Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1269: Cảnh Cáo Sâm La. (1)(1267)

Giang Nam cau mày, ánh mắt rơi vào trên người Ma Thần kia, Ma Thần này đương nhiên là con trai của Lan Lăng Thần Hoàng Lan Lăng Liệt đã từng cùng hắn có một lần gặp mặt, ở Ma Nguyên Bí Giới, hai người từng có một lần vô tình gặp được. Lần đó, Giang Nam đối với hắn bội phục vạn phần.

- Lan Lăng đạo hữu, nếu ngươi đã tới, vậy thì lưu lại thôi!

Giang Nam phấn thanh thét dài, chỉ thấy Thương Thiên sụp đổ, ba thân hình dữ dội lên, thần quang sáng lạng từ trên Tứ Tượng trụ hung hăng đánh xuống, tựa như ba bàn Khai thiên cự phủ, muốn đem Minh Hà cùng chiếc thuyền lớn kia, tính cả người trên thuyền, hết thảy cắt ra!

Giang Nam vừa ra tay chính là ba đạo Khai Thiên Ấn, ba ấn này là rầm rộ bực nào, hắn đã động quyết giết chi niệm!

Vừa rồi hắn còn muốn bắt giữ Tử Viên Ma Đế, luyện hóa thần tính đề cao Hỗn Độn Nguyên Thần của mình, nhận được trí nhớ của Tử Viên Ma Đế, triệu hoán Ma Đế Hoàng Đạo Cực Binh, mà bây giờ, hắn chỉ muốn đem Ma Đế tính cả Lan Lăng Liệt này cùng nhau chém giết!

Trí nhớ của Tử Viên Ma Đế có thể không cần, Hoàng Đạo Cực Binh cũng có thể không cần, nhưng Tử Viên Ma Đế cùng Lan Lăng Liệt nhất định phải diệt trừ, hai người này là cường giả tiềm lực vô cùng trong địa ngục, đợi một thời gian, tất nhiên sẽ trở thành kình địch của chư thiên vạn giới, trong hạo kiếp, sẽ không biết có bao nhiêu người mất mạng trong tay hai người này!

Trên thuyền lớn, Tử Viên Ma Đế giật mình nhìn một màn này, chỉ thấy ba chân thân của Giang Nam một ấn bay tới, loại tràng diện này phảng phất là Tiên Nhân thân ở trong Hỗn Độn Hồng Mông, khai thiên tích địa, một ấn trong lúc, liền đem Hỗn Độn Hồng Mông tách ra, Huyền Hoàng mở thiên sinh địa, Âm Dương tạo hóa lay động ngày đêm, tinh hà bay lên, Tứ Tượng chia ra, Ngũ Hành diễn biến, Lục Hợp bát hoang, Cửu cung thiên chi, Thiên Cương Địa Sát, hết thảy bao quát ở trong một ấn này của Giang Nam!

Đây là Thần Thông dung hợp hơn nữa vượt xa Hoàng đạo thần thông, đem đủ loại Thần Thông của Giang Nam đúc làm nhất thể, diễn biến một loại Thần Thông vô song!

Uy năng của một đạo Thần Thông này, so sánh với Tử Viên Ma Đế Hoàng Đồ Bá Nghiệp Thần Thông còn muốn cường hoành, bá đạo tuyệt luân, có khí thế chưa từng có từ trước đến nay, có khí khái không đem Hỗn Độn bổ ra thề không bỏ qua!

Vốn là, ở lúc Giang Nam khai sáng ra Vô Úy Ấn, môn ấn pháp này chẳng qua là hình thái đơn giản, chỉ có bộ xương, mà bây giờ, theo nhãn giới kiến thức của hắn ngày càng tăng vọt, uy năng môn ấn pháp này cũng càng lúc càng tăng, thể hiện ra lực lượng phi phàm!

- Nếu lúc trước hắn cùng ta động thủ liền vận dụng Thần Thông bực này, mặc dù ta đón lấy cũng gặp phải bị thương nặng...

Tử Viên Ma Đế mồ hôi lạnh trên trán cuồn cuộn, thầm nghĩ trong lòng.

- Đi!

Lan Lăng Liệt vung tay, chỉ thấy phía sau thuyền lớn dưới chân hai người nhếch lên, quay cuồng hướng ba ấn này của Giang Nam nghênh khứ, thuyền lớn ngang trời, dài đến mấy trăm dặm, vô số Ma Quang pháo vào giờ khắc này khởi động, pháo quang ùng ùng bắn một lượt.

Sau một khắc, thuyền lớn thường thường hé ra, cắt thành bốn đoạn, tiếp theo cả con thuyền trong lúc bất chợt bốc hơi lên, hóa thành Huyền Hoàng nhị khí, nhị khí tách ra, tạo một tòa đại lục cùng bầu trời, trên bầu trời lấp lánh vô số ánh sao, trong đại lục Tứ Tượng dâng lên, Ngũ Hành bắt đầu khởi động, tựa như thế giới rực rỡ vô cùng vào giờ khắc này tạo ra.

Tiếp theo tòa tiểu thế giới này mai một, ba đạo búa quang hùng hổ cắt tới!

