Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1350: Chưởng Trung Thế Giới. (2)(1351)

Sắc mặt Giang Nam cổ quái, trong lòng oán thầm nói:

- Nữ ma đầu hàng năm không ngồi trong nhà, nơi nào sẽ dạy có cách? Sở dĩ Tịch Trọng có thành tựu hôm nay, chủ yếu là bởi vì tài tình cùng gặp gỡ cá nhân hắn, hơn nữa trong thánh tông có các loại công pháp không ngừng cho đệ tử tu hành.

Một kích Nguyên Từ Trụ Giới kia của Tịch Trọng cực kỳ cường đại, rung chuyển Chưởng Trung Thế Giới năm ngón tay, bất quá lực lượng cùng uy năng của đạo Thần Thông này không cách nào xâm nhập đến trong Chưởng Trung Thế Giới, để cho hắn chỉ đành phải lắc đầu lui ra.

- Tiểu Tịch Tử ngươi không được, nhìn lão nương đây!

Nhạc Ấu Nương nhảy ra, kêu lên.

Nàng đã trổ mã đến làm dung động lòng người, là thánh tông Thánh Nữ, bất quá Giang Nam vẫn là đem nha đầu này bắt tới, hung hăng ở trên ót gõ một cái, quát lớn:

- Cái gì lão nương? Hoàng hoa khuê nữ, không nên luôn thô lỗ như vậy! Vi sư là người đọc sách, nho nhã lễ độ, ngươi cũng phải thục nữ văn nhã một chút, không nên học theo sư tổ!

Nhạc Ấu Nương vạn phần biết điều, khí thổ như lan, rất là thục nữ, hướng Tịch Trọng nói:

- Tử Quy, ngươi bại rồi, ngồi bên cạnh mà xem lão mẫu!

Giang Nam một cước đem nàng đá đi ra, cả giận nói:

- Đi đi!

Nhạc Ấu Nương quát tháo mở vân, lục đại hóa thân hiện lên, riêng phần mình thi triển một môn thần thông, liên thủ hướng Quang Vũ Thần Đế Chưởng Trung Thế Giới công tới, sáu đạo thần thông này liên hiệp, vừa vặn là một tòa đại trận, chiếm cứ phương hướng trên dưới sáu vị, trong trận ngưng tụ không gian, hóa thành một cái chưởng ấn cự đại, uy năng mênh mông cuồn cuộn. Mặc dù không rung động bằng một kích kia của Tịch Trọng, nhưng mà không như bình thường!

Nhạc Ấu Nương cất giọng lệ tiếu, một chưởng bay ra, xuyên thủng vào trong đại trận, vân tay cùng một ít ấn tương hợp, uy lực nhất thời tăng vọt, hướng Quang Vũ Thần Đế Chưởng Trung Thế Giới hung hăng phách đi!

- Một kích kia của Ấu Nương rất có ý nghĩ!

Giang Nam trong lòng khẽ nhúc nhích, không khỏi tự đắc nói:

- Nàng từ trong Bỉ Ngạn thế giới nhận được Bỉ Ngạn Thần Đế thần thông, cùng công pháp bản thân xác minh, cuối cùng cũng đi ra Đạo lộ bản thân. Này cũng là vi sư ta dạy có cách.

Tịch Trọng cẩn thận nhắc nhở:

- Chưởng giáo sư huynh, thời gian ngươi chỉ dạy nàng, còn giống như thời gian không dài bằng sư tôn...

- Dù sao cũng là công lao của ta!

Giang Nam cắn răng nói.

Một kích kia của Nhạc Ấu Nương cũng phá không vỡ Chưởng Trung Thế Giới phòng ngự, không cách nào đánh vào trong đó, chỉ đành phải bại trận lui xuống.

- Để ta đánh đi!

Yêu Thần Kim Đế bước đi ra, quanh thân đạo tắc bay vút lên, tấn công hướng Chưởng Trung Thế Giới, uy năng một kích kia của hắn cực kỳ to lớn, Thái Cực Thần Cấm Đại Điển ở trong tay hắn so sánh với ở trong tay Giang Nam uy lực mạnh hơn, bị hắn phát huy được vô cùng nhuần nhuyễn.

Môn công pháp này có tất cả Cửu Cấm, lúc này Yêu Thần Kim Đế đã tu luyện tới cấm thứ năm, kinh người vô cùng, so sánh với một kích kia của Tịch Trọng cùng Ấu Nương mạnh hơn.

Chưởng Trung Thế Giới nhẹ nhàng chấn động, cũng chưa từng bị phá đi.

- Đại Điểu, ngươi không được, đến lượt ta!

Thần Thứu Yêu Vương cũng đã tu thành Yêu Thần, kêu lên.

Yêu Thần Kim Đế cười lạnh một tiếng, xoay người lui ra:

- Ta không được, ngươi càng không được.

Cũng không lâu lắm, Thần Thứu Yêu Vương cũng bại trận lui xuống, nhiều Thần Ma thánh tông nhất nhất tiến lên, riêng phần mình xuất thủ, thi triển thủ đoạn mạnh nhất của mình, thủy chung không có thể phá vỡ Chưởng Trung Thế Giới.

