Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1281: Thần Đế Da Người. (2)(1279)

Mà hai bên cờ trắng, còn lại là hỗn độn Hồng Mông, Hồng Mông Tử Khí kinh khủng quay cuồng khởi động, giống như đốt lên nham tương, cắn nát hết thảy, đốt hủy hết thảy, mà ở trong hỗn độn Hồng Mông còn có vô số Thần Đế đạo tắc mảnh nhỏ bôn lưu, để cho hỗn độn Hồng Mông vốn là nguy hiểm vô cùng càng thêm nguy hiểm!

Tòa chánh điện này hôm nay đã chia năm xẻ bảy, chỉ còn lại có đá tảng, như một tế đàn khổng lồ, vô số Thần Đế đạo tắc nghiền nát ở chung quanh tế đàn toàn động, Đế Uy kinh khủng từ nơi đó truyền đến.

Trừ lần đó ra, chính là một quan tài khổng lồ, cùng với mười ba kỳ đàn, trên kỳ đàn có một cột cờ trụi lủi đứng vững, phảng phất đồng trụ màu tím khổng lồ, đứng vững ở giữa không trung vô tận, mơ hồ có thể thấy cột cờ cắm vào, có hỗn độn dày đặc.

Chỗ đứng của Giang Nam khá thấp, không cách nào thấy rõ ở ngoài quan tài rốt cuộc còn có đồ vật gì.

- Có người xông vào nơi đây, làm hỏng Đô Thiên Phủ, cướp đi những chủ kỳ khác.

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, thu hồi ánh mắt, đột nhiên, hắn lưu ý đến trên thềm đá đi thông quan tài có một chuỗi dấu chân, dấu chân lớn vô cùng, không có mang giày, rõ ràng ấn trên mặt đất, một bước tiếp theo một bước bước về phía quan tài.

Người xông vào Đô Thiên Phủ kia hiển nhiên là ở sau khi đệ nhất đứng đầu Đô Thiên chết mới tới chỗ nầy, nhưng người này chưa từng buông lỏng cảnh giác chút nào, ngược lại hết sức chăm chú, đem Đạo tắc của mình thúc dục, tăng lên tới trạng thái hoàn mỹ nhất.

Giang Nam thấy, trong từng dấu chân của người này, đều có Thần Đế đạo tắc lưu lại, như một cái hồ nho nhỏ, bên trong thần quang không ngừng bốc hơi, rất là lấp lánh mê người.

Giang Nam nhắm mắt lại, phảng phất thấy một bức họa, một người dị thường cao lớn khôi ngô đẩy ra môn hộ Đô Thiên Phủ, đi tới nơi chôn thân của đứng đầu Đô Thiên đã qua đời, đằng đằng sát khí, từng bước đi về phía quan tài.

Hắn hết sức cẩn thận, vạn phần cẩn thận, bởi vì hắn không xác định đứng đầu Đô Thiên có phải thật đã tử vong hay không.

Giang Nam mở mắt, cẩn thận từng li từng tí tránh ra những dấu chân này, cất bước tiến lên, những dấu chân này như một cái hồ nước nhỏ, ở Thần Đế đạo tắc chiếu rọi lộ ra vẻ vô cùng mê người, phảng phất ngũ quang thập sắc bảo thạch, nhưng cực kỳ nguy hiểm, nếu không cẩn thận va chạm vào những dấu chân này, sẽ kích thích năng lượng trong dấu chân!

Đế cấp cường giả một cước oai, tuyệt đối có thể đem Giang Nam đạp toái!

Hắn đi lên thềm đá, từng bước đi về hướng tế đàn, áp lực Đế Uy càng lúc càng lớn, càng ngày càng mạnh, phảng phất có hai Thần Đế sống sờ sờ ở phụ cận quan tài giằng co.

Coi như là Thần Chủ Thần Tôn tới đây, chỉ sợ cũng sẽ bị loại áp lực này ép tới hộc máu, quỳ không dậy nổi.

Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Thần mặc dù đã đạt tới Thần Quân cấp bậc, nhưng đối mặt Đế Uy kinh khủng bực này cũng có chút không chịu nổi, hai mắt từng đợt biến thành màu đen.

Đột nhiên, khóe miệng hắn tràn ra máu, vội vàng dừng bước lại, khoanh chân ngồi xuống, toàn lực thúc dục Ma Ngục Huyền Thai Kinh, liều mạng luyện hóa Sâm La Ma Đế thần tính.

Hỗn Độn Nguyên Thần của hắn dần dần tăng cường, nhanh chóng tăng lên, mơ hồ có một loại Đế Uy từ trong Hỗn Độn Nguyên Thần tràn ra.

Trong lúc vô tình, hơn nửa tháng thời gian trôi qua, hắn rốt cục đem Sâm La Ma Đế thần tính luyện hóa, hết thảy dung nhập vào trong Hỗn Độn Nguyên Thần.

