Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 129: Đối Chiến Thần Thông Đại Yêu. (1)(129)

- Chúa công ngươi xem, đó chính là Hỏa Linh Quả rồi!

Thần Thứu Yêu Vương đứng ở trên đầu vai Giang Nam, nâng lên một cánh chỉ ở trên đảo phía xa, đột nhiên ánh mắt ngốc trệ:

- Thiệt nhiều. . .

Giang Nam ngưng mắt nhìn lại, chỉ thấy chính giữa cây cối thấp bé trên hòn đảo, rõ ràng Hỏa Linh Quả như mọc thành phiến, nghiễm nhiên là một mảnh dược viên, những Hỏa Linh Quả kia đại đa số chưa kết xuất trái cây, nhưng cũng có không thiếu treo trái cây đỏ rực, ít thì có một quả, nhiều cũng có năm ba quả!

Cũng không có thiếu đã chín mọng, rơi mất trên mặt đất, lại để cho người nhìn mà trong nội tâm tiếc hận không thôi.

Phải biết, Thần Thứu Yêu Vương là dựa vào một cây Hỏa Linh Quả lập nghiệp, tu thành đại yêu, có thể thấy được trong Hỏa Linh Quả chất chứa dược lực là kinh người bực nào, mà nơi đây thậm chí có dược viên như mọc thành phiến, thậm chí Hỏa Linh Quả chín mọng rơi trên mặt đất hóa thành bùn nhão!

Thần Thứu Yêu Vương hiển nhiên lại bị đả kích rồi, lẩm bẩm nói:

- Nhiều Hỏa Linh Quả như vậy, chẳng lẽ loại bảo vật này là hàng thông thường, khắp nơi đều có, đáng thương lão tử cũng là bởi vì không bỏ được cho đại chúa công Hỏa Linh Quả, mới có thể bị nàng bắt trở thành tọa kỵ, một mất đủ đúc thành thiên cổ hận. . .

Giang Nam hé mắt, nhiều Hỏa Linh Quả như vậy hắn cũng nhịn không được nữa động tâm, bất quá hắn lại không có lập tức động thủ, thầm nghĩ trong lòng:

- Người đi vào Loạn Không Ma Vực lịch lãm rèn luyện số lượng tuyệt đối cũng không ít, không có khả năng không có người phát hiện qua nơi đây, tại đây Hỏa Linh Quả nhiều như thế, nhưng không ai ngắt lấy, nhất định là gặp nguy hiểm, . . . , Ân? Có người!

Đột nhiên, tiếng xé gió truyền đến, Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy một thiếu nữ hai tay áo phiên phi, thân như kinh hồng, theo mặt hồ vượt qua, thẳng đến đảo nhỏ trong hồ mà đi, nhanh tuyệt luân, lóe lên tức thì!

Tốc độ của nàng đột phá âm chướng, phát ra bành một tiếng vang thật lớn, thình lình cũng là một vị Thần Thông cường giả, chỉ là thân pháp rất là yêu dị, có lẽ tu luyện chính là ma đạo Thần Thông!

Tốc độ bực này chỉ là trong nháy mắt liền có thể bay đến đảo nhỏ, thong dong hái Hỏa Linh Quả ở trên đảo!

Rầm Ào Ào…

Trong hồ đột nhiên truyền đến một tiếng nước chảy, chỉ thấy mặt nước đột nhiên vỡ ra, một đầu cá lớn dài đạt sáu bảy trượng từ dưới nước nhảy ra, mở cái miệng rộng liền hướng cô gái kia nuốt đi. Cô gái kia gặp nguy không loạn, đột nhiên biến hướng, vượt qua đầu cá lớn này, lại vào lúc này, mặt hồ như là nổ nồi, vô số cá lớn nhao nhao nhảy ra mặt nước, liên tiếp hướng cô gái kia đánh tới, rậm rạp chằng chịt, tràng diện rất là đồ sộ!

Cô gái kia thanh quát một tiếng, mi tâm đột nhiên hiện ra bốn đạo Thần Luân, rõ ràng là một vị Thần Thông tứ trọng cao thủ, trong đó Thần Thông bên trong một đạo Thần Luân như một quạt lông, nhẹ nhàng nhoáng một cái, lập tức bị pháp lực của nàng đem quạt lông hiển hóa xuất ra, dùng sức một cái, chỉ thấy tất cả quái ngư bị quạt lên cao, giống như mưa rơi vào trong núi rừng!

- Mạnh như vậy. . .

Trong lòng Giang Nam nghiêm nghị, bên trong những cá lớn này không thiếu có đại yêu tu thành Thần Luân, số lượng rất nhiều, mặc dù là hắn và Thần Thứu Yêu Vương muốn vượt qua hồ nước, cũng phải tốn công tốn sức, không nghĩ tới thiếu nữ này một kích liền đơn giản đem những cá lớn này hết thảy phiến phi!

