Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1295: Ngươi, Nguyện Ý Sao? (2)(1292)

Hắn có một loại cảm giác bị áp bách khổng lồ, hạo kiếp đã đến, trung thiên loạn tượng tất nhiên sẽ liên lụy càng lúc càng rộng, cuối cùng lan tràn đến vạn giới cùng Thần Giới Chư Thiên, đem trọn chư thiên vạn giới hóa thành một cái lò luyện cự đại, vô số chúng sinh ở trong lò luyện giãy dụa cầu sinh!

Không có thực lực siêu nhiên, liền chỉ có kết quả tiêu diệt diệt vong này!

- Tính toán thời gian, đợi đến Huyền Minh Nguyên Giới chủ tinh, Huyền Đô Thất Bảo Lâm liền tới nguyên giới rồi. Lần này, vô luận như thế nào cũng phải đem Tạo Hóa Tiên Đỉnh chi phôi thu vào tay!

Hắn nhanh như điện chớp, xuyên qua Trung Thiên thế giới, đi qua từng đạo thế giới cầu, dọc theo đường đi chỉ thấy đất lưu vong nhiều Thần Ma không có đầu nhập vào Thánh Thiên Đại Tôn thừa dịp Thiên Đạo rối loạn xông vào các thế giới, gây sóng gió, tàn sát chúng sinh, để cho trong lòng hắn rầu rĩ.

Tiên Thiên Thần Ma trấn thủ các thế giới cũng nghe theo Thiên Đạo chi mệnh, hôm nay hai đại vũ trụ giao hòa, Thiên Đạo rối loạn, hai đại vũ trụ Đại Đạo Thiên Đạo đang không ngừng va chạm dung hợp, Tiên Thiên Thần Ma trấn thủ những thế giới này cũng mất đi chỉ huy, đối với Thần Ma xâm lấn các thế giới làm như không thấy.

- Cũng may chúng sinh nguyên giới ta đã dời chủ tinh, tiến vào Trấn Thiên Tinh Vực, nếu không lại là một trường hạo kiếp.

Giang Nam đi tới Huyền Minh Nguyên Giới, phủ xuống đến trên nguyên giới chủ tinh, lúc này nguyên giới chủ tinh đã trống trơn vắng vẻ, không có bóng người, trở nên cực kỳ hoang vu, tất cả môn phái cùng vạn vật sinh linh đã dời đi Trấn Thiên Tinh Vực, nơi này đã không có một bóng người.

Thậm chí ngay cả tinh môn dựng ở nguyên giới, cũng bị lấy đi, đoạn tuyệt chủ tinh cùng Trấn Thiên Tinh Vực liên lạc.

Từng đạo hạp cốc nhìn thấy mà giật mình trải rộng mặt ngoài chủ tinh, dài đến mấy ngàn vạn dặm , thỉnh thoảng nội bộ chủ tinh truyền đến chấn động kịch liệt, phảng phất trong chủ tinh có một quái vật lớn dãn ra thân thể.

Ầm…

Giang Nam mới vừa rơi xuống đất, nguyên giới chủ tinh chấn động, chỉ nghe rầm rầm nổ tung từ dưới đất truyền đến, một mảnh mạch máu dài hẹp thô đạt mấy ngàn dặm từ dưới đất phóng lên cao, bá bá bá thẳng tắp đâm về hư không, dọc theo không biết bao nhiêu tỉ dặm bay đi!

Trong mạch máu, Tiên quang kinh khủng rung chuyển bắt đầu khởi động, kia là máu của Tiên Nhân bôn lưu, thần thánh mà thần bí, kèm theo tiếng tim đập, mạch máu càng ngày càng dài.

Bá…

Một đạo mạch máu thô to đâm vào trong Thái Dương của nguyên giới chủ tinh, tựa hồ hấp thu năng lượng trong Thái Dương, thoáng qua trong lúc đó Thái Dương liền trở nên ảm đạm rất nhiều.

Bá bá bá…

Một đạo lại một đạo mạch máu thô to đâm vào hư không, kéo dài vô hạn, chạy đến chỗ sâu trong tinh không, Giang Nam ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy trong tinh không vô số viên hằng tinh chói mắt một cái tiếp theo một cái dập tắt, bị những mạch máu này trừu không năng lượng.

Bức cảnh tượng này kinh khủng vô cùng, giống như ngày tận thế phủ xuống!

- Trái tim Tiên Nhân bị trấn áp nhiều vạn năm như vậy, hôm nay súc tích lực lượng, chuẩn bị đột phá Quang Vũ Thần Đế cùng Quang Vũ Thần Triều Chư Thần phong ấn! Hắn đây là muốn đem năng lượng tinh thần của cả nguyên giới, hấp thực không còn, những năng lượng tinh thần này bị trừu không, tất nhiên sẽ biến thành Tiểu Thiên Tinh Giới thứ hai!

Giang Nam cúi đầu hướng sâu trong lòng đất nhìn lại, con mắt bắn thần quang, xuyên thấu lòng đất cùng dung nham nặng nề, bắn thẳng đến trên tinh hạch, chỉ thấy mặt ngoài tinh hạch vô số Thần Ma bày đạo tắc đã bị hủ thực đến mơ hồ không rõ, Quang Vũ Thần Đế phong ấn cũng bị hủ thực thủng lỗ chỗ, trái tim Cổ Tiên to lớn không gì so sánh được này không ngừng mài mòn uy năng trong Thần Đế phong ấn, bất cứ lúc nào cũng có thể phá cấm bay ra!

