Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1294: Ngươi, Nguyện Ý Sao? (1)(1295)

Giang Nam hướng Thi Hiên Vi nói:

- Phu nhân, ta là thánh tông chưởng giáo chí tôn, ngươi là chưởng giáo phu nhân, ta chủ ngoài, ngươi chủ trong, vì vậy ngươi cần có thực lực siêu nhiên tới phục chúng. Hôm nay những Thần Ma trong thánh tông ta là theo thánh tông ta cùng nhau trưởng thành, đối với thánh tông ta không có nhị tâm, nhưng tương lai Thần Ma thánh tông ta càng ngày càng nhiều, đỉnh núi san sát, nếu như chưởng giáo phu nhân không có thủ đoạn cường lực, khó bảo toàn sẽ có người sinh ra tâm tư khác, phân liệt thánh tông. Ta hàng năm ở bên ngoài, Tịch đại ca cũng sẽ không một mực ở bên trong Thánh Tông, chỉ có thực lực của ngươi áp qua những người khác, mới có thể để cho bọn họ đối với ngươi tâm phục khẩu phục.

Thi Hiên Vi suy tư nói:

- Phu quân nói đúng, hôm nay thánh tông một ngày so với một ngày thịnh vượng, đúng là cần thủ đoạn vượt xa chúng thần, mới có thể phục chúng. Hôm nay bên trong Thánh Tông có hơn một trăm Thần Ma, đỉnh núi san sát, chia làm Nhân, Yêu, Ma tam đại phe phái, trong tam đại phe phái, lại có thế hệ trước, đồng lứa nhỏ tuổi... Hôm nay mọi người đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng còn an bình, nhưng mà tương lai nếu thánh tông Thần Ma càng ngày càng nhiều, không có thủ đoạn phục chúng, đúng là dễ dàng tạo thành thánh tông phân liệt. Phu quân có kế sách gì?

Giang Nam cười nói:

- Những tinh kỳ này của Đô Thiên lai lịch thật lớn, là một bộ đại trận cực kỳ lợi hại, tên là Luyện Thiên đại trận, Đô Thiên Chư Thần không biết lai lịch kia, gọi là Bổ Thiên đại trận. Ta đối với tòa đại trận này có điều nghiên cứu, chiếm được Luyện Thiên đại trận đầy đủ, ta đem những lĩnh ngộ này truyền thụ cho nàng, do ngươi tới chủ đạo, suất lĩnh Thần Ma cùng đệ tử thánh tông ta luyện chế mười vạn tám ngàn mặt tinh kỳ, 108 Thần Vương Kỳ, mười ba mặt chủ kỳ, tạo thành Luyện Thiên đại trận đầy đủ, làm trấn giáo đại trận của thánh tông ta! Tòa đại trận này do ngươi chưởng khống mười ba mặt chủ kỳ, để ngươi có thể điều khiển Luyện Thiên đại trận, như vậy thánh tông liền ở trong lòng bàn tay của ngươi. Có tòa đại trận này trấn áp, uy nghiêm của chưởng giáo phu nhân liền không người nào dám can đảm mạo phạm.

Thi Hiên Vi mừng rỡ vạn phần, cười nói:

- Đô Thiên trở thành cứ điểm của thánh tông ở tại thần giới, ngày sau đệ tử thánh tông hạ giới tu luyện tới Thần Ma cảnh giới liền tới Đô Thiên đặt chân, có tòa đại trận này, đúng là không lo thánh tông phân liệt.

Giang Nam ha ha cười nói:

- Đây là tự nhiên! Bất quá Luyện Thiên đại trận phức tạp chí cực, ta cũng chỉ là lĩnh ngộ ra mấy chục mặt tinh kỳ, đoán chừng hoàn toàn lĩnh ngộ thấp nhất cũng cần mấy chục năm thời gian, nhưng luyện chế những tinh kỳ Thần Vương Kỳ của Luyện Thiên đại trận cũng phải cần thời gian rất lâu, ngươi liền ở lại Đô Thiên, chủ trì luyện chế trấn giáo đại trận. Tòa đại trận này nếu luyện thành, cũng là tiền vốn để thánh tông ta ở trong hạo kiếp sống yên phận!

Thi Hiên Vi gật đầu, Giang Nam bảo nàng phân ra một hóa thân, tiến vào chiếm giữ Tử Phủ của mình, hai vợ chồng cùng nhau nghiên cứu Luyện Thiên đại trận lạc ấn trong Thần Đế da người, dễ dàng cho Giang Nam bất cứ lúc nào cũng có thể đem lĩnh ngộ của mình truyền thụ cho nàng, cũng dễ dàng hai vợ chồng liên lạc.

Ba tháng sau, nhiều Thần Ma thánh tông vui sướng đi ra vực sâu, tất cả mọi người hàng phục một mặt trận kỳ, Tịch Ứng Tình tu vi thâm hậu nhất, so sánh với Giang Nam cũng không kém chút nào, thậm chí còn có điều vượt xa, hắn hàng phục một mặt Thần Vương Kỳ, chẳng qua là hắn không có ý định trở thành Đô Thiên Kỳ Chủ, không muốn bị Đô Thiên Thần Giới trói buộc quá nhiều.

