Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1293: Cả Phái Di Chuyển. (2)(1294)

- Chưa từng nghĩ Huyền Thiên sư đệ ở trung thiên thế cũng có một thế lực không kém! Chẳng qua là rất khác người, yêu ma quỷ quái gì đều có. . .

Giang Nam hạ xuống, phủ xuống đến bên trong Thánh Tông, lập tức có người đón nhận, cao giọng nói:

- Giáo chủ hồi tông!

Nhiều thánh tông Thần Ma rối rít đến đây nghênh đón, thanh thế to lớn, đem đám người Giang Nam đón vào trên Thần Sơn thánh tông tông chủ, ánh mắt Giang Nam quét tới, chỉ thấy trong thánh tông trẻ tuổi cũng có không ít người đã tu thành Thần Ma, trong lòng vui mừng, hướng Tịch Ứng Tình cười nói:

- Đa tạ đại ca mấy ngày nay xử lý.

Tịch Ứng Tình cười nói:

- Nếu như không có ngươi bố trí, bọn họ cũng không cách nào ở Bỉ Ngạn thế giới tu thành Thần Ma, ta bất quá là biết thời biết thế mà thôi.

Thi Hiên Vi đã ở bên trong Thánh Tông, hôm nay nàng đã là chưởng giáo phu nhân của thánh tông, từ Bỉ Ngạn thế giới trở về liền không trở lại Bắc Mạc Thi gia, mà là ở thánh tông phân đà trấn thủ.

Nàng xuất thân thế gia, thuở nhỏ liền được thế gia hun đúc, đối với quản lý một môn phái rất thuận buồm xuôi gió, trong khoảng thời gian Giang Nam không có ở đây này, thánh tông phân đà bị nàng thống trị ngay ngắn rõ ràng.

Bất quá Lạc Hoa Âm không có ở trong thánh tông, mà là đi Huyền Hoàng Học Cung.

- Có một Chân Thần suất lĩnh hai Thiên Thần cùng nhiều Thần Minh tới tấn công thánh tông ta?

Giang Nam tinh tế lắng nghe Thi Hiên Vi hướng hắn nhắc tới chuyện phát sinh trong mấy ngày nay hắn không có ở đây, khẽ cau mày, suy tư nói:

- Người nào vô duyên vô cớ tấn công thánh tông ta?

- Chân Thần kia bị Tịch sư huynh bắt, những người khác tất cả cũng bị bắt, tra hỏi biết được bọn họ là Vị Ương Cung Thần Minh.

Thi Hiên Vi truyền âm nói:

- Tịch sư huynh biết Vị Ương Cung là thế lực lớn Thần Giới, sợ cho tin tức tiết ra ngoài, đã đem những Thần Minh cùng Thiên Thần này hết thảy giết, Chân Thần kia cũng bị luyện chết. Bất quá, chuyện này chỉ sợ dấu diếm không được bao lâu, Vị Ương Cung sẽ đến đây trả thù.

Giang Nam nhẹ nhàng gật đầu, cười nói:

- Nếu như Vị Ương Cung đến đây trả thù, đích xác là chuyện phiền toái. Cũng may ta đã có biện pháp tị nạn.

Lúc này hắn triệu tập các đệ tử trưởng lão thánh tông, thanh âm chấn động, truyền khắp dãy núi, trầm giọng nói:

- Hôm nay Trung Thiên thế giới hỏng mất, thế gia đại phiệt lẫn nhau chinh phạt, thánh tông ta mặc dù không kém, nhưng mà cùng thế lực lớn bực này so sánh, vẫn là không chịu nổi một kích. Vì vậy ta quyết định, cả phái di dời, dời đi Thần Giới. Ta ở thần giới, đã vì thánh tông ta tìm được một đất bình an.

Mọi người lộ ra sắc mặt vui mừng, Huyền Ẩn Đạo Nhân cười nói:

- Giáo tôn, ngươi tìm được địa phương nào cho chúng ta?

Giang Nam chần chờ, mặt dày nói:

- Đô Thiên Thần Giới!

- Đô Thiên Thần Giới?

Mọi người hai mặt nhìn nhau, Nhạc Ấu Nương nghi ngờ nói:

- Giáo tôn, là Đô Thiên Thần Chủ ở Đô Thiên Thần Giới sao? Ta nghe nói Đô Thiên Thần Chủ là một rửa sạch Thần Chủ. . .

- Chính xác, chính là chỗ đó.

Giang đại giáo chủ da mặt càng dày, cười nói:

- Hạo kiếp đã mở, Đô Thiên siêu nhiên thế ngoại, là nơi an bình nhất. Thánh tông ta gia nhập Đô Thiên Thần Giới, vì thiên hạ thương sinh rửa sạch, công đức vô lượng. . .

Nhạc Ấu Nương thúy sinh sinh nói:

- Nhưng mà giáo tôn, rửa sạch chuyện như vậy. . .

Giang Nam sắc mặt một đen, tàn bạo trừng nàng một cái, nha đầu này vội vàng câm miệng, rất là biết điều, Giang Nam tế lên Thần Vương Kỳ, cười nói:

- Các ngươi nhìn mặt Thần Vương Kỳ này của ta, là pháp bảo cấp bậc gì?