Cô gái kia xuyên qua hồ nước, thẳng rơi vào trên đảo nhỏ, lấy tay liền hướng những Hỏa Linh Quả kia chộp tới, lại vào lúc này, đảo nhỏ đột sinh kịch biến, một quái vật khổng lồ đột nhiên thò đầu ra, răng rắc một ngụm đem cô gái kia cắn nát, ngửa đầu nuốt xuống.

Ông!

Đầu yêu vật cực lớn kia nhô đầu ra, vô số móng vuốt rầm rầm đập động, hiển nhiên bởi vì có thể ăn vào một Thần Thông cường giả mà vui mừng.

Đây là một đầu Thiên Túc Ngô Công, quanh thân đen kịt như sắt, dài đến mấy trăm trượng, mai phục ở trên đảo nhỏ, thân hình chôn sâu ở bên trong bùn đất núi đá, chờ ăn người, chỉ đợi có người đến đây, liền đột nhiên bạo lên, đem đối phương một ngụm nuốt luôn!

Cô gái kia hẳn là nhân vật lợi hại bên trong Ma Đạo, thực lực cực kỳ cường đại, đối phó cá lớn trong hồ dễ dàng, nhưng mà gặp được đầu đại yêu này liền có chút ít không đủ nhìn, bị chết cực kỳ dứt khoát lưu loát.

- Khá lắm!

Giang Nam ngược lại rút một ngụm hơi lạnh, lẩm bẩm nói:

- Đầu Thiên Túc Ngô Công này ăn nhiều Hỏa Linh Quả như vậy lớn lên lớn như thế, chỉ sợ muốn biến thành Độc Long rồi!

- Chúa công, con rết Hóa Long chỉ là truyền nhầm.

Thần Thứu Yêu Vương nhìn thấy con rết này, cũng không khỏi rùng mình một cái, nhỏ giọng uốn nắn sai lầm của Giang Nam thấp giọng nói:

- Nó sẽ hóa thành Độc Giao, toàn thân là xác, Thiên Túc Độc Giao, so với Tiêu Hủy kia còn muốn lợi hại hơn không biết gấp bao nhiêu lần, hơn nữa khắp cả người là độc!

- Yêu Vương, ngươi đi qua, đem con rết kia dẫn đi.

Giang Nam nháy mắt mấy cái, cười nói.

Thần Thứu Yêu Vương lại càng hoảng sợ, vội vàng đáng thương nhìn xem hắn cười nói:

- Chúa công, tuy ta tự xưng Yêu Vương, nhưng bên trong cái xưng hô Yêu Vương này hơi nước rất lớn, ở trước mặt con rết này là đưa đồ ăn cho nó, nó ăn hết ta xong nhất định sẽ đến một câu như vậy, có bằng hữu từ phương xa tới bất diệc nhạc hồ...

- Ta là cho ngươi đi đem nó dẫn dắt rời đi, cũng không phải cho ngươi đi chịu chết.

Giang Nam tức giận nói:

- Nếu ngươi không phải làm, ta liền thúc dục giam cầm cũng có thể cho ngươi tiến đến, bất quá dùng giam cầm đến khống chế ngươi có rất nhiều bất tiện, hơi có sơ xuất mà nói…

- Ta đi!

Thần Thứu Yêu Vương vẻ mặt bi tráng, đột nhiên hóa thành nguyên hình, vỗ cánh liền hướng đảo nhỏ trong hồ bay đi, giơ vuốt liền hướng đầu Thiên Túc Ngô Công kia nhấn xuống!

Con rết kia chưa chui vào trong đất, liền gặp một đầu đại điểu đánh tới không khỏi giận dữ, Híz-khà quái gọi, ngàn chân chấn động, vậy mà như là mấy trăm đôi cánh, nâng thân thể cao lớn phóng ngược lên trời, hướng Thần Thứu Yêu Vương phóng đi!

Thần Thứu Yêu Vương lại càng hoảng sợ, không dám tiếp tục trảo xuống, thân hình vội vàng hướng bên cạnh lăn mình, hóa thành một đầu trọc đạo nhân, nghiêm mặt nói:

- Đạo hữu, chậm đã ta có chuyện muốn nói!

Đầu Thiên Túc Ngô Công kia nao nao, đột nhiên chỉ thấy "Đạo hữu" đối diện mi tâm lóe lên Thần Luân, Thần Quang phún dũng mà ra, hóa thành vô số lợi kiếm rậm rạp chằng chịt chém xuống quát:

- Xem Thượng Thanh Thần Quang của ta!

Thượng Thanh Thần Quang rơi xuống, xuy xuy chém vào trên người Thiên Túc Ngô Công, Hỏa Tinh văng khắp nơi, đem đầu đại yêu này chém cho xuất hiện từng đạo vết rách, Híz-khà quái gọi không thôi.

Thần Thứu Yêu Vương một chiêu đắc thủ, vội vàng quay người liền đi.

Đầu Thiên Túc Ngô Công kia nổi giận, bất chấp thủ hộ đảo nhỏ, gào thét đuổi giết đi lên, lưỡng đầu đại yêu một cái hô to gọi nhỏ, một cái nộ khí trùng thiên, trong chớp mắt liền bay ra không biết bao xa.

Về đầu trang
Về đầu trang