chút không bằng!

Tử Viên Ma Đế lòng tin tràn đầy, thầm nghĩ trong lòng.

Hắn cũng không biết Giang Nam không có cái gọi là kiếp trước, mà là dựa vào mình đánh liều mới đi đến một bước này, thậm chí mở ra Hoàng đạo thần thông, trình độ cùng hắn Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả chuyển thế này chống lại!

Nếu Tử Viên Ma Đế biết điểm này, căn bản sẽ không cùng Giang Nam triền đấu lâu như vậy, mà là vừa lên tới liền triệu hoán Hoàng Đạo Cực Binh, trực tiếp đem Giang Nam trấn sát, vĩnh tuyệt hậu hoạn!

Ở Thần Minh cảnh giới liền lĩnh ngộ Hoàng Đạo Cực Cảnh đại thần thông, bao nhiêu cũng có chút nhìn như không thể tưởng tượng nổi.

Hoàng Đạo Cực Cảnh Thần Thông, ở trong tay Thần Minh đánh ra, bởi vì tu vi cảnh giới hạn chế, uy lực tự nhiên sẽ không giống Hoàng đạo cường giả đánh ra khủng bố như vậy.

Coi đây là tương tự, nếu có người sáng chế ra một môn Thần Thông, đồng dạng cảnh giới đánh ra, cùng Hoàng đạo thần thông chân chính uy lực không kém bao nhiêu, như vậy là có thể gọi hắn là Hoàng đạo thần thông.

Thật ra thì, này là nói đạo Thần Thông này có tiềm lực Hoàng đạo thần thông, theo tu vi cảnh giới cùng nhãn giới kiến thức không ngừng tăng trưởng, đến cảnh giới Hoàng Đạo Cực Cảnh này, Thần Thông kia là có thể diễn biến thành Hoàng đạo thần thông.

Cũng không phải là nói, ở Thần Minh cảnh giới Giang Nam là có thể khai phá ra Hoàng Đạo Cực Cảnh Thần Thông, bao quát Đại Đạo quy tắc của Hoàng Đạo Cực Cảnh.

Cho dù là Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả chuyển thế, thi triển Thần Thông kiếp trước mình khai sáng, cũng không có thể thi triển ra Đại Đạo quy tắc mà Hoàng Đạo Cực Cảnh mới có thể thi triển ra. Tương ứng cảnh giới, chỉ có thể thi triển ra uy lực tương ứng, đây là tất nhiên.

Tỷ như Hạo Thiếu Quân Hoàng Đạo Tam Ấn, Hoàng Đạo Tam Ấn có tiềm năng khôn cùng, theo tu vi cảnh giới cùng nhãn giới kiến thức của hắn không ngừng tăng trưởng, tam môn ấn pháp này uy năng cũng đang không ngừng tăng trưởng, đợi đến Hạo Thiếu Quân tu luyện tới Hoàng Đạo Cực Cảnh, tiềm lực của Hoàng Đạo Tam Ấn liền bị hắn khai phá đến cực hạn, chính là tam môn Hoàng đạo thần thông!

Đế cấp Thần Thông cũng là như thế, tỷ như Thông U Thần Đế thời đại thiếu niên, ở Thiên Cung cảnh giới liền khai sáng ra Đế cấp Thần Thông một trượng phá vạn pháp. Thật ra thì Thông U Thần Đế thời đại thiếu niên, chẳng qua là khai sáng ra Đế cấp Thần Thông một trượng phá vạn pháp uy lực ở Thiên Cung cảnh giới.

Sau này Thông U Thần Đế mỗi tăng lên một cảnh giới, có lĩnh ngộ cùng Đại Đạo giải thích tương ứng bổ túc đến trong Thần Thông, theo thiếu niên Thần Đế thành Thần Đế chân chính, Đế cấp Thần Thông mới xem như định hình. Nhưng môn Thần Thông Thiên Cung cảnh giới một trượng phá vạn pháp này, như cũ có thể xưng là Đế cấp Thần Thông.

Tu vi của Tử Viên Ma Đế hao hết, lần này ngay cả hắn cũng nhận thấy được không ổn, bản sơ linh khí ở đất dung hợp đã mỏng manh đến trình độ không đủ để cho hắn nhanh chóng khôi phục tu vi, mà vào lúc này, Giang Nam dĩ nhiên đã bắt đầu chuyển thủ làm công. Từng đạo Thần Thông bộc phát, bén nhọn cực kỳ, không để cho hắn cơ hội thở dốc chút nào!

- Bản sơ linh khí không phải biến mất, mà Giang giáo chủ thật sớm vơ vét một nhóm lớn bản sơ Linh Dịch, không lo lắng tu vi hao tổn!

Tử Viên Ma Đế ánh mắt sắc bén chí cực, trong nháy mắt liền đem tiền căn hậu quả nghĩ đến nhất thanh nhị sở, bỗng nhiên biết Giang Nam tính toán, không khỏi tức sùi bọt mép, tóc tím tung bay:

- Hắn mượn tay ta hoàn thiện Thần Thông của hắn, lại ép ta hao hết sạch tu vi. Không thể nào gọi ra Hoàng Đạo Cực Binh, lúc này sẽ đối với ta đau hạ sát thủ! Hiệu quả nước ấm nấu con ếch rốt cục có thể bày ra!

- Hỗn Độn Thiên Long!

Đầu vai Giang Nam lay động, một tiếng rồng ngâm vang lên, Hỗn Độn Thiên Long hóa thành một ngụm chung lớn chụp xuống, tiếng chung chấn động, Hỗn Độn bát âm ầm ầm chấn động, đem Tử Viên Ma Đế chấn đến cả người huyết nhục nổ tung, huyết vụ sôi trào, hóa thành từng sợi Hồng Mông Tử Khí nhè nhẹ!

Về đầu trang
Về đầu trang