Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1285: Huyền Thiên Kỳ Chủ. (2)(1283)

Đây là uy năng của Chân thần chi bảo, đừng nói Thần Minh, coi như là Thiên Thần, cũng sẽ dễ dàng bị đánh thành phấn vụn!

Mới vừa rồi trong lòng Mão Thiên Kỳ Chủ còn có ý thử dò xét, mà bây giờ là coi Giang Nam thành đối thủ chân chân chính chính!

Thần Thông của hắn cũng luyện đến mỗi một góc trong thân thể, lúc xuất thủ liền là uy năng chân thần chi bảo bộc phát, Chân thần chi bảo càng thêm linh hoạt, càng thêm thay đổi liên tục, ở hắn xuất thủ, Thần Thông hướng ra phía ngoài bộc phát, công kích hung mãnh, là Giang Nam trước nay mới thấy!

- Không cần!

Giang Nam quát lên, một quyền đón nhận, một quyền này trào ra, muôn hình vạn trạng, Tinh Hà mênh mông cuồn cuộn, Ma ngục cuồn cuộn, Minh Hải sôi trào, Huyền Hoàng tách ra, Tứ Tượng chống đỡ thiên, Ngũ Hành xác lập, một quyền trong lúc đó, đem tất cả sở học dung làm một thể, có một loại khí độ Quân Lâm Thiên Hạ!

Hắn tiến bộ, so sánh với ở đất dung hợp cùng Tử Viên Ma Đế giao thủ có tiến bộ lớn hơn nữa, cùng Tử Viên Ma Đế giao thủ, Giang Nam Thần Thông rõ ràng, Tinh Hà Ấn chính là Tinh Hà Ấn, thiên đạo thần thông chính là thiên đạo thần thông, mà bây giờ công kích của hắn dĩ nhiên đã đem đủ loại Thần Thông hòa hợp một lò, xuất thủ trong lúc đó giới hạn các loại Thần Thông không hề rõ ràng như vậy nữa, nhưng mà uy lực mạnh hơn!

Oanh...

Từng mặt đại kỳ bao phủ phiến chiến trường này phiên động, chấn đắc nhiều Thần Ma khí huyết cuồn cuộn, đứng không được thân hình, mười hai vị Kỳ Chủ khác thấy thế, đạo tắc vội vàng xông ra, đem nhiều đại kỳ luyện làm một thể, lúc này mới ngăn cản được một kích kia của hai người bộc phát ra uy năng, không để cho dư ba tản mát ra.

Nhiều Thần Ma sắc mặt kịch biến, cường độ công kích bực này thật là vô cùng kinh người, Mão Thiên Kỳ Chủ cũng thôi, dù sao cũng là Chân Thần, nhưng Giang Nam là một Thần Minh, lại cũng có thể có uy năng cường hãn như thế!

Trong chiến trường, Giang Nam cùng Mão Thiên Kỳ Chủ lấy mau đánh mau, trong khoảnh khắc chính là mấy ngàn đạo công kích đi qua, cơ hồ ở một cái chính diện thời gian, hai người liền riêng phần mình bị thương.

Thực lực đạt tới loại trình độ như bọn họ, muốn hoàn toàn tránh ra công kích của đối phương cơ hồ không có khả năng, bị công kích của đối phương hơi đụng vào, nhất định sẽ bị thương nặng, bất quá cũng may thân thể hai người mạnh mẽ đến biến thái, mặc dù bị thương thân thể cũng rất mau chữa trị, khôi phục tới trạng thái đỉnh.

Đây chính là Bất Tử Bất Diệt thân!

Hai người đánh đập tàn nhẫn, trong lúc vô tình pháp lực tiết ra ngoài, để cho nhiều đại kỳ không ngừng chấn động, tinh kỳ phong ấn chiến trường đang không ngừng hướng ra phía ngoài khuếch trương, cũng không lâu lắm liền khuếch trương gấp đôi, lúc này mới có thể miễn cưỡng ngăn trở công kích dư ba.

- Thần Quân đệ đệ, quả nhiên là nhân vật lợi hại.

Nơi xa trong Thiên phủ, Đô Thiên Thần Chủ đang xem chiến, đem chiến đấu trong sân hết thảy thu vào đáy mắt, thầm nghĩ:

- Cho dù là Thần Quân năm đó, chỉ sợ cũng không có thủ đoạn bực này a...

- Đừng đánh, cửa ải này của ta coi như ngươi qua!

Mão Thiên Kỳ Chủ đột nhiên thân thể tung bay, phía sau một mặt đại kỳ phiêu khởi, dung nhập vào trong nhiều đại kỳ, cười nói:

- Trận chiến này đánh cho sảng khoái, tiếp tục đánh xuống liền sẽ biến thành so đấu tu vi. Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi là Thần Minh, mà ta là Chân Thần, tu vi so với ngươi thâm hậu rất nhiều, lấy tu vi thắng ngươi, ta thắng không đẹp!

Giang Nam chắp tay tạ ơn, nhìn chung quanh một lần, cười nói:

- Còn có vị Kỳ Chủ nào chỉ giáo hay không?

- Ta tới!

