Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1270: Cảnh Cáo Sâm La. (2)(1268)

Quanh thân Lan Lăng Liệt nổ tung, huyết vụ bốc hơi, lần này đụng nhau để cho trong miệng hắn hộc máu, máu tươi bay ra, đột nhiên hóa thành một biển máu, huyết lãng cuồn cuộn ngăn trở đường đi của Giang Nam, ngay sau đó Huyết Hải rơi vào trong Diệt Thế Ấn biến thành thớt, bị cắn nuốt luyện hóa, trong thời gian ngắn biến mất không thấy gì nữa.

- Thần Hoàng Phù!

Lan Lăng Liệt cắn răng, đột nhiên ném ra một khối ngọc phù, ngọc phù nổ tung, đại thiên thời không bạc phơ mịt mờ từ trong Thần Hoàng Phù phát ra, trong lúc nhất thời mãn thiên tinh đấu xuất hiện, vô số viên tinh thần to lớn chằng chịt, để ngang giữa Giang Nam cùng bọn họ.

- Thần Hoàng Phù ngăn chặn hắn không được thời gian bao lâu, Tử Viên Ma Đế, chúng ta đi!

Lan Lăng Liệt không khỏi phân trần kéo Tử Viên Ma Đế bão táp bay đi, mà lúc Giang Nam xông vào Thần Hoàng Phù biến thành đại thiên giữa không trung, cấp tốc ghé qua, đạo phù này biến thành đại thiên thời không vô cùng rộng lớn, có vô số tinh thần tinh cầu đeo ở trong đó, thân hình hắn vừa động, nhất thời chỉ thấy vô số tinh cầu chi chít hướng hắn đè xuống.

Thân thể Giang Nam chấn động, Hỗn Độn mở rộng, Hỗn Độn thế giới của hắn mở ra, những tinh thần tinh cầu kia cũng không phải là tinh cầu chân chính, mà là Thần kim luyện pháp bảo, rơi vào trong Đạo tắc tiểu thế giới của hắn, lập tức liền bị cắn nát, biến mất không thấy gì nữa.

Bất quá vô số tinh thần liên tục bay tới, vẫn còn làm chậm cước bộ của hắn.

Đợi đến Giang Nam lao ra Thần Hoàng Phù biến thành không gian, chỉ thấy Lan Lăng Liệt cùng Tử Viên Ma Đế đã biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi. Hiển nhiên, hai người này cũng tinh thông một loại pháp môn giấu diếm hành tích, chỉ cần thoát khỏi tầm mắt, liền không thể nào sưu tầm.

Đột nhiên, không gian chấn động, Thần Hoàng Phù biến thành đại thiên thời không kịch liệt thu nhỏ lại, hóa thành một khối ngọc phù, liền muốn phá không bay đi.

- Còn muốn đem bảo vật này lấy đi? Xuống!

Giang Nam lấy tay, một chưởng bao phủ mấy ngàn dặm chu vi, một phát bắt được Thần phù này, chỉ thấy Thần Hoàng Phù đột nhiên lần nữa bành trướng, hóa thành đại thiên thời không, ý đồ đem bàn tay của hắn chấn nát.

Bàn tay của Giang Nam bị chống càng lúc càng lớn, nhưng thủy chung không có bị nứt vỡ, năm ngón tay hắn mở ra, hóa thành năm tòa hùng sơn đỉnh thiên lập địa, Ngũ Hành khí tràn ngập, chỉ một thoáng hóa thành Đại Ngũ Hành Diệt Tuyệt đại trận, sinh sôi đem không gian trong Thần phù áp súc vô hạn, chỉ chốc lát sau, đại thiên thời không lần nữa bị hắn áp thành một khối Thần phù rơi vào trong tay của hắn.

Giang Nam xóa đi tinh thần lạc ấn của Lan Lăng Liệt, đem Thần phù thu vào trong Tử Phủ.

- Vẫn bị bọn họ chạy... Lan Lăng Liệt, không phải chuyện đùa a, không hổ là con trai Thần Hoàng, tuyệt thế kỳ tài trong địa ngục. Bằng lực lượng một người ta, muốn bắt bọn họ thật sự là ngàn khó khăn muôn vàn khó khăn.

Vô luận Lan Lăng Liệt hay là Tử Viên Ma Đế, cũng là kỳ tài khó gặp, muốn bắt lấy bất kỳ một người nào cũng cần Giang Nam đem hết khả năng, nếu không sẽ gặp thất bại trong gang tấc.

Tỷ như Giang Nam đối phó Tử Viên Ma Đế, chính là trước hết để cho hắn tê dại, mượn tay hắn tôi luyện Hoàng đạo thần thông của mình, bản thể giao thủ, mà kiếp trước kiếp sau hai đại chân thân thì âm thầm bố trí, phong tỏa thời không phụ cận, tính toán nặng nề, dẫn dắt Tử Viên Ma Đế một chút xíu đi vào sát cục, lúc này mới suýt nữa bắt lại Tử Viên Ma Đế.

