Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1320: Lực Phá Vạn Pháp. (1)(1321)

Giang Nam im lặng, lúng ta lúng túng nói:

- Còn có ai nữa không?

- Còn có thật nhiều Thần Ma ở ngoài Thần Đô chờ.

Lộ Phong Trần còn chưa kịp nói chuyện, Vọng Nguyệt phu nhân chân thành tới, cười dài nói:

- Những người này cũng không phải là cùng giáo chủ có cừu oán, có khi là muốn lấy lòng Trường Nhạc công tử Vị Ương công tử, có người cảm thấy giáo chủ một thân là bảo, ngay cả Tiên Thiên Thần Đăng cũng có thể làm thành thọ lễ dâng đi ra, trên người nhất định có bảo vật quý trọng hơn, chờ cướp giết giáo chủ.

Giang Nam ngạc nhiên, phẫn nộ nói:

- Trên người của ta quả thật không có bảo bối gì...

- Ta đoán chừng bọn họ không tin, nhất định phải sờ thi thể giáo chủ mới bằng lòng bỏ qua.

Vọng Nguyệt phu nhân cười nói:

- Những Thần Ma này cũng không nhiều, chỉ mấy ngàn người mà thôi, tu vi mạnh nhất cũng bất quá là Thần Chủ, trong đó thực lực cao nhất chính là Tần Lưu Vân cùng Ngục Pháp Thiên Vương môn hạ đại đệ tử Đan Nhai Thần Chủ. Về phần Thần Tôn, địa vị quá cao, còn khinh thường hướng giáo chủ xuất thủ, nhưng rốt cuộc có Thần Tôn hay không, thiếp thân cũng không dám bảo đảm...

Giang Nam thở phào nhẹ nhỏm, cười nói:

- Chỉ cần Thần Tôn không ra tay, những người này lưu không được ta! Lộ huynh, ta trừ luyện bảo ra, còn cần tu luyện một môn Thần Thông, có thể hướng lệnh tôn nói một tiếng, mượn Tiên Thiên Thần Đăng cho ta dùng một chút hay không?

- Cái này đơn giản.

Lộ Phong Trần sai người mang tới Tiên Thiên Thần Đăng nói:

- Lão đệ, ngươi hôm nay liền ở trong Thần Hầu phủ ta bế quan luyện bảo, ta đi đem mười mấy chiếc bảo thuyền này áp tải đến Đô Thiên, về phần ngươi rời đi Thần Đô như thế nào, đợi sau khi ta trở về lại bàn bạc kỹ hơn.

Giang Nam ở Thần Hầu phủ bế quan tiềm tu, Tiên Thiên Thần Đăng ánh lửa sâu kín, bên trong truyền đến Hồng Mông Đại Đạo Tiên Thiên đạo âm, để cho Hồng Mông Đại Đạo trong cơ thể hắn xuẩn xuẩn dục động, từng cái từng cái Hỗn Độn ký hiệu không ngừng bị Tiên Thiên đạo âm kích phát, đối với Hồng Mông Đại Đạo lĩnh ngộ càng thêm thấu triệt.

- Có Tiên Thiên Thần Đăng tương trợ, Đoạn Ngục Thần Thông của ta tất nhiên có thể rất nhanh đại thành, có thể sống rời đi Thần Đô hay không, liền ở chỗ này!

Tiên Thiên đạo âm trong Tiên Thiên Thần Đăng chấn động không dứt, quanh thân Giang Nam Hỗn Độn Giới Vực triển khai, Hỗn Độn trúc tía thỉnh thoảng bắn ra từng đạo Hỗn Độn ký hiệu, giúp hắn lĩnh ngộ Hồng Mông Đại Đạo.

Đoạn Ngục Thần Thông, là Thần Thông tinh diệu nhất trong Hỗn Độn Giới Vực Chân Kinh, là pháp môn cường đại về phá cấm cùng công kích, một trong những Đế cấp Thần Thông mạnh nhất của Tiên Thiên Thần Ma nhất tộc!

Môn Thần Thông này nửa độ mà đánh, lực phá vạn pháp, đoạn đi lực lượng cùng Thần Thông của đối phương, nói cách khác, nếu như môn Thần Thông này tu luyện tới đại thành, bất kỳ Thần Thông cũng có thể thong dong phá vỡ!

Giang Nam từ Chiến Thần Điện học được môn Thần Thông này, chậm chạp không có luyện thành, bởi vì tu luyện môn công pháp này, cần tu thành Hỗn Độn Giới Vực, mà tu thành Hỗn Độn Giới Vực thì trước cần tu luyện Hỗn Độn Động Thiên, mà tu luyện Hỗn Độn Động Thiên thì cần Hỗn Độn hiếm quý thần vật bực này.

Mấu chốt nhất chính là, tu luyện Hỗn Độn Giới Vực Chân Kinh, phải là chủng tộc Tiên Thiên Thần Ma này, đối với Hồng Mông Đại Đạo có lĩnh ngộ siêu nhiên, vì vậy Giang Nam cần đem Hỗn Độn Giới Vực Chân Kinh hoàn toàn lĩnh ngộ, dung nhập vào trong Ma Ngục Huyền Thai Kinh, kể từ đó là có thể không phải Tiên Thiên Thần Ma cũng có thể tu thành Hỗn Độn Động Thiên, luyện thành Hỗn Độn Giới Vực.

