Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1333: Đuổi Tận Giết Tuyệt. (1)(1334)

- Hoàn hảo Đan Nhai Thần Chủ không phá nổi Hỗn Độn Giới Vực của ta, nếu giới vực bị phá, hắn đem giới vực của ta cũng luyện hóa mà nói, sẽ dùng giới vực tới cầm cố ta, khi đó ta liền ngay cả một tia lực lượng phản kháng cũng không có, chỉ có thể trơ mắt nhìn hắn đem ta một chưởng vỗ chết!

Ánh mắt Giang Nam lóe lên, nhìn về phía thủ chưởng phô thiên cái địa đè xuống kia, chỉ thấy lực lượng của bàn tay kia cùng đạo tắc dây dưa, vô số đạo tắc bắn ra vô lượng thần quang cùng uy năng, hướng hắn hung hăng vỗ tới!

Đừng nói hắn, coi như là một Thần Chủ, cũng sẽ bị đánh thành trọng thương!

- Đan Nhai Thần Chủ, sư tôn ngươi là Ngục Pháp Thiên Vương, lao ngục thiên hạ, mà môn thần thông này của ta, lại gọi là Đoạn Ngục!

Đột nhiên Giang Nam cất tiếng cười to, quanh thân thần quang nỡ rộ, thân thể càng ngày càng vĩ ngạn, vươn một chỉ hướng một chưởng kinh khủng này của Đan Nhai Thần Chủ điểm tới!

Một chỉ, chống lại một chưởng của Đan Nhai Thần Chủ!

Một Thần Minh, lấy một chỉ chống lại Thần Chủ một chưởng, ở mọi người xem ra, đây tuyệt đối là muốn chết, thế nhưng Giang Nam lại làm.

Ông...

Đầu ngón tay hắn run lên, phô thiên cái địa đều là chỉ ảnh, vô số đầu ngón tay lay động, đón nhận một chưởng trí mạng của Đan Nhai Thần Chủ!

Đoạn Ngục đại thần thông cũng không có chiêu thức cố định, mà là đối với lực lượng vận dụng, có thể bá đạo không gì sánh được, cũng có thể thiên biến vạn hóa, mà bây giờ Giang Nam liền đem biến hóa diễn biến đến mức tận cùng.

Vô số đạo chỉ ảnh chống lại một chưởng này của Đan Nhai Thần Chủ, trong nháy mắt chỉ thấy chỉ ảnh cùng một chưởng này va chạm, dĩ nhiên từ bên trong bàn tay to lớn không gì so sánh được kia câu ra từng đạo đạo tắc thô to, băng băng băng tan vỡ không ngừng truyền đến, từng cái đạo tắc nhộn nhịp ở dưới chỉ ảnh đứt đoạn!

Cùng lúc đó, ở va chạm trong lúc đó, vô số đạo chỉ ảnh của Giang Nam bị chấn nát, đạo tắc của Đan Nhai Thần Chủ quá mạnh mẽ, trực tiếp chấn vỡ một đầu ngón tay này của hắn!

Đây là chân chân chánh chánh nghiền nát, thậm chí ngay cả đạo tắc của Giang Nam chất chứa ở trong đầu ngón tay này cũng bị gạt bỏ!

Không chỉ có như vậy, quanh thân Giang Nam độ cao cô đọng Hỗn Độn Giới Vực cũng bị chấn băng loạn, không ngừng tan rã, trong khoảnh khắc Hỗn Độn Giới Vực liền bị phá hủy gần nửa!

Dưới chân hắn Thập Nhị phẩm đài sen bắt đầu nghiền nát, lực phản chấn cuồng bạo ép vỡ hình thái đài sen của Đạo Kim Ngọc Bàn, lập tức trong cơ thể Giang Nam đang một tiếng chung vang, Thiên Đạo Bảo Chung từ bên trong thân thể hắn hiện lên, sau đó miệng bảo chung này xuất hiện từng vết rách, rầm một tiếng bể nát.

Thân thể Giang Nam đại chấn, khí huyết ầm ầm một tiếng bốc lên, lên đỉnh đầu hóa thành một mảnh khí huyết đại dương!

Đây vẫn chỉ là một chỉ kia cùng một chưởng của Đan Nhai Thần Chủ đụng vào bộc phát ra lực phản chấn, liền phá vỡ trọng trọng phòng ngự của hắn, có thể nghĩ, một chưởng này nếu như rơi vào trên người Giang Nam, thế tất sẽ đem cả người hắn từ thế gian lau đi, không còn tồn tại nữa!

Một chưởng này tiếp tục nghiền ép mà đến, trong đó chất chứa uy năng như trước kích động dâng trào, có thể tùy tiện tiêu diệt Giang Nam.

Giang Nam quát lớn, thân thể lay động, đột nhiên hiện ra Sâm La Pháp Tướng, hóa thành một Ma Thần đại đế cao tới vạn lý, rậm rạp cánh tay mở rộng, có tất cả mấy vạn cánh tay!

