Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1279: Đô Thiên Phủ. (2)(1277)

Giang Nam cùng bọn người Chân Pháp Phật Đà ở dưới sự hướng dẫn của Chân Thần kia đi tới chỗ hạch tâm của Đô Thiên thế giới, chỉ thấy dưới chân mọi người là một vực sâu khổng lồ, trong vực sâu từng mặt tinh kỳ quay cuồng, đếm không xuể.

Trong vực sâu kia tựa hồ có không gian khác, từng mặt tinh kỳ tạo ra từng cái từng cái không gian, rộng lớn vô tận, so sánh với Đô Thiên Thần Giới cũng phải lớn hơn không biết gấp bao nhiêu lần!

- Phong Hoa Kỳ Chủ, những tinh kỳ này của Đô Thiên chẳng lẽ là Đô Thiên Thần Chủ luyện?

Giang Nam không vội tiến vào trong vực sâu lựa chọn một mặt tinh kỳ, hướng Chân Thần kia cười hỏi.

Tồn tại dị thường cường đại trong Đô Thiên Thần Ma là có thể xưng Kỳ Chủ, dưới trướng thống lĩnh năm Thiên Thần trăm Thần Minh, mà Đô Thiên Kỳ Chủ có mười hai vị, chia làm mười hai Kỳ Chủ, vị Phong Hoa Kỳ Chủ này chính là một người trong đó.

Những Kỳ Chủ này đa số là Chân Thần, nhưng mà có Thiên Thần cấp bậc cường giả, chủ yếu là nhìn thực lực.

- Những tinh kỳ này cũng không phải là Thần Chủ nhà ta luyện, mà là Đô Thiên lịch đại Thần Chủ, nhiều đời lưu truyền tới nay. Cụ thể là vị Đô Thiên nào luyện, kia không có ai biết.

Phong Hoa Kỳ Chủ cười nói:

- Những tinh kỳ này tuy nhiều, nhưng hoàn toàn luyện hóa cũng không dễ dàng, ít ra phải Thần Tôn cảnh giới, bất quá chúng ta cũng không hoàn toàn luyện hóa, bởi vì bên trong chút ít tinh kỳ này giấu tam thập lục trọng thiên Thần Cấm, chỉ cần luyện hóa bát trọng Thần Cấm trong đó liền đủ để thúc dục, cùng chúng ta kết thành một tòa đại trận. Trở thành Kỳ Chủ là có thể Thống soái các kỳ dưới trướng, thậm chí có thể tự mình xây dựng một tòa Bổ Thiên đại trận, tu bổ hư không.

Hắn đem Luyện Thiên đại trận gọi là Bổ Thiên đại trận, để cho Giang Nam cùng Chân Pháp Phật Đà trong lòng vừa động, thầm nghĩ:

- Xem ra Đô Thiên Thần Chủ cũng không biết tòa đại trận này không phải là Bổ Thiên đại trận, mà là Luyện Thiên đại trận. Nói như vậy, lai lịch của hắn cũng không phải hết sức kinh người, mà là kế thừa đạo thống của Đô Thiên Thần Chủ tiền nhậm. Mà vị đứng đầu Đô Thiên thứ nhất, hơn phân nửa là một trong mười ba người năm đó luyện chế Luyện Thiên đại trận!

Luyện Thiên đại trận liên quan quá lớn, thậm chí có thể đề luyện ra Thiên Đạo chư thiên vạn giới, tuyệt đối là một tòa đại trận vô cùng kinh khủng, tòa đại trận này đề luyện Thiên Đạo, có thể đem Thiên Đạo luyện chế thành Thiên Đạo chí bảo, nếu có thể chưởng khống đại trận như vậy, cho dù là Bổ Thiên thần nhân cũng bị người chế trụ!

Dĩ nhiên, muốn chưởng khống trận lớn như vậy thật sự khó khăn, bất quá nếu có thể trở thành Kỳ Chủ, chưởng khống Thần Vương Kỳ, ở tu bổ hư không, là có thể cùng viễn cổ Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả suy nghĩ trao đổi, thu hoạch phong phú, đối với tu vi cùng Ngộ Đạo cũng rất có bổ ích!

- Phải như thế nào mới có thể trở thành Kỳ Chủ?

Chân Pháp Phật Đà ánh mắt chớp động, hiển nhiên đối với mình xây dựng một tòa Luyện Thiên đại trận rất là động tâm.

- Đơn giản, chỉ cần ngươi có thể ở trong vực sâu nhận được Thần Vương Kỳ, sau đó luyện hóa bát trọng Thần Cấm, lại thông qua những Kỳ Chủ khác khảo hạch, là có thể trở thành Kỳ Chủ.

Phong Hoa Kỳ Chủ cười nói:

- Bất quá Đô Thiên ta nhân thủ ít, cho dù ngươi trở thành Kỳ Chủ, chỉ sợ thủ hạ cũng không có người nào. Muốn tự mình thống lĩnh một quân, phải tự mình đi những địa phương khác lựa chọn Thần Ma, để cho bọn họ gia nhập dưới trướng của ngươi.

