Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1288: Trung Thiên Hạo Kiếp. (1)(1286)

Chân Pháp Phật Đà cười nói:

- Chư thiên vạn giới hạo kiếp tương khởi, nơi nào cũng không được thanh tịnh, Đô Thiên Thần Giới cũng không tránh khỏi bị tiêu diệt, chân chính thanh tĩnh là Đại Tây Thiên Phật Giới ta. Ta đã được Phật Đế pháp chỉ, muốn chúng ta tạm thời rời chư thiên vạn giới, đợi đến hạo kiếp kết thúc lại trở về, tạm lánh trận đại kiếp này. Đợi đến sau khi hạo kiếp, có Phật Đế chuyển thế Chư Thiên, phát huy phật hiệu.

- Thiện tai thiện tai!

Mấy Phật Đà nói:

- Phật Đế Đông Lai, chuyển thế Chư Thiên, chỉ sợ có thật nhiều đau khổ.

- Đây là tự nhiên.

Chân Pháp Phật Đà trầm giọng nói:

- Chư thiên vạn giới cường giả làm sao dễ dàng tha thứ một Thần Đế vũ trụ khác chuyển thế ở trong vũ trụ mình? Cho nên ta mới cùng Giang giáo chủ còn nể mặt nhau, hắn thiếu ta một nhân tình, tương lai nếu như hắn chưa chết, tất nhiên là đầu sỏ chư thiên vạn giới, khi đó để cho hắn trả lại ta một món nợ ân tình, vì Đông Lai Phật Đế hộ pháp.

- Nếu khi đó Huyền Thiên Giáo Chủ không nhận, phải làm như thế nào?

Một Đại Phật lo lắng nói.

- Hắn mặc dù quỷ kế đa đoan, nhưng là một người giữ chữ tín, không đến nỗi không nhận lời.

Chân Pháp Phật Đà cười nói:

- Hôm nay, chúng ta lập tức trở về Phật Quang Tự, thu thập mọi thứ, mang theo đệ tử, mau rời khỏi đất thị phi chư thiên vạn giới này, ở vũ trụ màng thai tự nhiên có Đại Tây Thiên Phật tổ tiếp dẫn chúng ta! Đợi chúng ta quyển thổ trọng lai, chính là lúc phật quang chiếu rọi Chư Thiên!

Sau khi Chân Pháp Phật Đà rời đi không bao lâu, Đô Thiên Thần Chủ liền triệu tập mười ba vị Kỳ Chủ, phân phó nói:

- Ta ngày gần đây sẽ bế quan tiềm tu, trùng kích Thần Tôn cảnh giới, sau này chư thiên vạn giới phát sinh chiến sự, liền do các ngươi đi trước, quét dọn chiến trường, tu bổ hư không.

Đám người Giang Nam rối rít khom người đồng ý.

Đô Thiên Thần Chủ lại nói:

- Huyền Thiên Kỳ Chủ vừa tới, chưa quen thuộc sự vụ Đô Thiên ta, các ngươi giúp đỡ một chút, giúp hắn mau sớm quen thuộc sự vụ Đô Thiên ta. Còn có, nếu gặp phải chiến đấu tầm thường, các ngươi đi quét dọn là đủ, nếu gặp phải Thần Tôn cấp đại chiến, liền trở lại cho ta biết.

Đám người Phong Hoa Kỳ Chủ luôn miệng đồng ý, Đô Thiên Thần Chủ gật đầu, phất tay để ọi người lui ra.

Mọi người rời Đô Thiên Phủ, Giang Nam ở Đô Thiên Thần Giới dàn xếp xuống, rất nhanh cùng nhiều Thần Ma Đô Thiên quen thuộc, đám người Phong Hoa Kỳ Chủ hào sảng dũng cảm, cho dù Nguyên Ngọc Kỳ Chủ là nữ tử cũng bậc cân quắc không thua đấng mày râu, anh khí bức người.

Skip in 7... By Ambient Digital - Advertisement in 01 seconds

Cũng không lâu lắm, Giang Nam cùng những người này càng ngày càng quen thuộc, đám người Phong Hoa Kỳ Chủ liền không hề kiêng kỵ cái gì nữa, có khi hóa thành nguyên hình, những Đô Thiên Thần Ma này đều là Yêu Thần đỉnh thiên lập địa, chủng loại khác nhau.

Giang Nam ngạc nhiên phát hiện, Đô Thiên Thần Ma phần lớn là Yêu Tộc, chủng tộc khác ngược lại không nhiều lắm, những Thần Ma này tu luyện công pháp cực kỳ inh, trong đó thậm chí không thiếu Thần Chủ Thần Tôn cấp kinh điển!

Cái này có chút đáng giá chú ý, trong thần giới, Thần Tôn cấp kinh điển đầy đủ mặc dù có không ít, nhưng thường thường nắm giữ ở trong tay một chút thế lực lớn, những thế lực lớn này truyền thừa lâu dài, thường thường có Thần tôn thậm chí Thần Quân cấp công pháp lưu truyền tới nay.

Bất quá cho dù là một chút thế lực lớn của Thần Giới, có Thần Tôn cấp công pháp cũng là không nhiều lắm, nhiều nhất năm sáu loại cũng đã coi như là rất giỏi.

Nhưng mà những Thần Ma Đô Thiên này, chỉ Thần Tôn cấp Yêu Tộc công pháp, liền đạt hơn mười loại, Thần Chủ cấp Yêu Tộc công pháp, lại càng đạt hơn mấy chục loại, số lượng nhiều, cho dù là một chút Thánh Địa Thần Giới cũng kém!