Hình thể của hắn giống như một khỏa tiểu tinh cầu phù không, dưới chân là một đài sen so với tiểu tinh cầu còn muốn khổng lồ, Hỗn Độn Giới Vực khôi phục, lần thứ hai triển khai, Hỗn Độn Hồng Mông ở quanh thân hắn rung chuyển, lại có ngân hà tràn ra, quay chung quanh người hắn xoay tròn không ngớt!

Chỉ có sức mạnh to lớn của Thần Ma, mới có khả năng tạo nên cảnh tượng kinh khủng như vậy!

Đây là thần, là ma, chính là tồn tại siêu nhiên trên phàm nhân cùng tu sĩ!

Giang Nam lãnh tĩnh nhìn đại thủ nghiền ép xuống, vạn cánh tay rung động, chỉ thấy từng cánh tay bàn tay giang rộng ra, từng đầu ngón tay bay nhanh nhảy động, một chỉ điểm ra, liền có vô số đạo chỉ ảnh, đầu ngón tay lấy vạn mà tính điểm ra, trong sát na phô thiên cái địa đều là chỉ ảnh, cùng đại thủ của Đan Nhai Thần Chủ đánh tới trước mặt, cộng với hư không bốn phía được cầm cố chạm vào nhau!

Mới vừa rồi một chỉ kia chỉ là dùng dao mổ trâu cắt tiết gà, mà bây giờ mới là quyết đấu chân chính!

Oanh...

Vô số đạo tắc thô to từ bên trong hư không bị vô số đạo chỉ ảnh câu ra, đứt đoạn nghiền nát, tiếp theo vô số tia sáng từ trung tâm hai người giao thủ truyền đến, tia sáng trong nháy mắt soi sáng hàng tỉ dặm Tinh Không, vô số đạo tắc ở trung tâm giao thủ bắn ra, đạo tắc nghiền nát hóa thành dòng thác cuồn cuộn, không khống chế được mà Hỗn Loạn, cắn nát hết thảy, hủy diệt hết thảy!

Bạo liệt bạo tạc hỗn loạn mà cuồng bạo truyền đến, như vô số mũi tên nhọn rung động bắn ra.

Thần Chủ đạo tắc uy năng bạo phát, cái biên độ này cảnh tượng vô cùng kinh khủng, làm cho người cảm giác tựa như ngày tận thế phủ xuống!

- Kết thúc.

Trong Thần Đô thành, vô số Thần Ma nhìn một màn này, đột nhiên một Thần Minh thất hồn lạc phách nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, kết thúc.

Kết thúc, đây là ý niệm trong lòng tuyệt đại đa số người, một chưởng này của Đan Nhai Thần Chủ kinh khủng, đã khiến mọi người thấy được hắn cường đại, uy năng bạo phát bực này, chỉ là một Thần Minh há có thể ngăn chặn?

Trong Vọng Nguyệt Lâu, Đan Nhai Thần Chủ mặt trầm như nước, từ từ thu hồi một chưởng này, chỉ thấy trên bàn tay này trải rộng vết thương, Tiên huyết nhễ nhại.

Trong Vọng Nguyệt Lâu, rất nhiều Thần Chủ trong lòng rùng mình, thân thể Thần Chủ là cường đại cở nào, Đan Nhai Thần Chủ lại là nhân vật nổi tiếng trong tuổi trẻ Thần Chủ, không nghĩ tới ngay cả nhân vật bực này, bàn tay cũng sẽ thụ thương!

Bộ Chinh Bộ Thần Hầu nhẹ giọng nói:

- Đan Nhai đạo huynh, tình hình chiến đấu làm sao?

- Thiên Hạ Đại Ngục thần thông của ta, uy năng chưa kịp hoàn toàn bạo phát.

Đan Nhai Thần Chủ không có giấu diếm, lắc đầu nói:

- Đạo thần thông này uy năng có một bộ phận công hướng ta, được ta ngăn chặn.

Lúc này Linh Tuyết Thần Chủ cùng Ngọc Dung Tiểu Quận Vương cũng đình chỉ chiến đấu, hai vị nữ tử từ trời cao bay xuống, phủ xuống đến trong Vọng Nguyệt Lâu, Linh Tuyết Thần Chủ nhìn về phía trong tinh không vẫn không ngừng bạo phát đạo tắc cùng thần quang, mày ngài cau lại:

- Đan Nhai đạo huynh, Huyền Thiên Giáo Chủ sống hay chết?

- Không biết.

Khuôn mặt của Đan Nhai Thần Chủ không có bất luận biểu tình gì, lắc đầu nói:

- Ta đã hết lòng tuân thủ hứa hẹn, một kích là một kích, tuyệt không sẽ dùng chiêu thần thông thứ hai. Bất quá hắn muốn hoàn toàn hóa giải đạo thần thông này của ta, cũng không phải là chuyện dễ.

Hắn lời này cũng không phải là thổi phồng, tồn tại như hắn, đã có thể xưng là Thần Giới tiểu cự đầu, một kích đủ có thể tiêu diệt bất kỳ đối thủ nào dưới Thần Chủ cảnh giới!

Về đầu trang
Về đầu trang