Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1275: Đô Thiên Thần Chủ. (1)(1273)

Tự nhiên Đây là thượng vị giả đối với hạ vị giả uy áp, hơn nữa thần tính cường đại có thể để cho Thần Ma ngộ đạo tốc độ nhanh hơn. Đối với đại đạo lý giải càng thêm thấu triệt, thần thông khống chế càng thêm hoàn mỹ, tốc độ tu luyện cũng càng nhanh!

Ở bên trong hạo kiếp, vô số Thần Ma vẫn lạc, tu vi tăng lên tốc độ nhanh hơn, thần thông càng mạnh hơn nữa, không thể nghi ngờ cũng là một loại bảo vệ tánh mạng chi đạo!

- Không chỉ có như thế, thời điểm ta cùng Tử Viên Ma Đế giao thủ, đem công pháp Hoàng Đồ Táng Thiên uyên ma kinh của hắn suy diễn đến Thần Ma cảnh giới, từ nay về sau, ta liền có được môn Đế cấp công pháp thứ tư!

Hắn cùng với Tử Viên Ma Đế giao thủ mấy chục lần, kiếp trước kiếp sau hai đại chân thân cùng Giang Nam suy diễn Hoàng Đồ Táng Thiên uyên ma kinh, bất quá môn công pháp này của Tử Viên Ma Đế chính là hoàng đạo Cực Cảnh công pháp, dù là Giang Nam có Ma ngục Huyền Thai kinh, lại tu thành Hồng Mông tam thánh kinh luyện thành tam thế thân, suy diễn cũng cực kỳ vất vả.

Hắn cũng không đem Hoàng Đồ Táng Thiên uyên ma kinh hoàn toàn suy diễn đi ra, chỉ suy diễn đến Thần Ma cảnh giới, hơn nữa không được đầy đủ, chỉ có thể đạt tới trình độ Đế cấp, không đạt được trình độ hoàng đạo Cực Cảnh.

Nếu triệt để đem Tử Viên Ma Đế cầm xuống, sưu hồn tác phách, liền có thể đạt được công pháp nguyên vẹn, nhưng tiếc Tử Viên Ma Đế bị Lan Lăng Liệt cứu đi, ngay cả hắn cũng không thể tránh được.

Bất quá, nếu đem môn công pháp này dung nhập đến bên trong Ma ngục Huyền Thai kinh, nếu Giang Nam không có thể luyện Đế cấp hóa thân thứ tư, đồng dạng cũng có thể để cho kiếp trước thân cùng kiếp sau thân luyện thành Đế cấp hóa thân thư tư!

Hơn nữa hắn cùng với Tử Viên Ma Đế giao thủ đã lâu, đối với Tử Viên Ma Đế hoàng đạo thần thông cũng có chỗ suy diễn, tuy không đạt được hoàng đạo thần thông, nhưng cũng có thể tăng lên tới trình độ Đế cấp thần thông!

- Lần này chuyến đi giao hòa chi địa, ta tu thành thần minh, lại được đến Sâm La thần tính, Tử Viên Ma Đế Hoàng Đồ Táng Thiên uyên ma kinh, thu hoạch không phải là nông cạn!

Giang Nam thỏa thuê mãn nguyện, hướng Trung Thiên thế giới mà đi, thầm nghĩ:

- Tính toán ra, Huyền Đô Thất Bảo Lâm còn có hơn một năm nữa, liền sẽ xuất hiện tại Huyền Minh Nguyên Giới, trước đi Trung Thiên thế giới, an bài tốt phân đà, sau đó đi Thần giới bái kiến tỷ tỷ cùng bọn người Thi lão gia tử, báo bình an, khi đó ta liền có thể đem Sâm La Ma Đế thần tính luyện hóa hoàn toàn, tu vi hóa thân thứ tư cũng có thể tăng lên tới Thần Ma cảnh giới, tiến vào Huyền Đô Thất Bảo Lâm, tất nhiên có thể đem Tạo Hóa tiên đỉnh chi phôi lấy tới tay!

Đối với Tạo Hóa tiên đỉnh chi phôi, hắn đã ngấp nghé gần trăm năm, vô luận như thế nào, hắn đều sẽ không buông tha cho cơ hội này!

Trong Tạo Hóa tiên đỉnh chất chứa đại đạo thật sự khủng bố, trong đó có tiên nhân tiên đạo, cũng có Tiên Thiên Thần Ma Hồng Mông đại đạo, tại Bỉ Ngạn thế giới hắn đã kiến thức đến khẩu tiên đỉnh lạc ấn này là kinh người bực nào.

Nếu có thể có được Thất Bảo đài cảnh Tạo Hóa tiên đỉnh chi phôi, đối với hắn nghiên cứu tiên nhân công pháp vô cùng hữu ích.

Hắn nhanh như điện chớp, theo từng đạo thế giới kiều thẳng đến Trung Thiên thế giới mà đi, nhưng mà phải hao tốn mấy tháng lúc này mới đuổi tới Trung Thiên thế giới.

