Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1332: Một Chỉ Đối Một Chưởng. (2)(1333)

Rất nhanh, hai Tinh Quang Thần Đế hóa thân của hắn cũng đạt tới trạm kiểm soát của Thần Minh cùng Thiên Thần cảnh giới, cùng lúc đó, ba Sâm La Ma Đế hóa thân hầu như ở cùng một thời gian đạt được Thần Minh cảnh giới cực hạn, hết thảy bị ngăn lại, ngăn trở ở bên ngoài Thiên Thần cảnh giới.

Mà Thái Cực Thần Đế hóa thân của hắn thì còn có khiếm khuyết, nhưng mà cách Thiên Thần cảnh giới không xa, duy chỉ có Tử Viên Ma Đế hóa thân, còn có một đoạn chênh lệch xa xôi.

- Nếu là Thái Cực, Tinh Quang cùng Sâm La hóa thân đều có thể tu thành Thiên Thần, ta liền có chín Thiên Thần hóa thân, đỡ một kích của Đan Nhai Thần Chủ nắm chặt liền lớn hơn nữa.

Giang Nam khẽ nhíu mày, đột nhiên tâm niệm khẽ nhúc nhích, đem bản sơ Linh Khí mà mình ở Vũ Trụ giao hòa chi địa cướp đoạt lấy ra, bản sơ Linh Khí cuồn cuộn đổ vào, cuộn trào mãnh liệt vào trong cơ thể chín đại hóa thân này!

Bản sơ Linh Khí này, là hắn tạm gác lại cho lúc bản thân đột phá Thiên Thần cảnh giới dùng, bất quá hôm nay đại địch trước mắt, Giang Nam phải toàn lực ứng phó, mới có thể sống đến đi ra Câu Trần Thiên, bởi vậy hắn cũng không nghĩ nhiều!

Đẳng cấp của bản sơ Linh Khí gần với Tiên khí, Giang Nam càng là hầu như đem giao hòa chi địa bản sơ Linh Khí cuộn sạch không còn, lực lượng mãnh liệt như vậy cuồn cuộn vọt tới, chín hóa thân của hắn lập tức lần lượt đột phá, dễ như trở bàn tay phá tan trạm kiểm soát của Thần Minh cùng Thiên Thần!

Vô số đạo tắc tung bay, từng ngọn Thiên Đình đang nhanh chóng gọt giũa tố hình, mà Sâm La Ma Đế hóa thân càng gây nên Thiên Đạo đại kiếp nạn, tam trọng thiên đạo đại kiếp nạn cùng một chỗ, uy năng kích động dâng trào!

Thiên Thần Thiên Đạo đại kiếp nạn, so với Thần Minh Thiên Đạo đại kiếp nạn cường đại hơn gấp mười lần, đạo tắc ngưng tụ hình thành Thiên Đạo chí bảo hư ảnh, uy năng quả thực Hủy Thiên Diệt Địa.

Bất quá Giang Nam lại không chút phật lòng, ở dưới vô số Thần Ma Thần Đô nhìn chằm chằm, Giang đại giáo chủ triển lộ ra một mặt hung tàn của hắn, mở rộng ngụm lớn, miệng khổng lồ ước chừng mấy ngàn dặm, một hơi đem Thiên Đạo Kiếp Vân ăn đến tinh quang.

Bên trong Thần Đô, không biết nhiều ít Thần Ma ngơ ngác nhìn một màn này, nói không ra lời.

- Một ngụm liền đem ba Thiên Thần Thiên Đạo Kiếp Vân ăn sạch, bụng hắn có thể chịu đựng nổi Thiên Đạo chí bảo hư ảnh oanh kích sao?

Một Thần Đô Thiên Thần rùng mình một cái, lẩm bẩm nói.

Giang Nam nuốt vào tam trọng Thiên Đạo Kiếp Vân, tinh thần tỏa sáng, có vẻ long tinh hổ mãnh còn hơn hồi nãy nữa, mà chín hóa thân của hắn cũng từng người tu thành nhị trọng thiên đình, cô đọng Câu Trần Thiên hư không, từng người đem trăm vạn dặm hư không luyện thành Thần Ma tiểu thế giới của bản thân, vô luận là tu vi hay lực phòng ngự, đều đề thăng rất nhiều lần!

Giờ khắc này, trong đầu Giang Nam nhiều hơn rất nhiều cảm ngộ của Thiên Thần cảnh giới, ba loại hóa thân lĩnh ngộ không giống nhau, mặc dù đồng dạng là một loại hóa thân, nhưng đối với Thiên Thần cảnh giới lĩnh ngộ cũng có rất nhiều khác nhau.

Những thứ này đều là kinh nghiệm quý báu không gì sánh được, đối với Giang Nam mà nói, đối với chân thân hắn đột phá rất có ích lợi.

Cuồn cuộn bản sơ Linh Khí tiếp tục vọt tới, giúp chín đại hóa thân này mau chóng vượt qua Thiên Thần cảnh giới suy yếu kỳ.

Qua một lúc lâu, Giang Nam từ từ đứng dậy, thanh âm vang vọng hư không:

- Đan Nhai Thần Chủ, mời!

