Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1277: Luyện Thiên Đại Trận.(1275)

- Đạo huynh nói không sai, đúng là có lợi thật lớn.

Giang Nam nhẹ nhàng gật đầu, giờ khắc này đạo tắc của hắn luyện, cùng hư không tương dung, nhất thời cảm giác được Đại Đạo của mình cùng thiên địa tương hợp, phảng phất trong nháy mắt đem cảnh giới của hắn tăng lên mấy đại cấp bậc, phảng phất đã biết một khắc không phải là một Thần Minh, mà là Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả, thậm chí trong mơ hồ hắn cảm giác được mình đụng chạm đến từng sợi Đại Đạo ba động nhè nhẹ của viễn cổ cường giả!

- Đây là Đại Đạo cùng thiên địa tương hợp, cùng Thiên Đạo tương dung, thời kỳ viễn cổ Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả lưu lại suy nghĩ!

Trong lòng Giang Nam chấn động, nhất thời biết những Đô Thiên Thần Ma này vì cái gì cường đại như thế, bọn họ tu bổ Thần Ma đại chiến lưu lại hư không vết rách, đạo tắc bản thân cùng thiên địa tương dung, dẫn động những suy nghĩ của Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả đã từng đem Đại Đạo ký thác cho Thiên Đạo, mỗi tu bổ một lần, chính là cùng suy nghĩ những Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả này va chạm một lần, dung hợp một lần!

Này đối với bọn họ lĩnh ngộ có chỗ tốt rất lớn!

- Chẳng lẽ tòa đại trận này, là Bổ Thiên thần nhân đề luyện Thiên Đạo đại trận trong truyền thuyết?

Chân Pháp Phật Đà sắc mặt biến hóa, thấp giọng nói.

- Bổ Thiên thần nhân luyện Thiên Đạo đại trận?

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, Chân Pháp Phật Đà là người Đại Tây Thiên Phật Giới phái vào chư thiên vạn giới truyền đạo, biết rất nhiều bí mật người khác không biết, coi như là Thần Đế cũng chưa chắc biết nhiều bí mật như Phật Đà này!

- Ngã phật, sao không tinh tế nói một chút?

Giang Nam truyền âm nói.

Chân Pháp Phật Đà truyền âm nói:

- Ta cũng chỉ là nghe nói, truyền thuyết viễn cổ hạo kiếp, chư thiên vạn giới bị đánh hư, La Thiên bị đánh nát, Thiên Đạo nghiền nát, cả chư thiên vạn giới lâm vào trong thiên nhân ngũ suy, vũ trụ tiêu vong lửa sém lông mày. Lúc này chín vị Bổ Thiên thần nhân liền luyện thành một tòa Luyện Thiên đại trận, phân mười ba mặt chủ kỳ, mười vạn tám ngàn mặt phụ kỳ, chủ kỳ do mười ba Thần Đế chưởng khống, phụ kỳ thì do mười vạn tám ngàn Thần Ma chưởng khống, phân bộ ở các nơi trong vũ trụ màng thai của chư thiên vạn giới.

Giang Nam không khỏi động dung, trong lòng mơ màng, năm đó chư thiên vạn giới sắp hủy diệt, Đạo Vương chúng Thần Đế triệu tập vạn giới cường giả luyện chế một tòa đại trận bao phủ cả chư thiên vạn giới, cô đọng Thiên Đạo, lúc ấy thần Ma có thể tham dự đến kia, ít nhất cũng là Thần Tôn cấp cường giả!

Mười vạn tám ngàn Thần Tôn Thần Quân, cộng thêm mười ba Thần Đế, một tòa đại trận bao phủ chư thiên vạn giới, tràng diện kia, nhất định tráng quan vô cùng!

Chân Pháp Phật Đà tiếp tục nói:

- Bổ Thiên thần nhân cùng Thần Ma đầy trời thúc dục tòa đại trận này, đem Thiên Đạo của chư thiên vạn giới luyện ra, có tất cả hơn mười vạn tia sáng bốn phương tám hướng bay ra. Chín vị Bổ Thiên thần nhân đem phần lớn Thiên Đạo Thần hà sưu tập ở chung một chỗ, luyện thành chín đại Thiên Đạo chí bảo, đây cũng là khởi nguyên của chín đại Thiên Đạo chí bảo. Mà tòa đề luyện Thiên Đạo đại trận này, phù dung sớm nở tối tàn, sau liền biến mất không thấy gì nữa, nhiều đại kỳ cũng không biết tung tích. Đại Tây Thiên Phật Giới ta đã từng muốn lấy tới tòa đại trận này, đem Đại Tây Thiên Thiên Đạo luyện đi ra ngoài, luyện chế thành bảo, chẳng qua là vô duyên nhìn thấy.