Vừa đến Trung Thiên thế giới, hắn liền cảm giác được từng đợt khí tức áp lực, Thần Ma chiến đấu dư âm còn ở trong hư không kéo dài không tiêu tan, trong nội tâm Giang Nam kinh ngạc, xa xa nhìn lại, địa phương chiến trường ở nội địa Trung Thiên thế giới, tới gần Trung châu thần triều.

Ức vạn dặm đại lục bị đánh phá, thậm chí trong chiến đấu chi địa, dãy núi đổ, một mảnh biển cả bị bốc hơi, Giang Nam hướng bên kia bay đi, cũng không lâu lắm, hắn liền chứng kiến không biết bao nhiêu Thần Ma tàn thi.

Một Thần Ma chiến chết ở chỗ này, thi thể cực lớn tràn ngập Thần Quang đạo tắc, thần thông dư âm còn tàn sát bừa bãi, pháp bảo tàn phiến như trước phiêu phù ở trên bầu trời, khoảng chừng gần vạn Thần Ma chết ở bên trong phiến chiến trường này.

Mà ở phía trên chiến trường, là bầu trời vỡ ra!

Bầu trời phá thành mảnh nhỏ, triển lộ ra lổ hổng cực lớn, chỗ hư không nghiền nát, dư âm thần uy khủng bố còn truyền đến, đem hư không phụ cận không ngừng thôn phệ!

Một mảnh bầu trời kia, như là một trang giấy thiên sang bách khổng vò thành một cục, vặn vẹo không chịu nổi, khắp nơi đều là phá động!

Hư không Trung Thiên thế giới cực kỳ ổn định, rất nhiều Thần Ma đều có được chiến lực đánh nát hư không, nhưng để cho hư không không cách nào phục hồi như cũ, cái này cần chiến lực cực cao rồi!

- Có Thần Tôn cấp cường giả suất lĩnh thấp nhất hơn mười vạn Thần Ma ở chỗ này giao chiến!

Giang Nam trong lòng nghiêm nghị, lực phá hoại của Thần Ma đã cực kỳ khủng bố, mà Thần Tôn chiến lực càng là kinh người, những năm này tuy nói bàn tay của Thần giới Cự Đầu ngả vào Trung Thiên thế giới, Trung Thiên thế giới cũng có không ít tràng chiến đấu tranh đoạt phạm vi thế lực. Nhưng không có xuất hiện Thần Tôn cấp chiến đấu, thậm chí ngay cả Thần Chủ cấp chiến đấu cũng cực kỳ hiếm thấy.

Dù sao Thần Tôn cấp chiến đấu thật sự liên quan quá lớn, ảnh hướng quá rộng, Trung Thiên thế giới khắp nơi đều là vạn tộc sinh linh phồn diễn sinh sống, sừng sững lấy không ít thế lực lớn, khiên một phát mà động toàn thân, nếu Thần Tôn ra tay, tất nhiên sẽ kích phát mâu thuẫn giữa Thần giới Cự Đầu, cuối cùng diễn biến làm một tràng đại kiếp nạn, một phát không thể vãn hồi!

Mà bây giờ Trung Thiên thế giới vậy mà đã trải qua một hồi Thần Tôn cấp chiến đấu.

Cái này để cho tâm tư Giang Nam càng thêm trĩu nặng, Thần Tôn ra tay. Tất nhiên sẽ đảo loạn thời cuộc, để cho Quang Vũ kỷ kiếp sớm đến!

- Thoạt nhìn phảng phất là Trung châu thần triều cùng người giao chiến, Trung châu thần triều chính là thế lực Thánh hoàng tại Trung Thiên, là một trong bốn thế lực lớn, trong đó lại có Thánh Hoàng vị Thần Tôn này trấn thủ, cả triều văn võ đều là thần quan thần tướng, thống soái hơn mười vạn Thần Ma! Đánh Trung châu thần triều là Hắc Thủy nguyên thành, hay là Tây hoang Phật thành, Đại Nam Hoang thành?

Trong nội tâm Giang Nam kinh ngạc, có thể tổ chức quy mô thần chiến lớn như thế, theo hắn biết chỉ có năm đại Thánh thành. Đông cực Thánh thành đã chôn vùi, khó bảo toàn là Giang Tuyết tỷ tỷ kích thương Thánh hoàng, tin tức rơi vào tay Trung Thiên, Trung Thiên Thánh thành khác thừa cơ khuếch trương địa bàn, chiếm đoạt thế lực dưới trướng Trung châu thần triều.

Trận đại chiến này hiển nhiên vừa mới kết thúc, thế cho nên dư âm còn không dứt, để cho không biết bao nhiêu sinh linh gặp đại nạn không may.

- Ân? Bên kia phải...

Ánh mắt Giang Nam đột nhiên rơi vào phụ cận Trung châu thần triều, chỉ thấy chỗ đó khí tức Thần Ma rung chuyển mây xanh, từng tòa thần thành lơ lửng, chế tạo một tòa đế quốc bầu trời, vô số tế đàn lơ lửng, đứng vững một tượng thần!

- Tượng thần của Thánh Thiên Đại Tôn!

Giang Nam trong lòng chấn động, biết đến cùng là người nào hướng Trung châu thần triều ra tay!

Về đầu trang
Về đầu trang