Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1340: Toàn Quân Bị Diệt. (2)(1341)

Giang Nam thu hồi cánh tay, trúc tía khẽ chập chờn, Hỗn Độn Giới Vực chu vi sáu vạn dặm đột nhiên không có vào trong trúc tía, trúc tía dũ phát xanh biếc, chẳng qua là máu Thần Chủ cực kỳ khó luyện hóa, trên vài lá trúc còn treo móc huyết châu.

- Trường Nhạc công tử, ngươi không cần đi!

Giang Nam cầm trúc tía trong tay, cất bước giết tới, Thần Vương Kỳ bay phất phới, ở sau lưng hắn phiêu giương, để cho nhục thể của hắn tựa hồ dung nhập vào hư không, lại tựa hồ từ trong hư không tự do đi ra ngoài, nửa ẩn nửa hiện, làm cho người ta cảm giác vô cùng quái dị.

Phảng phất công kích hắn, liền sờ không tới thật thể của hắn, tìm không được phương vị cố định của hắn, mà hắn bất cứ lúc nào cũng có thể công kích được đối thủ!

Đây chính là diệu dụng của Luyện Thiên đại trận, cùng thiên địa tương dung, làm cho không người nào có thể công kích được hắn chân chính.

Lúc này Giang Nam đối với Luyện Thiên đại trận lĩnh hội cùng hiểu còn chưa đủ, không cách nào làm được hoàn toàn hóa giải công kích của đối thủ, bất quá đợi một thời gian, nếu hắn có thể đem Luyện Thiên đại trận hoàn toàn lĩnh ngộ thấu triệt, là có thể làm được dung nhập vào chư thiên, làm cho không người nào có thể tìm ra!

Ông...

Trúc tía điểm động, một trượng đột nhiên xuất hiện, đột phá phòng ngự của Quân Sơn Thần Chủ cùng Đan Vân Sơn Thần Chủ, điểm ở ngọc hoàn trên đỉnh đầu Trường Nhạc công tử, đem ngọc hoàn này một trượng điểm bay.

Trúc tía rút ra, chỉ thấy thân thể Trường Nhạc công tử rung mạnh, wow lại phun ra một ngụm thần huyết, mới vừa khôi phục một điểm khí huyết lần nữa khô bại xuống, hơi thở héo úa.

- Quân Sơn đạo huynh, ngươi bảo vệ công tử đi đi!

Đan Vân Sơn Thần Chủ vẻ mặt bi thương, ngang nhiên hướng Giang Nam nghênh đón, lạnh lùng nói:

- Nhất định phải đem công tử bình an về Trường Nhạc Cung! Nếu không ta thành quỷ cũng không buông tha ngươi!

Hắn khẳng khái bi ca, trong lòng biết lấy trạng thái trước mắt nghênh chiến Giang Nam như cũ ở vào trạng thái đỉnh, thậm chí khí huyết không ngừng tăng trưởng, tuyệt đối là một cái tử lộ, nhưng không có chút băn khoăn nào!

- Công tử, chiếu cố vợ con của ta!

Hắn cười ha ha.

Giang Nam cau mày, chỉ thấy Đan Vân Sơn hướng hắn đánh tới, Thần Chủ này còn sót lại pháp lực bộc phát, một bức cùng hắn đồng quy vu tẫn, để cho hắn phải dùng toàn bộ tinh thần chống đở.

Vì giờ khắc này, Giang Nam đã đợi hồi lâu, hắn khổ tu Đoạn Ngục Thần Thông, cùng những Thần Ma muốn tính mạng hắn kia sống mái với nhau, cùng tứ đại Thần Chủ giao phong, vì chính là để cho Trường Nhạc công tử không nhịn được hướng hắn xuất thủ, sau đó mượn Ngọc Hoàng Kim Thư làm hắn bị thương nặng!

Trường Nhạc công tử Chư Thiên Thần Triều Huyền Kinh là một môn công pháp cực kỳ cường đại, coi Chư Thần là quần thần trong triều, chúng tinh lấp lánh, bảo vệ xung quanh mình, tu vi Chư Thần hết thảy dung nhập vào trong thần triều của hắn, càng nhiều người, tu vi liền càng thâm hậu, thực lực liền càng mạnh!

Trường Nhạc công tử mặc dù là tu vi Thần Chủ, nhưng môn công pháp này để cho hắn tụ tập mấy ngàn Thần Ma. Trong đó không thiếu có Chân Thần, Thần Chủ, đem nhiều Thần Ma pháp lực như vậy luyện nhất thể, tu vi thực lực của hắn thậm chí có thể cùng Thần Tôn sánh ngang!

Này ở lúc hắn chống cự Ngọc Hoàng Kim Thư biểu hiện được vô cùng nhuần nhuyễn!

