Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1321: Lực Phá Vạn Pháp. (2)(1322)

Giang Nam khoanh chân ngồi xuống, phía sau Thần Phủ, Thiên Cung, Thiên Đình nặng nề bay ra, vô số Thần Ma hư ảnh đứng vững vàng, xây dựng từng ngọn trận pháp khổng lồ, trận pháp giống như lò lớn, trong trận pháp Thần Quang xông lên trời, thần hỏa hừng hực.

Cùng lúc đó, hắn kiếp trước thân, kiếp sau thân cùng mười hai đại hóa thân cũng có vô số Thần Ma hư ảnh đứng vững vàng, cũng có từng ngọn trận pháp hiện ra.

Giang Nam chỉ một ngón tay, chỉ thấy chiếc bảo thuyền chở đầy các loại thần kim thần liệu kia bay tới, vô số thần kim thần liệu trút xuống, ngã vào trong trận pháp, không ngừng luyện hóa, luyện hóa tạp chất, lại có Bạch Ngọc Bình bay ra, khuynh đảo thần thủy, thần thủy ở bên trong Thiên Cung Thiên Đình cùng Thần Phủ của hắn hóa thành thành từng mảnh biển lớn mênh mông, không ngừng tôi đi tạp chất trong thần kim thần liệu.

Hắn giờ phút này toàn lực rèn luyện, một cỗ khí tức thúc dục hàng tỉ Thần Ma hư ảnh, quả thực có thể nói kinh khủng, so với Chân Thần luyện bảo còn muốn rung động nhân tâm!

Chỉ có Thần Minh như hắn căn cơ đánh cho vô cùng lao cố, mới có thể một hơi điều động Thần Ma hư ảnh kích thước khổng lồ như thế tới luyện bảo, đổi lại những người khác, chỉ có thể động dụng ngàn vạn Thần Minh, mới có thể ở trong khoảng thời gian ngắn đem nhiều thần kim thần liệu rèn luyện chiết xuất như vậy!

Mà vào lúc này, ba chân thân của Giang Nam bao quanh mà ngồi, ở giữa một ngụm đại đỉnh lên xuống chìm nổi, đương nhiên đó là hắn từ trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm được đến Tạo Hóa Tiên Đỉnh chi phôi!

Trong cơ thể ba chân thân của Giang Nam, vô số đạo tắc bay ra, dung nhập vào trong Tạo Hóa Tiên Đỉnh chi phôi, cùng lúc đó, đủ loại huyết thanh sau khi thần kim thần liệu chiết xuất hóa thành, không ngừng bay tới, dung nhập vào bên trong đỉnh.

Hắn đạo tắc trui luyện, hết sức tăng lên phẩm cấp miệng đại đỉnh này, để iệng Tiên Đỉnh chi phôi này uy năng không ngừng đề thăng, uy lực càng ngày càng kinh khủng!

Tạo Hóa Tiên Đỉnh chi phôi, mặc dù chẳng qua là Thất Bảo Đài Cảnh pháp bảo, nhưng uy năng bản thân cũng đã vượt xa pháp bảo của hắn rất nhiều, so sánh với Thần Phủ chi bảo, Thiên Cung chi bảo uy năng cũng muốn cường hoành rất nhiều lần, uy lực đến gần trấn giáo chi bảo.

Hôm nay trải qua Giang Nam không ngừng đúc luyện, luyện vào đạo tắc của mình, phẩm cấp miệng đại đỉnh này thẳng tắp tăng lên, không ngừng hướng Thần Minh chi bảo đến gần.

Mà uy năng kia, lại càng ngày càng kinh khủng, cũng không lâu lắm, Giang Nam liền cảm giác được, uy năng miệng đại đỉnh này đã đạt tới trình độ Thần Minh chi bảo!

Mà bây giờ, miệng đại đỉnh này bất quá là Thần Phủ chi bảo!

Đợi đến uy năng của Tạo Hóa Tiên Đỉnh tăng lên tới trình độ Thiên Thần chi bảo, phẩm cấp kia mới bất quá là Thiên Cung chi bảo, hơn nữa đơn thuần từ uy năng mà nói, cũng thuộc về tinh phẩm trong Thiên Thần chi bảo!

Mấy chục ngày sau, uy năng của Tạo Hóa Tiên Đỉnh vượt xa Thiên Thần chi bảo, có thể cùng Chân Thần chi bảo sánh ngang, mà phẩm cấp của Tạo Hóa Tiên Đỉnh, cũng khó khăn lắm tăng lên tới phẩm cấp Thần Minh chi bảo!

Lại qua mấy chục ngày, tất cả thần kim thần liệu trên một chiếc bảo thuyền, rốt cục hết thảy bị tiêu hao không còn một mống, mà Giang Nam cũng ở trong đoạn thời gian này, tiêu hao linh thạch Linh Dịch đếm không xuể, cuối cùng đem Tạo Hóa Tiên Đỉnh hoàn toàn tăng lên tới Thần Minh chi bảo, cùng cảnh giới của hắn giống nhau!

Giang Nam thở phào nhẹ nhỏm, trên dưới đánh giá miệng Tạo Hóa Tiên Đỉnh Thần Minh chi bảo cấp này, có chút hài lòng, hôm nay miệng đại đỉnh này tràn ngập uy năng, thậm chí so với bản thân hắn mạnh hơn gấp ba!

