Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1354: Tiểu Bối Lịch Lãm. (2)(1355)

- Ta nghe nói có người gọi Hoang Cảnh Thiếu Tôn là Hoang Soái, xưng Hi Hoàng thái tử là Hi Soái!

Đám người Giang Lâm, Nhạc Ấu Nương đi tới trong Thần Thành, chỉ thấy trong Thần Thành tới không biết bao nhiêu trẻ tuổi tài tuấn, cũng là bị Hoang Cảnh Thiếu Tôn cùng Hi Hoàng thái tử quyết chiến hấp dẫn đến, muốn gặp hai vị trẻ tuổi cường giả này.

- Hai Thần Minh này, không phải là ở Trung Thiên thế giới, liền có qua một cuộc tỷ thí sao?

Giang Lâm buồn bực nói:

- Thật giống như bọn họ lúc ấy không có đánh, nghe được ca ca của ta còn sống trở về, liền lập tức chạy tới, ta nghe nói bọn họ bị anh ta đánh tè ra quần.

- Tiểu chủ công, là có chuyện như vậy.

Thần Thứu Yêu Vương cười nói:

- Ban đầu ta tận mắt nhìn thấy, hiện tại bọn hắn lần nữa tỷ thí, nghĩ đến là trận tỷ thí kia kéo dài.

Trong Thần Thành, có không ít trẻ tuổi tài tuấn khi rãnh rỗi có chiến đấu phát sinh, từng cái từng cái cũng là kinh thái tuyệt diễm, lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục, chẳng qua là ở trong mắt đám người Giang Lâm, Nhạc Ấu Nương, chỉ cảm thấy cũng không gì hơn cái này.

- Hoang Cảnh Thiếu Tôn cùng Hi Hoàng thái tử xuất hiện!

Đột nhiên có người kêu lớn.

Chỉ thấy thao thao ma quang từ dưới đất bay lên, giống như thành từng mảnh biển rộng quay cuồng, ma hải như nhiều đóa mây đen, nâng lên một Ma Thần vô cùng vĩ ngạn, rõ ràng là Hoang Cảnh Thiếu Tôn!

Mà ở phía xa lại có tử quang như thao, một lớp tiếp theo một lớp, giống như tử quang nhấc lên sóng lớn ngập trời, ở trước tử quang ngập trời, là một nam tử tuấn lãng diện mục ôn nhuận, con mắt như tinh nguyệt, Hi Hoàng thái tử!

- Thiếu Tôn, ngươi rốt cuộc đã tới!

Hi Hoàng thái tử chắp hai tay sau lưng, mặt mỉm cười, lạnh nhạt nói:

- Lần trước ta và ngươi chiến không tận hứng, lần này tất nhiên phải phân thắng bại sống mái.

Hoang Cảnh Thiếu Tôn cười lạnh, cùng hắn hai mặt tương đối, hơi thở ngập trời:

- Tiểu dế mèn, ngươi từ trước liền không phải là đối thủ của ta, hôm nay càng không phải là đối thủ của ta!

Hi Hoàng thái tử cười ha ha, thần thái phi dương, tự có một phen mị lực hơn người, cất cao giọng nói:

- Ngươi ta hôm nay gặp lại, cho là một chuyện đại khoái! Đáng tiếc, ta tu vi tiến nhanh, không có thể gặp lại đến Hạo Thiếu Quân đạo hữu cùng Huyền Thiên Giáo Chủ, ta rất muốn cùng bọn hắn khoa tay múa chân!

Hoang Cảnh Thiếu Tôn gật đầu, khó gặp đồng ý hắn nói:

- Ta nghe nói Hạo đạo hữu bị Hạo Thiên Thượng Tôn coi như bảo bối, không bỏ được để cho hắn đi ra ngoài phạm hiểm, đoán chừng coi như là phế đi. Về phần Huyền Thiên Giáo Chủ, người này bất quá là một tôm tép nhãi nhép, hôm nay không biết quắt ở nơi nào! Hắn nếu dám xuất hiện, lão tử một quyền đánh nổ tung hắn!

Hi Hoàng thái tử một ngón tay điểm đi, tử quang ngưng tụ, hóa thành vô cùng kiếm khí, bá đạo tuyệt luân, cười ha ha nói:

- Thiếu Tôn hào khí hơn người, bất quá ngươi hôm nay tất nhiên thua ở trong tay ta!

Trong Thần Thành, nhiều Thần Ma thấy hai vị cao thủ trẻ tuổi này giao thủ, không khỏi liên tục khen tốt. Nhạc Ấu Nương bĩu môi, phẫn nộ nói:

- Hai người này, một bộ cần ăn đòn, người khác cần bọn họ, lão nương không gì lạ. Nếu giáo tôn ở chỗ này, bọn họ dám phóng cái rắm đi ra ngoài sao?

Mộ Yên Nhi cau mày nói:

- Bọn họ ngoài miệng vang dội, cũng là không có cách nào, giáo tôn không có ở đây.

Nhạc Ấu Nương hai mắt lóe sáng, cười hì hì nói:

- Không bằng như vậy, Tiểu Tịch Tử, ngươi cùng ta đánh ra đi, ngươi chọn lựa một cái, ta chọn một, đánh cho hai cái miệng pháo này tè ra quần, cũng coi là thay giáo tôn xả giận!

