Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1324: Giáo Chủ Sinh Mãnh. (1)(1325)

Mà ở ngoài Thần Đô, chỉ thấy thần quang xông lên trời, ma khí cuồn cuộn, từng tồn tại dị thường cường đại hiện ra, lạnh lùng nhìn Giang Nam hướng ngoài Thần Đô đi tới.

- Tiểu tử này rốt cục muốn đi ra...

Có người thấp giọng nói.

Đột nhiên, chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ, ngoài Thần Đô có một trận đồ cự đại dâng lên, tám mặt đại kỳ năm màu ở giữa không trung đung đưa, hàng trăm đèn lồng mềm rủ xuống dâng lên, chỉ thấy đại kỳ năm màu bị một Thiên Thần chưởng khống, mà trong lồng đèn thì đều có một Thần Minh ngồi ở trong đó, tiếp theo khí lưu thương mang che dấu chu vi trăm vạn dặm, mơ hồ có Long Xà ở trong Thương Mang kiểu vọt, dữ tợn kinh khủng!

Đằng đằng sát khí từ trong trận phóng lên cao, mây đen thảm đạm, hắc vụ che trời, nơi yêu vân cuồn cuộn xuất hiện một môn hộ cự đại, trên môn hộ có một chữ "Tang" máu lâm ly.

Tưởng Ngư Chân Thần phi thân lên, rơi vào trước cánh cửa kia, cao giọng quát lên:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, có dám vào Bát Hưu Tang Môn Trận của ta hay không?

Giang Nam hí mắt đánh giá, chỉ thấy tòa Bát Hưu Tang Môn Trận này đúng là hung ác vô cùng, những Thiên thần Thần Minh tạo thành trận pháp kia, cũng là Yêu Thần, tòa đại trận này so sánh với Ngục Pháp Thiên Vương Trảm Thần Diệt Vực đại trận cũng không thua gì!

Tưởng Ngư Chân Thần xoay người đi vào đại trận, biến mất ở trong yêu khí mịt mờ, trận pháp nhất thời biến đổi, chỉ thấy trong đại trận hiện ra một con mực vô cùng khổng lồ, vảy bạc mắt xanh, yêu khí cuồn cuộn. Quanh thân treo từng cái từng cái đèn lồng tử khí, kêu lên:

- Ngươi nếu có gan, liền vào trong trận của ta!

- Chương Dật Tôn Vương chính là Thần Tôn tế lên bát trận đồ kia đánh lén ta, Thần Tôn chi bảo của người này cũng là trận pháp, nghĩ đến ở trên trận pháp nghiên cứu cao nhân một bậc! Tưởng Ngư Chân Thần là đệ tử của hắn, giờ phút này mang theo đại trận tới, mặc dù ta không sợ hắn, nhưng mà lần này ta là vì sống rời đi Câu Trần Thiên, nếu vùi lấp vào trong trận, bị mọi người vây công, chính là lành ít dữ nhiều.

Giang Nam nghĩ tới đây, lúc này đổi hướng, tránh ra tòa đại trận này, hướng những phương hướng khác đi tới, cười nói:

- Trận là chết, người là sống, Tưởng Ngư Chân Thần, một mình ngươi từ từ chơi, thứ cho ta không thể phụng bồi.

Tưởng Ngư Chân Thần cười lạnh, cái đuôi lay động, nhất thời chỉ thấy Bát Hưu Tang Môn Trận ầm ầm di động, tốc độ cực nhanh. Lần nữa che ở ngoài Thần Đô, cùng phương vị Giang Nam đi tới giống nhau.

- Huyền Thiên Giáo Chủ, chỉ cần ngươi phá vỡ Bát Hưu Tang Môn Trận của ta, ngươi rời đi, ta tuyệt không cản ngươi!

Tưởng Ngư Chân Thần kêu lớn.

Giang Nam khẽ cau mày, Tưởng Ngư Chân Thần đại trận này tốc độ di động cực nhanh, so với hắn không kém chút nào, muốn thoát khỏi cũng không phải là một chuyện dễ, lúc này sải bước đi thẳng về phía trước, cười nói:

- Đã như vậy, ta liền phá vỡ trận pháp của ngươi!

Hắn tốc độ cực nhanh, trong khoảnh khắc liền tới ngoài Thần Đô, cất bước đi tới trước Bát Hưu Tang Môn Trận, chỉ thấy Tang Môn mở ra, Giang Nam ngẩng đầu ưỡn ngực, cất bước đi vào trong trận.

- Huyền Thiên Giáo Chủ làm sao dễ dàng bị người khích tướng như vậy? Nếu hắn bị vây ở trong trận, vậy thì chỉ có đường chết!

Vọng Nguyệt phu nhân thấy thế, không khỏi cau mày, Chương Dật Tôn Vương chính là đầu sỏ trong Thần Giới Chư Thiên đối với trận pháp nghiên cứu sâu nhất, trận pháp của hắn còn inh hơn Ngục Pháp Thiên Vương rất nhiều, nếu như cho hắn thời gian thong dong bày trận, hắn thậm chí có thể vây chết Thần tôn!

