Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1302: Giúp Ngươi Đánh Chết Bọn Họ. (1)(1303)

Giang Nam nhận lấy mặt Thần kính này, Châm Phong Chân Thần lui ra, đột nhiên dừng bước lại nói:

- Thần Ông còn nói, nếu giáo chủ nghĩ tình cũ, kính xin sau này chiếu cố Nam Hải Thương Minh ta, nếu ở trong hạo kiếp giáo chủ có cần, Nam Hải Thương Minh ta tất nhiên cũng dốc túi tương trợ !

- Đây là ý gì?

Giang Nam hơi ngẩn ra, nghi ngờ nói.

Châm Phong Chân Thần cười nói:

- Trong loạn thế, Thương Minh như Nam Hải Thương Minh ta không có bối cảnh, không có chỗ dựa, chính là một khối thịt béo, ai cũng muốn gặm một ngụm, Thần Ông ý tứ là, giáo chủ làm chỗ dựa cho Thương Minh ta, bảo vệ Thương Minh ta trên dưới bình an, Thương Minh ta cũng lấy toàn bộ tài lực ủng hộ giáo chủ ở trong loạn thế tranh hùng.

Giang Nam động dung, mặc dù Nam Hải Thương Minh không phải là quái vật lớn như Cẩm Tú Minh kia, nhưng cũng là một Thương Minh tài lực thật lớn, Nam Trúc Thần Ông ý đó, không thể nghi ngờ là đem Nam Hải Thương Minh giao vào trong tay của hắn, lấy tài lực Thương Minh phụ tá hắn tranh hùng thiên hạ!

- Đa tạ Châm Phong hội chủ.

Giang Nam thi lễ.

Châm Phong Chân Thần hoàn lễ nói:

- Châm Phong cáo lui.

Giang Nam lấy lại bình tĩnh, phất tay ở bốn phía tòa Thần Điện này bố trí Thần Cấm, sau đó nhẹ nhàng hướng Thần kính trong lòng bàn tay thổi một hơi, chỉ thấy trong gương sáng một đạo Thần Quang như màn, chiếu hình ở giữa không trung.

Đó là một Thần Minh của Trường Nhạc Cung kiến thức, ghi lại chính là một đoạn chuyện cũ hơn trăm năm trước, Thần Minh này khi đó là cường giả dưới trướng Trường Nhạc Cung, một ngày thiên địa đột nhiên thay đổi, Thần Giới Chư Thiên rung chuyển không nghỉ, sau đó trong tai mọi người Trường Nhạc Cung liền truyền đến thanh âm của Đế Hậu, Trường Nhạc Cung chủ.

Thanh âm kia cực kỳ dễ nghe, bất quá nói là một đại sự kinh thiên động địa, Đông Cực Thần Quân đột phá Đế cảnh vẫn lạc, đã bỏ mình đạo tiêu, Trường Nhạc Cung chủ hạ lệnh, để cho Trường Nhạc Cung tất cả Thần Ma đồng thời xuất động, đi thâu tóm tài phú cùng phạm vi thế lực của Đông Cực Thần Quân, đem dư âm của Đông Cực Thần Quân, một lưới bắt hết.

Sau đó, hư không hé ra, nhiều Thần Tôn Thần Chủ khống chế từng ngọn Thần Thành khổng lồ xông về Ngọc Hoàng Thiên, một cuộc huyết tẩy mở màn.

Mà vào lúc này, Thần Minh này thì đi lên một tòa Thần Thành khác, ở một Thần Tôn suất lĩnh, cùng Trường Nhạc công tử và nhiều Thần Ma cùng nhau từ Thần Giới chạy nhanh ra, phủ xuống đến trung thiên Đông Cực Đại Hoang.

Một cuộc đại chiến lúc đó kéo ra mở màn, Đông Cực Đại Hoang vốn là phạm vi thế lực của Đông Cực Thần Quân ở trung thiên, quái vật lớn Đông Cực Thánh Thành này, cùng với tứ đại thánh thành khác ngang hàng.

Đông Cực Thánh Thành Đông Diêm Thành Chủ cực kỳ cường đại, suất lĩnh nhiều Yêu Thần thánh thành chống cự, hai bên đang hết sức giằng co, Vị Ương công tử suất lĩnh Vị Ương Cung cường giả đánh tới.

Trận đại chiến này, Đông Cực Thánh Thành tiêu diệt, vô số Yêu Thần chết đi, bị bắt, chỉ có Đông Diêm Thành Chủ chúng cường giả còn đang chống cự.

Trường Nhạc Cung cùng Vị Ương Cung hai vị công tử đem hằng hà tù binh của Đông Cực Thánh Thành áp ở trước thành, sai người hướng cường giả Đông Cực Thánh Thành còn đang chống cự kêu gọi đầu hàng, để cho bọn họ đầu hàng.

Mỗi hô lên một câu nói, Thiên Thần liền chém một đầu người, ngay cả thần tính cũng chém giết, hồn phi phách tán.

Máu tươi tù binh chảy khắp Đại Hoang, hội tụ thành biển, từng tôn Thần Minh phục thi ở trước thánh thành, thê thảm không nỡ nhìn.