Loại uy năng này, đã cùng tinh phẩm trong Chân Thần chi bảo không phân cao thấp, thậm chí có thể cùng một chút ít Thần Chủ chi bảo loại kém sánh ngang!

Uy năng của Thần Minh chi bảo, tiếp cận Thần chủ chi bảo, cái này vô cùng đáng quý!

Bởi vì cảnh giới hạn chế, nếu như Thần Minh tới thúc dục Thần Chủ chi bảo mà nói, liền phát huy không ra bao nhiêu uy năng, tỷ như Ngục Pháp Thiên Vương đệ tử Chung Thiên Thư đối phó Giang Nam, liền lấy ra một Thần Chủ chi bảo, bất quá cái Thần Chủ chi bảo này mặc dù có trên trăm Thần Minh, mười Thiên Thần cùng một Chân Thần hợp lực, cũng chỉ có thể phát huy ra một hai phần mười uy năng.

Đây chính là cảnh giới hạn chế, mặc dù có pháp lực khổng lồ như Thần Chủ, cảnh giới chưa tới mà nói, cũng không cách nào hoàn toàn phát huy ra uy lực của Thần Chủ chi bảo.

Mà Tạo Hóa Tiên Đỉnh lại là Thần Minh chi bảo, Thần Minh cảnh giới, chỉ cần có đầy đủ pháp lực khổng lồ, là có thể hoàn toàn thúc dục uy năng bảo vật này, phát huy ra chiến lực tiếp cận Thần chủ!

Thử nghĩ một chút, nếu như uy năng loại pháp bảo này tiếp tục tăng lên mà nói, luyện đến Chứng Đế chi bảo, chỉ sợ sẽ trở thành Chứng Đế chi bảo cường đại nhất, tuyệt đối là trấn áp muôn đời không có đối thủ!

- Hiện tại, ta rời đi Thần Đô, còn có ai có thể ngăn cản ta?

Giang Nam cười ha ha, vung tay áo một quyển, Tạo Hóa Tiên Đỉnh bay lên, rơi vào trong mi tâm của hắn, cất bước đi ra đất bế quan, hướng Vọng Nguyệt phu nhân chào từ giả.

- Phu nhân ở trong Vọng Nguyệt lâu khoản đãi khách quý, lão gia thì đi Đô Thiên Thần Giới chưa trở lại.

Một vị Thần Ma quản sự của Thần Hầu phủ khom người cười nói:

- Phu nhân nói, nếu giáo chủ xuất quan, không ngại đi Vọng Nguyệt Lâu một chuyến.

Thần Ma này dẫn đường, Giang Nam theo hắn cất bước tiến vào Vọng Nguyệt Lâu, lại thấy Vọng Nguyệt phu nhân khoản đãi khách quý cũng là người quen của mình, mấy vị trẻ tuổi Thần Chủ cùng hơn ngàn Thần Ma đến từ những thế lực lớn khác, là đám người Thiên Đô Linh Tuyết Thần Chủ, Phong Đô Ngọc Dung Tiểu Quận Vương, Tiên Đô Bộ Chinh Bộ Thần Hầu.

Trừ lần đó ra, còn có Kiến Vũ Thần Tôn đại đệ tử Tần Lưu Vân, Lưu Vân Thần Chủ, mấy Thần Ma dưới trướng Trường Nhạc công tử cùng Vị Ương công tử, Chân Thần cùng Thần Chủ, lại có một người khuôn mặt kiên nghị giống như là nham thạch, quanh thân tràn ngập xơ xác tiêu điều khí, giống như vạn giới lao ngục, có vô số oan hồn quấn quýt quanh thân!

- Giáo chủ tới vừa lúc.

Vọng Nguyệt phu nhân liếc thấy Giang Nam, cười dài nói:

- Hôm nay thọ yến kết thúc, còn có mấy vị đạo huynh không có rời đi, các ngươi cũng là trẻ tuổi tài tuấn, sao không họp gặp nhiều?

Nàng thần thức ba động, lặng lẽ truyền âm nói:

- Giáo chủ, ở phụ cận Thần Đô, nhân vật đối với ngươi có lực uy hiếp, cũng bị ta mời tới. Biết đối thủ mình sắp đối mặt, đối với ngươi có thể sống rời đi Câu Trần Thiên hay không vô cùng hữu ích.

- Đa tạ phu nhân.

Trong lòng Giang Nam cảm kích, ánh mắt từ trên mặt mọi người quét qua, đúng mực nói:

- Gặp qua các vị đạo hữu.

- Giang giáo chủ hôm nay muốn rời khỏi Thần Đô sao?

Thần Chủ khuôn mặt kiên nghị kia sắc mặt lạnh nhạt, đột nhiên mở miệng nói.

- Các hạ là?

Giang Nam ngồi xuống, cười hỏi.

- Ta đạo hiệu Đan Nhai.

- Nguyên lai là Đan Nhai Thần Chủ.

Giang Nam khẽ mỉm cười nói:

- Hôm nay ta thật sự muốn rời khỏi Thần Đô.

Về đầu trang
Về đầu trang