Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1352: Tiên Thiên Đạo Thể. (2)(1353)

Hắn không khỏi rùng mình một cái, Quang Vũ Thần Đế Ngụy Tiên Thể tiếp cận Tiên Thể chân chính nhất, nếu có Tiên Thiên Đạo Thể mà nói, hắn rốt cuộc sẽ mạnh mẽ tới trình độ nào?

- Thần Đế trấn áp muôn đời? Không chỉ như thế! Quang Vũ Thần Đế tiếp tục trưởng thành đi xuống, nhất định sẽ vượt xa Minh Thổ, vượt xa Bổ Thiên thần nhân, trở thành có tồn tại thể so với Bỉ Ngạn Thần Đế! Lấy hắn thông minh tài trí, trong hạo kiếp, tỷ lệ hắn chứng Tiên, thậm chí so sánh với Bỉ Ngạn Thần Đế còn muốn lớn hơn!

Năng lực càng lớn, liền càng nguy hiểm, Quang Vũ Thần Đế tuyệt đối so với Giang Nam từ trước chứng kiến hết thảy tồn tại, cũng muốn nguy hiểm!

- Quang Vũ Thần Đế có thể đem Tiên Thiên Đạo Thể ảo diệu nghiên cứu ra, ta tự nhiên cũng có thể! Hiện tại liền bế quan, tinh tế nghiên cứu Tiên Thiên Đạo Thể cùng Tiên Thiên huyết mạch!

Hắn mới vừa nghĩ tới đây, đột nhiên phía ngoài truyền đến thanh âm của Nhạc Ấu Nương nói:

- Giáo tôn, Lộ Thần Hầu phái người cầu kiến.

- Lộ huynh phái người tới gặp ta?

Giang Nam hơi ngẩn ra, đứng dậy đi ra bên ngoài, chỉ thấy một Thần Minh một mực cung kính đứng ở trong Thuần Dương Điện, tay cầm một quyển sách lụa.

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ta phụng Thần Hầu chi mệnh, đặc biệt tới dâng lên một quyển sách lụa.

Thần Đô Thần Minh kia nhìn thấy hắn đến, vội vàng khom người, dâng lên sách lụa, cười nói:

- Thần Hầu nói, giáo chủ xem sách lụa xong, tự nhiên hiểu ý tứ của hắn.

Giang Nam phất tay đem cuốn sách lụa kia thu hồi, cười nói:

- Ấu Nương, ngươi mang vị đạo hữu này đi xuống dâng trà, không được chậm trễ.

Thần Minh kia vội vàng cười nói:

- Không dám. Ta còn phải trở về phục mệnh, liền không quấy rầy.

Dứt lời, khom người thối lui khỏi Thuần Dương Điện.

Giang Nam sai người đưa tiễn, Nhạc Ấu Nương quay đầu lại, cười nói:

- Giáo tôn, Lộ Thần Hầu sai người đưa tới cuốn sách lụa này, trong sách nói cái gì?

Trong lòng Giang Nam cũng buồn bực, triển khai sách lụa, chỉ thấy sách lụa ghi lại là từng cái từng cái tên người.

- Thương Vân Sinh Thiên Thần, Trử Hạo Chân Thần, sư từ Văn Hoán Thần Tôn.

Nhạc Ấu Nương quay đầu lại, nhỏ giọng xem nói:

- Liêm Tông Thiên Thần, sư từ Trì Pháp Thiên Vương. Tưởng Ngư Chân Thần, sư từ Chương Dật Tôn Vương. Trình Quan Chân Thần, sư từ Thái Nhất Thiên Thánh Pháp Thần Chủ, Thiên Hương phu nhân, sư từ Khiếu Mang thiên Nguyên Hội Đại Tôn, Thiên Hà Thần Chủ. Tuyền Bách Xuyên Chân Thần sư từ...

Chi chít tên người nhìn thấy mà giật mình, Nhạc Ấu Nương nhìn từ đầu tới đuôi, phát hiện trừ tên người chính là tên người, không có những vật khác, không khỏi buồn bực nói:

- Giáo tôn, cuốn sách lụa này ghi lại nhiều người như vậy, rốt cuộc là có ý gì?

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, phẫn nộ nói:

- Những thứ này là người chết, phía sau những Thần Chủ Thần Tôn kia, là khổ chủ.

- Người chết?

Nhạc Ấu Nương trong lòng chấn động, thất thanh nói:

- Những người này lai lịch lớn như vậy, ai dám giết những người đó? Chán sống sao? Đây là muốn một hơi đắc tội chư thiên tất cả đầu sỏ a... Giáo tôn, không phải là ngươi làm chứ?

Nàng vẻ mặt hồ nghi nhìn Giang Nam, sắc mặt Giang Nam phát đen, có chút đầu đại, phất tay áo nói:

- Giết cũng đã giết, chẳng lẽ người khác giết ta, còn có thể để cho ta không phản kháng sao?