Tưởng Ngư Chân Thần là đệ tử của hắn, được kia chân truyền, rơi vào trong đại trận của Tưởng Ngư Chân Thần, nghĩ sống đi ra ngoài, vậy thì khó khăn!

Vọng Nguyệt phu nhân mới vừa nghĩ tới đây, đột nhiên chỉ thấy Bát Hưu Tang Môn Trận gợn sóng đẩu lên, tòa đại trận này chỉ ở trong nháy mắt liền vặn vẹo, ầm ầm sụp đổ, từng mặt đại kỳ năm màu cùng đèn lồng tử khí bốn phương tám hướng bay ra, Tang Môn sụp đổ, một tòa đại trận tan rã!

Giang Nam cất bước đi ra đại trận nghiền nát, thân hóa một đạo Tinh Quang, cấp tốc phá toái hư không, cười nói:

- Tưởng Ngư Chân Thần, ngươi chưa quên lời ngươi mới nói chứ!

- Huyền Thiên Giáo Chủ, mới vừa rồi ta nói qua cái gì?

Tưởng Ngư Chân Thần đột nhiên thân thể lơ lửng, giống như cá lội, hóa thành một đạo ngân quang, cùng Giang Nam biến thành Tinh Quang giao xoa, hai đạo thần quang chạm vào, ngay sau đó hai đạo thần quang nổ tung, ngân quang Tinh Quang chợt tiết, giống như pháo hoa tản ra mọi nơi, nơi thần quang tiêu tán hóa thành hai cái thân ảnh, riêng phần mình đứng ở trong hư không.

Sắc mặt Giang Nam trầm xuống, lạnh lùng nhìn Tưởng Ngư Chân Thần.

Sắc mặt Tưởng Ngư Chân Thần âm tình bất định, mới vừa rồi Giang Nam xông vào trong đại trận, ở trận pháp mới vừa vận chuyển liền liên tục thi triển mấy ngàn đạo công kích, đánh vào trong đại trận, để cho hắn còn chưa có lấy lại tinh thần đại trận liền đã hỏng mất tan rã, để cho hắn không còn mặt mũi.

Giang Nam ra trận, hắn còn muốn mượn cơ hội chém giết Giang Nam, hòa nhau một ván, nhưng không ngờ hai người hơi đụng một cái, hắn cũng không có chiếm được bất kỳ tiện nghi!

Hắn nuốt lời trước, lại không có thể chém giết Giang Nam, tự giác thể diện không nhịn được, lớn tiếng quát lên:

- Cùng nhau giết hắn!

Hô...

Dưới trướng hắn từng tôn Thiên Thần Yêu Thần rối rít khống chế yêu phong bay tới, ở giữa không trung biến hóa nguyên hình, hóa thành đủ loại chim thần dị thú, rối rít hướng Giang Nam đánh tới!

- Giết!

Mấy trăm Yêu Thần Thiên Thần rống giận, cuồn cuộn nước lũ đem Giang Nam bao phủ, Tưởng Ngư Chân Thần cũng thẳng hướng Giang Nam phi phác đi, nhưng vào lúc này chỉ thấy Giang Nam giận quát một tiếng, năm tòa kiếm sơn phóng lên cao hóa thành một kiếm trận thật lớn, bao phủ quanh thân, kiếm trận cuồn cuộn, đem từng tôn Yêu Thần Thiên Thần đánh tới cắn nuốt!

Giữa không trung nhất thời máu chảy thành sông, thần huyết cuồn cuộn giống như thác nước từ trên cao chảy xuống, kiếm quang giăng khắp nơi, kiếm quang đủ mọi màu sắc chợt lóe, liền thấy tất cả Thần Thi khổng lồ từ giữa không trung rơi xuống, ầm ầm đập sập từng ngọn Thần Sơn Thánh sơn!

Tưởng Ngư Chân Thần gầm lên, xích thủ không quyền đối chiến Giang Nam Đại Ngũ Hành Diệt Tuyệt kiếm trận, hắn là Chân thần thân, thân thể luyện thành Chân Thần chi bảo, xích thủ không quyền liền ngăn trở kiếm trận oai, lớn tiếng quát lên:

- Kết trận! Lấy trận pháp vây hãm giết hắn!

Những Yêu Thần Thiên Thần khác lập tức kết trận lần nữa, không ngờ trận pháp chưa kết thành, đột nhiên chỉ thấy quanh thân Giang Nam vô số đạo tắc bay ra, ở giữa không trung hóa thành một ngụm Thiên Đạo Bảo Chung, đưa tay vỗ, một tiếng chấn động, đem không biết bao nhiêu Yêu Thần Thiên Thần chấn hộc máu, trận pháp mới vừa kết thành lập tức hỏng mất.

Cạch cạch cạch...

Thiên Đạo Bảo Chung liên tục chấn động không dứt, chỉ thấy giữa không trung tất cả Yêu Thần rối rít nổ tung, huyết vụ vẩy ra, cho dù là Thiên Thần cũng bị chấn đến khí huyết di động.

Về đầu trang
Về đầu trang