- Đạo huynh!

Thân hình Giang Nam xuyên thấu nặng nề, đi tới mặt ngoài tinh hạch, hướng trái tim không ngừng ngọa nguậy này xa xa thi lễ nói:

- Tử Xuyên khẩn thỉnh đạo huynh nể tình chúng ta gặp mặt một lần, cho chúng sinh nguyên giới ta một con đường sống, lưu lại quần tinh Trấn Thiên Tinh Vực!

Trái tim đó cường đại vô cùng, chậm rãi dừng lại ngọa nguậy, trên trái tim chậm rãi hiện ra một thân ảnh thiếu niên áo vàng, ánh mắt hướng Giang Nam xem ra.

- Tiểu đạo hữu, ở trong Ứng Long Đại Thế Giới ngươi giúp ta một lần, ta cũng đã giúp ngươi một lần, đã thanh toán xong, không có liên quan.

Thiếu niên áo vàng con mắt chăm chú theo dõi hắn:

- Ngươi muốn ta bỏ qua cho nguyên giới tinh không, làm trao đổi, ngươi gia nhập trận doanh của ta, giúp ta ở trong kỷ kiếp thoát khốn! Nơi này chẳng những liên lụy đến ta cùng với Bổ Thiên thần nhân tranh đấu, còn liên lụy đến mấy Tiên Giới Cổ Tiên, dính líu thật lớn, cực kỳ rộng lớn, là ân oán thời xa xưa! Ngươi, nguyện ý sao?

Giang Nam trầm mặc chốc lát, đột nhiên cắn răng nói:

- Tốt! Tương lai chỉ cần ngươi thông báo ta một tiếng, ta tất nhiên đến đây tương trợ !

Thiếu niên áo vàng kia đưa mắt nhìn hắn, thân hình càng ngày càng nhạt, thanh âm cũng trở nên vô cùng đạm mạc mà cao xa:

- Lúc ta thoát khốn sẽ thông báo cho ngươi, đến đây giải khai sắc lệnh thần văn của Bổ Thiên thần nhân. . .

Hắn từ bầu trời trái tim này biến mất không thấy gì nữa, chỉ nghe ùng ùng nổ vang không ngừng truyền đến, một mảnh mạch máu dài hẹp thô to vô cùng từ trong hư không lùi về, như một con giun to lớn không gì so sánh được gục ở trên tinh hạch.

Giang Nam ngưng mắt nhìn lại, chỉ thấy mặt ngoài tinh hạch giơ lên một mặt đại phiên, đó là Quang Vũ Thần Đế Phong Cấm Thần Văn, đã bị trái tim này hủ thực rụng hơn phân nửa uy năng, nhưng trừ mặt đại phiên này ra, còn có chín đạo kim sắc sắc lệnh dán ở trên trái tim!

- Cửu Tôn Bổ Thiên thần nhân sắc lệnh thần văn!

Giang Nam khẽ cau mày, khó trách thiếu niên áo vàng cần hấp thu lực lượng vô số tinh thần trong Tinh Không, một mặt sắc lệnh của Bổ Thiên thần nhân thậm chí ngay cả Vãng Sinh Thần Đế cũng có thể trấn áp ở trong quan tài, để cho kia không cách nào sống lại, huống chi nơi này là chín đạo kim sắc sắc lệnh!

Trái tim Cổ Tiên này cắn nuốt lực lượng tinh thần, mới có lực lượng đủ mức đột phá sắc lệnh trấn áp!

- Thiếu niên áo vàng muốn ta giải khai sắc lệnh của Bổ Thiên thần nhân thần mới bằng lòng bỏ qua cho nguyên giới, quả thật vô cùng công bình, cũng không có yêu cầu ta làm nhiều cái gì. Bất quá nếu ta giải khai những sắc lệnh này, chính là tham dự đến trong ân oán Cổ Tiên chi loạn kia, cùng trận ân oán kia có nhân quả, cũng không phải là hắn cố ý làm ta sợ.

Giang Nam lấy lại bình tĩnh, rời tinh hạch đi tới trên chủ tinh, sân vắng lửng thững ở các nơi chủ tinh đi lại, đi qua từng cái từng cái địa phương quen thuộc.

Nguyên giới chủ tinh đã suy bại, cho dù là tinh môn của Ứng Long tộc ở Vạn Long Sào cũng bị hủy bỏ.

Ứng Long tộc cường giả nguyên vốn định thâu tóm nguyên giới, biến thành hậu hoa viên của Long Tộc, bất quá trường hạo kiếp này tới mãnh liệt như thế, Ứng Long lão tổ cũng cảm thấy bản thân khó bảo toàn, cho nên để cho các đại Long Tộc từ từng cái từng cái thế giới rút về thế lực, chuyển đi trấn thủ Ứng Long Đại Thế Giới, thậm chí ngay cả nguyên giới Vạn Long Sào cũng dời đi Ứng Long Đại Thế Giới.

Về đầu trang
Về đầu trang