- Giang giáo chủ rốt cục bắt đầu phá giải thần thông của ta... Di?

Mà vào lúc này, Quang Vũ Thần Đình ở nơi nào đó trong hư không Tử Tiêu Thiên, Quang Vũ Thần Đế vẻ mặt khẽ nhúc nhích, lộ ra vẻ kinh ngạc:

- Công kích của hắn đúng là không kém, bất quá so sánh với đạo Thần Thông hắn lưu lại này, chẳng qua là còn lộ vẻ thua kém rất nhiều. Ân? Làm sao càng ngày càng yếu? Chẳng lẽ nói, hắn chỉ có một đạo Thần Thông này uy lực mạnh nhất? Rất không có khả năng...

Dù hắn thần thông quảng đại, cũng không ngờ rằng căn bản không phải Giang Nam phá giải thần thông, mà là Giang Nam tính toán mượn đạo Chưởng Trung Thế Giới này của hắn tới tôi luyện đệ tử trong môn.

Mấy ngày sau, nhiều trẻ tuổi Thần Ma thánh tông cũng thử một lần, thậm chí ngay cả chưởng giáo phu nhân Thi Hiên Vi cũng xuất thủ thử một lần, thủy chung không thể phá vỡ Chưởng Trung Thế Giới.

Giang Nam như cũ không có xuất thủ, mà là ngồi xếp bằng trong hư không, giảng đạo thụ nghiệp, vì nhiều Thần Ma khuyên bảo, truyền thụ vạn giới Đại Đạo giải thích cùng Hồng Mông Đại Đạo, để cho nhiều Thần Ma tiếp tục nếm thử, không ngừng tôi luyện, không ngừng đề thăng mình.

Mấy tháng sau, thánh tông trên dưới cũng rất có tinh tiến, được ích lợi nhiều, tu vi thực lực cũng có biên độ tăng lên không nhỏ, chẳng qua là cách phá vỡ Chưởng Trung Thế Giới còn có một đoạn không nhỏ.

Đột nhiên, Ấu Nương cười nói:

- Giáo tôn, ngươi có thể phá giải Chưởng Trung Thế Giới này hay không?

Những Thần Ma thánh tông khác e sợ cho thiên hạ bất loạn, vội vàng phụ họa nói:

- Thỉnh giáo tôn xuất thủ!

- Thỉnh giáo tôn xuất thủ!

Giang Nam khẽ mỉm cười, đưa tay bắn ra hỗn độn trúc tía, cất bước hướng Quang Vũ Thần Đế Chưởng Trung Thế Giới đi tới, tay hắn nhẹ nhàng chấn động, vô số đạo tử ảnh bay lên, xẹt qua một đạo lại một đạo vòng cung huyền diệu khó giải thích, trong nháy mắt không biết bao nhiêu đạo tử ảnh điểm ở trên Chưởng Trung Thế Giới.

Ầm...

Chưởng Trung Thế Giới rộng lớn vạn dặm sụp đổ, vô số đạo tắc bị cắn nát, hóa thành từng đóa từng đóa thiên hoa, từ không trung rơi xuống, tán lạc ở các nơi, rõ ràng là bị hắn một kích đem Chưởng Trung Thế Giới đánh cho thành tinh khí vô cùng tinh thuần!

Chưởng Trung Thế Giới bị phá, lập tức bị Quang Vũ Thần Đế cảm giác, đạo Thần Thông này là đạo tắc của hắn biến thành, Huyền Thiên Thánh Tông môn hạ nhiều Thần Ma mỗi một lần cố gắng phá vỡ Chưởng Trung Thế Giới, cũng sẽ bị hắn rõ ràng cảm ứng được.

- Tốn hao mấy tháng mới phá giải một đạo Thần Thông của ta, nghĩ đến Huyền Thiên Giáo Chủ hiện tại nên biết trời cao đất rộng đi?

Quang Vũ Thần Đế khẽ mỉm cười, liền không có đem chuyện này để ở trong lòng nữa, hướng đám người Đại Thánh Vương nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ là một nhân tài, ta cùng với hắn cũng có sâu xa, trên Tiên Đài là mượn tay hắn thoát khốn. Có thể đem người này mượn hơi đến dưới trướng của ta, không còn gì tốt hơn. Thánh Vương cùng hắn tình bạn cố tri, không ngại cùng hắn liên lạc nhiều hơn, lấy ý động tình, để cho hắn thật sớm vào hàng của chúng ta.

Đại Thánh Vương thán phục, khom người nói:

- Bệ hạ ý chí rộng lớn, Huyền Thiên Giáo Chủ hành hạ công tử như thế, bệ hạ như cũ đối với hắn cực kỳ thưởng thức, chẳng trách bệ hạ có thể chấp chưởng càn khôn. Ta cùng với Giang đạo hữu là cố giao, biết hắn cũng không phải là người không giảng đạo lý, tất nhiên có thể thuyết phục quy thuận!

Về đầu trang
Về đầu trang