Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1301: Đúc Tiên Cơ, Được Tiên Đỉnh. (3)(1302)

- Tiểu tử này nếu không ra mà nói, ta cũng không ngăn được Thất Bảo Lâm, chỉ có thể bỏ qua...

Mà ở trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm, Giang Nam ngồi xếp bằng ở bên trong đỉnh, đột nhiên thở dài, từ trong đỉnh đứng dậy, phiêu nhiên đi ra miệng Tạo Hóa Tiên Đỉnh chi phôi này, thở dài nói:

- Xem ra ta ở Thất Bảo Đài Cảnh giới, vẫn là so ra kém chủ nhân Tạo Hóa Tiên Đỉnh, Huyền Đô Cổ Tiên. Hắn một tòa Thất Bảo Đài luyện ra pháp bảo, liền cần ta ba chân thân, mười hai hóa thân tất cả pháp lực đổ xuống, mới có thể đem tòa đỉnh này luyện hóa, ta ở Thất Bảo Đài Cảnh, so với hắn vẫn là thua kém.

Giang Nam nhẹ nhàng lấy tay, sau lưng hắn, Tạo Hóa Tiên Đỉnh bay tới, rơi vào trên bàn tay của hắn, tòa đại đỉnh này, rõ ràng đã bị hắn luyện hóa, biến thành pháp bảo của hắn!

Mấy bước trong lúc, Giang Nam liền đi ra Thất Bảo Lâm, đi tới nguyên giới chủ tinh.

Ầm!

Phía sau Giang Nam, Huyền Đô Thất Bảo Lâm chấn động một tiếng, biến mất hư không, biến mất không thấy gì nữa.

- Tòa Thất Bảo Lâm này ước chừng sẽ ở hai ngàn năm sau, lần nữa luyện ra một ngụm Tạo Hóa Tiên Đỉnh chi phôi, bất quá, nếu vị thiếu niên áo vàng kia chính là chủ nhân Thất Bảo Lâm, Huyền Đô Cổ Tiên mà nói, chỉ sợ liền không người nào có thể lần nữa tiến vào Thất Bảo Lâm.

Giang Nam đưa mắt nhìn tòa Thất Bảo Lâm này đi xa, thầm nghĩ trong lòng.

- Ha ha, tiểu quỷ, ngươi rốt cục đi ra!

Đột nhiên, một tiếng cười to lớn lối truyền đến, U Minh Ma Vương ầm ầm xuất hiện ở trước mặt Giang Nam, trên cao nhìn xuống, vạn mắt mở ra, mắt nhìn xuống thư sinh trẻ tuổi này, giống như mắt nhìn một con kiến hôi bé nhỏ không đáng kể, tiếp theo từng Ma Nhãn chuyển động, rơi vào Tạo Hóa Tiên Đỉnh trong tay Giang Nam kia, trong mắt tham lam nhìn một cái không xót gì.

- Đem đỉnh cho ta, ta có thể cho ngươi chết thống khoái!

U Minh Ma Vương bàn tay to dò ở trước mặt Giang Nam, diện mục dữ tợn nói.

- U Minh Ma Vương, ngươi còn dám đoạt bảo đỉnh của ta?

Giang Nam đối với bàn tay này của hắn làm như không thấy, ngẩng đầu cười nói:

- Ngươi thật to gan, có biết ta hôm nay là cảnh giới gì hay không?

Hắn cười ngạo nghễ, gằn từng chữ:

- Ta đã tu thành thần minh rồi!

U Minh Ma Vương ngẩn ngơ, đột nhiên ôm bụng cười to, cười đến vô số con mắt nước mắt giàn giụa.

Giang Nam lơ đễnh, lạnh nhạt nói:

- Lần trước ngươi đoạt U Minh Thần Thủy của ta, đây chỉ là chuyện nhỏ, với ta mà nói không coi là cái gì, ta đã bỏ qua thả ngươi rời đi. Bất quá, nếu ngươi gian ngoan mất linh mà nói, như vậy ta chỉ có trấn áp ngươi.

- Chết đi!

U Minh Ma Vương vạn mắt mở ra, bá một tiếng hóa thành một mảnh ma võng, bao lại thiên địa thời không, hướng Giang Nam cắt tới!

Đạo ma võng này rơi vào trên người Giang Nam, chỉ nghe boong boong nổ tung không dứt, ma võng trong khoảnh khắc hóa thành phấn vụn, mà Giang Nam như cũ đứng ở nơi đó, ngay cả áo cũng không có tổn hại nửa phần.

U Minh Ma Vương trong lòng cả kinh, chỉ thấy Giang Nam giơ tay lên, thiên tượng đột nhiên thay đổi, nguyên giới chủ tinh vân khí hội tụ, hóa thành một bàn tay to chu vi mười vạn dặm, ầm ầm đè xuống!

- Nếu như là trước lúc tiến vào Thất Bảo Đài, ta muốn trấn áp ngươi mà nói, cần phí một phen tay chân.

Giang Nam nhẹ giọng nói:

- Bất quá bây giờ, ta vì mình đúc thành Tiên cơ, trấn áp ngươi, bất quá là một chưởng trong lúc.

