Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1342: Chính Nghĩa Thì Được Ủng Hộ. (2)(1343)

Hai người một cái đuổi theo, một cái trốn, ở trên bầu trời thần giới xẹt qua hai đạo lưu quang, thỉnh thoảng Thần Thông bộc phát, rung chuyển một phiến hư không, dẫn tới không biết bao nhiêu tồn tại rối rít buông thả thần thức xem xét rốt cuộc có chuyện gì xảy ra.

Trường Nhạc công tử mồ hôi lạnh trên trán cuồn cuộn, sắc mặt xanh mét, hắn một mực chữa thương, bất quá thương thế của hắn mới vừa tốt nhất phân, Giang Nam Thần Thông liền từ phía sau oanh tới, lần nữa làm hắn bị thương nặng.

Thậm chí, có mấy lần Giang Nam suýt nữa ngăn hắn lại, hai người trong tinh không giao chiến mấy hiệp, Trường Nhạc công tử hiểm hiểm bị chém, thân thể cũng bị Giang Nam đánh nát, thật vất vả mới chạy trốn đi ra ngoài!

- Nếu loạn thần tặc tử này tiếp tục đuổi giết đi xuống mà nói, Bổn vương thật sự có thể sẽ bị hắn chém!

Trường Nhạc công tử trong miệng máu chảy không ngừng, thương thế càng ngày càng nặng, trong lòng biết tiếp tục như vậy xuống, vô cùng có khả năng sẽ chết ở trong tay Giang Nam.

Mà Trường Nhạc Cung ở vào trong đệ bát trọng thiên Tử Tiêu Thiên, đường xá xa xôi, Giang Nam căn bản sẽ không cho hắn cơ hội trở lại Tử Tiêu Thiên, đợi đến Trường Nhạc Cung biết được tin tức, chỉ sợ hài cốt của mình cũng rét lạnh!

Ánh mắt của hắn chớp động, đột nhiên liếc mắt thấy mình trốn vào trong Đại Diễn Thiên, phía trước Thần Sơn chồng chất hiện lên, có tất cả hàng tỉ Thần Sơn, mỗi một tòa Thần Sơn chu vi mấy vạn dặm, trên núi có Thần Điện cao vút thẳng vào tinh không, không biết bao nhiêu tòa Thần Điện huy hoàng, nối thành một mảnh, cực kỳ rộng rãi bao la hùng vĩ.

- Trấn giữ Đại Diễn Thiên Thiên Bảo Tôn Vương, từng là cựu thần dưới trướng phụ hoàng ta, sau khi phụ hoàng ta chuyển thế, hắn còn từng đi qua Trường Nhạc Cung mấy lần bái kiến mẫu hậu, đối với ta cũng lễ kính có thừa.

Trường Nhạc công tử mừng rỡ trong lòng:

- Nếu ta lên tiếng muốn nhờ, hắn tất nhiên sẽ hớn hở giúp ta, hắn không xuất mã, dưới trướng hắn bất kỳ một Thần Chủ nào đi ra ngoài, cũng đủ để thắt cổ Huyền Thiên Giáo Chủ!

Đại Diễn Thiên cũng là một đại thần giới trong Thần Giới Chư Thiên, năng nhân bối xuất, dưới trướng Thiên Bảo Tôn Vương có rất nhiều năng thần lương tướng, Thần Chủ đông đảo, cường giả như rừng.

Giang Nam có thể ở trong Chân Thần xưng hùng, nhưng ở trước mặt thế lực lớn như Đại Diễn Thiên này, vậy thì căn bản trèo không lên mặt bàn!

Trường Nhạc công tử mạnh mẽ hít một hơi, gia tốc hướng Đại Diễn Thiên hàng tỉ Thần Sơn bay đi, cùng lúc đó mạnh mẽ thúc dục thần thức, thanh âm hướng Thần Điện chồng chất trong Thần sơn kia truyền đi.

- Thiên Bảo Tôn Vương, ta là Trường Nhạc Cung Trường Nhạc công tử, nay bị bọn đạo chích đuổi giết, mời mau tới cứu!

Trong hàng tỉ Thần núi, lúc này có thần nhân nhanh chóng tiến vào Chủ Điện thông báo, lễ bái nói:

- Tôn Vương, phía ngoài có một người đầy máu mà đến, nói là Trường Nhạc Cung Trường Nhạc công tử, bị người đuổi giết, hôm nay chạy trốn tới Đại Diễn Thiên ta, mời tôn Vương cứu giúp.

Trong thần điện, nhiều Thần Chủ đứng vững vàng một đường, cũng là trọng thần chưởng khống quyền to Đại Diễn Thiên, lão giả đầu bạc tóc trắng cầm đầu chính là đứng đầu Đại Diễn Thiên, Thiên Bảo Tôn Vương.

Trong đó một Thần Chủ bước ra khỏi hàng, khom người nói:

- Sư tôn, Trường Nhạc công tử tới cửa cầu cứu, Đại Diễn Thiên ta chính là cựu thần của Quang Vũ Thần Đế, không thể không cứu giúp. Khẩn cầu sư tôn để cho đệ tử ra tay, nhìn một chút rốt cuộc là thần thánh phương nào, lại đem Đế Tử Trường Nhạc bức đến loại tình trạng này!

