Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1329: Cùng Nhau Lên Đường. (2)(1330)

Đây là Giang Nam đối với Tạo Hóa Tiên Đỉnh hiểu rõ được không nhiều lắm, hiểu được không sâu, nếu hắn học được đầy đủ Tạo Hóa Tiên Kinh, những dị tượng này tất nhiên có thể hết thảy diễn biến hoàn toàn, có uy năng cùng Hỗn Độn Thiên Long đại thần thông giống nhau!

Giờ khắc này, Chư Thần vây công Giang Nam cảm nhận được uy năng mênh mông cuồn cuộn khôn cùng, tựa hồ muốn cắn nát mình, diễn biến làm một phần tử của thiên địa này!

Từng loại từng loại Thần Thông ở trong Tiên quang tan rã, từng loại từng loại pháp bảo bị đinh ở trong Tiên quang. Từng tôn Thần Minh Ma Thần ở trong Tiên quang thân thể hỏng mất tan rã, pháp lực biến mất!

Thậm chí trong mắt Thiên thần Chân Thần cũng lộ ra vẻ hoảng sợ, cảm giác được tu vi đạo tắc của mình gặp phải áp chế trước nay chưa có, gặp phải phân giải, muốn cùng Tiên quang tương dung!

Ong ong thời không chấn động truyền đến, Tiên quang ở trong khoảnh khắc liền phát triển đến phạm vi trên ức dặm, bao phủ Tinh Không, sáng lạng chói mắt.

Tuyền Bách Xuyên, Vân Long Đạo Nhân... trong lòng hoảng sợ, không kịp đi công kích Giang Nam, ra sức hướng ngoài Tiên quang bay đi, ý đồ chạy trốn phạm vi Tiên quang bao phủ!

Tòa Thần đỉnh này uy năng thật sự quá kinh khủng, không phải là đồ xuất hiện trong chư thiên vạn giới, bởi vì nó tích chứa là Tiên Đạo, là Hồng Mông Đại Đạo, đã vượt qua phạm vi chư thiên vạn giới Đại Đạo cùng Thiên Đạo!

Nhưng mà pháp bảo không nên xuất hiện ở chư thiên vạn giới, lại cư nhiên xuất hiện, hết lần này tới lần khác chưởng khống trong tay người bọn chúng muốn giết. Hết lần này tới lần khác bị người này thúc dục thôi phát!

Bọn họ ở trên đường hướng ra phía ngoài phi hành, thấy từng tôn Thần Ma từng tôn Thiên Thần ở trong Tiên quang sáng lạng phân giải, hóa thành hư ảo, thấy tu vi đạo tắc của mình hòa tan ở trong Tiên quang, bức tình hình này vô cùng kinh khủng, để cho trong lòng bọn họ sợ hãi. Trong lòng sợ hãi, liều mạng muốn chạy trốn nơi này, thoát đi phạm vi đại đỉnh này bao phủ!

Tình hình như thế, cùng năm đó trong Thất Bảo Lâm Giang Nam kích thích Tạo Hóa Tiên Đỉnh ám toán Tịch Ứng Tình cùng Thái Hoàng Lão Tổ cơ hồ không có khác nhau, chẳng qua là khi đó Tạo Hóa Tiên Đỉnh chỉ là một pháp bảo Thất Bảo Đài Cảnh, hơn nữa không có ai chủ trì, mà bây giờ Tạo Hóa Tiên Đỉnh là Thần Minh chi bảo, hơn nữa có Giang Nam thúc dục, tế lên!

Rốt cục, Vân Long Đạo Nhân, Tuyền Bách Xuyên, Thiên Hương phu nhân chúng Chân Thần bay đến biên giới Tiên quang, chỉ cần thêm chút sức nữa là có thể bay ra phạm vi Tiên quang bao phủ, mà vào lúc này, những Thần Minh, Ma Thần, Thiên Thần khác, đã hết thảy chết sạch, táng thân ở trong Tiên quang.

- Uy lực của đỉnh này đã đến cuối!

Tông Hội Đạo Nhân mừng rỡ kêu lên.

Những người khác tinh thần phấn chấn, có một loại cảm giác tìm được đường sống trong chỗ chết, đột nhiên thanh âm của Giang Nam truyền đến, vô cùng rõ ràng truyền vào trong tai của bọn hắn:

- Chư vị, ta nói đưa các ngươi cùng tiến lên đường, chẳng lẽ các ngươi không tin ta?

Ầm!

Tiên quang biến thành Tinh Không lấp lánh bắt đầu sụp đổ, hướng trong đỉnh sụp đổ, Tiên quang kịch liệt hạ xuống, rơi vào trong đỉnh, ánh sao Vô Ngân kia vòng quanh Tông Hội Đạo Nhân, Vân Long Đạo Nhân, Tuyền Bách Xuyên, Thiên Hương phu nhân chúng Chân Thần, nhanh chóng hướng trong đỉnh rơi đi!

Bá...

Đại đỉnh kịch liệt chấn động, đem Tiên quang bao phủ trên ức dặm thời không hết thảy tịch quyển không còn, trong nháy mắt một màn lấp lánh mới vừa rồi kia liền biến mất không thấy gì nữa, chợt hiểu ra như mộng.