Giang Nam triệu tập đám đông ở chung một chỗ, tuyên bố cả phái luyện chế trấn giáo đại trận.

Hắn lần này động viên không phải chuyện đùa, thánh tông cường giả ở Trấn Thiên Tinh Vực vơ vét không biết bao nhiêu tài liệu cùng pháp bảo, hôm nay từng ngụm Thần Lô tế lên, trong lò thần hỏa xông thẳng lên trời, ánh lửa đem nửa bầu trời của Đô Thiên Thần Giới chiếu rọi đỏ bừng.

Thánh tông Thiên Cung cảnh giới cường giả phần lớn tu luyện Lục Đạo Thiên Luân Thánh Điển, có luyện thành hai ba hóa thân, có luyện thành bốn năm hóa thân, cũng có người đem Lục Đạo Thiên Luân Thánh Điển tu luyện viên mãn, cộng thêm ngụy Đế Hoàng Thần Thể, ngụy Hồng Mông Chi Thể, từng cái từng cái pháp lực cường đại, các loại đạo tắc đạo văn hóa thành từng tôn Thần Ma đỉnh thiên lập địa, cầm trong tay đại chùy đứng ở bên cạnh Thần Lô ngày đêm trui luyện, chùy thanh rung trời.

Giang Nam tế lên năm cây Ngưu Đấu Thần Thương, năm mặt đại kỳ, Hỏa Đức Thánh Sư kỳ đả thông Thần dương của Đô Thiên Thần Giới cùng Đô Thiên đại lục không gian, đem Thái Dương này vô hạn gần hơn, thần hỏa hung mãnh liên tục không ngừng từ trong Thần dương này rót vào trong Thần lô.

Lại có Lang Gia Thủy Sư kỳ xông ra thần thủy cuồn cuộn, ngày đêm rèn luyện.

Mà Khí Thôn Ngưu Đấu đại trận thì vẹt ra tinh không, từ trong tinh không dẫn dắt tới tinh lực cuồn cuộn, rót vào trong đại trận.

Lực lượng của ngôi sao cuồn cuộn hội tụ ở chung một chỗ, giống như Tinh Hà từ bầu trời bao la rủ xuống Đô Thiên Thần Giới, kinh người chí cực, dẫn tới Đô Thiên hàng tỉ sinh linh cũng liên tục chú ý ngắm nhìn, cho dù là nhiều Thần Ma cùng Kỳ Chủ Đô Thiên cũng than thở không dứt.

Giang Nam lại đem tài phú mình cướp sạch Chung Thiên Thư lấy ra, Huyết Thần Lâu sáu thành tài phú bị hắn cướp sạch, lại có nhiều Hậu Thổ Thiên Thiên Thần Chân Thần pháp bảo bị hắn lấy hết, số lượng khổng lồ vô cùng, đủ để đem mười vạn tám ngàn mặt tinh kỳ luyện thành hình thức ban đầu.

Trận kỳ của Luyện Thiên đại trận luyện thành hình thức ban đầu, mỗi lần tăng lên cấp bậc, phải cần Thần tài thần liệu càng ngày càng nhiều, luyện đến cấp độ Thần Chủ chi bảo phải cần tài liệu không cách nào tưởng tượng, lấy tài lực trước mắt của Huyền Thiên Thánh Tông không cách nào đem tòa đại trận này tăng lên tới Thần Chủ chi bảo, nhưng mà tăng lên tới Thần Minh chi bảo là dư dả.

Giang Nam để cho Thi Hiên Vi chủ trì luyện chế tòa Luyện Thiên đại trận này, hổ thẹn nói:

- Phu nhân, ta và ngươi lúc đính hôn nói đợi ta tu thành Thần Ma liền cưới ngươi làm vợ, hôm nay ta đã tu thành Thần Ma, nhưng thiên hạ hạo kiếp, trung thiên đã loạn, các thế lực lớn tự thân khó bảo toàn, không rảnh cưới hỏi đàng hoàng, chỉ có thể tạm thời đem hôn sự trì hoãn một thời gian ngắn. . .

Thi Hiên Vi nhoẻn miệng cười, phong thái trác tuyệt, đẹp không gì sánh được, cười nói:

- Ta và ngươi dù chưa thành thân, nhưng đã sớm là vợ chồng, vợ chồng vốn là nhất thể, phu quân không cần tự trách. Ngươi vì thánh tông lo lắng hết lòng, ta tự nhiên phu xướng phụ tùy.

Giang Nam trong lòng cảm động, dừng lại mấy ngày, vợ chồng ân ái ôn tồn, sau đó hắn rời Đô Thiên xuống hạ giới, thầm nghĩ:

- Thánh tông có thể ở thần giới đặt chân, rời xa đất thị phi trung thiên này, có thể bảo vệ nhất thời bình an, bất quá bảo vệ không được bao lâu, lúc Thần Giới đại loạn Đô Thiên Thần Giới cũng khó tránh khỏi lâm vào trong hạo kiếp. Trước đó, ta cần tăng thực lực lên, mau mau tăng thực lực lên!

Về đầu trang
Về đầu trang