Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1307: Phu Nhân Thần Hầu. (1)(1308)

Sau một khắc thân thể hắn vừa động, thiên ngục bảo tháp bị đụng chia năm xẻ bảy, thân hình Giang Nam tà tà bay lên, sau một khắc Tinh Quang như rồng, một đạo Tinh Hà từ lòng bàn tay hắn bay ra, hóa thành một ngụm tinh chung, đem Chung Thiên Thư móc ngược ở dưới chuông, tiếng chuông chấn động không dứt, ma diệt cắn nát hết thảy.

Chung Thiên Thư trái trùng phải đụng, thủy chung không cách nào phá vỡ miệng tinh chung này, bất quá đạo Tinh Hà Ấn này của Giang Nam cũng không cách nào phá vỡ bảo đỉnh phòng ngự, hoàn toàn chém giết hắn.

Miệng bảo đỉnh này chính là Thần Chủ chi bảo, uy năng thật lớn, Chung Thiên Thư Thiên Thần cảnh giới tu vi đủ để thôi phát ra chút ít uy năng, vừa vặn có thể bảo vệ quanh thân hắn.

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi là một ý muốn cùng Hậu Thổ Thiên ta đối nghịch sao?

Chung Thiên Thư gầm lên.

- Ngươi tại sao không nói, ngươi là một ý cùng ta đối nghịch?

Sắc mặt Giang Nam lạnh lùng, đột nhiên quanh thân vô số đạo tắc bay ra, hóa thành một đạo Thần Cấm đại trận, ầm ầm rơi vào trong Tinh Hà Ấn!

Quang Vũ Thần Đế khai sáng Phong Cấm Đại Trận!

Chung Thiên Thư muộn hanh nhất thanh, nhất thời cảm giác tu vi của mình gặp phải trấn áp, trong khoảnh khắc tu vi của hắn liền chỉ còn lại có năm thành có thể vận dụng, mà uy năng bảo đỉnh kia cũng lập tức tổn hao nhiều!

- Thiên Ý Trảm Tam Hoa!

Giang Nam bấm tay liên đạn, ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm liên tục bay ra, quay chung quanh Chung Thiên Thư bay động, kiếm quang chém liên tục, Chung Thiên Thư chỉ cảm thấy một thân tu vi rơi xuống, hắn vốn là đã bị Phong Cấm Đại Trận chèn ép năm thành tu vi, giờ phút này bị Thiên Ý Tru Tiên Kiếm liên tục chém đạo tắc, lại càng khó có thể thúc dục miệng bảo đỉnh kia, trong lòng không khỏi hoảng hốt, lớn tiếng quát lên:

- Hậu Thổ Thiên ta...

- Chết đi.

Lòng bàn tay Giang Nam khe khẽ rung lên, tinh chung nổ lớn, cạch một tiếng, thân thể Chung Thiên Thư đại chấn, bị tiếng chung luyện thành bụi bay.

- Dừng tay!

Đột nhiên, một tiếng quát lên truyền đến, thần uy hạo hạo đãng đãng phô thiên cái địa đè tới, Lộ Phong Trần suất lĩnh nhiều Thần Đô Thần Ma hùng hổ chạy tới, phủ xuống đến trong chiến trường, thấy thế liên tục dậm chân nói:

- Giang giáo chủ, làm sao ngươi lại giết người? Này như thế nào cho phải, như thế nào cho phải?

Vị Thần Chủ tuổi trẻ Thần Đô này nháy mắt mấy cái, phẫn nộ quát:

- Ta đã sớm xem ngươi đã lâu! Ngươi thật lớn mật, ngay cả Ngục Pháp Thiên Vương truyền nhân cũng dám giết! Người tới, đem Huyền Thiên Giáo Chủ mời đến Vọng Nguyệt Lâu cho ta, ta muốn đích thân phạt hắn, hôm nay không chuốc say ở Vọng Nguyệt Lâu, lão tử liền không họ Lộ!

Giang Nam lấy tinh chung luyện chết Chung Thiên Thư, vốn đã để cho rất nhiều thế lực lớn đến đây chúc thọ xuẩn xuẩn dục động, này dù sao cũng là một cơ hội nịnh nọt Hậu Thổ Thiên Ngục Pháp Thiên Vương tốt, huống chi trong Thần Đô ngư long hỗn tạp, bản thân liền có không ít thế lực là dưới trướng của Ngục Pháp Thiên Vương, cũng âm thầm tính toán đem Giang Nam chém giết, có phải sẽ nhận được Ngục Pháp Thiên Vương thưởng thức hay không.

Bất quá Lộ Phong Trần đem người đến, rõ ràng che chở Giang Nam, để cho tất cả cường giả đang muốn hướng Giang Nam xuất thủ trong lòng rùng mình.

Câu Trần Thiên cùng Hậu Thổ Thiên hai cái quái vật lớn này cũng là một trong Thần Giới bát trọng thiên, thuộc về đầu sỏ trong đầu sỏ, hai thế lực lớn này trong lúc đó có rất nhiều ác tha, chỉ là không có bộc phát ra.

