Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1289: Trung Thiên Hạo Kiếp. (2)(1287)

Lại có tu sĩ cường đại cùng Thần Ma đem một mảnh sông lớn dài hẹp, từng ngọn núi lớn luyện hóa, luyện thành các loại pháp bảo, hôm nay chung quanh một mảnh hỗn độn, gió không điều mưa không thuận, dân chúng lầm than, lại có tà ma tu luyện Ma Đạo làm loạn, sưu tập âm hồn luyện bảo, yêu ma hoành hành.

Trong chuyện này, không thiếu có bóng đen của thần giới đầu sỏ, các đại cự đầu Thần Giới cũng riêng phần mình phái ra môn hạ mạnh mẽ, chinh phạt thế lực đối địch, nhấc lên náo động lớn hơn nữa.

- Trung Thiên thế giới, đã lâm vào trong hạo kiếp... Trung thiên hạo kiếp đã tới, Thần Giới cách hạo kiếp cũng không xa.

Giang Nam thở dài lắc đầu, Nguyên Ngọc Kỳ Chủ liếc hắn một cái nói:

- Đô Thiên ta không tranh quyền thế, cho dù Thần Giới lâm vào trong chinh phạt, cũng cùng Đô Thiên ta không liên quan.

Giang Nam khẽ cười một tiếng:

- Địa ngục nếu xâm lấn, Đô Thiên ta cũng có thể không đếm xỉa đến sao?

Nguyên Ngọc Kỳ Chủ chần chờ, dung nhan xinh đẹp lộ ra vẻ suy tư, sáp thanh nói:

- Địa ngục xâm lấn, ngay cả Bổ Thiên thần nhân cũng không thể né tránh trường hạo kiếp này, Đô Thiên ta tự nhiên cũng là tự thân khó bảo toàn... Không nói cái này, bên kia có Chân thần cấp đại chiến, đã đến kết thúc. Thực lực Chân Thần cực kỳ cường đại, đánh nát hư không khó có thể phục hồi như cũ, chúng ta đi qua!

Thần Vương Kỳ triển khai, rộng lớn ước chừng vạn dặm, giống như che trời chi vân hướng một chỗ chiến trường bay đi. Ánh mắt Giang Nam quét tới, trong lòng khẽ nhúc nhích:

- Đây là... Huyết Thần Lâu! Huyết Thần Lâu tiêu diệt...

Tấm chiến trường kia chính là phát sinh ở phạm vi thế lực của Huyết Thần Lâu, trong mười vạn Ma sơn, ước chừng trăm vạn tu sĩ tham dự đến trong trận chiến dịch này, lấy ngàn mà tính lâu thuyền lơ lửng, thần quang ma quang tràn ngập thiên địa, Trường Hà trên không trung kích động, biển rộng treo ngược, vô số pháp bảo bay ra, hóa thành từng pháp bảo lớn như dãy núi, lại có Thần Ma tế lên từng kiện pháp bảo to lớn không gì so sánh được, oanh kích thiên địa!

Huyết Thần Lâu ở Trung Thiên thế giới thuộc về nhị lưu thế lực, dưới trướng có đông đảo Thần Ma, Huyết Thần Lâu chủ chính là một Thiên Thần, thực lực đến gần Chân Thần, bất quá trong Huyết Thần Lâu có một chút lão quái vật Chân thần cấp, ở thần giới còn có một Thần Chủ trấn giữ, không thể khinh thường.

Trận chiến này, dưới trướng Huyết Thần Lâu từng cái từng cái thần quốc bị công phá, mười vạn ma sơn hết thảy bị đánh nát, tượng trưng cho Huyết Thần Lâu, tòa huyết sắc Thần lâu cũng bị đánh nát bấy.

Giang Nam cùng Nguyên Ngọc Kỳ Chủ chạy tới, Huyết Thần Lâu chủ cùng mấy Chân Thần đang ở trong vài tòa trận pháp kinh khủng đau khổ chống đỡ, bảo vệ thổ địa cuối cùng của Huyết Thần Lâu.

Trận pháp kia chính là do hơn mười Thiên Thần chủ trì, mấy chục vạn Thần Phủ Thiên Cung cấp tu sĩ khác hợp lực tạo thành đại trận, quay chung quanh tôn Chân Thần kia không ngừng thắt cổ.

Mà ở chiến trường đối diện, Thần Hoa hóa thành mui xe, giống như khánh vân phiêu ở giữa không trung, phía dưới là một tòa Thần Cung vô cùng hoa lệ, trong Thần Cung mấy trăm vị Thiên Thần cùng Chân Thần ôm lấy một người trẻ tuổi ngồi ở khánh vân, phía trước còn có một Thần Đài, trấn áp mấy Ma Thần Huyết Thần Lâu.

Nguyên Ngọc Kỳ Chủ khống chế Thần Vương Kỳ bay tới, người tuổi trẻ kia lòng có nhận thấy, ngẩng đầu nhìn, ánh mắt sáng như tuyết, giống như hai thần kiếm hung hăng đâm tới.

- Nguyên lai là Thần Ma dưới trướng rửa sạch Thần Chủ. Nhanh như vậy liền chạy tới, chờ rửa sạch sao?