Chân Pháp Phật Đà thở phào nhẹ nhỏm, cười nói:

- Phật Quang Tự ta vẫn còn có hơn mười Phật Đà, ta có thể làm cho bọn họ gia nhập Đô Thiên ta, vì thiên hạ thương sinh rửa sạch.

Giang Nam ánh mắt chớp động, cười nói:

- Đúng dịp, Huyền Thiên Thánh Tông ta cũng có trên trăm Thần Ma, là hảo hán chân thực nhiệt tình, lấy nhiệm vụ thiên hạ thành của mình, nhất định sẽ rất thích ý trở thành một phần tử Đô Thiên, vì sự nghiệp rửa sạch cống hiến ra chút lực!

Phong Hoa Kỳ Chủ vẻ mặt hồ nghi nhìn hai người, cười nói:

- Các ngươi mới vừa rồi còn chết sống không muốn gia nhập Đô Thiên ta, làm sao hôm nay lòng tốt như vậy rồi? Bất quá các ngươi có thể hiểu được đến Đô Thiên ta rửa sạch áo nghĩa, ta cũng rất vui vẻ, nhưng mà muốn trở thành Kỳ Chủ cũng không phải là nói một chút đơn giản như vậy, nếu như không thể hàng phục Thần Vương Kỳ, thông qua mười hai Kỳ Chủ chúng ta khảo hạch, các ngươi chỉ có thể gia nhập vào dưới trướng mười hai Kỳ Chủ chúng ta.

- Dễ nói, dễ nói!

Chân Pháp Phật Đà cười ha ha, xông vào trong vực sâu.

Giang Nam theo sát Chân Pháp Phật Đà, thầm nghĩ:

- Chân Pháp Phật Đà muốn nhận được Thần Vương Kỳ hơn phân nửa không có hảo ý, đoán chừng là tính toán vì Đại Tây Thiên Phật Giới tìm được Luyện Thiên đại trận đầy đủ. Đại Tây Thiên Phật Giới nhận được Luyện Thiên đại trận, sẽ đem Thiên Đạo Đại Tây Thiên đề luyện đi ra ngoài, luyện thành Phật Giới Thiên Đạo chí bảo! Đại Tây Thiên Phật Giới đã sớm đối với chư thiên vạn giới mắt nhìn chằm chằm vào, phái Chân Pháp tới đến đây truyền đạo, nếu Đại Tây Thiên cũng luyện thành Thiên Đạo chí bảo, chỉ sợ đối với chư thiên vạn giới liền không có lòng kính sợ, không còn là cố gắng truyền đạo, mà là muốn chinh phục...

Hai người rất nhanh liền xông vào trong vực sâu, chỉ thấy từng mặt tinh kỳ lơ lửng, mặt cờ vừa động, liền truyền đến lực luyện hóa kinh khủng, Giang Nam bị một mặt tinh kỳ tịch quyển, nhất thời cảm giác được đạo tắc quanh thân xuẩn xuẩn dục động, cơ hồ bị mặt tinh kỳ này luyện ra bên ngoài cơ thể!

- Luyện thiên kỳ thật là lợi hại! Thần Ma bình thường chỉ sợ bị đại kỳ này một quyển, một thân tu vi sẽ bị phế! Những tinh kỳ này không chỉ có thể dùng tới luyện thiên, luyện hóa Thần Ma cũng dễ dàng, tuyệt đối là đại sát khí!

Giang Nam đạo tắc cố thủ bản thân, Thiên Đình, Thiên Cung, Thần Phủ, Đạo Đài hết thảy cùng thân thể chặc chẽ kết hợp, tùy ý tinh kỳ phiêu giương, thủy chung không cách nào luyện đi bất kỳ tu vi của hắn.

Chân Pháp Phật Đà thì phía sau hiện ra một Đại Phật, phật quang chiếu rọi hư minh, để cho luyện thiên kỳ cũng cuốn không đi Đạo tắc của hắn, về phần những Phật Quang Tự Phật Đà thì có chút cố hết sức, không ngừng có đạo tắc bị từng mặt tinh kỳ luyện hóa.

Đây là tinh kỳ bình thường tản mát ra hơi thở, nếu là Thần Vương Kỳ, chỉ sợ những Phật Đà này một cái chính diện sẽ bị luyện đi một thân đạo tắc, đánh cho thành người phàm.

Những Phật Đà này dừng lại, cùng từng mặt tinh kỳ đối kháng, không dám tiếp tục xâm nhập.

Giang Nam cùng Chân Pháp Phật Đà thì tiếp tục xâm nhập vực sâu, chỉ thấy từng mặt tinh kỳ từ bên người hai người xẹt qua, đột nhiên, một mặt đại kỳ phiêu giương, chạm mặt run lên, thần quang quanh thân Giang Nam bắn ra, giống như Thái Dương rõ ràng là bị mặt đại kỳ màu đỏ như máu này đem một thân thần quang luyện ra bên ngoài cơ thể!

Mà vào lúc này, Chân Pháp Phật Đà cũng muộn hanh nhất thanh, phật quang quanh thân một sát na tràn đầy gấp mấy vạn, phật quang cũng bị mặt đại kỳ này luyện ra bên ngoài cơ thể!

Về đầu trang
Về đầu trang