Lộ Phong Trần thân là Thần Chủ trẻ tuổi nhất Thần Đô, lại là con trai Thần Đô Thượng Tôn, Thần Đô Thượng Tôn đức cao vọng trọng, ở tại thần giới quyền thế ngút trời, thậm chí có phong hào Thần Hầu, để cho Lộ Phong Trần ở Thần Đô uy vọng cực cao.

Hắn chịu trách nhiệm trị an Thần Đô, nếu muốn trừng phạt Giang Nam đã sớm nhảy ra, mà hắn hiển nhiên là ngồi nhìn Giang Nam đánh chết Chung Thiên Thư, sau đó mới nhảy ra, trên danh nghĩa trừng phạt Giang Nam, thật ra là muốn mời Giang Nam tới Vọng Nguyệt Lâu uống rượu.

- Cử động lần này của Lộ Thần Hầu chỉ sợ có chút không ổn?

Đột nhiên một vị Thần Chủ phiêu nhiên bay tới, ánh mắt rơi vào trên người Giang Nam, ngay sau đó quay đầu nhìn về phía Lộ Phong Trần, nhẹ giọng nói:

- Thần Hầu chịu trách nhiệm trị an Thần Đô, biết được Thần Đô uy nghiêm không thể xâm phạm, Huyền Thiên Giáo Chủ ở Thần Đô tùy ý giết người, hơn nữa giết là Ngục Pháp Thiên Vương đệ tử, nếu đắc tội Ngục Pháp Thiên Vương, Thần Hầu có thể gánh nổi sao?

- Nguyên Cảnh Thiên Thái Ung Thần Chủ, khi nào đầu phục Ngục Pháp Thiên Vương rồi?

Lộ Phong Trần liếc nhìn hắn một cái, cười mà như không cười nói:

- Chung Thiên Thư không tuân theo quy củ Thần Đô ta trước, ở trong Thần Đô ta đem người hướng Huyền Thiên Giáo Chủ xuất thủ, hơn nữa còn là đánh lén, thủ đoạn ti tiện. Huyền Thiên Giáo Chủ bất quá là xuất thủ phản kích. Lộ mỗ cứu viện bất lực, thế cho nên Chung đạo hữu anh niên tảo thệ, làm hại Ngục Pháp Thiên Vương người đầu bạc tiễn người đầu xanh, trong lòng Lộ mỗ cũng thực bi thống, bất quá chuyện cũ đã qua. Chỉ có thể không làm gì được. Cũng may hung đồ đánh giết Chung đạo hữu đã bị ta bắt, trong Vọng Nguyệt lâu, ta tất nhiên đem hết toàn lực rót chết hắn, cho Chung đạo hữu một cái công đạo!

Thái Ung Thần Chủ sắc mặt trầm xuống, cười lạnh nói:

- Thần Hầu định dùng rượu ngon rót chết hắn sao? Ngươi cử động lần này không khỏi có mất công bằng hợp lý đi? Nếu Ngục Pháp Thiên Vương trách tội...

Lộ Phong Trần sắc mặt cũng âm trầm xuống:

- Ngục Pháp Thiên Vương? Ngươi mở miệng một tiếng Ngục Pháp Thiên Vương, chẳng lẽ là cầm Ngục Pháp Thiên Vương tới dọa Thần Đô ta sao? Thái Ung Thần Chủ, ngươi sẽ không sợ ta trách tội xuống sao? Ta chính là Thần Hầu ngự phong, chức quan trong người, trong thần quan thuộc về nhị phẩm biên cương Đại tướng, ngươi vượt quyền như vậy, chẳng lẽ quan phẩm của ngươi so sánh với lão tử cao?

Thái Ung Thần Chủ sắc mặt đỏ lên, lắp bắp nói:

- Ngươi không giảng đạo lý...

- Chức quan lớn chính là đạo lý, đầu quyền lớn chính là đạo lý!

Lộ Phong Trần triệt lên tay áo, quả đấm nắm đến bành bạch rung động, cười lạnh nói:

- Ngươi vượt quyền như vậy, chỉ là tam phẩm tiểu thần quan liền dám uy hiếp ta, nếu không khoa tay múa chân, xem một chút quả đấm của ngươi lớn, hay là quả đấm của ta lớn!

Thái Ung Thần Chủ bị tức chết đi được, một hồi lâu nói không ra lời, lại không dám tiến lên cùng hắn liều mạng, đột nhiên tức giận nói:

- Thất phu!

- Chết nhát.

Lộ Phong Trần cười lạnh một tiếng, phất tay nói:

- Đem hung đồ Huyền Thiên Giáo Chủ này giải đến Vọng Nguyệt Lâu cho ta, ta muốn chuốc say chết hung đồ này!

Nhiều Thần Đô thần binh thần tướng cười ha ha, ôm lấy Giang Nam cùng Lộ Phong Trần nghênh ngang rời đi.

Những Hậu Thổ Thiên cường giả cùng thế lực lớn khác nhìn thấy Thái Ung Thần Chủ kinh ngạc, cũng không dám nhiều lời.

Thái Ung Thần Chủ bị một câu "chết nhát" làm nghẹn gần chết, đưa mắt nhìn đám người Lộ Phong Trần cùng Giang Nam nơi xa, giận tím mặt nói:

Về đầu trang
Về đầu trang