- Đô Thiên Thần Giới tuy nhỏ, nhưng truyền thừa cực kỳ lợi hại, không kém hơn tứ đại thánh thành Thánh Địa chút nào!

Hắn thầm nghĩ trong lòng:

- Chẳng lẽ là đệ nhất Đô Thiên lưu truyền công pháp tới nay? Không giống, những công pháp này rõ ràng là Yêu Tộc kinh điển, mà di cốt vị Đô Thiên đứng đầu kia, rõ ràng cho thấy là Nhân Tộc...

- Huyền Thiên Kỳ Chủ, Đô Thiên Kỳ Chủ ta chưởng khống Thần Vương Kỳ, phân mười hai bộ, thấp nhất cần thống lĩnh ngũ đại Thiên Thần cùng hơn trăm Thần Ma, cùng chung triển khai Bổ Thiên đại trận, mới có thể có năng lực tu bổ hư không. Huyền Thiên bộ của ngươi không có dưới trướng, còn cần một mình ngươi chiêu dụ nhân thủ.

Một ngày kia, nhiều Kỳ Chủ tìm được hắn, Phong Hoa Kỳ Chủ vì Giang Nam giới thiệu Bổ Thiên đại trận vận chuyển nói:

- Trong ngày thường một chút Thần Chủ cấp bậc đại chiến, mười hai kỳ chúng ta một mình xuất thủ, là có thể tu bổ hư không. Nếu gặp phải Thần Tôn cấp đại chiến, chúng ta liền vô dụng, nhất định phải Đô Thiên Thần Chủ tự mình xuất thủ, mới có thể tu bổ hư không. Chúng ta mấy ngày nay thương nghị, quyết định để ngươi ra cửa lịch lãm, học tập thủ đoạn thúc dục Bổ Thiên đại trận tu bổ hư không.

Giang Nam nói cám ơn:

- Đa tạ các vị đạo hữu.

Nguyên Ngọc Kỳ Chủ cười nói:

- Hôm nay Trung Thiên thế giới đại chiến liên tục, giao thủ cũng là Thần Minh, Thiên Thần, Chân Thần cảnh giới cường giả, đối với Trung Thiên thế giới phá hư không lớn. Mấy người chúng ta thương nghị, do ta suất lĩnh Nguyên Ngọc kỳ bộ Thần Tướng hạ giới, để ngươi cùng ta đồng hành, học hỏi kinh nghiệm.

Giang Nam cười nói:

- Làm phiền Nguyên Ngọc sư tỷ.

Lúc này Nguyên Ngọc Kỳ Chủ điều binh khiển tướng, triệu tập Thần Ma Nguyên Ngọc kỳ bộ, Nguyên Ngọc Kỳ Chủ đem Thần Vương Kỳ tế lên, mời Giang Nam đi lên mặt đại kỳ này, bay ra Đô Thiên Thần Giới.

- Huyền Thiên Kỳ Chủ, Đô Thiên ta chính là Thần Đế phân phong, không tranh quyền thế, chỉ phụ trách quét dọn chiến trường, tất cả chiến sự cùng Đô Thiên ta không liên quan, nhưng Đô Thiên ta cũng không thể tham dự đến trong tranh đấu.

Trên Thần Vương Kỳ, Nguyên Ngọc Kỳ Chủ cười nói:

- Đây là mấy ngàn vạn năm lưu lại quy củ, ngươi ngày sau nếu chịu trách nhiệm đi làm, không nên không tuân theo cái quy củ này.

Giang Nam cười nói:

- Ngươi yên tâm, ta là người đọc sách, luôn luôn không thích tranh đấu.

Cũng không lâu lắm, Thần Vương Kỳ bay ra Thần Giới, từ Hoang Cổ Thánh Sơn bay xuống, đi tới bầu trời Trung Thiên thế giới.

Giang Nam đứng ở trên bầu trời, mắt nhìn xuống phía dưới, không khỏi cau mày, chỉ thấy lúc này Trung Thiên thế giới tứ bề báo hiệu bất ổn, chiến hỏa không ngừng, so với lúc hắn tiến vào Đô Thiên muốn loạn rất nhiều lần!

Thánh Thiên Đại Tôn tiến vào Trung Thiên, phảng phất là một Hỏa tinh lọt vào kho dầu, nhất thời đốt mâu thuẫn của nhiều thế lực lớn Trung Thiên thế giới, trong khoảnh khắc liền đốt cả Trung Thiên, cơ hồ đem tất cả thế lực cuốn vào trong liệt hỏa hừng hực!

Giang Nam ở trên không thoáng nhìn, liền thấy nhiều thế lực lớn Trung Thiên lẫn nhau chinh chiến công phạt, đây cũng không phải là tu sĩ chiến đấu, mà là Thần Ma chinh chiến, tịch quyển từng cái từng cái thần quốc, thần quốc ở các thế lực lớn ủng hộ, tẫn lên tu sĩ đại quân, tấn công hướng nước láng giềng, trong đó lại có Thần Ma thường lui tới, giết đến thiên băng địa liệt, dãy núi đổ, rừng rậm bị Thần Thông san thành bình địa, hồ bị bốc hơi lên, biển rộng cũng bị đánh cho khô khốc!

Về đầu trang
Về đầu trang