Từ trước, hắn đối với Hồng Mông Đại Đạo lĩnh ngộ còn không hết sức tinh thâm, mặc dù tu thành Hỗn Độn Giới Vực, nhưng luyện thành Đoạn Ngục đại thần thông cần thời gian thật dài.

Mà bây giờ, có Tiên Thiên Thần Đăng tương trợ, để cho hắn đối với Hồng Mông Đại Đạo lĩnh ngộ đạt tới trước nay chưa có, mỗi thời mỗi khắc cũng có vô số lĩnh ngộ xông lên đầu.

Ông...

Đột nhiên thân thể Giang Nam chấn động, Sâm La Ma Đế hóa thân, Thái Cực Thần Đế hóa thân, Tinh Quang Thần Đế hóa thân cùng Tử Viên Ma Đế hóa thân hết thảy hiện ra, kiếp trước, kiếp sau hai đại chân thân đều có tứ đại hóa thân, hơn nữa tứ đại hóa thân của hắn, có tất cả mười hai tôn, liên thủ hướng hắn công tới!

Sâm La Ấn, Thái Cực Ấn, Tinh Hà Ấn cùng Hoàng Đồ Bá Nghiệp một chút Thần Thông phô thiên cái địa công tới, đây là Đế cấp Thần Thông, nhất là mười hai hóa thân này của Giang Nam tu vi đã đạt tới Thần cảnh, nhiều diệu dụng của Đế cấp Thần Thông đã có thể phát huy, từng đạo Thần Thông uy năng vô hạn!

Giang Nam đứng ở trung tâm nhiều Đế cấp Thần Thông công kích, vẫn không nhúc nhích, đợi đến những Thần Thông này khó khăn lắm đi tới bên cạnh, mười ngón tay hắn bay động, giống như liên hoa trán phóng, từng đạo chỉ lực điểm ở trên vô số tiết điểm Sâm La Ấn của Sâm La Ma Đế hóa thân.

Sâm La Ấn triển khai, Sâm La Vạn Tượng, vạn cánh tay vạn giới, Minh Hải treo ngược, kinh khủng vô cùng, nhưng mà Thần Thông phức tạp khổng lồ như thế bị đầu ngón tay của hắn điểm qua, lập tức hỏng mất tan rã, đạo Đế cấp Thần Thông này các bộ uy năng đụng lẫn nhau, trong khoảnh khắc liền hủy sạch sẽ!

Thái Cực Ấn bay tới, Bỉ Ngạn Kim Kiều bay lên, Địa Thủy Phong Hỏa phun ra, Huyền Hoàng lực vặn vẹo thời không, Thái Âm Thái Dương hai khỏa đại tinh xoay tròn, hủy diệt hết thảy.

Dưới chân Giang Nam dẫm mạnh, dẫm ở trên kim kiều, uy năng của Đoạn Ngục Thần Thông lập tức tầng tầng thẩm thấu, đoạn đi Địa Thủy Phong Hỏa, hủy diệt Âm Dương Huyền Hoàng, dẫn Âm Dương lực cùng Huyền Hoàng lực lẫn nhau va chạm, song song tan rã.

Tinh Hà Ấn ầm ầm chụp xuống, hình dạng như một ngụm tinh chung, sau một khắc thủ chưởng của Giang Nam nhẹ nhàng một gẩy, Tinh Hà rối loạn, tinh tượng giống như đay rối, thanh âm tinh chung lập tức ám ách xuống, tiếp theo chuông lớn vặn vẹo thành một đoàn, hỏng mất tiêu tán.

Hoàng đồ vượt qua cuốn tới, mới vừa thu vào trong đồ, đột nhiên chỉ thấy bên trong đồ hơn mười Thần Đế Ma Đế chinh chiến sát phạt lẫn nhau, uy năng của Hoàng Đồ Bá Nghiệp không phá tự phá.

- Thật là tinh diệu!

Giang Nam từ từ phun ra một ngụm trọc khí, mới vừa rồi cùng Đế cấp Thần Thông của mười hai hóa thân tỷ thí, hắn cũng không vận dụng bao nhiêu lực lượng, nhưng mà những Đế cấp Thần Thông này từng cái từng cái hỏng mất tan rã, uy năng của Đoạn Ngục Thần Thông, quả thật không thể khinh thường, là một loại phá pháp chi đạo cực kỳ lợi hại!

- Đây chỉ là uy năng lực phá vạn pháp, bây giờ còn có thủ đoạn công kích không có thí nghiệm xuống...

Hắn nhìn mười hai hóa thân của mình một chút, không có xuất thủ, thủ đoạn công kích của Đoạn Ngục Thần Thông cực kỳ bá đạo, nếu như đối với hóa thân của mình xuất thủ, khó bảo toàn sẽ làm bị thương đến những hóa thân này, hắn còn không có thói quen tự làm khổ mình.

- Trong Thần Đô, bên trong Câu Trần Thiên, có không biết bao nhiêu Thần Minh, Thiên Thần, Chân Thần cùng Thần Chủ, chuẩn bị lấy tính mạng của ta, có cơ hội thi triển thủ đoạn công kích của Đoạn Ngục Thần Thông! Hiện tại không cần gấp gáp, vẫn là trước luyện bảo rồi hãy nói!

Về đầu trang
Về đầu trang