Hôm nay Hỗn Độn Nguyên Thần lớn mười hai ngàn trượng, tràn ngập Thần Đế uy nghiêm, đã có thể đối kháng hai đạo Đế Uy này.

- Lịch đại Đô Thiên Thần Chủ chỉ sợ cũng đi không tới đây, chỉ có Thần Đế mới có thể đi lên tế đàn, thấy tình hình trên tế đàn, coi như là Thần Quân chỉ sợ cũng có chút miễn cưỡng!

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, đi lên tế đàn, chỉ thấy ở phía trước hắn, có một hài cốt Thần Đế cùng một tấm da người.

Quan tài kia có tất cả cửu trọng, quan tài nặng nề phá vỡ, một hài cốt Thần Đế từ trong quan tài ngồi dậy, một chưởng về phía trước, dường như muốn từ trong quan tài nhảy ra, đánh giết người nào đó.

Thời gian dằng dặc, Thần Đế trong quan tài ngồi dậy huyết nhục đã hoàn toàn hóa đi, chỉ còn lại có xương cốt sâm bạch, trên xương cốt có đủ loại ký hiệu huyền dị như cũ lưu động, mà Thần Đế hài cốt ngạc cốt mở ra, phảng phất hướng người phía trước nói cái gì đó.

Mà nhìn da người thì như ở trước lúc một chưởng này tới, phảng phất bị lực lượng gì đó luyện hóa một thân huyết nhục cùng xương, chỉ còn lại có da.

Trong tấm da người này tích chứa không gian vô lượng, rộng lớn hàng tỉ dặm, rõ ràng là Thần Đế da người!

Thần Đế da người mở miệng ra, trên mặt lộ ra vẻ kinh sợ, phảng phất cũng đang nói cái gì.

Thần Đế xương cốt, cùng Thần Đế da người, đây là tình hình trên tế đàn!

Trong lòng Giang Nam vạn phần rung động, quay đầu nhìn về phía Thần Đế đạo tắc nứt vỡ mọi nơi, chỉ thấy đạo tắc hóa thành một đạo nước lũ, thác loạn không chịu nổi, phảng phất là một thân tu vi đạo tắc của Thần Đế bị đánh nát!

Bức tràng diện này, rõ ràng là Đế cấp cường giả xông vào Đô Thiên Phủ kia tới đây, bị đứng đầu Đô Thiên trong quan tài đột nhiên dữ dội lên, một chưởng đem huyết nhục cùng tu vi của người này hết thảy đánh nát, chỉ còn lại có một tấm da người!

Mà tế đàn bốn phía hỗn độn Hồng Mông, chính là lúc Đế cấp cường giả này động thủ bộc phát uy năng ra kinh khủng, những Đại Đế đạo tắc trong hỗn độn Hồng Mông, chính là Đế cấp cường giả xông vào Đô Thiên Phủ lưu lại!

Giang Nam đứng ở trước da người, quay đầu lại hướng phía sau nhìn lại, chỉ thấy môn hộ Đô Thiên Phủ cùng một chưởng ấn khổng lồ trên vách tường kia, ở giữa chưởng ấn trống không, hiện ra một ấn ký hình người vóc người vĩ ngạn!

Đây chính là một chưởng oai của đứng đầu Đô Thiên đánh vào trên người người tới, hóa đi huyết nhục cùng xương cốt đạo tắc, tạo thành cảnh tượng kinh khủng!

- Thi thể Thần Đế sẽ không dễ dàng sẽ hóa đi như vậy, này nói rõ lúc ấy đứng đầu Đô Thiên thiêu đốt một thân huyết nhục cùng Thần Đế đạo tắc, thúc dục một chưởng này, phải tất yếu lấy đi tánh mạng đối thủ!

Giang Nam ánh mắt chớp động, thân thể cùng đạo tắc Thần Đế hết thảy thiêu đốt, một chưởng này là kinh khủng bực nào?

Nếu không phải là ở trong Đô Thiên Phủ là Thần Đế luyện chế pháp bảo, chỉ sợ cả Đô Thiên cũng sẽ bị một chưởng này đánh nát gần nửa!

- Những chủ kỳ khác của Luyện Thiên đại trận vẫn bị người đoạt đi, chẳng lẽ nói này chủ nhân tấm da người này sau khi chịu một chưởng, cũng không chết?

Hắn lấy lại bình tĩnh, tinh tế đánh giá tấm da người này, chỉ thấy mặt ngoài Thần Đế da người này mơ hồ có hỗn độn ký hiệu lưu chuyển, để cho trong lòng hắn khẽ nhúc nhích, nhìn về hỗn độn Hồng Mông khí bốn phía, trong lòng nhất thời hiểu rõ.

- Lúc ấy đứng đầu Đô Thiên chỉ sợ là treo một hơi không chết, coi định địch nhân sẽ ở sau khi hắn chết đến đây tìm kỳ, vì vậy chết giả đợi chờ người này hiện thân.

Về đầu trang
Về đầu trang