Nếu không phải Lan Lăng Liệt đột nhiên xuất hiện giảo cục, Tử Viên Ma Đế hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

- Hai người này ở trong địa ngục vạn giới bối cảnh thâm hậu, sau khi bọn họ chạy trốn, khó bảo toàn sẽ có địa ngục cường giả tới, quân tử không nhịn được việc nhỏ, ta cũng nên đi!

Thân hình Giang Nam chợt lóe, biến mất ở trong thần quang nặng nề, mà vào lúc này, Tử Viên Ma Đế cùng Lan Lăng Liệt rốt cục chạy ra dung hợp thần quang, hai người liếc mắt nhìn nhau, cũng lòng vẫn còn sợ hãi.

- Lan Lăng tiểu đạo hữu làm sao biết ta gặp nguy hiểm?

Tử Viên Ma Đế khom người nói cám ơn, cũng không có bởi vì mình là Ma Đế chuyển thế mà tâm cao khí ngạo, xem thường Lan Lăng Liệt.

Lan Lăng Liệt hoàn lễ:

- Cũng không phải là ta biết Viên Hoàng gặp nguy hiểm, mà là phụ hoàng ta suy tính ra Viên Hoàng lần này tiến vào đất dung hợp đột phá, tu thành thần vị, thành tựu quá lớn, lại là chuyển thế thân, phản nghịch Thiên Đạo, bị thương thiên hợp, tất nhiên sẽ gặp đại kiếp, có vẫn lạc hiện ra, cho nên lệnh ta tới đây tương trợ. Đúng như dự đoán, Viên Hoàng quả nhiên gặp gỡ đại kiếp. Phụ hoàng ta còn nói, sau khi Viên Hoàng bình an vượt qua lần đại kiếp này, sẽ một bước lên mây, tiến triển cực nhanh, thành tựu bất khả hạn lượng!

Tử Viên Ma Đế nghiêm nghị, lộ ra vẻ kính nể:

- Thần Hoàng lại có thể tính ra ta có kiếp số, xem ra Thần Hoàng càng phát ra bí hiểm. Đúng rồi, Thần Hoàng có tính ra vị Huyền Thiên Giáo Chủ cùng ta giao thủ kia, rốt cuộc là chư thiên vạn giới vị Thần Đế nào chuyển thế hay không?

- Phụ hoàng ta chẳng qua là tính ra Viên Hoàng sẽ có kiếp số, nhưng không biết kiếp số rốt cuộc chỉ là cái gì, ta tới chỗ nầy, mới biết được Viên Hoàng kiếp số là Thần Minh chư thiên vạn giới.

Lan Lăng Liệt thân thể thương thế dần dần khôi phục, cùng hắn vừa đi vừa nói chuyện, trầm giọng nói:

- Người này tên là Giang Nam, tự xưng Huyền Thiên Giáo Chủ, chính là một nhân tài mới xuất hiện của chư thiên vạn giới, cũng không phải là Thần Đế chuyển thế, lai lịch nông cạn, không có bối cảnh gì. Phụ hoàng ta đã từ trong chư thiên vạn giới được đến một chút bí mật, trong đó có năm cường giả đáng giá chú ý, vị Giang giáo chủ này chính là một người trong đó. Sâm La Ma Hoàng chú ý hắn, cố gắng luyện thành hóa thân tiếp theo của mình, chưa từng nghĩ hắn đã ở đất dung hợp tu thành Thần Ma.

- Không phải là Thần Đế chuyển thế sao?

Tử Viên Ma Đế trong lòng giật mình, lẩm bẩm nói.

Hắn vẫn cho Giang Nam là Thần Đế chuyển thế thân, trong lòng cũng không có đem trận bại này để ở trong lòng, dù sao Thần Đế là nhân vật cùng Ma Đế chạy song song với, hai Đế tranh nhau, thắng bại là chuyện thường binh gia, lần này thua, lần sau lấy lại danh dự là được.

Chẳng qua là hắn lại không nghĩ rằng, Giang Nam không phải là Thần Đế chuyển thế thân, mà là một thổ dân không có bối cảnh gì, để cho hắn trong lòng có chút mất mác!

Tử Viên Ma Đế cảm khái nói:

- Chư thiên vạn giới, lại còn có loại nhân vật này... đợi một chút, ngươi mới vừa nói Sâm La chuẩn bị luyện hắn thành hóa thân?

Lan Lăng Liệt gật đầu:

- Sâm La Ma Hoàng vì thân thể này, đã đợi lâu rồi, một mực chờ hắn tu thành Thần Ma, sau đó liền đem vị Huyền Thiên Giáo Chủ này đoạt xá. Viên Hoàng yên tâm, Huyền Thiên Giáo Chủ tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh, Sâm La Ma Hoàng thần tính chỉ cần vừa hàng lâm, liền sẽ trực tiếp đánh tan thần tính hắn, mạt sát!

Về đầu trang
Về đầu trang