Chiếc thuyền lớn này chính là Thần Ma chi bảo mà Lan Lăng Liệt đích thân sở luyện, người khác không biết Lan Lăng Liệt cường đại, mà Tử Viên Ma Đế lại biết được nhất thanh nhị sở.

Lan Lăng Liệt là nhân tài siêu quần bạt tụy trong địa ngục, có Đế tư cường giả, người này không có tu luyện pháp môn của Lan Lăng Thần Hoàng, mà là tự nghĩ ra công pháp.

Ở lúc nhiều Ma Đế sống lại, Lan Lăng Liệt nhất nhất bái phỏng những Ma Đế này, lãnh giáo Thần Thông, đối với Lan Lăng Liệt, những Ma Đế này cũng không có keo kiệt, rối rít chỉ điểm.

Lan Lăng Liệt từ đó tu vi thực lực đột nhiên tăng mạnh, mỗi một Ma Đế đối với hắn cũng cực kỳ mong đợi. Thậm chí ngay cả Tử Viên Ma Đế, cũng đã từng chỉ điểm qua Lan Lăng Liệt, biết rõ hắn mạnh mẽ.

Lan Lăng Liệt luyện pháp bảo, uy năng kia tuyệt đối đạt tới Thiên Thần chi bảo đỉnh, thuộc về tinh phẩm trong tinh phẩm, chỉ là pháp bảo như vậy, lại bị Thần Thông của Giang Nam dễ dàng ở giữa liền cắt toái, có thể thấy được ba ấn này của Giang Nam tích chứa uy năng kinh khủng ra sao!

Mà vào lúc này, Lan Lăng Liệt cùng Tử Viên Ma Đế rơi vào trên Minh Hà, thân thể hai người nhanh chóng lui về phía sau, Minh Hà gào thét cuồn cuộn, đón búa quang đánh sâu vào, sóng lớn ngập trời, đánh về phía Khai Thiên Ấn, ngay sau đó sóng lớn nặng nề bốc hơi lên, hóa thành sương mù đầy trời.

Giang Nam cất bước đi ra sương mù, vạn dặm Hỗn Độn thế giới triển khai, thân thể vô cùng vĩ ngạn, từ xa nhìn lại, hắn giống như Hỗn Độn Ma Thần ột vạn dặm, đứng ở cuối Minh Hà!

Lan Lăng Liệt cùng Tử Viên Ma Đế mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng trong lòng cũng không khỏi cho là, một đối một, bọn họ tuyệt đối không cách nào cùng Giang Nam lúc này chống lại, Giang Nam lúc này, là một nhân vật so sánh với Đại Ma Vương còn muốn kinh khủng!

Hai người tốc độ cực nhanh, Minh Hà dưới chân bay theo mà qua, ngay lập tức mấy vạn dặm, hơn nữa Minh Hà còn đang không ngừng dọc theo người, đưa khoảng cách giữa bọn họ cùng Giang Nam không ngừng kéo ra!

- Diệt Thế!

Giang Nam một ấn trào ra, Lan Lăng Liệt cùng Tử Viên Ma Đế nhất thời thấy một cái thớt cự đại giống như cái phễu, cuồn cuộn chuyển động, đem Minh Hà không ngừng cắn nuốt, tốc độ hai người bọn họ mặc dù mau, nhưng mà chống cự không nổi tốc độ Đại Ma Bàn này cắn nuốt!

Thớt kia rộng lớn vô cùng, Minh Hà rơi vào trong đó, lập tức bị cắn nát, hóa thành từng sợi Hồng Mông Tử Khí nhè nhẹ, để cho tử khí trong thớt dày đặc, lộ vẻ kinh khủng hơn!

Giang Nam bay tới, tốc độ so sánh với hai người không chậm, tốc độ Diệt Thế Ấn cắn nuốt Minh Hà nhanh hơn.

- Thiên Thương Thần Thương!

Lan Lăng Liệt rống giận, tóc đen tung bay, đỉnh đầu đột nhiên hiện ra một tòa Ma Đạo Thiên Đình, vô số Thần Ma ở trong Thiên Đình loạn vũ, đột nhiên ngưng tụ ở chung một chỗ, hóa thành một Đại Ma Thần đỉnh thiên lập địa, một cây trường thương màu đỏ như máu từ trong Thiên đình hiện ra, bị Đại Ma Thần kia tịch thu ở trong tay, đón Diệt Thế Ấn biến thành thớt hung hăng đâm tới!

Thiên Thương Thần Thương này càng lúc càng lớn, càng ngày càng thô, càng ngày càng dài, nhất thương đâm ra, trường thương dài đến ngàn dặm, thô ba bốn dặm, thương thân do các loại đạo tắc biến thành hoa văn cổ quái!

Một thương này tích chứa tín niệm vô địch của Lan Lăng Liệt, trường thương đâm vào trong mâm, thậm chí để cho thớt đột nhiên dừng lại chuyển động chốc lát!

Răng rắc, răng rắc!

Tiếng bạo liệt truyền đến, Thiên Thương Thần Thương trong nháy mắt vặn vẹo, giống như bánh quai chèo vắt thành một đoàn, đem Đại Ma Thần cầm trường thương trong tay kia chấn vỡ, hóa thành vô số đạo tắc sụp đổ mọi nơi!

Về đầu trang
Về đầu trang