Người tuổi trẻ kia khẽ mỉm cười, lơ đễnh cất giọng nói:

- Huyết Thần Lâu chủ, ngươi còn chưa chịu hàng sao?

Trong trận pháp, đám người Huyết Thần Lâu chủ đã bị đại trận luyện đến cả người là máu, thủy chung không cách nào thoát khốn ra, một Nữ Chân Thần lớn tiếng quát lên:

- Cận kề cái chết không hàng! Chung Thiên Thư, nếu Thần Chủ nhà ta biết chuyện này, tất nhiên sẽ cho ngươi muốn sống không được, muốn chết không xong!

- Huyết Thần Lâu Huyết Ma Thần Chủ sao? Hắn đã chết. Nếu các ngươi không hàng, hết thảy đều phải chết!

Người tuổi trẻ Chung Thiên Thư kia cười lạnh, hướng mấy đao phủ trên Trảm Thần Đài phất tay, lạnh lùng nói:

- Đem mấy tù binh này hết thảy chém!

- Chung Thiên Thư?

Nguyên Ngọc Kỳ Chủ lấy làm kinh hãi, hướng Giang Nam thấp giọng nói:

- Vị Chung Thiên Thư này là Ngục Pháp Thiên Vương đệ tử, Ngục Pháp Thiên Vương chính là đứng đầu Hậu Thổ Thiên, tin đồn tu vi cảnh giới của hắn đã đến Thần Tôn viên mãn, là một nhân vật cực kỳ khủng bố! Quang Vũ Thần Triều, hắn trông coi hình ngục, quyền thế ngập trời! Mà Chung Thiên Thư cũng vô cùng được, mặc dù là một Thiên Thần, nhưng thực lực không thua Chân Thần, ta nghe được có người nói, người này cũng là người có Thần Quân Thần Đế chi tư, là nhân vật tiền đồ thật xa trong trẻ tuổi Thần Ma.

Giang Nam hướng Chung Thiên Thư nhìn lại, gật đầu nói:

- Người này đúng là cực kỳ cường đại. Ngục Pháp Thiên Vương đưa tay đến Trung Thiên thế giới, xem ra dã tâm cũng rất lớn.

- Huyền Thiên Giáo Chủ, cứu ta!

Trên trảm đài, đột nhiên một âm thanh chói tai vang lên, kêu lớn.

Giang Nam nhẹ kêu một tiếng, ngưng mắt hướng Trảm Thần Đài nhìn lại, chỉ thấy phía trên trấn áp mấy Thần Ma, trong đó có một Thần Ma rõ ràng là lão đối đầu của hắn Mao Viễn Công, hôm nay bị đánh thành nguyên hình, hóa thành một gà trống ngũ sắc, bị áp ở trên bệ chém.

- Huyền Thiên Giáo Chủ? Có danh xưng chư thiên vạn giới trẻ tuổi đệ nhất nhân, là Huyền Thiên Giáo Chủ này sao?

Chung Thiên Thư đột nhiên ngẩng đầu, lần nữa hướng Thần Vương Kỳ xem ra, ánh mắt rơi vào trên người Giang Nam, trường thanh cười nói:

- Nghe nói ngươi ở Cẩm Tú Thiên quét thể diện Trường Nhạc công tử cùng Vị Ương công tử, thanh danh lan xa, ta nghe tiếng lâu vậy, lại không nghĩ rằng trăm nghe không bằng gặp mặt, Huyền Thiên Giáo Chủ hôm nay thành rửa sạch giáo chủ. Rửa sạch giáo chủ, nếu ngươi lên tiếng muốn nhờ, bản thân ta có thể bỏ qua cho đầu gà trống này.

Mao Viễn Công vẻ mặt mong đợi nhìn Giang Nam, Giang Nam chần chờ, chắp tay nói:

- Vậy thì mời Chung đạo huynh bỏ qua cho...

- Chém!

Chung Thiên Thư phất tay, một Thiên Thần tay nâng búa, một búa chặt xuống đầu Mao Viễn Công, Mao Viễn Công thần tính thoát ra, ngay sau đó búa quang chợt lóe, hắn thần tính cũng bị chém giết!

Giang Nam khẽ cau mày, nhẹ giọng nói:

- Chung đạo huynh đây là ý gì?

Chung Thiên Thư đánh ngáp, tà tà khuynh đảo ở trên bảo tọa nói:

- Rửa sạch giáo chủ, ta mới vừa nói chính là cầu, mà ngươi nói là mời, ngươi đã không cầu ta, ta đây giữ lại đầu gà trống này còn có dụng ý gì?

Sắc mặt Giang Nam hơi trầm xuống, Nguyên Ngọc Kỳ Chủ nhất thời cảm giác được thiếu niên bên cạnh này trở nên nguy hiểm, vô cùng nguy hiểm, vội vàng ho khan một tiếng, nhẹ giọng nói:

- Huyền Thiên sư đệ, Đô Thiên chúng ta không tham dự đến các đại cự đầu tranh đấu...

- Ta hiểu...

Giang Nam trên mặt nụ cười, mỉm cười nói:

- Ta là người đọc sách, sao lại bởi vì một chút chuyện nhỏ liền tức giận? Nguyên Ngọc sư tỷ, ngươi quá khinh thường định lực của ta.

Về đầu trang
Về đầu trang