Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1338: Nợ Máu Trả Bằng Máu. (2)(1339)

Mà nay, rốt cục như nguyện!

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ta cũng cho ngươi một kích cơ hội.

Trường Nhạc công tử quanh thân Thần Chủ Chân Thần Thiên Thần san sát, vây quanh hắn, mỉm cười hướng Giang Nam xem ra:

- Ngươi chỉ có một kích cơ hội, nếu ngươi không chết, ân oán của ngươi ta, xóa bỏ.

Đan Vân Sơn ha ha cười một tiếng, thu Liệt Thiên Luân, thẳng đi tới bên cạnh Trường Nhạc công tử, trên cao nhìn xuống Giang Nam, cười nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, công tử nhà ta rộng lượng, ngươi còn không ra tay?

Giang Nam đã gần đến đèn cạn dầu, thân thể lung la lung lay, tựa như đã đứng không vững.

Lộ Phong Trần không nhịn được cao giọng nói:

- Trường Nhạc công tử, không nên khinh người quá đáng, ngươi muốn đánh, ta tới cùng ngươi đánh!

- Lộ huynh!

Giang Nam đột nhiên hít vào một hơi thật dài, đĩnh trực cái eo, sắc mặt thảm đạm nói:

- Đa tạ Lộ huynh hảo ý, bất quá đây là tư oán của ta cùng Trường Nhạc công tử, ta muốn đích thân giải quyết!

Hắn cất bước hướng Trường Nhạc công tử đi tới, thân hình lảo đảo, thấp giọng cười nói:

- Trường Nhạc công tử, ta một mực chờ ngươi tới, ngươi rốt cuộc đã tới...

Trường Nhạc công tử mặt mỉm cười, nhìn hắn đến gần, phảng phất thấy một thiếu niên cường giả vùng vẫy giãy chết là một chuyện tình vô cùng thú vị, vô cùng có cảm giác thành tựu.

Giang Nam đột nhiên dừng bước lại, khí sắc phảng phất tốt lên rất nhiều, nghiêng đầu cười nói:

- Ngươi chẳng lẽ không hiếu kỳ, ta đưa cho ngươi hộp báu, có phải thật là hộp báu mà ngươi thua cấp cho ta kia hay không sao? Ngươi phải biết rằng, Giang mỗ lúc ở hạ giới chính là xuất thân làm giả, bổn giáo tự nhận thứ hai, liền không người dám nhận đệ nhất.

Trường Nhạc công tử sắc mặt biến hóa, vội vàng lấy hộp báu ra, vén nắp nhìn lên, chỉ thấy trong hộp báu bày một tờ giấy vàng, viết ba chữ "con mẹ mày".

- Ngươi tính toán ta, ta không phải là không tính toán ngươi?

Giang Nam cười ha ha, thần thái phi dương, nơi nào còn có bộ dạng gặp phải bị thương nặng?

Hắn quanh thân khí huyết giống như mênh mông biển lớn, vô số đạo tắc hóa thành đại dương biển rộng mãnh liệt cuồn cuộn, hóa thành lục địa sông núi, hóa thành nhật nguyệt bay lên, hóa thành quần tinh lấp lánh, Tinh Hà rực rỡ.

Trên người hắn Thần Vương Kỳ rầm một tiếng triển khai, bay lên, cắt nhập hư không, biến mất không thấy gì nữa!

- Lùi!

Trường Nhạc công tử quát lên, thân hình chưa kịp di động, Thần Vương Kỳ đã xuất hiện ở bầu trời của hắn, kỳ mang theo hộp báu, hộp báu bị đại kỳ tản mát ra một luồng uy năng nghiền nát.

Tiếp theo, Đế Uy hạo hạo đãng đãng cuồn cuộn mà ra, Đế Uy trấn áp chư thiên vạn giới trong nháy mắt lâm thế, phảng phất có một Cổ lão Thần Đế phủ xuống!

- Quang Vũ đạo huynh thưởng giám: Đệ nghe danh huynh đã lâu, tâm thậm ngưỡng mộ, thỉnh thoảng được nhất pháp, tố cùng huynh nghe...

Một sát na hộp báu nghiền nát, một thanh âm to lớn vang lên, đó là trong Ngọc Hoàng Kim Thư truyền đến thanh âm, là đương kim Thiên Giới Ngọc Hoàng tặng cho Quang Vũ Thần Đế thủ thư, trong thanh âm Thần Đế ẩn chứa uy năng mãnh liệt mênh mông, vào giờ khắc này bộc phát!

Từng cái từng cái văn tự kim chói chiếu rọi hư không, phấn toái hết thảy, âm ba cuồn cuộn chấn vỡ hết thảy!

Tuy nói uy năng tờ kim thư này đã tiêu hao được không sai biệt lắm, nhưng còn dư lại từng sợi uy năng nhè nhẹ, như cũ có thể nghiền nát Thần Tôn!

Thậm chí ngay cả Thần Đô trong Câu Trần Thiên, nhiều Thần Ma cũng bị chấn bay, văn tự kim xán mỗi hiện ra một cái, thân thể liền bọn họ đại chấn, mỗi thanh âm vang lên một chữ, liền chấn bọn họ hộc máu!