- Thư Thu, không cần ngươi xuất thủ.

Thiên Bảo Tôn Vương đột nhiên ha hả cười một tiếng nói:

- Lần này, người nào đều không cần xuất thủ.

Thần Chủ Diệp Thư Thu kia nghi ngờ nói:

- Chẳng lẽ sư tôn muốn đích thân xuất thủ sao?

- Vi sư cũng sẽ không xảy ra tay. Hôm nay đế vị không có, nơi nào đến Đế Tử?

Thiên Bảo Tôn Vương trên mặt nụ cười, nhẹ giọng nói:

- Đại Diễn Thiên bất luận kẻ nào cũng không được xuất thủ cứu giúp, tùy ý Trường Nhạc công tử bị người đuổi giết, chúng ta sống chết mặc bây là được.

Diệp Thư Thu cùng nhiều Đại Diễn Thiên Thần Chủ tất cả đều cau mày, không giải thích được ý nghĩa, Thiên Bảo Tôn Vương vuốt vuốt chòm râu, cười tủm tỉm nói:

- Quang Vũ Thần Đế chuyển thế, không người biết được hắn rốt cuộc trốn ở nơi nào, lần này nói không chừng là cơ hội buộc hắn hiện thân. Trường Nhạc công tử một trong hai con trai của hắn, bị người đuổi giết, hắn há có thể ngồi nhìn bất kể?

Đại Diễn Thiên nhiều Thần Chủ không khỏi động dung, Diệp Thư Thu ánh mắt sáng lên, cười nói:

- Nếu Quang Vũ Thần Đế xuất thủ, như vậy hắn liền mạng không lâu vậy, không biết bao nhiêu người muốn giết hắn, chấm dứt hậu hoạn! Bất quá sư tôn, Đại Diễn Thiên chúng ta không phải là bộ hạ cũ của Quang Vũ sao?

- Quang Vũ Thần Đế chuyển thế, Thần Triều tan rã, nếu nói một Thần Đế một triều thần, Quang Vũ Thần Triều tan rã, Đại Diễn Thiên chúng ta nơi nào còn là bộ hạ cũ của Quang Vũ?

Thiên Bảo Tôn Vương cười lạnh một tiếng, phân phó thần nhân đi vào thông báo kia nói:

- Ngươi đi ra ngoài nói cho Trường Nhạc công tử, đã nói ta không có ở đây, Thần Chủ Đại Diễn Thiên ta tất cả đang ngồi Sinh Tử Quan, không rảnh chú ý, mời hắn tha lỗi. Còn có, phong tỏa hàng tỉ Thần Sơn của Đại Diễn Thiên ta, không cho hắn xông tới!

Thần nhân kia khom người thối lui, chỉ thấy trong hàng tỉ Thần núi của Đại Diễn Thiên Thần hà dâng lên, tràn ngập chồng chất Thần Sơn, từng đạo sáng mờ giống như tán đắp, đem hằng hà Thần Sơn bao phủ.

Thần nhân kia hướng Trường Nhạc công tử vọt tới cao giọng nói:

- Công tử mời trở về đi, lão gia nhà ta nói... Phi! Lão gia nhà ta không có ở đây, những Thần Chủ thống lĩnh khác tất cả đóng Sinh Tử Quan, đang khẩn yếu quan đầu.

- Mẹ nó Thiên Bảo!

Trường Nhạc công tử giận đến cơ hồ nổi điên, chửi ầm lên, lại xông lên cũng không thể vào Thần Sơn có Thần hà bảo vệ, chỉ đành phải đổi hướng, nhưng vào lúc này, một thủ chưởng khổng lồ oanh phá hư không, hung hăng đánh ra mà đến.

Trường Nhạc công tử xoay người ngăn chặn, một cổ uy năng kinh khủng đánh tới, Giang Nam rõ ràng vận dụng Khai Thiên Ấn, một ấn đem Trường Nhạc công tử chém eo, bất quá thân thể Trường Nhạc công tử đúng là mạnh mẽ vô cùng, lấy thân thể sinh sôi đỡ Khai Thiên Ấn, hai khúc thân thể cũng không phân giải, mà là mạnh mẽ tụ hợp ở chung một chỗ, phi độn bay đi.

Những Thần Chủ khác, mặc dù thân thể mạnh mẽ, bị Giang Nam một chiêu Khai Thiên Ấn, cũng có thân thể tan vỡ, bị một ấn mở ra, nhưng hắn chính là Đế Tử, trong Tiên Thiên huyết thống liền tích chứa huyết mạch của Quang Vũ Thần Đế cùng Trường Nhạc Cung chủ, mạnh mẽ vô cùng, hơn nữa tu luyện công pháp cũng là Đế cấp công pháp, lại có các loại bảo vật che chở, thân thể so sánh với những Thần Chủ khác cường đại hơn rất nhiều lần, cho dù là Khai Thiên Ấn, cũng không cách nào chém giết!

Dù là như thế, nhưng uy năng của Khai Thiên Ấn vẫn để cho thương thế của hắn càng thêm đả thương, thương thế nặng hơn, lại càng khó khôi phục.

Về đầu trang
Về đầu trang