Bàn tay to này còn chưa rơi xuống, U Minh Ma Vương liền cảm giác được hít thở không thông, đầu Ma Vương này rống giận, thân thể lay động, hóa thành một con nhện đen to lớn không gì so sánh được, trên người dài khắp đầu, trên đầu nơi nơi là ánh mắt, Ma Nhãn hướng bốn phương tám hướng bắn ra từng đạo Ma Quang.

Ô hay ô hay ô hay!

Tính bằng đơn vị hàng nghìn Ma Quang bắn vào hư không, đầu đại tri chu này chân đạp Ma Quang bay theo đi, theo ánh sáng xông vào trong hư không, tốc độ nhanh vô pháp tưởng tượng!

Bàn tay to đè xuống, trăm vạn dặm hư không rối rít nứt vỡ, đem U Minh Ma Vương bắn ra hư không!

Ầm!

Bàn tay to đắp tới, nhẹ nhàng chúi xuống, trăm vạn dặm đại lục đại dương bốc hơi lên, bàn tay giơ lên, chỉ nghe ùng ùng nổ không dứt, bốn cây cột đỉnh thiên lập địa giơ lên, một mảnh đạo tắc xiềng xích dài hẹp đem đầu đại tri chu kia khóa ở trong bốn cây cột!

- U Minh Ma Vương, ta không giết ngươi.

Giang Nam xoay người một bước bước ra, một bước trong lúc liền bước ra nguyên giới chủ tinh, đi vào trong tinh không không giới hạn, lưu lại U Minh Ma Vương vẻ mặt hoảng sợ, thanh âm xa xa truyền đến:

- Ngươi ở đó, đợi chờ Quang Vũ Kỷ Kiếp đến a.

- Quang Vũ Kỷ Kiếp?

U Minh Ma Vương ngẩn ngơ, đột nhiên dưới đất nguyên giới truyền đến một tiếng chấn động kịch liệt, đại địa trước mặt hắn hé ra, hé ra đến chỗ sâu của tâm trái đất, mơ hồ có thể thấy tinh hạch. U Minh Ma Vương mở ra vạn mắt nhìn đi, chỉ thấy một trái tim khổng lồ xuất hiện ở mặt ngoài tinh hạch, khí cơ kinh khủng của Cổ Tiên mơ hồ truyền đến.

- Không nên lưu lại ta!

Trên mặt U Minh Ma Vương hoảng sợ càng ngày càng đậm, gào thét không dứt, ra sức giãy dụa, cố gắng tránh thoát đạo tắc của Giang Nam trói buộc, nhưng tùy ý hắn thần thông quảng đại, cũng không cách nào tránh thoát Tứ Tượng Thông Thiên đại trận trấn áp.

- Ta sai lầm rồi, thả ta đi ra ngoài! Ta không muốn ở lại chỗ này, cho ta đi ra ngoài, ta cho ngươi U Minh Thần Thủy...

- Giang giáo chủ, Thần Ông đã tạ thế.

Cẩm Tú Thiên Nam Hải Thương Minh, Châm Phong Chân Thần tự mình tiếp đãi Giang Nam, Chân Thần này đã trở thành tân chủ nhân Nam Hải Thương Minh, trầm mặc chốc lát, nghiêm nghị nói:

- Sau khi Giáo chủ rời Nam Hải Thương Minh ta, thân thể Thần Ông liền ngày càng lụn bại, sau khi thịnh hội kết thúc, Thần Ông kiên trì một năm thời gian, rốt cục vẫn phải mất.

Giang Nam giật mình, sau khi hắn từ Thất Bảo Lâm đi ra, liền lập tức chạy tới Cẩm Tú Thiên Thần Giới, chính là vì hỏi Nam Trúc Thần Ông năm đó rốt cuộc là hai Thiên Thần nào đại chiến, hủy diệt nguyên giới trung thổ, không nghĩ tới vẫn là tới trể một bước.

Qua một lúc lâu, Giang Nam sáp thanh nói:

- Nam Trúc Thần Ông không có chuyển thế sao?

Châm Phong Chân Thần lắc đầu nói:

- Thần Ông đã chuyển thế qua một lần, tiếp theo chuyển thế mà nói, tỷ lệ thành công vốn là rất thấp. Lão nhân gia ông ta muốn sống qua Quang Vũ Kỷ Kiếp, vì Huyền Minh Nguyên Giới ngăn chặn qua một kiếp này, vẫn dùng loại thần vật diên thọ Ngũ Phúc Thọ Đào này, kiên trì không có chuyển thế, lúc này mới sống đến bây giờ. Bất quá, thần tính của hắn cũng hao tổn kịch liệt, không có khả năng chuyển thế...

Giang Nam trầm mặc, Châm Phong Chân Thần đột nhiên lấy ra một mặt Thần kính nói:

- Trước khi Thần Ông mất, lệnh ta đem mặt Thần kính này giao cho giáo chủ, để cho ta nói cho giáo chủ, giáo chủ đã thành thần, ước định coi như là hữu hiệu.

Về đầu trang
Về đầu trang