Giang Nam đột nhiên trong lòng chấn động, lẩm bẩm nói:

- Địa ngục làm sao có thể đề luyện ra địa ngục vạn giới Thiên Đạo, luyện thành chí bảo Minh Hải Vạn Ngục Ấn? Đúng rồi, trong Bổ Thiên thần nhân có phản đồ, đem tòa đại trận này truyền thụ cho địa ngục, giúp bọn họ luyện thành bảo vật...

- Tòa trận pháp này của Đô Thiên Thần Chủ, rất giống Thiên Đạo Luyện Thiên đại trận, có thể có được đại trận bực này, Đô Thiên Thần Chủ vô cùng không đơn giản a!

Chân Pháp Phật Đà truyền âm nói.

Giang Nam hướng Đô Thiên Thần Chủ nhìn lại, chỉ thấy lão mập mạp kia đang tiếu a a quan sát Thần Nữ ca múa, khuôn mặt thịt béo loạn chiến, một bộ lão không có nết, thấy thế nào cũng không giống như là người có lai lịch lớn.

- Nước Thần Giới, thật sâu, thật đục... đợi một chút, mặt đại kỳ này, ngay cả ta cũng dễ dàng bắt lại, không có chút sức phản kháng nào, không phải là một trong mười ba mặt chủ kỳ của Luyện Thiên đại trận năm đó chứ?

Hắn tâm thần rung mạnh, ngẩng đầu nhìn mặt đại kỳ bao phủ trời cao kia.

Qua một lúc lâu, Giang Nam cùng nhiều Thần Ma Đô Thiên đem hư không nghiền nát tu bổ xong, lại có nhiều Thần Ma bay ra, phân công minh xác, có sưu tập Thần Ma thi thể chết trận, có thì hao phí pháp lực bình thường Thần Thông dư ba ba động, có người phát động Thủy Hệ Thần Thông cọ rửa vết máu, còn có người thì lấy Thần Ma Thần Thông đem đại địa nghiền nát khép lại, từng ngọn hùng núi trùng điệp đột ngột từ mặt đất mọc lên.

Lại có vài chục Thần Ma cố hết sức khiêng tới một bình ngọc khổng lồ, trong bình sinh mệnh khí tức truyền đến, bên trong sinh mệnh khí tức như sóng nước ba động, từ xa nhìn lại, miệng bình như một cái hồ rộng lớn, mấy chục Thần Ma cầm trong tay đại bầu, múc bầu bầu thần thủy hướng ra phía ngoài giội đi.

Thần thủy hóa thành mưa to, mưa rơi bên trong quần sơn, không quá bao lâu, liền thấy cỏ cây nẩy mầm, cây khô ra cành, đầy khắp núi đồi lục ý xông ra, vô số loại hoa nở rộ, giang sơn như gấm, một mảnh vui sướng hướng quang vinh.

- Kết thúc công việc, kết thúc công việc!

Nhiều Đô Thiên Thần Ma rối rít thu Thần Thông, đem tinh kỳ thu hồi, chỉ thấy mặt đại kỳ bao phủ Thiên Khung kia gào thét rơi ở dưới chân mọi người.

Thảm dưới chân Đô Thiên Thần Chủ quan sát ca múa cũng bay thẳng lên, rơi vào trên đại kỳ, đại kỳ chấn động, hướng Thần Giới Đô Thiên bay đi.

Chân Pháp Phật Đà cất bước tiến lên, hướng Đô Thiên Thần Chủ thi lễ, cười nói:

- Thần Chủ, chúng ta bất quá là đi ngang qua, đi hỗ trợ rửa sạch tự nhiên là tiện tay mà thôi, không cần phải đưa chúng ta đi Đô Thiên? Ngài đại nhân đại lượng, liền coi chúng ta là cái rắm thả ra a?

Giang Nam cùng Phật Quang Tự chư phật tiến lên đây, tội nghiệp nhìn về Thần Chủ mập đô đô trong Thần Tọa, vẻ mặt mong đợi.

Tuy nói Đô Thiên Thần Chủ có thể là lai lịch thật lớn, gia nhập Đô Thiên rửa sạch cũng có thể đạt được không ít chỗ tốt, nhưng nghĩ đến Thần Ma sau khi đại chiến liền rống một tiếng nói mỗ mỗ đi ra ngoài rửa sạch, Giang Nam cùng đám người Chân Pháp Phật Đà liền trong lòng rất là khó chịu.

- Đô Thiên ta đang lúc dùng người.

Thân thể mập mạp của Đô Thiên Thần Chủ ở trong Thần Tọa khó khăn hoạt động một chút, nụ cười trên mặt có thể nặn ra một đóa hoa, cười nói:

- Mấy vị là mỹ ngọc lương tài, chính là nhân tài Đô Thiên ta cần, đi theo ta, bảo đảm nổi tiếng ăn ngon, không thể thiếu các ngươi chỗ tốt.

Giang Nam cùng Chân Pháp Phật Đà sắc mặt nhất thời khổ sáp, Chân Pháp Phật Đà lồng ngực một cái, cao giọng nói:

Về đầu trang
Về đầu trang