Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1305: Sát Thần. (2)(1306)

Hôm nay, chỉ có một con đường dùng Trảm Thần Diệt Vực đại trận đem hắn sinh sinh luyện chết này có thể đi, bất quá nếu trong thời gian ngắn luyện không chết Giang Nam, chỉ sợ sẽ có Thần nhân cường giả đến đây can thiệp.

Thiếu soái cùng Ma Soái là công bình quyết đấu, mà Chung Thiên Thư thì thuộc về báo thù, Thần Đô tuyệt sẽ không cho phép ở trước Thần Đô thượng tôn hoa đản phát sinh loại chuyện này!

- Tuy thời gian thiếu thốn, nhưng mà đủ để luyện chết hắn rồi!

Chung Thiên Thư trong mắt hung quang lập loè, thầm nghĩ trong lòng.

- Chung Thiên Thư, tâm tình ta đang không tốt, các ngươi liền trước đi tìm cái chết, ta thành toàn các ngươi!

Giang Nam ánh mắt lành lạnh, tâm niệm vừa động, sau đầu hiện ra tám đạo thần luân, thần luân ông ông chuyển động, Thiên Địa giao trưng đại thần thông, Tứ Tượng Thông Thiên trụ, đại Ngũ Hành diệt sạch đại thần thông vân...vân thần thông một phát tuôn ra, ầm ầm va chạm Trảm Thần Diệt Vực đại trận!

Trảm Thần Diệt Vực đại trận kịch liệt chấn động, rất nhiều Thần Ma bên trong môn hộ nhao nhao quát lớn, dùng pháp lực bản thân gia trì trận đồ đại trận, ổn định trận hình.

Lại vào lúc này, Giang Nam kiếp trước chân thân tọa trấn ở bên trong mi tâm của hắn, một đầu Hỗn Độn linh quy bay ra, linh quy há miệng một phun, chỉ thấy lại là một tòa Hỗn Độn động thiên bay ra, cùng Hỗn Độn trúc tía khởi động Hỗn Độn động thiên nối thành một mảnh!

Hai tòa Hỗn Độn động thiên lúc lên lúc xuống, đem Trảm Thần Diệt Vực đại trận kẹp ở chính giữa, hai tòa động thiên ầm ầm nhấp nhô, như một Ma Bàn phạm vi vạn dặm, chỉ nghe bành bành bành nổ mạnh không dứt bên tai, môn hộ bên trong Trảm Thần Diệt Vực đại trận một tòa đón lấy một tòa sụp đổ, Thần Ma bên trong môn hộ nguyên một đám bị đập vỡ cắn nát, thần huyết như là thác nước chảy ra, huyết tương cuồn cuộn trong khoảnh khắc liền ở trong Thần Đô hội tụ thành một mảnh Huyết Hà dài hẹp, mãnh liệt đổ xuống!

Hai tòa Hỗn Độn động thiên một quấy, liền đem Trảm Thần Diệt Vực đại trận quấy đến nát bấy, hơn 100 Thần Ma hết thảy chết không có chỗ chôn, pháp bảo cũng bị quấy thành bột mịn, thậm chí ngay cả mười thiên thần kia cũng không có thể tránh được kiếp nạn này, không có thể kiên trì bao lâu, cũng đi theo gót, vẫn lạc tại chỗ!

Chung Thiên Thư cùng Cát Vân chân thần trong nội tâm đại chấn, vội vàng thúc dục khẩu bảo đỉnh kia, đem hai tòa Hỗn Độn động thiên căng ra một đường, lách mình bay ra động thiên.

Hai người vừa mới thoát ly động thiên, đột nhiên thân hình Cát Vân chân thần chấn động, sau một khắc vị Chân Thần này chia năm xẻ bảy, thân thể nổ tung, hóa thành một đoàn huyết vụ, Giang Nam từ trong huyết vụ bước đi ra.

Trong huyết vụ lệ tiếng kêu gào chói tai, vô số đạo tắc đang không ngừng nhúc nhích, rõ ràng là Cát Vân chân thần đang muốn khôi phục thân thể, Giang Nam năm ngón tay giang rộng ra, năm ngón tay rơi xuống, ầm ầm đứng vững trên năm tòa kiếm sơn, hóa thành đại Ngũ Hành diệt sạch đại thần thông, bao phủ phạm vi vạn dặm, Ngũ Hành diệt sạch, rất có cảnh tượng hủy thiên diệt địa tái diễn Man Hoang Hồng Mông!

Rất nhiều Thần Ma cảu Thần Đô ngơ ngác nhìn xem một màn này, mặc dù là Thiếu soái cùng Ma Soái vừa rồi kịch chiến say sưa, giờ phút này cũng không khỏi dừng tay, cảm thấy hai người bọn họ quyết chiến, tựa hồ trong nháy mắt đã mất đi sáng rọi.

- Chung đạo huynh, nếu ngươi mở miệng cầu ta, ta có thể buông tha hắn.

Giang Nam đứng ở trên một tòa kiếm sơn, bao quát Chung Thiên Thư, nói khẽ.

