Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 133: Phiên Thiên Ấn Pháp. (1)(133)

Trung niên nam tử kia chứng kiến thiếu niên này, sắc mặt kịch biến, một mặt gắt gao chống cự rất nhiều độc vật đánh giết, một mặt lạnh lùng nói:

- Ta nhận ra ngươi, ngươi là Chu Dục, đệ tử Thái Huyền Thánh tông, cũng là người trong chính đạo, chúng ta từng có gặp mặt một lần, vì sao lại đánh lén chúng ta?

- Cổ hủ! Coi như là đồng môn tầm đó cũng có cạnh tranh, huống chi chúng ta không là đồng môn.

Thiếu niên Chu Dục kia cười lạnh, đột nhiên bên trong Thần Luân hiện ra một thanh lợi kiếm dài đến hơn hai mươi trượng, thường thường một gọt, trung niên nam tử kia lập tức đầu thân khác biệt, huyết rơi trời cao, lập tức bị vô số độc vật đánh tới, đưa hắn ăn đến không còn một mảnh!

- Ta được đến Ngũ Độc Phiên, giết các ngươi cũng không người nào biết là ta làm!

Trong mắt Chu Dục tinh quang mãnh liệt bắn ra, ánh mắt đột nhiên quay đầu hướng chỗ Giang Nam ẩn thân quét tới, lập tức một đạo kiếm khí kích bắn mà ra, Xùy~~ một tiếng đem núi rừng phạm vi gần mẫu san thành bình địa!

Kiếm khí chấn động, những núi đá cây cối kia hết thảy hóa thành cao phấn, toái không thể lại toái!

Hô!

Ngũ Độc Phiên chấn động, vô số độc vật đập ra, chen nhau mà đến, trong chớp mắt liền bao phủ chỗ đó!

Hắn cảm ứng được ánh mắt của Giang Nam, thống hạ sát thủ, quyết đoán đến cực điểm, thân hình lại là lóe lên, rơi vào phía trên phiến phế tích kia, ánh mắt mọi nơi nhìn quét, nao nao:

- Không có người? Chẳng lẽ nói vừa rồi ta cảm ứng sai.

Chu Dục lắc đầu, lách mình rời đi.

Sau một lúc lâu, đột nhiên một đạo thân hình chớp động, Chu Dục lại hiện ra tại đó, ánh mắt sắc bén nhìn quét mọi nơi, như trước không có phát hiện cái gì, lúc này mới cười lạnh một tiếng, ly khai nơi đây.

- Thái Huyền Thánh tông đệ tử, thật sự là tâm ngoan thủ lạt, chính đạo đệ tử, hành vi Ma Đạo!

Giang Nam lặng yên từ phụ cận đi ra, vừa rồi Chu Dục sát nhân, lúc ánh mắt của hắn rơi vào trên người Chu Dục liền biết không ổn, cao thủ nhất là cường giả như Chu Dục, có thể cảm ứng được ánh mắt của người khác, tầm mắt của mình rơi vào trên người của hắn sẽ bị hắn cảm ứng được.

Lúc ấy Giang Nam lập tức xa xa né tránh, lại không có lập tức chạy như điên, để tránh bị người này phát giác, dùng thực lực của Chu Dục, muốn đuổi kịp hắn, tiêu diệt hắn cùng Thần Thứu Yêu Vương quả thực là dễ dàng, bởi vậy ẩn núp ở phụ cận ngược lại là an toàn nhất.

Bất quá ẩn núp tại chỗ gần còn cần đề phòng phạm vi công kích của Chu Dục, tuy tu vi của Giang Nam không cao, nhưng mà kiến thức không kém chút nào, vị trí ẩn núp hoàn toàn ở bên ngoài phạm vi công kích của Chu Dục.

- Bất quá Chu Dục nói không sai, ở loại địa phương này, coi trời bằng vung, ai cũng không biết tâm ý đối phương, hết thảy vẫn phải cẩn thận là hơn.

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Lần này kinh nghiệm, cho hắn rung động thật lớn là giới hạn ở giữa chính ma cũng trở nên không hề rõ ràng như vậy.

Nguyên bản tuy hắn bị Giang Tuyết dạy bảo, đối với chính ma chi phân cũng không coi trọng như thế nào, đã từng có ý định đầu nhập vào Tinh Nguyệt Ma tông, nhưng mà trong nội tâm Giang Nam thủy chung có một cách nhìn không thành thục, cái kia chính là người trong chính đạo hơn phân nửa đều là chính nhân quân tử, ngẫu nhiên mới sẽ xuất hiện một hai cái bại hoại.

Mà vừa mới xuất hiện một màn lại đánh nát ý nghĩ này của hắn, bên trong chính đạo cũng không phải hoàn toàn là chính nhân quân tử, làm việc ác, thậm chí so với người trong ma đạo càng thêm để cho người khó có thể phòng bị, để cho trong lòng của hắn sinh ra cảnh giác!

