Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1330: Họa Địa Vi Lao(1331)

Sắc mặt hắn ngưng trọng, cũng không phải là Thần Vương Kỳ không thể dung nhập vào hư không, mà là mặt đại kỳ này là Thần Quân chi bảo, phẩm cấp quá cao, mà Giang Nam chỉ là Thần Minh cảnh giới, không cách nào hoàn toàn phát huy ra Thần Vương Kỳ diệu dụng.

Nếu có thể hoàn toàn phát huy ra Thần Vương Kỳ diệu dụng, đừng nói loại đạo tắc rỉ sắt đồng ban này không cách nào phong ấn hư không, coi như là lao ngục cường đại nhất chư thiên vạn giới, cũng không cách nào trấn áp Giang Nam!

Loại đạo tắc cũi này cực kỳ khủng bố, vây ở chỗ này, cùng ngoại giới ngăn cách, hơn nữa Giang Nam thậm chí cảm giác được Đạo tắc của mình mơ hồ có chút dấu hiệu "rỉ sắt"!

Đạo tắc là Đại Đạo thể hiện, tự nhiên sẽ không rỉ sắt, này chỉ có thể nói rõ, đạo tắc cũi của đối phương, đối với đạo tắc của những người khác có một loại Đại Đạo thiên nhiên áp chế, giam cầm đối phương!

Mà theo Giang Nam biết, chư thiên vạn giới trong tất cả cường giả đầu sỏ, chỉ có Ngục Pháp Thiên Vương mới có thể có tu vi Đại Đạo kinh khủng như thế, bởi vì hắn là trọng thần của Quang Vũ Thần Triều, trông coi hình ngục, Thiên ngục cũng là hắn chưởng khống!

Trong Thiên ngục trấn áp cũng là cường giả, đầu sỏ có can đảm cùng Quang Vũ Thần Triều đối kháng, có thể trông coi thiên ngục, tự nhiên cần thực lực cùng thủ đoạn siêu nhân một bậc!

- Đan Nhai Thần Chủ xuất thủ...

Giang Nam ánh mắt chuyển động, chỉ thấy phía dưới chỗ mình ở là một tòa lục địa cự đại, trên đất bằng năm cây cột tạo ra thanh thiên, từng con sông giăng đầy, mạch lạc rõ ràng, lại có dãy núi đội lên, cùng con sông đối ứng, rõ ràng là một thủ chưởng khổng lồ biến thành!

Cái bàn tay này, chính là thủ chưởng của Đan Nhai Thần Chủ, lớn kinh khủng, trong lúc vô tình liền đem hư không bốn phía Giang Nam giam cầm, hóa thành một cái cũi cự đại!

Ánh mắt Giang Nam xa xa hướng trong Thần Đô nhìn lại, chỉ thấy trong Thần Đô, Đan Nhai Thần Chủ như cũ ngồi ở trong Vọng Nguyệt lâu, cũng không có đứng dậy, hắn một cánh tay thăm dò, cánh tay này từ trong Thần Đô vượt qua mấy chục ức dặm, dọc theo người đến bên cạnh mình!

Thần thông quảng đại, không ngoài như thế!

Loại thủ đoạn này, so sánh với Giang Nam từ trước chứng kiến đại đa số Thần Chủ cũng inh hơn rất nhiều, cho dù là ở trong thập phái bát thiên thất thế gia, ngũ đô tứ thành lưỡng hậu cung tuổi trẻ Thần Chủ này, cũng có thể cầm cờ đi trước!

- Đan Nhai Thần Chủ sao không xuất thủ?

Ánh mắt Giang Nam xa xa hướng Thần Chủ trẻ tuổi trong Vọng Nguyệt lâu kia nhìn lại, cất cao giọng nói.

Đan Nhai Thần Chủ mở miệng, thanh âm giống như kim thạch, leng keng có lực, xuyên qua hư không nặng nề, ở bên tai Giang Nam nổ vang:

- Ngươi tu vi tiêu hao quá lớn, ta cho ngươi cơ hội khôi phục, sẽ không chiếm ngươi tiện nghi!

Hắn là trong thập phái bát thiên thất thế gia, ngũ đô tứ thành lưỡng hậu cung, tuổi trẻ Thần Chủ trong Hậu Thổ Thiên, khinh thường vây công Giang Nam, cũng không thèm chiếm tiện nghi của Giang Nam.

Thân là một trong Thần Chủ trẻ tuổi nhất, hắn cùng với Thần Đô Lộ Phong Trần, Thiên Đô Linh Tuyết Thần Chủ, Phong Đô Ngọc Dung Tiểu Quận Vương ngang hàng, tự nhiên có khí độ bất phàm cùng tự phụ của mình.

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi giết sư đệ ta, sư tôn ta lệnh ta tới đây chém ngươi, bất quá tu vi cảnh giới của ta siêu việt ngươi quá nhiều, nếu như mạnh mẽ hướng ngươi xuất thủ, không khỏi có chút thắng không hay.

Thanh âm của Đan Nhai Thần Chủ truyền đến, lạnh nhạt nói:

- Đợi ngươi khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, ta chỉ xuất thủ một lần, nếu ngươi có thể đón lấy ta một kích, Đan mỗ mặc ngươi rời đi!

