Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1334: Đuổi Tận Giết Tuyệt. (2)(1335)

Hắn vừa mới cùng Đoạn Ngục thần thông của Giang Nam va chạm, lập tức phát hiện đạo tắc bản thân bị Giang Nam lấy một loại lực lượng cực kỳ xảo diệu thủ tiêu phá vỡ, đáng sợ hơn là, loại công kích này đả kích ở trên tiết điểm của bản thân thần thông, khiến uy năng thần thông không cách nào bạo phát, thậm chí điên đảo Càn Khôn, đem uy năng bản thân thần thông dùng để đi đối phó hắn!

Bất quá pháp lực của hắn cường hãn, dù Đoạn Ngục đại thần thông có thể phản kích, dùng thần thông của hắn đi đối phó bản thân hắn, Đan Nhai Thần Chủ như trước có nội tình hùng hồn không gì sánh được, lấy pháp lực cuồn cuộn thôi động phần sau thần thông, đem uy năng thần thông kíp nổ!

Vừa rồi một màn kinh khủng kia, đó là tràng cảnh Thiên Hạ Đại Ngục thần thông phần sau thức uy năng bạo phát, Giang Nam ở vào bên trong phần sau thần thông uy năng, sống hay chết, ngay cả hắn cũng không rõ ràng.

Thương thế trên bàn tay hắn, đó là Giang Nam lấy Đoạn Ngục thần thông cắt đoạn Thiên Hạ Đại Ngục của hắn, lấy trước nửa thức thần thông công kích tạo thành thương thế cho hắn!

Rốt cục, bên trong Tinh Không thần quang ảm đạm xuống, vô số Thần Ma của Câu Trần Thiên nhộn nhịp nhìn lại, chỉ thấy trung tâm giao thủ kia, một thần nhân nửa ngồi nửa quỳ, cả người là máu, vù vù thở hổn hển.

Ở xung quanh hắn, khắp nơi đều là cánh tay cùng xương bể, thịt nát tan vỡ nghiền nát, còn có đạo đạo đạo tắc đứt đoạn vỡ nát!

Mảnh nhỏ đạo tắc rậm rạp quay chung quanh hắn bay nhanh xoay tròn, như trước ẩn chứa uy năng kinh khủng, lại dĩ nhiên không cách nào thương tổn được hắn mảy may.

Giang Nam vạn cánh tay hết thảy đoạn đi, Đạo Kim Ngọc Bàn hình thái đài sen bảo tọa cũng vỡ nát tan rã, mảnh nhỏ của Thiên Đạo Bảo Chung thần thông chung quanh bay xuống, vô cùng thê thảm.

Nhưng hắn vẫn chưa chết, mà là đem phần sau thần thông của Đan Nhai Thần Chủ ngăn chặn xuống.

Hắn trả giá cực kỳ thảm trọng, ở lúc phần sau thức thần thông của Đan Nhai Thần Chủ bộc phát, Đoạn Ngục thần thông được hắn phát huy đến mức tận cùng, đem nửa thức thần thông này cắt đứt thành vô số đạo, dẫn dắt các loại lực lượng đụng lẫn nhau, mỗi một lần đụng nhau gây cho hắn lực phản chấn cũng là không gì so nổi, triệt để chấn vỡ lưỡng trọng Hỗn Độn Giới Vực của hắn, chấn vỡ Sâm La Ma Đế Pháp Tướng vạn cánh tay, đem đài sen chấn vỡ, đem Thiên Đạo Bảo Chung chấn vỡ, mười hai Thần Ma hóa thân tam đại chân thân hết thảy chấn thành trọng thương!

- Nếu không có tu thành Đoạn Ngục thần thông, lần này hẳn phải chết không thể nghi ngờ, xem ra, so sánh với tồn tại như Đan Nhai Thần Chủ, ta còn thua kém nhiều lắm.

Giang Nam ho ra máu, tán đi Sâm La Ma Đế Pháp Tướng, xếp bằng mà ngồi, chữa trị thân thể pháp lực tổn thương, hắn Hỗn Độn Nguyên Thần trái lại không ngại, bất quá lực phản chấn làm thân thể hắn rách tả tơi, đạo tắc bị chấn đoạn không biết nhiều ít, tạm thời có thể điều động tu vi không đủ năm thành.

- Đỡ, cư nhiên thật đỡ!

Từng ngọn thần thành bên trong Thần Đô, vô số Thần Ma quan chiến đột nhiên oanh động, một Thần Minh, đỡ một kích của Thần Chủ nổi danh, vẫn còn sống, đây quả thực là chiến quả lần đầu tiên!

Tuy nói có thật nhiều Thần Minh có thể làm đến ở trong tay Thần Chủ Thần Tôn đào sinh, nhưng đó là chạy trối chết, là trốn, mà Giang Nam là cùng Đan Nhai Thần Chủ chính diện chống lại nhất chiêu!

Cái chiến quả này, thực sự ngoài dự đoán của mọi người!

Trong Vọng Nguyệt Lâu, mấy Thần Chủ trong lòng cũng rung động vạn phần, chỉ có Đan Nhai Thần Chủ sắc mặt không thay đổi chút nào, tựa hồ Giang Nam sống và chết cùng hắn không quan hệ.

