Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1268: Dũng Giả Đấu Ma Vương. (2)(1266)

Một thức Hỗn Độn Thiên Long này so sánh với trước uy năng lớn hơn nữa, càng thêm hoàn mỹ, hình thái của Hỗn Độn Thiên Long cũng không còn là một đầu Cốt Long, mà là dài khắp huyết nhục kim chói, rõ ràng là Giang Nam lấy Hồng Mông Đại Đạo diễn biến xương cốt Hỗn Độn Thiên Long, lấy đạo tắc bản thân xây dựng huyết nhục Thiên Long, dùng Hồng Mông Đại Đạo cùng chư thiên vạn giới Đại Đạo tương dung, đem môn công pháp này bổ khuyết toàn bộ!

Tử Viên Ma Đế rống giận, một quyền lại một quyền trào ra, đối chiến Hỗn Độn Thiên Long, trong nháy mắt trào ra mấy trăm quyền, lấy thân thể đối chiến Hỗn Độn Thiên Long biến thành Hỗn Độn Chung!

Hỗn Độn Chung chấn động, áp bách Tử Viên Ma Đế, Tử Viên Ma Đế một quyền trào ra liền không tự chủ được thân thể đại chấn, lui về phía sau một bước, mấy trăm quyền trào ra, liền lùi lại mấy trăm bước, thối lui mấy ngàn dặm, rốt cục đem Hỗn Độn Chung nổ nát, quanh thân cũng bị chấn đến huyết nhục mơ hồ.

- Đại Ngũ Hành Diệt Tuyệt đại thần thông!

Giang Nam thét dài, đạo tắc vô cùng sáng lạng hóa thành năm thanh thần kiếm chém liên tục, kiếm khí dày đặc, Ngũ Hành Diệt Tuyệt Thần Quang tung hoành, diệt sạch Ngũ Hành, đau hạ sát thủ, không có chút lưu tình nào!

Tử Viên Ma Đế thân thể ở trong Ngũ Hành diệt sạch từng khúc tan rã, nhưng ngay sau đó thân thể không ngừng sống lại, liên tục đụng nhau, hướng ra phía ngoài xông đi, chỉ trong nháy mắt, nhục thể của hắn liền liên tục tan biến năm lần, rốt cục xông ra phạm vi Đại Ngũ Hành Diệt Tuyệt đại thần thông bao phủ, nhanh chóng lui về phía sau, ý đồ xông ra đất vũ trụ dung hợp.

Mồ hôi lạnh trên trán Tử Viên Ma Đế say sưa, dựa vào thân thể cường đại, cấp tốc ghé qua, trong khoảnh khắc bay ra mấy ức dặm, thân thể đánh vỡ từng cái từng cái thời không, nhanh như điện chớp.

- Giang giáo chủ, ngươi muốn giết ta, không có dễ dàng như vậy! Ta tung hoành Minh Hải vạn giới hai trăm vạn năm, Chứng Đạo Hoàng Đạo Cực Cảnh, khoảng cách chứng đạo thành tiên cũng chỉ có một bước ngắn, nghĩ muốn giết ta, ngươi còn chưa có tư cách!

Nhục thể của hắn vô cùng cường đại, không ngừng xuyên qua thời không, thân thể đánh vỡ hư không, hư không liền khép lại, không có để lại bất cứ dấu vết gì, làm cho không người nào có thể tìm ra dấu vết!

Tử Viên Ma Đế có tự tin mãnh liệt, hắn kiếp trước chính là Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả, có kiến thức cùng nội tình không cách nào lường được, nếu như muốn chạy trốn mà nói, coi như là Thần Đế cũng nhất thời trong chốc lát không cách nào bắt đến tung tích của hắn.

Ở trong khoảng thời gian ngắn, hắn lại xuyên qua mấy ức dặm thời không, lúc này mới chậm dần cước bộ, cảnh giác nhìn lại mọi nơi, thầm nghĩ:

- Hiện tại hẳn là bỏ rơi tiểu tử kia đi?

Đột nhiên thân thể hắn chấn động, mắt lộ ra vẻ không thể tin được, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy thời không Thương Mang vô tận, một cây cột khổng lồ đứng thẳng ở trong thiên địa, đứng vững ở trong thần quang, thần quang chiếu rọi, cây cột huyễn minh tiêu tan.

- Tứ Tượng Thông Thiên...

Tử Viên Ma Đế sắc mặt kịch biến, vội vàng hướng bốn phía nhìn lại, quả nhiên lại thấy ba cây cột khác, bốn cây cột này hợp ở chung một chỗ, chính là Tứ Tượng Thông Thiên đại trận, định trụ thiên địa Tứ Cực, nội bộ diễn sinh ra một mảnh thiên địa thời không, mới vừa rồi hắn xuyên qua, thật ra thì là ở trong Tứ Tượng Thông Thiên đại trận ghé qua, căn bản không có đi ra đại trận!

- Nếu ta còn có pháp lực, phá vỡ Tứ Tượng Thông Thiên đại trận dễ dàng...