Con ngươi của Chung Thiên Thư co rút nhanh, gắt gao ngó chừng Giang Nam trên kiếm sơn, mà ở trong năm ngón tay của Giang Nam rơi xuống biến thành Đại Ngũ Hành Diệt Tuyệt đại trận, Ngũ Hành Diệt Tuyệt, vô số đạo tắc của Cát Vân Chân Thần ở trong đại trận giống như lôi điện tán loạn, cổn động qua lại, kinh người chí cực.

Bất quá trong tòa đại trận này không gian Ngũ Hành không còn, để cho Bất Tử Chi Thân của hắn không chỗ ký thác, uy năng của đạo tắc cũng không thể phát huy, tự nhiên không thể nào tái diễn thân thể, xông phá đại trận.

Có thể nói, Cát Vân Chân Thần sống hay chết, đều ở trong năm ngón tay của Giang Nam, nhất niệm thì sống, nhất niệm thì chết!

Cũng không phải là nói Giang Nam thực đủ sức chém giết Chân Thần, mà là loại cường giả giống như hắn này, Tri Hành Hợp Nhất, đối với Thần Thông bản thân lĩnh ngộ cùng vận dụng đã đạt tới tuyệt hảo, thậm chí tâm cảnh đã đụng chạm đến Thiên Nhân Hợp Nhất chí cao, hắn đối với chiến đấu nắm chặc đã đến trình độ đăng phong tạo cực.

Cùng loại nhân vật như Giang Nam giao thủ, là một chuyện vô cùng nguy hiểm, chỉ cần lộ ra một tia sơ hở, cho dù là sơ hở cực kỳ nhỏ, sẽ bị hắn dễ dàng bắt đến, đem sơ hở này biến thành sơ hở trí mạng!

Sơ hở của Cát Vân Chân Thần xuất hiện ở một khắc hắn từ Hỗn Độn Giới Vực thắt cổ bay ra kia, hắn hoảng hốt bay ra, hậu tâm đại khai, không có phòng bị, trực tiếp bị Giang Nam một kích đánh nổ tung thân thể.

Tuy nói Chân Thần Bất Tử Chi Thân cực kỳ cường đại, bất cứ lúc nào cũng có thể khôi phục thân thể, khôi phục chiến lực tới đỉnh, nhưng mà ở lúc thân thể chưa khôi phục, cho dù là Chân Thần cũng cực kỳ suy yếu, mà Đại Ngũ Hành Diệt Tuyệt đại thần thông liền vừa vặn có thể chém chết Ngũ Hành.

Vô luận tu sĩ vẫn còn là Thần Ma đạo tắc cùng Thần Thông tích chứa Ngũ Hành lực, chỉ có số ít công pháp cực kỳ cao đẳng mới có thể bao trùm ở trên Ngũ Hành, tỷ như chúng pháp môn liên lụy đến Huyền Hoàng, Âm Dương, Tứ Tượng, không bị Ngũ Hành khắc chế. Nhưng Cát Vân mặc dù là Chân thần, cũng không có tu luyện loại pháp môn cao đẳng này, Ngũ Hành Diệt Tuyệt trong năm ngón tay Giang Nam, để cho Đạo tắc của hắn không nơi ký thác, liền phá hắn Bất Tử Chi Thân!

- Ta. . .

Chung Thiên Thư khóe mắt lay động, đột nhiên lạy dài, khẩn thiết nói:

- Thiên Thư khẩn cầu Giang giáo chủ, bỏ qua cho Cát Vân đạo huynh một mạng!

Giang Nam chân mày giương lên, hắn không ngờ rằng Chung Thiên Thư thật có thể để xuống tư thái, hạ thấp tư thái đi cầu hắn. Chung Thiên Thư theo hắn nghĩ, là thừa Hậu Thổ Thiên Ngục Pháp Thiên Vương chi ấm, là người bảo thủ, không nghĩ tới người này lại co được dãn được!

- Chung Thiên Thư là người lợi hại, cũng không phải là một vị hoàn khố. . .

Giang Nam tâm niệm vừa động, Đại Ngũ Hành Diệt Tuyệt đại thần thông tản đi, Cát Vân Chân Thần lập tức bắt được cơ hội, nhanh chóng ngưng tụ thân thể, lắc mình bức lui, đi tới bên cạnh Chung Thiên Thư.

Chân Thần này mắt lộ ra ý e sợ, không dám cùng Giang Nam trực diện tương đối, bất quá đối với Chung Thiên Thư càng thêm tôn kính, hiển nhiên Chung Thiên Thư cúi người lên tiếng khẩn cầu Giang Nam, để cho Chân Thần này đối với Chung Thiên Thư càng thêm trung thành cảnh cảnh.

Chung Thiên Thư thở phào nhẹ nhỏm, trầm giọng nói:

- Cát Vân, chúng ta đi!

Hai người đang muốn rời đi, đột nhiên sát khí khôn cùng đánh tới, một cổ khí cơ kinh khủng đem hai người khóa chặt, Giang Nam cất bước đi tới, thản nhiên nói:

Về đầu trang
Về đầu trang