Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1296: Ngàn Vạn Lần Không Nên Chọc Ta. (1)(1297)

Giang Nam trọng du chốn cũ, trong lòng có muôn vàn cảm xúc, nơi hắn sinh ra này, cuối cùng sắp sửa biến thành một mảnh phế tích.

Đột nhiên, hắn lòng có nhận thấy, hướng phương vị một tòa thế giới kiều nhìn lại, chỉ thấy trong tòa thế giới kiều này ma quang xông lên trời, tiếp theo một Ma Thần sải bước từ trong cầu đi ra, phủ xuống đến nguyên giới chủ tinh.

Ma Thần này ngàn thủ vạn mắt, trên cổ chi chít là đầu, mỗi cái đầu song song mọc lên mười con mắt, ma nhãn bắn ra từng đạo ma quang, cắt toái hư không.

Ma Thần kia mới vừa phủ xuống, liền đem thần trí của mình không hề kiêng kỵ phát ra, bao trùm nguyên giới chủ tinh, cười quái dị nói:

- Tồn tại hèn mọn, run rẩy sao, ở dưới âm uy của U Minh Đại Ma Vương run rẩy a...ân? Huyền Minh Nguyên Giới chủ tinh không có ai rồi? Đây là chuyện gì xảy ra?

Thần thức của hắn rất nhanh đem nguyên giới chủ tinh quét ngang một lần, đột nhiên phát hiện Giang Nam, không khỏi mừng rỡ.

Sau một khắc, hư không trước mặt Giang Nam nghiền nát, Ma Thần này bước đi ra hư không, phủ xuống đến trước mặt Giang Nam, nhe răng cười nói:

- Tiểu quỷ, U Minh Đại vương đang thiếu huyết thực... Di, tiểu tử ngươi có chút quen mặt, phảng phất đã gặp nhau ở nơi nào...

Giang Nam mặt mỉm cười, cười nói:

- Đại Ma Vương quên mất sao? Năm đó ở trên thế giới kiều Tiểu Thiên Tinh Giới, ta và ngươi đã từng thấy qua một lần.

U Minh Ma Vương từng ánh mắt to lớn dò trước mặt Giang Nam, lộ ra vẻ suy tư, đột nhiên tỉnh ngộ, vỗ tay cười nói:

- Ta nhớ được ngươi, ngươi cùng một tiểu nữ tử ở trên thế giới kiều Tiểu Thiên Tinh Giới, ta chuẩn bị ăn các ngươi, ngươi thả ra U Minh Thần Thủy, đem một cái đầu của ta hủ thực rớt. Bất quá ta cũng vì vậy được U Minh Thần Thủy, hắc hắc, tiểu tử, lần trước bị ngươi chạy, lần này ngươi liền không có may mắn như vậy...

Hắn đang muốn hướng Giang Nam hạ thủ, đột nhiên, thế giới kiều khác cùng nguyên giới chủ tinh tương liên truyền đến từng đợt thần uy, tràn ngập chủ tinh, U Minh Ma Vương cùng Giang Nam nhìn lại, chỉ thấy mấy Thần Minh cùng Thiên Thần suất lĩnh rất nhiều tu sĩ đi ra đạo thế giới kiều kia, phủ xuống đến nguyên giới chủ tinh.

Huyền Minh Nguyên Giới thế giới kiều phần lớn cũng tọa lạc ở trên chủ tinh, đây là Quang Vũ Thần Triều chi sơ, những Thần Ma chế tạo chủ tinh lấy pháp lực khôn cùng, đem thế giới kiều sinh sôi na di đến nguyên giới chủ tinh, dễ dàng cho sinh linh trên chủ tinh cùng thế giới khác lui tới, cũng không phải là thiên nhiên tạo thành.

Na di thế giới kiều, phải cần pháp lực thấp nhất cũng là Thần Chủ, cho dù là Giang Nam hôm nay, tự hỏi cũng làm không được.

- Lại tới mấy tên nữa! Tốt, tốt, hôm nay có thể ăn thống khoái!

U Minh Ma Vương cực kỳ hung hãn, liếm liếm đôi môi, ngàn thủ vạn mắt, vạn mắt đồng thời mở ra, chỉ thấy vô số đạo ma quang bá một tiếng hội tụ thành lưới, hướng mấy Thần Minh cùng chúng tu sĩ kia một lưới bọc rơi, rõ ràng là tính toán đem những người này hết thảy cắt toái!

Đột nhiên, chỉ thấy một Thiên Thần cầm đầu nhẹ nhàng vỗ đỉnh đầu, chỉ nghe ông một tiếng, một mặt Thần kính bay lên trời, thần quang trút xuống, cùng vạn mắt ma quang đụng nhau, thần quang ma quang như tuyết tan rã.

Vừa mới va chạm, Thiên Thần kia muộn hanh nhất thanh, lập tức cảm giác được chống đỡ hết nổi, bị ma quang đè thần quang, lưới lớn ma quang hướng bọn họ đến gần.