Tịch Trọng do dự nói:

- Bọn họ đang giao thủ, chúng ta đi tới đánh bọn họ, làm như vậy có chút không tốt lắm đâu...

- Ngươi sợ?

Nhạc Ấu Nương cười lạnh nói:

- Có Kim sư thúc cùng Thứu sư thúc ở đây, ngươi còn sợ?

Tịch Trọng chần chờ, lấy ra một cái khăn đen che tại trên mặt nói:

- Che mặt sẽ không sợ.

Nhạc Ấu Nương cũng lấy ra cái khăn đen che mặt, tâm hoa nộ phóng nói:

- Khó trách giáo tôn nói ngươi chững chạc, ngươi quả nhiên tương đối chững chạc, che mặt đánh người xong liền đi, liền không có ai biết là chúng ta làm!

Giang Lâm, Vân Bằng cùng Mộ Yên Nhi đều là im lặng, bất quá bọn hắn cùng nhau đi tới nhìn thấy Thần Minh không ít, cũng không có phát hiện Thần Minh ở ngoài thánh tông mạnh mẽ hơn mình bao nhiêu, ngược lại bởi vì thấy được từng tràng Thần Minh, Ma Thần ở giữa chiến đấu, cảm giác mình tựa hồ so với bọn hắn mạnh hơn không ít.

- Từ trước ta cho là Thần Minh phía ngoài là thần thông quảng đại, sức mạnh to lớn vô cùng.

Mộ Yên Nhi cười nói:

- Bây giờ nhìn lại, mới biết được chúng ta là lấy chính mình so sánh với giáo tôn, nhãn giới đứng quá cao, nếu như cầm chúng ta đi so sánh cùng Thần Minh ngoại giới, kia sẽ không có cái nhìn này.

Giang Lâm cũng tràn đầy cảm xúc, nhẹ giọng nói:

- Ta cũng là luôn lấy mình cùng Tứ ca so sánh, luôn cảm giác mình quá yếu, mặc dù thành tựu Thần Minh, nhưng cảm giác mình không phải là Thần Minh, nghĩ muốn đuổi kịp Tứ ca, lại phát hiện cùng Tứ ca chênh lệch càng lúc càng lớn. Hiện tại đi ra, mới cảm giác mình cũng không phải là kém như thế, ngược lại cảm thấy ta rất mạnh.

Nhạc Ấu Nương cùng Tịch Trọng che mặt, đã xông ra ngoài, Nhạc Ấu Nương chọn lựa chính là Hoang Cảnh Thiếu Tôn, mà Tịch Trọng chọn lựa là Hi Hoàng thái tử, hai người vừa động thủ, liền trực tiếp bộc phát ra sát chiêu cường đại nhất của mình.

Nhạc Ấu Nương Lục Đạo hóa thân hiện lên, xây dựng đại trận, mà chính nàng thì ở trung ương đại trận, chỉ chưởng trong lúc, chưởng khống khống chế Tứ Cực cùng thiên địa, bá đạo vô cùng, vừa lên liền trực tiếp phá vỡ thần thông mà Hoang Cảnh Thiếu Tôn tấn công hướng Hi Hoàng thái tử, đem thế công của Hoang Cảnh Thiếu Tôn đè xuống, ngay sau đó lấy mau đánh mau, Lục Đạo hóa thân cuồng phong bạo vũ hướng Hoang Cảnh Thiếu Tôn công tới.

Hoang Cảnh Thiếu Tôn lập tức rơi vào hạ phong, vừa sợ vừa giận, lúc này nổi giận gầm lên một tiếng, thân thể lay động, hiện ra cửu đầu mười tám cánh tay, đối chiến Nhạc Ấu Nương công kích, lạnh lùng nói:

- Người nào đánh lén ta?

Nhạc Ấu Nương cười khanh khách nói:

- Không phải là đánh lén, mà là quang minh chánh đại đánh ngươi. Để cho ngươi biết nhân ngoại hữu nhân thiên ngoại hữu thiên!

Vòng eo mảnh khảnh của nàng lay động, lục đại hóa thân lập tức riêng phần mình hiện ra cửu đầu mười tám cánh tay, rõ ràng là thần thông pháp tướng cùng Hoang Cảnh Thiếu Tôn giống nhau như đúc, thế công càng thêm mãnh liệt, mới vừa rồi đại trận vẫn chỉ là một bộ, mà bộ thần thông pháp tướng thi triển ra, liền có khoảng chín bộ đại trận, từng ngọn đại trận lơ lửng, đem Hoang Cảnh Thiếu Tôn bao phủ.

Chỉ ở trong nháy mắt, Hoang Cảnh Thiếu Tôn liền ở vào trong hoàn cảnh xấu, không thể không phòng thủ, lại ở một thời gian nháy con mắt hắn liền bị công phá phòng ngự, vô số đạo công kích rơi vào thân, thanh âm rống giận buồn bực, Thần Quân đệ tử này trong miệng phún huyết, từ đám mây rơi xuống, rơi vào trong bụi bậm.

Về đầu trang
Về đầu trang