Từng đạo thần thức dò tới, nhiều Thần Ma thánh tông sắc mặt kịch biến, chỉ cảm thấy mặt đại kỳ này sâu không lường được, có uy năng nghiêng trời lệch đất.

- Giáo tôn, này chẳng lẽ là Thần Chủ chi bảo?

Tịch Trọng nghi ngờ nói.

- Không có tiền đồ.

Giang Nam cho cái bạch nhãn.

Yêu Thần Kim Đế hai mắt sáng lên, vỗ tay nói:

- Nhất định là Thần Tôn chi bảo!

- Đây là Thần Quân chi bảo!

Giang Nam tâm niệm vừa động, Thần Vương Kỳ bay lên, bá một tiếng triển khai, càng lúc càng lớn, bao phủ phạm vi càng lúc càng rộng, trong khoảnh khắc liền bao phủ trăm triệu dặm, sắc trời đột nhiên ảm đạm xuống, đen nhánh một mảnh, đưa tay không thấy được năm ngón!

Thánh tông trên dưới một trăm Thần Ma hoảng sợ.

Giang Nam thu đại kỳ, cười nói:

- Mặt Thần Vương Kỳ này nếu như hoàn toàn thúc dục, có thể bao phủ hàng tỉ dặm thời không, đem chủ đại lục của Trung Thiên thế giới che dấu, biến thành đêm tối! Mà Thần Vương Kỳ bất quá là một mặt đại kỳ trong Đô Thiên, chỉ cần gia nhập Đô Thiên Thần Giới, mỗi một Thần Ma đều có thể có một mặt Thần Tôn cấp tinh kỳ, nếu như trở thành Thiên Thần hoặc là Chân Thần, là có thể có Thần Quân cấp Thần Vương Kỳ!

Huyền Thiên Thánh Tông trên trăm Thần Ma từng cái từng cái giống như thổ phỉ hai mắt sáng lên, từng cái từng cái kêu gào đi Đô Thiên Thần Giới thu tinh kỳ, cho dù là Tịch Ứng Tình cũng không khỏi cực kỳ động tâm.

Nguyên Ngọc Kỳ Chủ một mực ở một bên quan sát, thấy tình hình này không khỏi cực kỳ nhức đầu:

- Những Thần Ma môn hạ này của Huyền Thiên sư đệ quả thực chính là một hang thổ phỉ, đến Đô Thiên ta, chỉ sợ sẽ ồn ào long trời lở đất. Bất quá chuyện này, để cho Thần Chủ nhức đầu đi. . .

Giang Nam thấy nhân tâm khả dụng, cực kỳ hài lòng, lần nữa tế lên Thần Vương Kỳ, chỉ thấy Thần Vương Kỳ bá một tiếng biến mất đến dưới đất thánh tông, sau một khắc, cả thánh tông một tiếng ầm vang chấn động, chỉ thấy Thần Vương Kỳ nâng một khối đại lục chu vi mười vạn dặm lăng không bay lên, mà ở trên đại lục là mấy vạn Thần Sơn, thẳng tắp hướng Hoang Cổ Thánh Sơn bay đi, trung thiên Thần dương chiếu rọi, trên mặt đất quăng một bóng ma khổng lồ nhanh chóng di động!

- Pháp lực thật cường hoành!

Trên Thần Vương Kỳ, Nguyên Ngọc Kỳ Chủ cùng nhiều Thần Ma Đô Thiên cũng là thấy nhưng không thể trách, nhưng mọi người Huyền Thiên Thánh Tông chưa từng thấy qua Giang Nam sau khi thành thần xuất thủ, từng cái từng cái trong lòng rung động vạn phần.

Tế lên pháp bảo, nâng đại lục chu vi mười vạn dặm bay đi Thần Giới, mặt trên còn có mấy vạn Thần Sơn Thánh sơn, pháp lực bực này, cùng Chân Thần cơ hồ không có gì khác nhau!

Cũng không lâu lắm, Thần Vương Kỳ liền dọc theo Hoang Cổ Thánh Sơn dựng lên, chạy nhanh vào trong thần giới, xuyên qua Thần Giới Chư Thiên thành từng mảnh, bay đến Đô Thiên Thần Giới, lựa chọn một chỗ đất trống hạ xuống.

Thánh tông phân đà ở Đô Thiên Thần Giới cắm rễ, Giang Nam cùng Thi Hiên Vi dàn xếp mọi người thánh tông, hắn hôm nay là Đô Thiên Kỳ Chủ, có Thần Cung của mình, lúc này đem Huyền Thiên Thần Cung dời đi, trú đóng ở trên bầu trời thánh tông.

Tịch Trọng, Nhạc Ấu Nương chúng tân tấn Thần Ma đã sớm tâm ngứa khó nhịn, từng cái từng cái kết bạn đi vực sâu Đô Thiên thu tinh kỳ, Tịch Ứng Tình cùng mấy ma đầu Thí Thần Cốc khác cũng đi nơi này.

Về đầu trang
Về đầu trang