Ba Thần Minh khác sắc mặt biến hóa, nhất tề quát lên, vô số đạo tắc bay ra, rót vào trong mặt kính này.

Thần quang trong kính tăng mạnh, ngược lại đem lưới lớn ma quang ép tới cuốn quay về.

- Biết gặp phải cường địch, vừa lúc để cho U Minh Đại Ma Vương ta chiến thống khoái!

U Minh Ma Vương cười to, bị chấn đến khí huyết sôi trào, chỉ một ngón tay, một đạo U Minh Thần Thủy gào thét bay ra, trong khoảnh khắc hóa thành sóng gió động trời, giống như biển rộng treo ngược hướng mấy Thần Minh cùng chúng tu sĩ kia đánh tới!

- La Đãng Bảo Ấn!

Thiên Thần cầm đầu kia quát lên, tế lên một mặt Thần ấn, chỉ thấy Thần ấn kia rơi xuống đất, đón gió liền dài, trong chớp mắt liền cao tới vạn dặm, U Minh Thần Thủy mãnh liệt đánh tới, nước dâng cao bao nhiêu, bảo ấn kia liền cao bao nhiêu, thủy chung cao hơn mặt nước.

U Minh Ma Vương liên tục thúc dục thần thủy, lũ lụt hóa thành Thần Long lượn vòng dựng lên, muốn nhào tới bảo ấn, vô luận U Minh Thần Thủy bay cao bao nhiêu, thủy chung cũng bị mặt Thần ấn này đỡ.

- Vị đạo huynh này, tại hạ là Trường Phong thế giới La Đãng Thánh Tông chưởng giáo, lần này tới cũng không ác ý, bất quá là coi trọng Huyền Đô Thất Bảo Lâm xuất hiện ở nguyên giới, cho nên mang theo môn nhân đến đây lịch lãm.

Thiên Thần kia đem người cùng U Minh Ma Vương liên tục đấu pháp, ổn ở thế bất bại, cất cao giọng nói:

- Nếu có nơi mạo phạm, kính xin đạo huynh tha lỗi. Xin hỏi đạo huynh, có thể thu thần thông hay không?

U Minh Ma Vương sắc mặt âm tình bất định, tính toán mình chỉ sợ bắt không được những người này, lúc này hừ lạnh một tiếng, biết thời biết thế thu U Minh Thần Thủy, thầm nghĩ:

- Lão tử bị vây ở đất lưu vong quá lâu, vẫn không có được linh khí linh dịch tu luyện, cũng là trước đó không lâu thừa dịp đại loạn xông vào một thế giới cướp đoạt linh dịch lúc này mới tu thành Thiên Thần. Nếu chỉ là Thiên Thần này, ta giết hắn cũng dễ dàng, mấu chốt là hắn còn có đối thủ...

La Đãng Thánh Tông chưởng giáo kia cũng thở phào nhẹ nhỏm, thu Thần kính cùng La Đãng Bảo Ấn, cười nói:

- Đa tạ đạo hữu.

U Minh Ma Vương cười lạnh, quay đầu nhìn về phía Giang Nam, nhe răng cười nói:

- Tiểu tử, mấy tên kia đâm tay, bất quá ngươi liền không có may mắn như vậy...

- U Minh Ma Vương, đừng nên chọc ta.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Nếu không ta để ngươi bị chết rất khó coi.

U Minh Ma Vương giận dữ, đang muốn hướng Giang Nam xuất thủ, đột nhiên một cỗ khí tức thâm thúy thần bí đột nhiên phủ xuống nguyên giới tinh không, Giang Nam đối với U Minh Ma Vương cùng mấy La Đãng Thánh Tông thần linh kia làm như không thấy, ngẩng đầu hướng trong hư không nhìn lại.

U Minh Ma Vương cũng cảm ứng được cổ khí tức này, sắc mặt biến hóa, không kịp hướng Giang Nam xuất thủ, cũng hướng hư không nhìn lại, sưu tầm nơi phát ra cổ khí tức này.

Một Thần Minh La Đãng Thánh Tông đột nhiên khẽ quát một tiếng, tế lên một tòa Thần lâu, chỉ thấy Thần lâu kia có tất cả hai mươi tám trọng, càng ngày càng cao, dần dần hóa thành cao lớn mấy vạn dặm, cực kỳ bắt mắt.

Ầm!

Thần lâu chấn động, phảng phất bị đồ vật vô hình gì đụng ở phía trên, tiếp theo, Huyền Đô Thất Bảo Lâm dần dần hiện lên ở trên nguyên giới chủ tinh.

Chữ "Vu" phong cách cổ xưa mà thần bí xuất hiện, La Đãng Thánh Tông chưởng giáo Thiên Thần lập tức thấp giọng nói:

- Thương Hạc sư đệ, ngươi lưu lại trấn trụ Thất Bảo Lâm, những người khác, theo ta đi vào!

- Chúng ta lần này tới là vì sưu tầm Tạo Hóa Tiên Đỉnh chi phôi trong Thất Bảo Lâm kia, nếu hai người này theo vào...

Về đầu trang
Về đầu trang