- Chúa công, tại đây thật sự quá nguy hiểm, không bằng chúng ta trở về tu luyện một thời gian ngắn lại trở ra lịch lãm rèn luyện cũng không muộn.

Thần Thứu Yêu Vương rùng mình một cái, có chút khiếp đảm nói.

Bọn hắn đi vào Loạn Không Ma Vực liền liên tục lọt vào ba lượt sát kiếp, mỗi lần đều là tìm được đường sống trong chỗ chết, để cho đầu Yêu Vương này sợ bể mật.

Giang Nam lắc đầu, như là khích lệ Thần Thứu, hoặc như là khuyên bảo chính mình:

- Gặp được khó khăn liền lùi bước, nói như vậy, ta năm nào tháng nào mới có thể đứng ở trước mặt tỷ tỷ, tu luyện là như thế, ngươi không tiến tới là dừng lại nguyên chỗ, người khác tiến lên, ngươi liền tương đương với lui về phía sau, cùng người khác chênh lệch càng ngày càng xa!

- Chúng ta đi!

Hắn một bên đi về phía trước, một bên suy diễn Phiên Thiên Ấn Thần Thông, Phiên Thiên Ấn Thần Thông uy lực rất mạnh, ở trong tay trung niên nam tử họ Liêu quả thực là một tòa núi lớn che xuống, mặc dù là Thần Thông bát trọng Bảo Khí Ngũ Độc Phiên của Chu Dục cũng nhất thời không cách nào cầm xuống hắn. Nếu không có trung niên nam tử họ Liêu toàn lực đối kháng Ngũ Độc Phiên, dùng tu vi thực lực của Chu Dục muốn diệt trừ hắn khẳng định phải phí một phen tay chân.

- Môn Phiên Thiên Ấn Thần Thông này, giống như không chỉ là công pháp Đạo Đài cấp đơn giản như vậy.

Giang Nam chỉ cảm thấy Ma Chung suy diễn môn công pháp này tốc độ càng ngày càng chậm, cơ hồ cùng suy tính Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh đồng dạng gian nan, trong nội tâm rùng mình, liền biết Phiên Thiên Ấn Thần Thông chỉ sợ có chút không giống người thường.

- Họ Liêu kia cũng không có đem uy lực Phiên Thiên Ấn triệt để phát huy ra, chỉ là luyện ra một chút da lông, môn công pháp này, tuyệt đối là thủ đoạn công kích mạnh nhất mà ta đã thấy, thậm chí so với sư tôn truyền thụ cho ta Đại Ngũ Hành Kiếm Khí còn muốn cường hãn không ít!

Phía trên Ma Chung, đồ án của Phiên Thiên Ấn dần dần bao trùm trên Ngũ Hành Kiếm sơn, cùng Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh sánh vai, đã có thể xưng là tuyệt học kinh điển cấp!

Giang Nam bái nhập Huyền Thiên Thánh tông hơn ba tháng, Khổng Tước Minh Vương Kinh chỉ bị hắn từ Thần Luân cấp công pháp suy diễn đến Thần Thông đệ nhị trọng, có thể thấy được môn công pháp này cực mạnh, mà Phiên Thiên Ấn cùng Khổng Tước Minh Vương Kinh sánh vai, hơn nữa là từ Luyện Thể nhất trọng bắt đầu suy diễn, chỉ sợ hao phí thời gian càng dài!

- Nếu có thể đem Phiên Thiên Ấn suy diễn đi ra, dung nhập đến bên trong Ma Ngục Vạn Tượng Luân của ta, cùng Ma Chung Bá Thể Thần Thông dung hợp, thế tất lại là một đòn đại sát thủ!

Hắn lại không biết, Phiên Thiên Ấn nguyên bản cũng không phải là pháp môn nhân gian có khả năng chứng kiến, mà là Thần minh cấp công pháp, môn phái của trung niên nam tử họ Liêu kia chính là Triêu Thánh tông, một lần tình cờ đạt được môn công pháp này, bất quá lại là tâm pháp không trọn vẹn. Tiền bối cao nhân Triêu Thánh tông hao phí trăm năm thời gian đến suy diễn môn công pháp này, thủy chung không thể hoàn thiện, uy lực chỉ tương đương với công pháp Đạo Đài cấp, bởi vậy cũng không bị người coi trọng.

Mà Giang Nam lại dựa vào năng lực suy diễn cường đại của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, bắt đầu đem Phiên Thiên Ấn trở lại như cũ, để ôn công pháp chôn vùi rất nhiều năm này, dần dần hiện ra uy lực xứng đáng của nó!

Về đầu trang
Về đầu trang