Tinh Không như rửa, hư không như cũ, Tông Hội Đạo Nhân, Thiên Hương phu nhân chúng Chân Thần hết thảy biến mất, cùng bọn họ cùng nhau biến mất, còn có Câu Trần Thiên trên dưới một trăm viên tinh thần!

Phía sau Giang Nam, Tạo Hóa Tiên Đỉnh chấn động rất nhỏ, chấn động dần dần bình thường xuống, cũng không lâu lắm, trên vách đỉnh nhiều ra từng tôn Thần Ma, Thiên Thần cùng Chân Thần phù điêu, cùng đám người Thiên Hương phu nhân, Tông Hội Đạo Nhân giống nhau như đúc, rất sống động.

- Thúc dục tòa Tạo Hóa Tiên Đỉnh này, tiêu hao pháp lực có chút để cho ta cũng khó mà thừa nhận!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, hắn thúc dục Tạo Hóa Tiên Đỉnh thời gian không lâu, chỉ có thời gian một hô hấp, liền đem pháp lực của hắn tiêu hao hơn phân nửa, hơn nữa còn là hắn, tam đại chân thân mười hai hóa thân tiêu hao pháp lực hơn phân nửa!

Pháp lực của hắn, tam đại chân thân mười hai hóa thân thêm ở chung một chỗ, tuyệt đối có thể đưa thân vào hàng ngũ Chân Thần, nếu không phải như thế, Giang Nam cũng không có khả năng đánh chết Chân Thần!

Ngắn ngủn thời gian một cái hô hấp, liền đem pháp lực của hắn tiêu hao hơn phân nửa, có thể thấy được thúc dục Tạo Hóa Tiên Đỉnh cần pháp lực khổng lồ bực nào!

Loại tốc độ tiêu hao kinh khủng này, cũng chỉ có hắn, đổi lại bất kỳ một Thần Minh nào khác, đều không thể thúc dục bảo vật này, coi như là trong Thiên Thần, có năng lực thúc dục Tạo Hóa Tiên Đỉnh cũng không nhiều.

Bất quá, Tạo Hóa Tiên Đỉnh luyện hóa nhiều cường giả như thế, đem pháp bảo của bọn hắn luyện hóa, đem cả người những cường giả này cũng luyện hóa dung nhập vào trong Tiên đỉnh, để cho tòa Tiên Đỉnh này uy năng đã ở trong vô hình tăng lên một cấp bậc, uy lực so sánh với trước mạnh thêm nhất phân.

- Hôm nay tu vi của ta hao tổn quá lớn, không nên ở lâu!

Giang Nam ánh mắt chớp động, trong Tử Phủ linh thạch Linh Dịch cuồn cuộn xông ra, rơi vào bên trong Hỗn Độn Giới Vực cùng mi tâm Ma Ngục, nhanh chóng luyện hóa, bổ sung tu vi tiêu hao, hắn không chỉ bổ sung tu vi hao tổn, đồng thời mười hai hóa thân, hai đại chân thân cùng nhau luyện hóa linh thạch Linh Dịch, một khắc ở giữa tiêu hao linh thạch Linh Dịch liền không cách nào lường được!

Bá...

Phía sau hắn Thần Vương Kỳ đột nhiên phóng lên cao, che trời đại màn triển khai, chở Giang Nam dung nhập vào trong hư không, Thần Vương Kỳ vốn chính là một mặt trận kỳ trong Luyện Thiên đại trận, ẩn núp dung thiên, cả ngày Thiên Đạo cũng có thể luyện ra.

Luyện Thiên đại trận ở trên chữ "Vũ" đã đạt tới thành tựu chí cao, nếu mặt đại kỳ này chở Giang Nam xông vào hư không, kia liền vô tích có thể tìm ra, coi như là Thần Chủ Thần Tôn cũng không cách nào từ trong hư không bắt được.

Đây cũng là tiền vốn cuối cùng của Giang Nam, lá bài tẩy lớn nhất tự tin mình có thể sống đi ra Câu Trần Thiên!

- Họa Địa Vi Lao!

Đúng vào lúc này, đột nhiên một thanh âm giống như kim thạch vang lên, hư không chấn động, từng đạo đạo tắc thô to từ trong hư không hiện ra, những đạo tắc đó giống như rỉ sắt, thậm chí để cho hư không cũng trở nên giống như đúc bằng sắt đồng, trở nên vô cùng vững chắc, đem Thần Vương Kỳ bắn đi ra ngoài!

Giang Nam nhẹ kêu một tiếng, đại kỳ một quyển, rơi vào trên thân, ngưng mắt hướng bốn phía nhìn lại. Chỉ thấy quanh thân hắn mấy vạn dặm hư không giờ phút này đều hiện đầy loại đạo tắc rỉ sắt đồng ban này, đem chu vi mấy vạn dặm chế tạo thành một cái cũi cự đại.

- Ngục Pháp Thiên Vương?

Về đầu trang
Về đầu trang