Giang Nam trầm mặc chốc lát, nhìn đến hắn quét ngang Chư Thiên hơn ngàn Thần Ma, đem nhiều Thiên Thần Chân Thần hết thảy thắt cổ không còn còn dám nói ra lời như thế, này cho thấy Đan Nhai Thần Chủ không chỉ có cực kỳ tự phụ, giống như trước cực kỳ cường đại!

Giang Nam tế lên Tạo Hóa Tiên Đỉnh, thậm chí có tiền vốn chống lại Thần Chủ, coi như là Thần Chủ cũng có thể liều mạng, nhưng Đan Nhai Thần Chủ như cũ nói như thế, có thể thấy được hắn chỉ sợ có thủ đoạn phá vỡ Tạo Hóa Tiên Đỉnh!

Tạo Hóa Tiên Đỉnh cũng không phải là vô địch, kiện pháp bảo này Giang Nam vẫn không thể hoàn toàn chưởng khống, không có đem uy năng hoàn toàn mở ra, trước mắt Giang Nam chỉ nắm giữ hai loại pháp môn công kích một luyện một thu này.

Mà một luyện một thu lực công kích đối phó Chân Thần còn coi là vô địch, nhưng đối phó với một Thần Chủ giống như Đan Nhai, chỉ sợ liền có chút ít không đủ nhìn.

- Tốt!

Giang Nam đột nhiên lên tiếng nói.

- Tốt!

Đan Nhai Thần Chủ tản đi Họa Địa Vi Lao Thần Thông, thu bàn tay, khoanh chân ở trong Vọng Nguyệt lâu tĩnh tọa.

Giang Nam cũng không có nhân cơ hội rời đi, chạy trốn ra Câu Trần Thiên, cũng khoanh chân ngồi xuống, yên lặng khôi phục tu vi.

Hai người cách xa nhau mấy chục ức dặm, nhưng khoảng cách xa như vậy, đối với tồn tại như bọn hắn mà nói, cơ hồ tương đương với không tồn tại, cho dù là vượt qua thế giới, đối với bọn họ mà nói cũng có thể giao thủ!

Trong Vọng Nguyệt lâu, mấy Thần Chủ đều tĩnh tọa, ánh mắt chớp động, ở Đan Nhai Thần Chủ cùng Giang Nam trong lúc qua lại chuyển động.

Mới vừa rồi Giang Nam tế lên Tạo Hóa Tiên Đỉnh một kích kia, kinh thái tuyệt diễm, đem bọn họ cũng kinh hãi xuống, nhưng mà đối với Thần Chủ mà nói, loại trình độ công kích này còn không cách nào uy hiếp được bọn họ.

Bất quá, Tạo Hóa Tiên Đỉnh trong tay Giang Nam kia, thực để cho bọn họ đỏ mắt không dứt.

Tòa đỉnh này vẫn chỉ là Thần Minh chi bảo, lại có thể có uy năng mênh mông như thế, thậm chí ngay cả Chân Thần cũng có thể dễ dàng luyện chết, có thể thấy được uy năng.

Không chỉ có như thế, đỉnh này hiển nhiên còn có thể tiếp tục tăng lên, nếu là từ Thần Minh chi bảo tăng lên tới Thần Chủ chi bảo, chỉ sợ là có thể cùng Thần Giới Chư Thiên đầu sỏ tranh hùng thiên hạ!

Cho dù là đám người Linh Tuyết Thần Chủ, Ngọc Dung Tiểu Quận Vương cùng Bộ Chinh Bộ Thần Hầu, cũng không khỏi tim đập thình thịch.

Đan Vân Sơn Thần Chủ ánh mắt chớp động, thầm nghĩ:

- Đan Nhai Thần Chủ này là cởi quần đánh rắm, làm điều thừa, đã có thực lực giam cầm tiểu quỷ kia, sao không một cái tát chụp chết? Còn muốn ra vẻ hào phóng, chuẩn bị cái gì một chiêu ước hẹn... Bất quá người này làm ra một chiêu ước hẹn cũng tốt, hắn đánh chết Giang tiểu quỷ, ta cướp đi pháp bảo của Giang tiểu quỷ...

Tần Lưu Vân yên lặng suy tư chuyện này, Đan Nhai Thần Chủ quang minh lỗi lạc, nếu như hắn không cách nào bắt lại Giang Nam, người tiếp theo xuất thủ sẽ là một trong mấy Thần Chủ bọn hắn này.

- Thực lực của ta không bằng Đan Nhai Thần Chủ, nhưng mà đón lấy một kích của Đan Nhai Thần Chủ, cho dù Huyền Thiên Giáo Chủ không chết cũng gặp phải bị thương nặng, ta liền tiếp theo xuất thủ, quả quyết có thể muốn tánh mạng của hắn!

Điền Phong Thần Chủ cũng âm thầm tính toán, không chỉ có tính toán tánh mạng của Giang Nam, giống như trước cũng tính toán Tạo Hóa Tiên Đỉnh.

Về đầu trang
Về đầu trang