Mấu chốt nhất chính là Đế Uy, cái loại Thần Đế oai trấn áp muôn đời này, ép tới Đạo Tâm của bọn họ tan tác, không biết bao nhiêu người quỳ sát xuống.

Mấy Cổ lão Thần Tôn từ trong Thần Đô hiện ra, thúc dục từng ngọn Thần Thành, phong tỏa Thần Đô, một luồng sóng Thần Quang phóng lên cao, bao lại Tinh Không, lúc này mới đem Ngọc Hoàng Kim Thư dư âm chống đở được!

Thần Vương Kỳ bị chấn quay cuồng, không biết bay đi nơi nào trong tinh không, cùng lúc đó, Giang Nam đã sớm hóa thành một đạo Tinh Quang xa xa bỗng nhiên thông suốt.

Mà Trường Nhạc công tử cùng nhiều Thần Chủ, Chân Thần, Thiên Thần dưới trướng đang ở vào trung tâm uy năng của Ngọc Hoàng Kim Thư bộc phát, thừa nhận uy năng trùng kích là mãnh liệt bực nào?

- Chư Thiên Thần Triều!

Trường Nhạc công tử phản ứng không thể bảo là chậm, Chư Thiên Thần Triều một quyển, liền đem nhiều thần quan Thần Tướng bên cạnh hết thảy cuồn cuộn nổi lên, rơi vào trong tứ trọng thiên đình của mình, vô số đạo tắc từ trong cơ thể chút ít thần quan Thần Tướng này bay ra, đạo tắc tương liên, trong nháy mắt cung cấp cho hắn vô cùng vô tận pháp lực!

- Thiên Chung Địa Cổ!

Trường Nhạc công tử quát chói tai, bên trong mi tâm một chung nhất cổ bay ra, thiên chung chụp xuống, địa cổ chấn động, đối chiến Ngọc Hoàng Kim Thư trùng kích!

Đương đương đương, đông đông đông, chung cổ huýt dài!

Thiên Chung Địa Cổ chính là Thần Tôn chi bảo cường đại nhất mà Trường Nhạc Cung cất dấu, uy năng hai kiện Thần Tôn chi bảo, rõ ràng bị hắn tập hợp thần quan Thần Tướng lực thôi phát đến mức tận cùng!

Rầm rầm rầm...

Đế Uy tựa như hủy diệt tịch quyển quét ngang, thiên chung trong chớp mắt liền thủng lỗ chỗ, từng đạo vết rách hiện lên, thình thịch một tiếng tạc toái, thiên chuông phòng ngự mạnh nhất vừa vỡ, địa cổ cũng nhất thời bị phá hủy.

Không có Thiên Chung Địa Cổ bảo vệ, chỉ trong nháy mắt, Trường Nhạc công tử cùng nhiều thần quan Thần Tướng trong Chư Thiên thần triều rối rít gặp phải bị thương nặng, từng cái từng cái trong miệng hộc máu, thậm chí có chút ít Thần Ma trực tiếp bị nghiền nát.

- Mui Xe Thiên Tràng!

Trường Nhạc công tử quát chói tai, lại là một mặt mui xe bay ra, hóa thành một tòa ba thập tam trọng thiên tràng, từ từ bọc lạc, ngay sau đó cũng bị uy năng của Ngọc Hoàng Kim Thư phá hủy.

Mi tâm hắn chớp động, một vật lại một vật Thần Tôn chi bảo bay ra, của cải hùng hậu, làm người không thể tưởng tượng.

Bất quá, tùy ý hắn pháp bảo đông đảo, cũng khó ngăn chặn Ngọc Hoàng Kim Thư oai, hết thảy hủy ở dưới uy năng.

Thần Ma trong Chư Thiên thần triều của hắn đã chết một lần lại một lần, thân thể đoàn tụ rất nhiều lần, tu vi thực lực đại tổn, vô số đạo tắc bị nghiền nát hóa thành phấn vụn, cho dù là Đan Vân Sơn, Quân Sơn chúng Thần Chủ cũng bị chấn nát không biết bao nhiêu lần!

Thình thịch...

Thân thể Trường Nhạc công tử nổ tung, nhưng vào lúc này, trong Ngọc Hoàng Kim Thư truyền ra thanh âm kia rốt cục phun ra một chữ cuối cùng, một tờ kim thư kim chói ầm một tiếng thiêu đốt, hóa thành tro bụi.

Trường Nhạc công tử đoàn tụ thân thể, wow nhổ một ngụm máu, ngồi chồm hỗm ở trong hư không, một thân bị thương, chật vật không chịu nổi, trong Chư Thiên thần triều của hắn, từng tôn Thần Ma khí huyết khô bại, hơi thở héo úa, so với hắn còn muốn chật vật.

- Công tử lại có thể đỡ Ngọc Hoàng Kim Thư uy năng, bổn giáo hết sức bội phục.

Thần Vương Kỳ cuốn động, Giang Nam từ trong tinh không đi tới, tinh lực tràn đầy, sải bước hướng Trường Nhạc công tử đi tới, mỉm cười nói:

- Hôm nay, liền để cho bổn giáo đưa công tử lên đường a!

Về đầu trang
Về đầu trang