Đột nhiên, Tần Lưu Vân cười một tiếng dài, đứng lên, đột nhiên hướng Giang Nam bên trong hư không đang chữa thương công tới, cười nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi tiếp được Đan Nhai Thần Chủ một kích, Đan Nhai Thần Chủ đối với ngươi từ trước làm chuyện cũ sẽ bỏ qua. Hôm nay ta cũng cùng ngươi đánh cuộc một lần, ngươi tiếp được ta một kích, sự tình ngươi mạo phạm sư tôn ta, ta cũng cùng ngươi chuyện cũ sẽ bỏ qua!

- Bảo Tháp Đăng Luân!

Hắn thần thông nỡ rộ, chỉ thấy một vòng đèn lồng đột nhiên xuất hiện, đèn lồng tròn vo như trăng tròn, phảng phất một cái đại vòng, mà ở trung tâm đại vòng, là một tòa đăng tháp, trong tháp thần hỏa hừng hực, thần quang soi sáng hư minh, luyện hóa hết thảy, không cho Giang Nam bất luận cơ hội mở miệng phản bác gì, thậm chí ngay cả cơ hội đứng dậy chống lại cũng không có để cho hắn, liền hướng Giang Nam ầm ầm đè xuống!

Bộ Chinh Bộ Thần Hầu cau mày, trầm giọng nói:

- Lưu Vân Thần Chủ, ngươi đây là đang giết người!

- Ta vốn chính là muốn giết người!

Tần Lưu Vân cười ha ha, Bảo Tháp Đăng Luân uy năng nỡ rộ, đem phiến hư không chỗ Giang Nam kia bao phủ!

Thực lực của hắn không bằng Đan Nhai Thần Chủ, thế nhưng một kích này chính là tận lực đánh lén, căn bản không cho Giang Nam cơ hội chữa thương cùng chống lại, rõ ràng chính là muốn trắng trợn đưa Giang Nam vào chỗ chết!

Đột nhiên, chỉ nghe bá một tiếng, một mặt đại mạc mở rộng, Thần Vương kỳ bay phất phới, chở Giang Nam bay nhanh dung nhập bên trong hư không, bão táp bay đi.

Thần quang trong Bảo Tháp Đăng Luân nỡ rộ, không ngừng đem trọng trọng hư không luyện hóa, chỗ thần quang soi sáng, thủy chung chiếu ở Thần Vương kỳ, khiến Giang Nam không cách nào chạy trốn!

- Đoạn Ngục thần thông!

Trên Thần Vương kỳ, Giang Nam ho ra máu, mạnh mẽ hiện ra Sâm La Ma Đế Pháp Tướng, vô số đầu ngón tay nhảy động, đón nhận Bảo Tháp Đăng Luân bay nhanh oanh tới.

Rầm rầm oanh...

Mấy trăm vạn lý hư không chôn vùi, thời điểm Bảo Tháp Đăng Luân cùng Đoạn Ngục thần thông va chạm, trong khoảnh khắc liền bị vô số đạo chỉ lực đem cấu tạo nội bộ đạo thần thông này phá hủy, uy năng Bảo Tháp Đăng Luân lẫn nhau xông tới, tự hủy tại Giang Nam trước người!

- Oa...

Giang Nam thổ huyết, sắc mặt càng thêm tái nhợt, Sâm La Ma Đế Pháp Tướng của hắn lần thứ hai bị lực phản chấn chấn vỡ, so với lúc Thiên Hạ Đại Ngục thần thông va chạm thảm hại hơn.

Tần Lưu Vân sắc mặt hơi biến, hồn nhiên không ngờ rằng, Giang Nam lại còn có lực lượng phá vỡ đạo thần thông này của hắn, lại còn không có bị hắn trấn giết.

Thân hình hắn khẽ động, đang muốn hướng Giang Nam phóng đi, cho Giang Nam một kích tối hậu, đột nhiên một đại thủ đặt ở đầu vai hắn, Bộ Thần Hầu giận tái mặt, nhẹ giọng nói:

- Lưu Vân Thần Chủ, ngươi vừa mới nói qua, sau một kích ngươi cùng Huyền Thiên Giáo Chủ ân oán xóa bỏ, chẳng lẽ Lưu Vân Thần Chủ muốn tư lợi bội ước sao?

Tần Lưu Vân cười gượng.

Nhưng vào lúc này, Điền Phong Thần Chủ cất tiếng cười to, vòng eo lay động, thần thân tăng vọt, càng lúc càng lớn, càng ngày càng vĩ ngạn, tay áo một quyển, chỉ thấy tay áo hắn đột nhiên bành trướng, giống như một hắc động phương viên mấy trăm vạn lý, điên cuồng giảo sát chi lực ở bên trong ống tay áo cuốn lên, hướng Giang Nam vừa phá vỡ Bảo Tháp Đăng Luân đánh tới!

- Giang giáo chủ, ta cũng hào phóng một lần, chỉ cần ngươi tiếp được một kích của ta, ta liền làm chủ một lần, ân oán của ngươi cùng công tử nhà ta xóa bỏ!

Về đầu trang
Về đầu trang