Thần Đô oanh động, không biết nhiều ít Thần Ma phù không, nhìn về phía Giang Nam cùng Đan Nhai Thần Chủ trong Vọng Nguyệt lâu. Một trận chiến này, so với trận chiến mới vừa rồi của Giang Nam còn muốn kích động nhân tâm, là Thần Chủ cùng Thần Minh đánh một trận!

Đan Nhai Thần Chủ như trước ngồi ở trong Vọng Nguyệt lâu, chưa từng đứng dậy, hai người xa xa tương đối, Giang Nam y sam phần phật, mười hai hóa thân hết thảy nhập trong cơ thể, mặc dù là kiếp trước thân cùng kiếp sau thân của hắn cũng giấu kín ở bên trong mi tâm, tọa trấn xuống dưới, trấn thủ chân thân của hắn.

Lưỡng trọng Hỗn Độn Giới Vực triển khai, Hỗn Độn Tử Trúc cùng Hỗn Độn Linh Quy ở trong giới vực ngao du, lại có từng ngọn Thần Ma tiểu thế giới bao phủ ở bên ngoài Hỗn Độn Giới Vực, cộng thêm Giang Nam kiếp sau thân Thần Ma tiểu thế giới, có tất cả mười ba trọng Thần Ma tiểu thế giới!

Mười ba trọng Thần Ma tiểu thế giới, cộng thêm lưỡng trọng Hỗn Độn Giới Vực, phòng ngự của Giang Nam đã đề thăng tới đỉnh phong trước đó chưa từng có!

Không chỉ có như vậy, ở dưới chân hắn, còn có một tòa đài sen từ từ dâng lên, đó là Đạo Kim Ngọc Bàn, Thập Nhị phẩm đài sen, phòng ngự quanh thân, mà ở trong cơ thể hắn, vô số loại thần thông chạy chồm, dòng thác đạo tắc cung cấp cho thân thể lực lượng không gì so nổi!

Hắn kiếp trước thân kiếp sau thân cùng mười hai hóa thân pháp lực, hết thảy cung cấp, Giang Nam thậm chí cảm giác được, pháp lực của mình bây giờ, đủ để ném đi Tinh Không, thay trời đổi đất!

Đột nhiên, Giang Nam chỉ cảm thấy Tinh Không bốn phía đột nhiên biến đổi, hư không đầy rỉ sắt đồng ban, trở nên kiên cố không gì sánh được, một loại Đại Đạo không hiểu đầy rẫy toàn bộ Thiên Địa, thậm chí ngay cả trọng trọng Thần Ma tiểu thế giới của hắn cũng mục nát, bị rỉ sắt đồng ban tập kích, biến thành một loại gông cùm xiềng xích, gông cùm xiềng xích hạn chế bản thân!

Đan Nhai Thần Chủ rốt cục xuất thủ!

Một đại thủ từ trong Vọng Nguyệt lâu nho nhỏ dâng lên, bàn tay che trời, cách mấy ức dặm từ từ hướng Giang Nam vỗ tới!

Bàn tay này nhìn như chậm, nhưng thực tế tốc độ lại mau đến không cách nào tưởng tượng, trong nháy mắt liền lướt qua phạm vi mấy ức dặm, đi tới trước người Giang Nam.

Vô ngần hư không bên cạnh Giang Nam, đã biến thành tường đồng vách sắt, vô số đạo tắc từ trong hư không nổi lên, đầy rỉ sắt đồng ban, đạo tắc rậm rạp cùng hư không tương liên, đưa hắn cầm cố, khiến hắn không chỗ có thể trốn!

Đây là một kích kinh khủng, thực lực của Đan Nhai Thần Chủ kinh khủng, ở trong một kích này biểu hiện vô cùng nhuần nhuyễn!

Đây cũng là đại thần thông mà Ngục Pháp Thiên Vương khai sáng, Thiên Hạ Đại Ngục!

Lấy thiên hạ làm lao ngục, cầm cố đối thủ, một chưởng đem đối thủ đánh chết!

Cái bàn tay này còn chưa đi tới bên cạnh Giang Nam, từng cái đạo tắc rỉ sắt đồng ban kia cũng đã xuyên thấu mười ba trọng Thần Ma tiểu thế giới của hắn, đem tiểu thế giới này luyện hóa ăn mòn, thậm chí hướng Hỗn Độn Giới Vực xâm lấn!

Nếu xâm lấn luyện hóa Hỗn Độn Giới Vực, Giang Nam đệ nhất trọng phòng ngự liền triệt để cáo phá!

- Ngưng!

Giang Nam gầm lên, Hỗn Độn Tử Trúc cùng Hỗn Độn Linh Quy quanh thân vô số phù văn nỡ rộ, lưỡng trọng Hỗn Độn Giới Vực bay nhanh hướng trung gian ngưng lui, càng ngày càng nhỏ, càng ngày càng kiên cố, cuối cùng từ phương viên mấy vạn dặm hóa thành phương viên trăm trượng!

Boong boong tiếng va chạm không ngừng truyền đến, từng đạo rỉ sắt đồng ban từ trong hư không chui ra hung hăng đâm vào bên trên Hỗn Độn Giới Vực, nhộn nhịp vô cùng.

Về đầu trang
Về đầu trang