Ngọc Hoàng Kim Thư thậm chí có thể giết rụng Thần Tôn cấp cường giả, nhưng mà tờ kim thư này, lại không có đem Trường Nhạc công tử mạt sát. Trừ là bởi vì Trường Nhạc công tử một hơi tế lên mấy chục Thần Tôn chi bảo ngăn cản uy năng Ngọc Hoàng Kim Thư ra, cũng có thể thấy được chỗ cường đại của Chư Thiên Thần Triều!

Nếu như Chư Thiên Thần Triều chưa đầy đủ cường đại, Trường Nhạc công tử cũng không cách nào thúc dục nhiều Thần Tôn chi bảo như vậy, đem uy năng những Thần Tôn chi bảo này phát huy, lúc này mới có thể bảo vệ bản thân, chống đến một khắc uy năng của Ngọc Hoàng Kim Thư hoàn toàn hao hết kia!

Trường Nhạc công tử cùng thần quan thần tướng dưới trướng hắn, bị Ngọc Hoàng Kim Thư làm thương nặng, đạo tắc cơ hồ toái rụng chín thành chín, nhưng đạo tắc còn sót lại ngưng tụ nhất thể, như cũ có Thần Chủ cấp thực lực, như cũ vượt xa Giang Nam, muốn tiêu diệt hết Giang Nam, như cũ là dễ dàng.

Lúc này, chính là thời khắc Đoạn Ngục đại thần thông bộc phát!

Đoạn Ngục đại thần thông lấy lực phá vạn pháp, vừa vặn là khắc tinh của Chư Thiên Thần Triều, Chư Thiên Thần Triều đem mấy ngàn thần quan thần tướng pháp lực dung hợp nhất thể, mà Giang Nam chính là lấy Đoạn Ngục Thần Thông đoạn đi tiết điểm pháp lực của các thần quan thần tướng, nhất cử phá vỡ Chư Thiên Thần Triều!

Chư Thiên Thần Triều bị phá, Trường Nhạc công tử gặp phải pháp lực phản chấn khi thất khống. Đả thương càng thêm đả thương, hơn nữa những Thần quan thần tướng kia cũng gặp phải pháp lực phản chấn, từng cái từng cái không chịu nổi đánh một trận!

Đây chính là lòng dạ thâm trầm của Giang Nam, mưu tính hết thảy, cực khổ kinh doanh tạo thành cục diện, để cho hắn nhất cử từ hoàn cảnh xấu hóa thành ưu thế!

Lúc trước hết thảy chiến đấu, chỉ là tiểu đả tiểu nháo, là chăn đệm, hắn cực khổ kinh doanh, vì chính là giết chết một Đế Tử, con trai của Quang Vũ Thần Đế!

Hắn bất kể huyết bổn, lần lượt trọng thương, lần lượt mượn bản sơ Linh Dịch linh khí khôi phục, làm bộ như gần chết, thậm chí không tiếc vận dụng loại bảo vật Ngọc Hoàng Kim Thư này. Liền là vì hoàn toàn đem Trường Nhạc công tử diệt trừ!

Trong Thần Đô, vô số Thần Ma bị khiếp sợ ở tại chỗ, mới vừa rồi một khắc Ngọc Hoàng Kim Thư uy năng bộc phát, thực làm người ta rung động, Thiên Giới Ngọc Hoàng Kim Thư còn sót lại uy năng thậm chí để cho trong Thần Đô vô số người gặp phải bị thương nặng.

Nhưng mà để cho người rung động còn không phải là Ngọc Hoàng Kim Thư, mà là cảnh tượng Giang Nam triển khai hai đại Hỗn Độn Giới Vực, thắt cổ ba bốn ngàn Thần Ma kinh khủng!

Bức cảnh tượng kia làm cho người ta xem qua khó quên, mấy ngàn Thần Ma thiêu thân lao đầu vào lửa hướng Giang Nam đánh tới, ý đồ trì hoãn cước bộ của hắn, lại ở trong hai đại động thiên của hắn thắt cổ thân thể rối rít hỏng mất tan rã, rối rít bị quấy thành thịt vụn, dung nhập vào trong Hỗn Độn Giới Vực, càng thêm giúp uy năng hai đại động thiên bành trướng!

Đó là ba bốn ngàn Thần Ma a, đủ để tạo thành một chi thế lực to lớn hủy diệt một thế giới, liền bị thắt cổ dễ dàng như vậy!

Càng làm cho người rung động còn ở phía sau, đó là tình hình Giang Nam đánh chết mấy Thần Chủ, mấy Thần Chủ kia chẳng qua là đem cước bộ của hắn trì hoãn chốc lát, liền bị hắn đánh chết ở trong hư không!

Mấy ngàn Thần Ma bảo vệ Trường Nhạc công tử, ngang nhiên chịu chết, cố nhiên khả ca khả khấp, nhưng tình hình một Thần Minh, một thân một mình ngang nhiên thẳng hướng con trai Thần Đế như thế, càng làm cho người ta nhiệt huyết sôi trào! Rất nhanh, Quân Sơn Thần Chủ ôm lấy Trường Nhạc công tử nhanh chóng hướng Câu Trần Thiên chạy đi

Về đầu trang
Về đầu trang