Nhạc Ấu Nương hoảng sợ, đột nhiên nhìn có chút hả hê nói:

- Giáo tôn, ngươi sau này ra cửa, nhất định sẽ bị gõ ám côn... ân, nói không chừng có người thậm chí sẽ giết tới Đô Thiên thần giới ta! Còn có...

Nàng hứng hừng hực hướng ra phía ngoài chạy đi, tước dược nói:

- Ta đi báo cho những tên kia trong môn phái, ra cửa nhất định không thể nói cùng Huyền Thiên Giáo Chủ có quan hệ, nếu không chết cũng không biết chết như thế nào. Mới vừa rồi Tiểu Tịch Tử còn nói phải ra cửa lịch lãm...

Giang Nam thở dài:

- Ta cũng không phải là muốn cố ý giết nhiều người như vậy, bổn ý của ta có minh nguyệt làm chứng...

Đô Thiên Thần Giới cũng có không biết bao nhiêu sinh linh, tạo thành thần quốc lớn nhỏ đếm không xuể, chỗ thánh tông khai tông lập phái này, tự nhiên phải từ bên trong chút ít thần quốc này chọn lựa đệ tử siêu quần bạt tụy.

Giang Nam luyện chế mấy trăm tòa Thuần Dương Tháp, phân phát đi xuống, để cho thánh tông đệ tử đem những bảo tháp này phân phát đến các thần quốc bên trong Đô Thiên Thần Giới.

Những bảo tháp này là pháp bảo hắn luyện chế dùng để cân nhắc tư chất, có thể đồng thời dung nạp mấy vạn người, người dự thi tiến vào trong tháp sẽ bị phân phối đến trong không gian bất đồng, có thể thấy một mặt gương sáng treo cao ở trên tháp, trong kính thần quang chiếu rọi, trong khoảnh khắc sẽ đem tư chất người dự thi thấy rõ ràng.

Sau đó gương sáng sẽ hiện ra công pháp thích hợp người dự thi tu luyện nhất, để cho người dự thi ở trong tháp tu luyện.

Đợi đến một tháng thời gian sau khi chấm dứt, trong tháp liền sẽ xuất hiện một phân thân của Giang Nam, cùng người dự thi giống nhau cảnh giới, nếu có thể đánh bại Giang Nam phân thân, sẽ tiến vào tầng bảo tháp tiếp theo.

Công pháp trong tầng tiếp theo tinh diệu hơn, người dự thi cũng có tầm một tháng thời gian đi nghiên cứu, tu hành, đợi đến một tháng sau, sẽ cùng Giang Nam hóa thân thứ hai giao thủ.

Thuần Dương Tháp có cửu trọng Thần Cấm, chia làm chín quan, mỗi đánh bại một Giang Nam hóa thân cùng cảnh giới sẽ bị truyền vào cửa tiếp theo, tiếp theo quan Giang Nam hóa thân thực lực mạnh hơn, đến thứ chín quan, thực lực Giang Nam hóa thân cũng đã đến gần một thành tu vi thực lực của chân thân hắn ở cùng cảnh giới!

Dự thi người chỉ cần thông qua tam quan, là có thể trở thành môn sinh thánh tông, nếu thông qua năm quan là có thể trở thành thánh tông đệ tử, có thể thông qua chín quan, sẽ trở thành đệ tử cao tầng của thánh tông.

Muốn trở thành Giang Nam đệ tử, thì cần khảo hạch càng thêm cụ thể, không chỉ phải đánh đến Thuần Dương Tháp chín tầng. Còn phải có năng lực cùng cơ duyên mở ra bí cảnh trong Thuần Dương Tháp. Tiến vào không gian bí mật của Thuần Dương Tháp.

Trong phiến không gian kia, tất cả đều là Đế cấp công pháp, tu luyện Đế cấp công pháp trong đó, là có thể cùng Giang Nam hóa thân đấu, tôn hóa thân này, có năm thành tu vi thực lực của Giang Nam cùng cảnh giới, sau khi thông qua, sẽ trở thành chưởng giáo đệ tử.

Nếu như không cách nào thông qua, thì sẽ bị truyền ra không gian bí mật, bị tẩy đi trí nhớ tương quan.

Mấy trăm tòa Thuần Dương Tháp này riêng phần mình rơi vào các đại thần quốc bên trong Đô Thiên Thần Giới, cũng không lâu lắm liền có người phát hiện bí mật trong tháp, có thể học được công pháp truyền thừa cực kỳ lợi hại, lúc này ở bên trong các đại thần quốc khiến cho oanh động lớn lao, dẫn tới không biết bao nhiêu người tiến vào trong bảo tháp, xua như xua vịt.

Cho dù người bình thường không được truyền thừa, cũng có thể tiến vào trong tháp, nhận được bên trong tháp truyền thừa, do đó tu thành võ đạo Tiên Thiên, thành tựu Thần Luân.

Bất quán tuy nói Đô Thiên Thần Giới cương vực cực kỳ rộng lớn, cũng có truyền thừa cực kỳ cường đại.

Về đầu trang
Về đầu trang