Hắn sắc mặt âm tình bất định, trong lúc bất chợt lại thấy ở ngoài Tứ Tượng Thông Thiên trụ còn có sáu mặt đại kỳ, chiếm cứ sáu phương vị, tạo thành Lục Hợp đại trận, mà ở ngoài Lục Hợp đại kỳ còn giắt tám mặt gương sáng, chiếm cứ phương vị bát hoang, hóa thành bát hoang đại trận!

Bát Hoang Lục Hợp Tứ Tượng Đại Trận, nội bộ diễn sinh vô cùng thời không, hoàn toàn vây chết hắn ở chỗ này!

Đột nhiên, bóng người đung đưa, một Thần Ma xuất hiện ở trên một cây Tứ Tượng trụ, Tử Viên Ma Đế trương mắt nhìn đi, chính là Giang Nam, không khỏi cười lạnh nói:

- Giang giáo chủ giỏi tính toán, hao hết sạch tu vi của ta, để cho ta không thể nào triệu hoán kiếp trước chi bảo, bất quá ngươi cho rằng ngươi như vậy là có thể đem ta chém giết ở chỗ này sao?

- Tử Viên đạo huynh, ta cũng không phải là muốn chém giết ngươi.

Giang Nam thanh âm từ một phương hướng khác truyền đến, Tử Viên Ma đạm thanh nhìn lại, chỉ thấy trên một Tứ Tượng Thông Thiên trụ khác cũng nhiều ra một pho tượng Giang Nam, hình dung giống nhau như đúc, không khỏi sắc mặt biến đổi.

Nhưng vào lúc này, lại có một Giang Nam xuất hiện, đứng ở trên cây cột thứ ba, trên cao nhìn xuống Tử Viên Ma Đế, phảng phất Đại Ma Vương âm mưu được như ý, cười nói:

- Ta là muốn luyện hóa ngươi, đoạt được ngươi hết thảy, nhục thể của ngươi, trí nhớ của ngươi, Hoàng Đạo Cực Binh của ngươi!

- Thiên Địa Nhân tam tài trận?

Ánh mắt Tử Viên Ma Đế kịch liệt nhảy lên, ánh mắt từ trên người ba chân thân của Giang Nam quét qua.

Giờ khắc này hắn thật sự có một loại ảo giác, phảng phất Giang Nam là Đại Ma Vương tích ác nhiều năm, mà hắn tôn Ma Đế chuyển thế này mới là dũng giả.

- Đạo huynh, ngươi đã đoán sai.

Giang Nam khẽ mỉm cười, ba chân thân xông ra vô cùng trụ quang, hóa thành một đạo trụ quang sông dài, cười nói:

- Đây là kiếp trước kiếp sau kiếp này Tam Thế Trụ Quang Đại Trận, ta muốn chém ngươi kiếp trước, đoạt ngươi kiếp nầy, đoạn ngươi kiếp sau!

Tử Viên Ma Đế trầm mặc, sau một lúc lâu, thở dài nói:

- Ngươi rốt cuộc là người nào? Ta tự hỏi kiếp trước tung hoành vô địch, cũng đã gặp nhiều người kinh thái tuyệt diễm, nhưng không biết chư thiên vạn giới khi nào nhiều ra nhân vật hung ác như ngươi, ngươi rốt cuộc là người nào?

- Tại hạ Giang Nam, Huyền Thiên Giáo Chủ!

Giang Nam trường thanh cười một tiếng, Tam Thế Trụ Quang Đại Trận ầm ầm chuyển động, Tứ Tượng Lục Hợp bát hoang đại trận ở cùng một thời gian khởi động, trong đại trận tầng tầng thời không hóa thành phấn vụn, đem Tử Viên Ma Đế mai một!

Đúng vào lúc này, trong lòng Giang Nam đột nhiên rùng mình, cảm giác được một cỗ lực lượng hạo hạo đãng đãng đánh tới, chỉ thấy một đạo sông lớn mãnh liệt cuồn cuộn, từ bên trong địa ngục Minh Hải cuồn cuộn mà đến, sông dài hàng tỉ dặm, một chiếc thuyền lớn lướt sóng mà đi, ầm ầm giải khai từng mặt gương sáng, đụng vỡ từng mặt đại kỳ, sóng lớn ngập trời, xông vào trong bốn thông thiên trụ, phá vỡ đại trận nặng nề, cùng trụ quang sông dài song song!

Một Ma Thần tuổi trẻ thân hình cao lớn đứng ở đầu thuyền, mũi thuyền tinh kỳ phiêu giương, từng mặt đại kỳ tung bay, giống như từng ngụm áp đao, rầm rầm rơi xuống, chặt đứt trụ làm sông.

- Tử Viên Ma Đế còn không lên thuyền?

Ma Thần trẻ tuổi lớn tiếng quát lên.

Tử Viên Ma Đế thấy thời cơ này, quyết định thật nhanh lắc mình đi lên mũi thuyền, Minh Hà đột nhiên cuốn động, thúc dục thuyền lớn nhanh chóng chạy nhanh ra Tứ Tượng Đại Trận.

- Lan Lăng Liệt?

Về đầu trang
Về đầu trang