Một mặt đại kỳ chấn động, chỉ thấy mặt Thần Vương Kỳ này bay lên, một nữ Thiên Thần hạ xuống đến trước mặt Giang Nam, trầm giọng nói:

- Nguyên Ngọc Kỳ Chủ, cầu Giang giáo chủ chỉ giáo! Giang giáo chủ, ngươi mới vừa rồi trải qua đánh một trận, có cần nghỉ ngơi chốc lát, khôi phục tu vi hay không?

- Không cần!

Skip in 7... By Ambient Digital - Advertisement in 01 seconds

Giang Nam thi lễ:

- Nguyên Ngọc Kỳ Chủ, mời!

Nguyên Ngọc Kỳ Chủ đôi mắt đẹp chớp động, cười nói:

- Ta là Thiên Thần cảnh giới, tu vi pháp lực không thâm hậu bằng Mão Thiên Kỳ Chủ, cho nên lần này ta cùng giáo chủ so đấu pháp bảo.

Nàng tâm niệm vừa động, hai loan đao từ trong mi tâm bay ra, đao như mãn nguyệt, vờn quanh thân thể thon dài của nàng nhiễu động, cười nói:

- Giáo chủ, ngươi cũng có thể tế lên pháp bảo.

Giang Nam đưa mắt nhìn hai cái loan đao này, đột nhiên nói:

- Thần Chủ chi bảo?

- Chính xác.

Nguyên Ngọc Kỳ Chủ nhẹ nhàng vuốt ve thân đao, lộ ra vẻ ôn nhu, cười nói:

- Đây là di vật mẫu thân ta để lại cho ta. Mẫu thân của ta từng là một Pháp Vương Thần Giới, nàng chết bởi một cuộc đại kiếp, chỉ để lại hai thanh đao này.

- Thần Chủ chi bảo, cũng may ta cũng có.

Giang Nam khẽ mỉm cười, đột nhiên năm thanh Thần thương từ trong mi tâm hắn bay ra, hóa thành Khí Thôn Ngưu Đấu đại trận, rõ ràng là năm thanh Ngưu Đấu Thần Thương, năm Thần thương đại trận liền thành, năm mặt đại kỳ trên Thần thương triển khai, mặt cờ trải rộng ra, nhất thời chỉ thấy trong chiến trường đầy trời Tinh Quang, tạo thành một tòa chu thiên chi trận, trong trận pháp rõ ràng là Vô Ngân Tinh Không!

Nguyên Ngọc Kỳ Chủ sắc mặt biến hóa, xoay người liền đi, khí hô hô nói:

- Bắt nạt người! Ta chỉ bất quá lấy ra hai kiện Thần Chủ chi bảo, ngươi lại lấy ra mười vật, đừng đánh, cửa ải này coi như ngươi vượt qua kiểm tra rồi!

Giang Nam thu đi Ngưu Đấu Thần Thương cùng năm mặt đại kỳ, mặt không hồng tim không nhảy nói:

- Còn có vị Kỳ Chủ nào chỉ giáo?

- Kỳ Chủ Khúc Xương, đến đây lãnh giáo!

Một Chân Thần đi ra, mỉm cười nói:

- Giang giáo chủ, ta tự hỏi thân thể chiến lực không bằng Mão Thiên, pháp bảo không bằng Nguyên Ngọc, cho nên ta và ngươi so đấu Thần Thông!

- Tốt!

Giang Nam thân thể lay động, nhất thời quanh thân vô số Thần Thông bộc phát, chi chít Thần Thông phô thiên cái địa hướng Khúc Xương Kỳ Chủ oanh khứ, Khúc Xương Kỳ Chủ lấy làm kinh hãi, phía sau Thiên Đình nặng nề bay ra, vô số thần thông từ thiên đình bay ra, đón nhận Giang Nam oanh kích.

Hai người phen này giao thủ cũng là hoàn toàn mới, thân thể bất động, nhưng có hằng hà Thần Thông bộc phát, đụng lẫn nhau, đủ loại Thần Thông hóa thành đủ loại dị tượng xa hoa, thần quang sáng mờ, đan vào lần lượt thay đổi, sáng lạng cực kỳ.

Cuối cùng Khúc Xương Kỳ Chủ cũng không có thể làm gì Giang Nam, chỉ đành phải lui ra.

Từng tôn Kỳ Chủ rối rít xuất thủ khảo nghiệm, Giang Nam nhất nhất đón lấy, rốt cục đem mười hai Kỳ Chủ khảo hạch hết thảy đón lấy.

- Chúc mừng Huyền Thiên Kỳ Chủ!

Hơn ngàn Thần Ma đứng ở trên từng mặt đại kỳ, rối rít chắp tay nói, thanh âm kinh thiên động địa, chấn động Đô Thiên Thần Giới.

- Đa tạ chư vị đạo hữu!

Giang Nam khom người hoàn lễ, tâm niệm vừa động, Thần Vương Kỳ rơi vào dưới chân, chở hắn bồng bềnh bay đi, cùng nhiều đại kỳ tương dung, cùng chung xây dựng một tòa đại trận, bảo vệ xung quanh chiến trường.

- Chân Pháp đạo hữu, tới phiên ngươi.

Phong Hoa Kỳ Chủ đột nhiên hướng Chân Pháp Phật Đà cười nói.

Về đầu trang
Về đầu trang