Đám người Đông Diêm Thành Chủ không đành lòng thấy bộ hạ của mình dâng mạng, chỉ đành phải đầu hàng, mà vào lúc này Trường Nhạc công tử cùng Vị Ương công tử xảy ra xung đột, nguyên nhân xung đột là Đông Diêm Thành Chủ phu nhân, yêu nữ xinh đẹp không gì sánh được kia.

Nàng là nữ nhân xinh đẹp nhất Yêu Tộc, mặc dù đã gả làm vợ người, nhưng thế gian vẫn cô gái làm lòng người động khó có thể tìm được, lúc Đông Diêm phu nhân bị áp đến, bầu trời Đông Cực Đại Hoang, vô số Thần Minh trầm mặc, ngơ ngác nhìn vị nữ tử này.

Giờ khắc này, Thần đã gặp dung nhan nàng, ngay cả Thần cũng động tâm, có phàm tâm.

Trường Nhạc công tử cùng Vị Ương công tử là vì Đông Diêm phu nhân mà trở mặt, bọn họ cũng muốn đem tuyệt sắc giai nhân này nhét vào trong trướng của mình, người nào cũng không chịu nhường cho.

Trường Nhạc Cung cùng Vị Ương Cung cũng là Đế Hậu chi cung, là thế lực hai vị Đế Hậu của Quang Vũ Thần Đế, hai vị Đế Hậu là thân tỷ muội, hai cung tự nhiên không thể nào khai chiến.

Bất quá Trường Nhạc công tử Vị Ương công tử hai vị con trai Thần Đế này trẻ tuổi khí thịnh, vì tranh đoạt Đông Diêm phu nhân đánh đập tàn nhẫn, từ Trung Thiên thế giới đánh tới đất lưu vong, nhiều Thần Ma lo lắng hai vị công tử an nguy, một đường tùy tướng, Thần Minh ghi chép chuyện này kia cũng ở trong đó.

Hai vị công tử này là Thiên Thần, tu luyện chính là công pháp cao cấp nhất, thực lực mạnh, chiến đấu dư ba lan đến gần rất nhiều thế giới, sinh linh rất nhiều thế giới gặp phải loại đả kích ngập đầu, Huyền Minh Nguyên Giới là một người trong đó.

Hai vị công tử này chẳng phân biệt được thắng bại, tiếp tục đánh xuống liền sẽ phải chịu tổn thương, vì vậy nhiều Thần Ma tiến lên đem hai người khuyên mở, hai vị công tử trở lại Trung Thiên thế giới, lại phát hiện Đông Diêm phu nhân không chịu nổi khuất nhục, đã tự vận bỏ mình, Đông Diêm Thành Chủ biết được phu nhân tự vận, lâm vào điên cuồng, tránh thoát gông xiềng, giết đến thiên hôn địa ám, cho dù là hai cung Thần Tôn xuất thủ cũng không cách nào giết chết.

Thần kính bắn ra màn sáng cảnh tượng cực kỳ hỗn loạn, Đông Diêm Thành Chủ lâm vào điên cuồng ở trong hai tòa Thần thành đại khai sát giới, nhưng vào lúc này, thiên ngoại một trước một sau bay tới hai thủ chưởng trắng noãn như ngọc, một bàn tay giam cầm Đông Diêm Thành Chủ, một tay khác đánh chết.

Trong kính quang có người kêu lên:

- Hai vị Đế Hậu xuất thủ!

Trải qua trận chiến Đông Diêm Thành Chủ này, hai đại Thần Thành chết thảm trọng, Trường Nhạc công tử cùng Vị Ương công tử giận dữ, hạ lệnh đem tất cả tù binh chém tận giết tuyệt, đồng thời huyết tẩy Đông Cực Đại Hoang, đem tất cả đàn ông trong Đông Cực Thánh Thành hết thảy tru diệt, chỉ để lại phụ nữ và trẻ em.

Một cuộc huyết tẩy lúc đó triển khai, Đông Cực Đại Hoang vốn là phồn hoa chí cực, từ đó biến thành một mảnh phế tích, vô số sinh linh gặp phải mạt sát, vô số tài phú gặp phải cướp sạch.

Cảnh tượng trong Thần kính đến chỗ này biến mất, Giang Nam đứng ở trong đại điện, thật lâu vẫn không nhúc nhích.

- Ha ha. . .

Giang Nam đột nhiên cười lên, Thần kính đột nhiên chia năm xẻ bảy, hóa thành tro bụi, Thần Cấm bao phủ tòa Thần Điện này tản ra, Giang Nam xoay người đi ra ngoài.

Trong lồng ngực hắn sinh ra phẫn uất khôn cùng, hai con trai Thần Đế vì một nữ nhân đánh đập tàn nhẫn, hồn nhiên không để ý những sinh linh khác trong chư thiên vạn giới chết sống, hai người chiến đấu dư ba đánh sâu vào Huyền Minh Nguyên Giới, đem trung thổ hủy diệt, Giang gia cũng hủy ở trong trận đại nạn kia.

Về đầu trang
Về đầu trang